fbpx
Tết Dương lịch có kiêng gì không - 10 điều kiêng kỵ nhất bạn nên biết 1

Tết Dương lịch có kiêng gì không – 10 điều kiêng kỵ nhất bạn nên biết

Bài viết Tết Dương lịch có kiêng gì không – 10 điều kiêng kỵ nhất bạn nên biết thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Tết Dương lịch có kiêng gì không – 10 điều kiêng kỵ nhất bạn nên biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tết Dương lịch có kiêng gì không – 10 điều kiêng kỵ nhất bạn nên biết”

Clip về Tết Dương lịch có kiêng gì không – 10 điều kiêng kỵ nhất bạn nên biết


Xem nhanh
Mùng 1 sớm mai, mùng 2, đầu tháng. mùng một âm lịch, mùng 1 dương lịch: có nên kiêng cắt tóc, gội đầu, đi vay, cho vay tiền..., đầu tháng nên làm gì, ăn gì để may mắn phát tài.

________________

Hãy like và đăng ký kênh của mình để cập nhật những video mới nhất về làm mẹ và nuôi dạy con cái nhé!

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.

________________
DANH SÁCH PHÁT:
► Xem tuổi vợ chồng: https://lammevlog.com/go/xemtuoivochong
► Chuẩn bị mang thai: https://lammevlog.com/go/chuanbimangthai
► Chăm sóc bà bầu: https://lammevlog.com/go/babau
► Chăm sóc phụ nữ sau sinh: https://lammevlog.com/go/sausinh
► Chăm sóc trẻ sơ sinh: https://lammevlog.com/go/tresosinh
► Nuôi dạy con đúng cách: https://lammevlog.com/go/nuoidaycon
► Chuyện học của con: https://lammevlog.com/go/chuyenhoccuacon
► Dạy con học tiếng Anh tại nhà: https://lammevlog.com/go/daytienganh
► Góc dành cho mẹ: https://lammevlog.com/go/danhchome
► Hôn nhân u0026 Gia đình: https://lammevlog.com/go/giadinh
► Sức khỏe là vàng: https://lammevlog.com/go/suckhoe
► Tài chính gia đình: https://lammevlog.com/go/taichinh
► Mẹo vặt cuộc sống: https://lammevlog.com/go/meovat
► Góc nội trợ: https://lammevlog.com/go/noitro
________________
☞ Video dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và tổng hợp kiến thức có khoa học.
☞ Ngoài ra trong 1 số video có thể sử dụng nguồn tổng hợp theo luật sử dụng hợp lý Fair Use Youtube, nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ ( https://lammevlog.com/go/lienhe ) với mình để giải quyết.
☞ Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.
________________
Đừng quên bấm nút đăng ký (subscribe) và bấm chuông để theo dõi những video mới nhất của Loan nhé!
Đăng ký: https://lammevlog.com/go/youtube
Theo dõi Làm Mẹ Vlog tại:
❤️ Facebook: https://facebook.com/lammevlog
❤️ Website: https://lammevlog.com/

© Copyright by Làm Mẹ Vlog ☞ Do not Reup

Tết Dương lịch có kiêng gì không? Là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Ảnh: Internet

Dù cuộc sống hiện đại đã Giảm nhẹ đi việc kiêng kỵ cho ngày tết kể cả Tết Tây hay Tết Ta, song thực tế nhiều gia đình vẫn giữ quan niệm “có kiêng có lành”. Chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc một năm và bước lại sang năm mới, để giúp những ai quan tâm về chuyện kiêng kỵ cho ngày đầu năm và chia sẻ suốt năm, trong bài viết dưới đây Yeutre.vn đã tổng hợp 10 điều cần kiêng nhất trong ngày Tết Dương lịch.

Qua 10 tình trạng này, nếu chúng ta không cần kiêng thì cũng sẽ không ngạc nhiên hoặc không phạm phải điều gì, nếu những người chúng ta quen biết như bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí một số công ty mà chúng ta có dịp cộng tác,…có kiêng kỵ.  

1. Tết Dương lịch có kiêng gì không – Nên kiêng cắt tóc

Tóc là một bộ phận nằm trên cơ thể con người, dân gian cho rằng, nếu đầu năm mà cắt tóc sẽ gặp phải thường xuyên điều không hay, tài lộc bị hao mòn, dễ mắc bệnh.

Ông bà ta thường có câu “tóc là cái gốc con người”, tượng trưng cho sức khỏe, vì vậy nếu trong ngày tết hoặc đầu tháng mà cắt tóc thì cũng giống như bạn tự cắt đi thể trạng và may mắn của chính mình.

10 Điều kiêng kỵ không được làm vào ngày Mùng 1, Mùng 2 Đầu tháng tránh vận đen xui xẻo

Mô tả video

Mùng 1 sớm mai, mùng 2, đầu tháng. mùng một âm lịch, mùng 1 dương lịch: có nên kiêng cắt tóc, gội đầu, đi vay, cho vay tiền…, đầu tháng nên làm gì, ăn gì để may mắn phát tài.nn________________nnHãy like và đăng ký kênh của mình để cập nhật những video mới nhất về làm mẹ và nuôi dạy con cái nhé!nnCảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.nn________________nDANH SÁCH PHÁT:n► Xem tuổi vợ chồng: https://lammevlog.com/go/xemtuoivochongn► Chuẩn bị mang thai: https://lammevlog.com/go/chuanbimangthain► Chăm sóc bà bầu: https://lammevlog.com/go/babaun► Chăm sóc phụ nữ sau sinh: https://lammevlog.com/go/sausinhn► Chăm sóc trẻ sơ sinh: https://lammevlog.com/go/tresosinhn► Nuôi dạy con đúng cách: https://lammevlog.com/go/nuoidayconn► Chuyện học của con: https://lammevlog.com/go/chuyenhoccuaconn► Dạy con học tiếng Anh tại nhà: https://lammevlog.com/go/daytienganhn► Góc dành cho mẹ: https://lammevlog.com/go/danhchomen► Hôn nhân u0026 Gia đình: https://lammevlog.com/go/giadinhn► Sức khỏe là vàng: https://lammevlog.com/go/suckhoen► Tài chính gia đình: https://lammevlog.com/go/taichinhn► Mẹo vặt cuộc sống: https://lammevlog.com/go/meovatn► Góc nội trợ: https://lammevlog.com/go/noitron________________n☞ Video dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và tổng hợp kiến thức có khoa học.n☞ Ngoài ra trong 1 số video có thể sử dụng nguồn tổng hợp theo luật sử dụng hợp lý Fair Use Youtube, nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ ( https://lammevlog.com/go/lienhe ) với mình để giải quyết.n☞ Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.n________________nĐừng quên bấm nút đăng ký (subscribe) và bấm chuông để theo dõi những video mới nhất của Loan nhé!nĐăng ký: https://lammevlog.com/go/youtubenTheo dõi Làm Mẹ Vlog tại:n❤️ Facebook: https://facebook.com/lammevlogn❤️ Website: https://lammevlog.com/nn© Copyright by Làm Mẹ Vlog ☞ Do not Reup

2. Kiêng không nhặt tiền bạc rơi trên đường trong ngày Tết Dương lịch

Tết Dương lịch có kiêng gì không? Kiêng nhặt tiền bạc rơi trên đường sẽ là điều lưu ý thứ 2 sau điều kiêng kỵ cắt tóc.

Tiền bạc rơi trên đường vào ngày tết cũng nên kiêng, không nhặt, vì rất có khả năng những tờ tiền này là do người ta cúng cô hồn, sử dụng để mua chuộc bọn quỷ đầu trâu mặt ngựa, nếu nhặt phải sẽ gặp nhiều tai họa, bị chúng theo quấy quá.

Hoặc cũng có khả năng tiền này là sử dụng để mua may mắn, nếu bạn nhặt chúng thì chẳng khác gì bạn đang nhặt cái xui của người ta vào người mình. vì vậy, ngày tết mà có thấy tiền rơi ngoài đường thì không nên nhặt nha nếu bạn kiêng.

Tết Dương lịch có kiêng gì không? Kiêng nhặt tiền bạc rơi trên đường. Ảnh: Internet

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải vong theo

3. Tết Dương lịch nên kiêng kỵ những món ăn xui xẻo

Theo quan niệm của người xưa, trong ngày tết đầu năm ngoài kiêng những việc cần thiết thì bên cạnh đó các món ăn xui xẻo cũng cần phải kiêng nếu muốn gặp nhiều may mắn, không bị xui xẻo đeo bám trong năm tới.

một vài loại thức trong dân gian được cho là không may mắn nên kiêng trong ngày tết Dương lịch như: thịt chó, mực, thịt vịt, tôm, cá mè, trứng vịt lộn, những loại quả chuối, cam, lê, sầu riêng, những món ăn chua, cay, mặn, chát.

4. Ngày tết Dương lịch nên kiêng xuất tiền của

Dân gian cho rằng, nếu vào đầu năm mà xuất tiền của sẽ bị đen đủi cả năm, nên vào ngày tết Dương lịch người ta thường kiêng cho vay tiền hay trả nợ.

Cho vay tiền hay trả nợ vào đầu tháng đều đặn được cho là không may mắn, vì như vậy thì cả năm mình cũng sẽ cứ đi cho vay và người trả cũng cứ đi trả nợ, nên vào ngày này cho dù có khó khăn, nghèo khổ đến đâu thì người ta cũng cố gắng không vay mượn để tránh bị mất may mắn cả năm.

Ngày tết Dương lịch nên kiêng xuất tiền của. Ảnh: Internet

Đầu tháng nên ăn gì để may mắn, kiêng ăn gì để tránh xui rủi

Mô tả video

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, mùng 1 đầu tháng được cho ngày bắt đầu 1 chu kỳ mới nên cần kiêng kị. Ông bà ta có câu “đầu xuôi đuôi lọt” mà, thế nên có nhiều món ăn nên ăn trong ngày mùng 1 để may mắn và cũng có 1 số món ăn nên kiêng trong ngày mùng 1 để tránh xui rủi. Đó là những món ăn nào, hãy cùng #BlogẨmThực tìm hiểu nha. nXem chi tiết tại: nhttps://blogamthuc.tv/dau-thang-nen-an-gi/nhttps://youtu.be/O_1AToMhh5AnnMùng 1 đầu tháng nên ăn gì?n1/ Mùng 1 nên ăn thịt gànNhiều người cho rằng ăn thịt gà vào ngày mùng 1 sẽ giúp xua đuổi điều xui rủi, mang đến may mắn và phước lành. Thế nên bạn sẽ trong rất nhiều mâm cúng đầu tháng của người Việt thường có đĩa thịt gà luộc hay món ăn từ thịt gà.n2/ Ăn xôi gấc trong ngày mùng 1nXôi gấc được xem là món xôi may mắn vì có màu đỏ tươi đặc trưng. Xôi gấc cũng xuất hiện rất nhiều trong các dịp quan trọng như cưới hỏi, khai trương… Thế nên ngày đầu tháng mùng 1 nên ăn xôi gấc để may mắn cả tháng nhé. n3/ Ăn tiết canh ngày mùng 1 có ý nghĩa gì?nMặc dù tiết canh không được khuyến khích ăn vì nhiều nguy hại cho sức khỏe nhưng quan niệm dân gian lại tin vào việc ăn tiết canh ngày mùng 1 đầu tháng để may mắn, thành công hơn. Cũng giống như xôi gấc, tiết canh cũng có màu đỏ tươi nên được cho rằng sẽ mang đến may mắn cho gia chủ.n4/ Trái cây màu đỏ, hồng nên ăn ngày mùng 1 đầu thángnNhững món ăn có màu đỏ luôn ưu tiên trong những ngày đầu tháng mùng 1. Những loại trái cây màu đỏ như dưa hấu, thanh long, hồng, táo đỏ, lưu, mận đỏ… là những món ăn thích hợp cho ngày mùng 1 đầu tháng nếu bạn muốn rước về may mắn, tài lộc.nMùng 1 đầu tháng nên kiêng gì?n1/ Kiêng ăn thịt chó đầu thángnThịt chó là một trong những món không nên ăn vào ngày mùng 1. Trong văn hóa phương Đông, chó là loại động vật mang đến may mắn, đại diện cho sự trung thành nên nếu ăn thịt chó hoặc làm chó đau đớn được xem là hành động không may mắn.n2/ Kiêng ăn mực ngày đầu thángnMàu đen được nhiều người cho là đại diện của sự u tối, mờ ám, điềm dữ, không may mắn theo văn hoá phương Đông. Chính vì thế những món ăn có màu đen như mực cũng là món ăn kiêng kị trong ngày mùng 1 đầu tháng. Người Việt Nam ta có câu “đen như mực” mà, thế nên đầu tháng kiêng ăn mực để tránh rước xui rủi nhé.n3/ Kiêng ăn cá mè ngày đầu thángnTrong văn hoá của người miền Bắc và miền Trung cá mè mang ý nghĩa là “mè nheo”, lằng nhằng nên kiêng ăn trong ngày mùng 1 đầu tháng. Cá mè nhiều xương nhỏ nên mang ý nghĩa hãm hại, tiểu nhân, nhiều người kiêng ăn cá mè đầu tháng để tránh gặp thị phi, gặp phải kẻ xấu.n4/ Không ăn trứng vịt lộn đầu thángnMặc dù rất ngon và bổ dưỡng như trứng vịt lộn là món ăn nên kiêng trong ngày mùng 1 đầu tháng. Theo văn hóa dân gian Việt Nam, ăn trứng vịt lộn sẽ tạo nên xáo trộn, rắc rối, không suôn sẻ trong ngày đầu tháng.n5/ Vì sao kiêng ăn tôm ngày đầu thángnBạn để ý xem con tôm lại có phần đầu lớn, phần đuôi nhỏ có cảm giác không đồng đều. Đặc biệt tôm lại bơi giật lùi nên được xem là biểu hiện của việc làm ăn không tiến tới được. Chính vì thế tôm là món ăn nên kiêng trong ngày mùng 1 để tránh gặp rắc rối và cản trở trong cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm… n6/ Kiêng ăn mắm tôm ngày mùng 1nTrong số những món ăn nên kiêng ngày mùng 1 thì mắm tôm cũng có mặt. Mắm tôm không chỉ có mùi đặc trưng mang ý nghĩa không may mắn, mà nó lại có màu tím hay đỏ thẫm không được sáng sủa nên cũng sẽ kiêng trong ngày mùng 1.n7/ Không ăn chuối tiêu ngày mùng 1nChuối tiêu rất ngon và bổ dưỡng nhưng ông bà ta cũng truyền lại rằng nên kiêng ăn chuối tiêu ngày đầu tháng. Lý giải nguyên nhân vì sao kiêng ăn chuối tiêu đầu tháng vì tên gọi của nó có chữ “tiêu” có nghĩa là tiêu tán, tiêu điều nên không tốt cho việc kinh doanh, buôn bán và làm giàu. Ngoài ra chữ chuối cũng đồng âm với từ “chúi” mang ý nghĩa chúi nhũi, không ngẩng cao đầu được.n8/ Kiêng ăn cháo trắng ngày đầu thángnNgười xưa nghĩ rằng ăn cháo trắng sẽ làm mất lòng người cõi dưới khiến họ quấy nhiễu, làm phiền hà đến cuộc sống thường ngày. Trong mâm cúng của người Việt ngày mùng 1, mùng 2 và ngày rằm mỗi tháng thường có món cháo trắng để cúng cho người khuất mày khuất mặt. Chính vì thế cháo trắng là món ăn kiêng kị ngày mùng 1, bạn nên tránh ăn trừ khi đau ốm. nHy vọng #BlogẨmThực đã giúp bạn hiểu rõ về những món ăn nên kiêng trong ngày mùng 1 và những món ăn nên ăn trong ngày đầu tháng để tránh rủi đón may, mang đến tài lộc, phước lành về sau. Mặc dù những thông tin trên chưa được kiểm chứng nhưng ông bà ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành mà”. nnBlog ẩm thực chuyên chia sẻ những món ăn ngon, mẹo vặt ăn uống , chế độ dinh dưỡng … Đến với Blog Ẩm thực bạn có thể có được chế độ ăn uống phù hợp vừa đảm bảo sức khỏe vừa phù hợp với kinh tế.nBlog Ẩm thực – Đồng hành cùng ẩm thực thế giới.nTheo dõi những video mới nhất của Blog Ẩm Thực tạinWebsite : https://blogamthuc.tv/nYoutube : https://www.youtube.com/channel/UCRa4BoG0IlkvdYah1OJ0kSQ

5. Ngày đầu năm kiêng không được soi gương

Tết Dương lịch có kiêng gì nữa không? Câu trả lời tiếp theo cho bạn là nên không soi gương. Vì theo quan niệm của người xưa, vào ban đêm, nhất là mùng 1 không được soi gương, vì dễ mang lại thường xuyên xui xẻo, những rủi ro không may.

Mỗi một con người đều có ba hồn bảy vía, mà buổi tối lại là thời gian âm thịnh dương suy, ma quỷ tăng cường vận hành, nếu soi gương có thể sẽ nhìn thấy những hình ảnh ghê rợn, đáng sợ. Nhất là vào lúc hai giờ đêm, nếu soi sẽ nhìn thấy cái bóng thứ hai.

Sáng mùng 1( tết dương lịch) có việc lành đến nhà !!!

Mô tả video

Tránh việc dữ nên làm việc lành, đem lại lợi lạc cho hết thảy chúng sinh…nQuý khán giả muốn hùn phước , xin liên hệ với Minh Tâm :n➤ Số Điện Thoại : 0868627007nHoặc là gửi vào tài khoản : n 070058117305 của ngân hàng Sacombank, thị trấn mỹ luông, huyện chợ mới, tỉnh an giang, tên chủ tk là Huỳnh Ngọc An (camera man).n 1012445044 của ngân hàng Vietcombank- Phòng giao dịch Mỹ Luông( Địa chỉ : số 296, Tỉnh Lộ 942, Thị trấn Mỹ Luông, Huyện Chợ Mới, An Giang ) tên chủ tài khoản Trần Thanh Hải (chủ kênh)n➤ Đăng ký kênh Phiếm Luận Cuộc Sống tại : https://sum.vn/8c6w3n➤ Email: Anhbahai@yahoo.com n➤ Facebook: https://www.facebook.com/tanh.khong.731nChân thành cám ơn mọi người đã quan tâm theo dõi.Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhấtnCopyright by Phiếm Luận Cuộc Sống ( Do not reup)n#PLCS#Phóng_sanh

6. Tết Dương lịch nên kiêng nói chuyện xui

Nếu trong đầu năm bạn có những phát ngôn xấu, xui xẻo thì có khả năng cả năm đó bạn sẽ xui xẻo giống như câu bạn đã nói. Thay vào đó bạn nên nói chuyện với người người khác bằng các từ ngữ vui vẻ, những câu may mắn sẽ giúp cho bản thân may mắn hơn, và người khác cũng cảm thấy vui vẻ hơn.

Tết Dương lịch có kiêng gì không? Nên kiêng nói chuyện xui xẻo đầu năm. Ảnh: Internet

7. Kiêng làm đổ vỡ các đồ đạc trong nhà vào đầu năm

Người ta cho rằng, đồ đạc trong nhà nếu bị làm vỡ là tức là sự chia ly, đau khổ, một điềm báo không hề tốt sẽ sắp xảy ra trong năm sắp đến. Nên vào những ngày lễ như tết Tây hay đầu tháng các bạn cần phải đặc biệt chú ý, dùng cẩn thận với tất cả các đồ đạc trong nhà. Điều này giúp gia đình bạn sẽ không có chuyện buồn đáng tiếc xảy ra, ít cãi vả và cũng giúp tiết kiệm hơn.

Nên hay Không – Kiêng Quan Hệ Đêm Giao Thừa, Mùng 1 Tết | Thanh Hương Official

Mô tả video

Nên hay Không – Kiêng Quan Hệ Đêm Giao Thừa, Mùng 1 Tết | Thanh Hương Official | Nữ hoàng tình dục học | Kỹ năng làm tình | Nghệ thuật phòng thenn#kiengquanhe #kiengquanhedemgiaothua #kiengquanhemung1tet #thanhhuongofficial #nuhoangtinhduchocnn====================================================== n🔴 Xem thêm video tại: https://bit.ly/2L6xVI5 n🔔 Đăng kí kênh: https://bit.ly/2DA2iAE để cập nhật những video mới nhất. n🤘Kết nối với THANH HƯƠNG – Nữ hoàng tình dục học trên: nn- Số điện thoại 035.791.0000 – 056.610.0000 nKích vào link là tới Zalo nhé mọi ngườinhttps://zalo.me/0357910000nhttps://zalo.me/0566100000n(add Zalo để được tư vấn NHANH NHẤT) nn- 👩‍💻Gian bán hàng chính thức của Thanh Hương trên Shopee:https://shopee.vn/thanhhuongofficial2020nn- Fanpage chính thức Thanh Hương Official: http://fb.com/nuhoangtinhduchoc/n- Facebook cá nhân của Thanh Hương: http://fb.com/nguyenthithanhhuong21/n- Group giao lưu với Thanh Hương: http://fb.com/groups/715691105504975/n- Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSXurkNk/nn🔴 Xem thật nhiều chủ đề hay:n- Tổng hợp video về Nghệ thuật phòng the: https://bit.ly/3kX7PVpn- Tổng hợp các video về Tư thế quan hệ: https://bit.ly/3jTu5hOn- Tổng hợp các video về Xuất tinh sớm : https://bit.ly/3esk0HAn- Tổng hợp các video về Yếu sinh lý: https://bit.ly/32aGaJbn- Tổng hợp các video về Tăng kích thước “cậu nhỏ”: https://bit.ly/2HVC3tUn- Tổng hợp các video về Bao Quy Đầu: https://bit.ly/2TTyaYyn- Tổng hợp các video về Tinh trùng: https://bit.ly/3jUZpg5n- Tổng hợp các video về Các biện pháp tránh thai: https://bit.ly/3kR58opn- Tổng hợp các video về Cách tăng thụ thai: https://bit.ly/34WqOdfnnnCảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ. ==============================================================================nMọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: thanhhuongofficial123@gmail.com nTrân trọng! Video mang tính chất giáo dục giới tính n==================================== nCONTACT US: © Bản quyền thuộc về Thanh Hương Official n© Copyright by Thanh Hương Official ☞ Do not Reup

✅ Mọi người cũng xem : những tướng mũi xấu

8. Kiêng không cho lửa và nước vào ngày mùng 1, đầu năm mới

Vào ngày đầu năm mới có rất thường xuyên người đều đặn kiêng kỵ việc đi xin lửa hay người khác đến nhà mình xin lửa. Vì lửa tượng trưng cho điềm tốt, may mắn và vận đỏ nếu đem đi cho người khác trong ngày đầu năm mới thì cũng giống như bạn đem cho đi sự may mắn, vận đỏ của bản thân mình, cả năm có thể nhà bạn sẽ gặp những điều không hay, làm ăn thua lỗ.

Tương tự như lửa, nước là một trong số những nguyên tố khởi nguyên của vũ trụ , tượng trưng cho sự sinh sôi, mát lành, nảy nở, người xưa có câu “Tiền vào như nước”. Nước được ví như nguồn tài lộc, nguồn công năn của gia đình, nếu cho đi sẽ bị mất đi lộc của cả nhà.

Như vậy, nên vào thời điểm cuối năm, người ta thường chuẩn bị nước đầy hồ, đầy lu, và chuẩn bị đầy đủ lửa trong bếp để tránh phải đi xin trong những ngày này.

Tết Dương lịch có kiêng gì không? Kiêng không cho lửa và nước vào ngày mùng 1, đầu năm mới. Ảnh: Internet

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1959 hợp tranh gì

9. Ngày tết kiêng không được khóc lóc, bực tức

Khóc lóc, bực tức đều đặn là những hành động không hay, không ai muốn nhìn thấy nhất là vào những ngày lễ vui như tết. Nếu trong ngày tết đầu năm mà bạn khóc lóc, buồn bã hay bực tức thì rất có thể cả năm bạn sẽ gặp thường xuyên chuyện buồn, hay những chuyện khiến bạn không vui, cảm thấy tức giận. vì vậy, trong ngày này, nếu gặp phải chuyện không vui thì các bạn cũng phải cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân để không mang lại điều xấu cho bản thân và cùng hưởng thụ một năm mới trọn vẹn bên thân nhân và bạn bè.

6 Món Này Ăn Mùng 1 Có THẦY BÓI Cũng Không Giải Hết Vận Xui Cho Được, Kiêng Ăn Để Tránh Xui Xẻo

Mô tả video

6 Món Này Ăn Mùng 1 Có THẦY BÓI Cũng Không Giải Hết Vận Xui Cho Được, Kiêng Ăn Để Tránh Xui Xẻo”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18Wn—————————————————nXem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxLn————————————————–nMệnh mộc: Mang theo muốinnNgười mệnh Mộc thì bỏ muối trắng (Kim) vào ví, như thế sẽ giúp dưỡng mệnh rất tốt. Từ đó tiền tài sẽ tự chui vào ví.nnBạn có thể lấy tờ giấy bạc, gói một ít muối và cho vào bất cứ ngăn nào của ví. Như vậy, bạn đã mang trong mình lá bùa cầu tài cực linh nghiệm rồi đấy.nn2. Mệnh kim: Mang theo đấtnnĐể dễ hình dung bạn có thể hiểu mệnh Kim là kim loại, theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Đây chính là lý do vì sao những người mệnh Kim nên để đất vào túi bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ. Cho đất vào túi sẽ giúp vượng phát cho người mệnh Kim, thúc đẩy sự vượng phát tài lộc.n3. Mệnh thủy: Mang theo bạcnnnNhững vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy nên để bạc bên người sẽ giúp làm lợi cho người mệnh Thủy.n n4. Mệnh hỏa: Mang theo gỗnnMệnh Hỏa là lửa, vì Mộc sinh Hỏa thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn thì cần vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. Gỗ là mệnh Mộc, và lấy gỗ từ cây đang sống là tốt nhấtn5. Mệnh thổ: Mang theo bật lửa hoặc bao diêmnnSở dĩ những người mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc bao diêm trong túi vì theo ngũ hành thường sinh Hỏa sinh Thổ, nôm na như mọi vật bị lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất, bồi dưỡng và làm cho đất thêm tốt tươi. Và vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ.nNhững bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây: http://paylink.top/PvEmDbn————————————————nĐăng ký miễn phí để theo dõi kênh: https://bit.ly/2Moq18WnVideo của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết. nTrân TrọngnĐón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

10. Kiêng không mặc quần áo màu trắng và đen

Ông bà ta cho rằng, màu đen và trắng đều là màu của tang lễ, sự chết chóc, buồn bã. Thế nên, vào ngày tết Dương lịch , hay tết cổ truyền các bạn không nên mặc đồ có màu trắng, đen. Nên thay vào đó là những bộ đồ có màu đỏ, hồng, vàng,…các màu này giúp tạo không khí phấn khởi, vui tươi hơn cho đầu năm mới.

Tết Dương lịch nên kiêng mặc quần áo màu trắng, đen. Ảnh: Internet

Tết Dương lịch có kiêng gì không – với câu hỏi này thì chắn hẳn sau khi tham khảo trên các bạn đã có câu trả lời cho mình. Hy vọng rằng những thông tin mà Chuyên mục Cẩm nang đã chia sẻ sẽ giúp cho mọi người biết nên kiêng kỵ những gì nếu chú trọng chuyện kiêng kỵ trong ngày tết Dương lịch để mang lại tài lộc, may mắn cho bản thân và gia đình. tuy nhiên, những thông tin trên là theo quan niệm dân gian, chỉ mang tính chất tham khảo và thực tế cũng cho thấy rằng nhiều kiêng kỵ đã không còn phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay nữa. Vì vậy, chúng ta không nên đặt nặng hoặc quá lao tâm khổ tứ vì chúng nha. Chúc các bạn có một ngày tết Dương lịch thật vui vẻ, nhiều điều tốt đẹp cùng nhiều nhu cầu thành hiện thực nhé. Happy New Year!

Diễm Diễm tổng hợpCác câu hỏi về mùng 1 tết dương lịch có kiêng gì không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mùng 1 tết dương lịch có kiêng gì không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mùng 1 tết dương lịch có kiêng gì không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mùng 1 tết dương lịch có kiêng gì không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mùng 1 tết dương lịch có kiêng gì không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mùng 1 tết dương lịch có kiêng gì không


Các hình ảnh về mùng 1 tết dương lịch có kiêng gì không đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về mùng 1 tết dương lịch có kiêng gì không tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về mùng 1 tết dương lịch có kiêng gì không từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566