fbpx
Mùng 5 Tết có nên xuất hành? 1

Mùng 5 Tết có nên xuất hành?

Bài viết Mùng 5 Tết có nên xuất hành? thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Mùng 5 Tết có nên xuất hành? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mùng 5 Tết có nên xuất hành?”

Clip về Mùng 5 Tết có nên xuất hành?


Xem nhanh
Tên video: QUY TRÌNH TƯ VẤN HỒ SƠ PHONG THỦY ONLINE | Yên Tâm Làm Nhà Khi Bạn Biết Được Điều Này
▶ Đăng ký tư vấn tại đây: https://phongthuyvuong.com/dich-vu/tu-van-phong-thuy-nha-xay-moi
▶ Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTThayTamNguyen
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//------------------
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ - Bát tự Cao cấp, Tứ trụ - Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ - Bát tự Tính danh, Tứ trụ - Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//---------------
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen

Mùng 5 Tết với nhiều người là lúc cuộc vui đã hết, họ sẵn sàng trở lại với công việc và cuộc sống thường ngày. Mọi người bắt đầu lên kế hoạch xuất hành để tác nghiệp hay kinh doanh, làm ăn vào ngày mồng 5 Tết này. tuy nhiên, có thường xuyên người lo lắng rằng: “Mùng 5 Tết có nên xuất hành?” Nếu quý du khách đang cùng băn khoăn đó thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, Viet Fun Travel sẽ giải đáp ngay câu hỏi đó.

7 điều kiêng kị ngày Tết để bạn và gia đình may mắn cả năm 2“Có nên xuất hành mùng 5 Tết?” là băn khoăn của thường xuyên người

1. Có nên xuất hành ngày mùng 5 Tết không?

Ngày mùng 5 Tết là ngày nằm trong những ngày xấu của một tháng âm lịch. Những ngày được cho rằng xấu, không thuận cho làm ăn, đi xa, khoe mẽ, cưới hỏi là: 3, 5, 7, 14, 23… mặc khác, cùng tùy theo tháng, năm và tuổi của mỗi người mà những ngày tốt, những ngày xấu khác nhéu.

Ngày mùng 5 được cho là “đi chơi còn lỗ nữa là đi buôn” nhưng ngày mùng 5 Tết năm 2020 theo lịch âm dương là ngày rất tốt, thích hợp cho các việc: xuất hành, cưới hỏi, động thổ xây nhà, ký kết hợp đồng và khai trương nhà hàng. Bởi vậy, quý khách có khả năng yên tâm xuất hành vào ngày mùng 5 Tết năm này.

7 điều kiêng kị ngày Tết để bạn và gia đình may mắn cả năm 3Mùng 5 Tết năm 2020 là ngày đẹp để xuất hành

✅ Mọi người cũng xem : căn duyên tiền định tuổi nhâm tý

2. Các lưu ý khi xuất hành ngày mùng 5 Tết 2020

Ngày mùng 5 Tết năm 2020 là ngày đẹp để xuất hành. mặc khác để đảm bảo thêm cho việc xuất hành thuận lợi, may mắn nhất, quý khách nên tham khảo thêm các giờ hoàng đạo, giờ tốt.

Các giờ tốt trong ngày gồm: giờ Dần, giờ Mão, giờ Tị, giờ Thân và giờ Tuất Hợi. Hướng xuất hành tốt là hướng Tây Nam. Nếu xuất hành đúng giờ và đúng hướng, chuyến xuất hành của du khách sẽ may mắn, an toàn, mọi việc đều đặn thuận lợi, cả năm nhận được nhiều hạnh phúc.

Một lưu ý cho quý khách là trước khi xuất hành nên thắp nén hương cho ông bà, tổ tiên để chào và cầu nguyện tổ tiên che chở phù hộ cả gia đình trong năm tới.

Tuy là ngày đẹp nhưng mùng 5 Tết vẫn nằm trong những ngày Nguyệt kỵ với tác động của mặt trăng. Bởi vậy vẫn có những điều kiêng kỵ trong ngày này. Nếu quý khách là người các tuổi: Ất Mão, Ất Dậu, Đinh Sửu, thì vào ngày mùng 5 Tết nhớ đừng nên làm việc quan trọng. Nếu làm các việc quan trọng như khai trương, buôn bán vào ngày này, mọi thứ sẽ chỉ nửa vời, không có kết quả tốt đẹp.

7 điều kiêng kị ngày Tết để bạn và gia đình may mắn cả năm 4Quý khách đừng quên thắp nén hương khấn cầu may mắn trước khi xuất hành

Xuất hành ngày mùng 5 có dễ gặp xui xẻo? | Thầy Thích Trúc Thái Minh

Mô tả video

➡️ 5 điều cần nhớ để lời cầu nguyện được thành tựu: https://youtu.be/2OYqMZpYuNMnTheo quan niệm dân gian, vào dịp đầu năm, nếu chọn được ngày xuất hành tốt thì sẽ đem lại một năm mới nhiều tài vượng và bình an. Nói về việc ngày giờ này, dân gian cũng có câu “Mùng 5, 14, 23 đi chơi cũng thiệt nữa là đi buôn”. Chính vì thế, người Việt thường không chọn xuất hành vào ngày mùng 5. nVậy dưới góc nhìn đạo Phật, quan niệm trên có đúng? Và làm sao để chọn được ngày xuất hành tốt? nKính mời quý vị cùng theo dõi câu trả lời video trên đây.n——————————n1. Văn khấn tạ mộ cuối năm 2021: https://chuabavang.com/van-khan-ta-mo-cuoi-nam-d2466.html n2. Bài cúng Tất niên, Ông công, Ông Táo 2021: https://chuabavang.com/bai-cung-tat-nien-ong-cong-ong-tao-d2459.html n3. Bài cúng giao thừa 2021: https://chuabavang.com/bai-cung-giao-thua-tet-nguyen-dan-d2443.html n4. Bài cúng 3 ngày Tết 2021: https://chuabavang.com/bai-cung-mung-1-mung-2-mung-3-tet-d2464.html n5. Bài cúng mãn Tết (Hóa vàng) 2021: https://chuabavang.com/bai-cung-man-tet-hoa-vang-d2461.html n————————————–n➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác: n*** Văn Khấn tết Nguyên Đán 2021: http://bit.ly/VanKhanTet n*** Bài Cúng Giỗ, Mùng 1, Ngày Rằm: http://bit.ly/BaiCungNgayRamMungMot n*** Bài 8 – Hướng Dẫn Nương Đức Chư Tăng Chùa Ba Vàng, Tu Tập Hằng Ngày Tại Nhà, Để Chuyển Hoá Nghiệp: https://bit.ly/baitutapso8 n*** Chư Tăng Tu Tập Trong Rừng: http://bit.ly/chutangtutaptrongrung n*** Nhân quả – nghiệp báo: http://bit.ly/nhanquanghiep n*** Cha mẹ và con cái: http://bit.ly/chamevaconcai n*** Phật Pháp và đời sống: http://bit.ly/phatphapvadoisong n*** Tử vi – bói toán – phong thủy: http://bit.ly/tuviboitoanphongthuy nn➡️ Mọi tin tức, hoạt động Phật sự, các bài giảng Pháp của chùa Ba Vàng sẽ được đăng tải trên trang mạng: n*** Website Chùa Ba Vàng: https://chuabavang.com/n*** Website Thầy Thích Trúc Thái Minh: http://thaythichtructhaiminh.com/ n*** Fanpage Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/fbchuabavang n*** Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh: http://bit.ly/fbthaythichtructhaiminh n*** Youtube Chùa Ba Vàng: https://www.youtube.com/chuabavangqn?sub_confirmation=1 n*** Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://www.youtube.com/thaythichtructhaiminh?sub_confirmation=1 nn*** Email: thaythichtructhaiminh@gmail.com n n📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng nĐịa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh n📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: chuabavang@gmail.com nĐiện thoại: 1900 8968 n#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

✅ Mọi người cũng xem : đầu 6 câm đánh con gì

3. Những điều kiêng kỵ ngày Tết Nguyên Đán nên biết

Tết Nguyên Đán là ngày Tết truyền thống của Việt Nam, nó gắn với nếp sống, nếp nghĩ người Việt. Trong ngày Tết, bên cạnh các phong tục như tiệc tùng, vui chơi, thăm hỏi, chúc Tết thì còn có vô số những điều kiêng kỵ mà ai cũng cần biết.

3.1 Mùng 1 kiêng quét nhà

Quét nhà ngày mùng 1 Tết là điều kiêng kỵ bởi theo quan niệm, quét nhà là quét đi tài lộc, đuổi thần tài ra khỏi nhà. Bởi vậy vào mùng 1 Tết, quý khách nên cố gắng giữ nhà cửa thật sạch sẽ và không quét nhà, không đổ rác.

Với thường xuyên gia đình, điều kiêng kỵ này còn kéo dài đến hết mùng 3 Tết. Hãy nhớ đừng quét nhà mùng 1 Tết nếu không muốn “tiền ra như nước sông Đà” nhé!

7 điều kiêng kị ngày Tết để bạn và gia đình may mắn cả năm 5Hãy lau dọn nhà thật sạch trước Giao thừa để tránh quét dọn ngày mùng 1

Tết Đoan ngọ: Vì sao rơi vào ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch? | VTC Now

Mô tả video

VTC Now | Tết Đoan ngọ (mùng 5 tháng 5 âm lịch) hay Tết

3.2 Kiêng nói lời xui xẻo

“Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe”, trong ngày thường thì lời ăn tiếng nói đã vô cùng quan trọng và nó còn quan trọng hơn vào những ngày Tết. Theo quan niệm. Nói lời xấu vào đầu năm khiến những lời nói này vận vào người. Ví dụ nói “hỏng rồi, xong rồi” thì cả năm đó làm việc gì cũng hỏng, xui cả năm.

Bởi vậy, ngày Tết quý khách nên nói những lời hay, những điều vui, may mắn để cả năm hòa thuận. Nếu thấy thân nhân lỡ nói những điều rủi thì hãy khuyên họ nên dừng lại ngay kẻo xui cả năm!

✅ Mọi người cũng xem : mệnh hỏa hợp nghề gì

3.3 Kiêng vay, mượn tiền

Vay mượn tiền vào ngày đầu năm mới và điều tuyệt đối kiêng kỵ. Thậm chí mượn đồ, xin phép nước, mượn bật lửa vào ngày này cũng là điều nhớ đừng nên làm. Sở dĩ có sự kiêng kỵ này vì người Việt cho rằng cho vay mượn tiền đầu năm là xua đuổi tài lộc, dâng tài lộc cho người khác.

không những dịp đầu năm mới mà cả những ngày cuối năm cũng vậy. Những người còn nợ tiền thì phải mau chóng thu xếp trả nợ và những người cho vay phải tìm cách đòi nợ để tránh xui cả năm sau.

7 Việc NÊN LÀM Và KIÊNG KỊ Ngày Tết Đoan Ngọ Mùng 5 Tháng 5 Âm Lịch Để May Mắn, Tài Lộc Ùn Ùn Đổ Về

Mô tả video

7 Việc NÊN LÀM Và KIÊNG KỊ Ngày Tết Đoan Ngọ Mùng 5 Tháng 5 Âm Lịch Để May Mắn, Tài Lộc Ùn Ùn Đổ Về #phatphaptuvin Qúy vị làm từ thiện tại đây. Quý vị ủng hộ vui lòng click vào đường link sau: https://www.paypal.me/phatphaprn—————————————————————————–rnĐể nhận được những bài kinh phật mới quý phật tử hoan hỷ đăng ký miễn phí vào link này: https://goo.gl/MbjrnhrnChúc quý phật tử mười phương luôn an lành hạnh phúc, Phật Pháp Buddhism là kênh bao gồm những bài kinh phật và thông tin phật giáo mới nhất. Để nhận thông tin về phật giáo quý vị vui lòng đăng ký kênh miễn phí và nhấn vào chuông để nhận thông bào, link đăng ký: https://goo.gl/Mbjrnh Nam Mô A Di Đà Phật.

3.4 Kiêng xông nhà không hợp tuổi

Người xông nhà là người đầu tiên bước vào nhà sau thời khắc Giao thừa. Nếu người trong nhà muốn tự xông nhà mình phải ra khỏi nhà trước Giao thừa, nếu đi ra sau Giao thừa thì không tính là xông nhà nữa.

Xông nhà được xem là việc cực kỳ quan trọng trong dịp Tết. Nếu người xông nhà hợp tuổi với gia chủ thì cả năm sau gia chủ sẽ gặp thường xuyên may mắn, làm ăn phát đạt, mọi chuyện thuận hòa. Ngược lại, nếu người khắc tuổi vô tình xông nhà sẽ gây ra nhiều rắc rối xui xẻo. Những người đang có tang thì tuyệt đối không được xông nhà.

Xông nhà là việc rất quan trọng, bởi vậy quý khách nên tìm hiểu trước những người hợp tuổi và nhờ họ đến xông nhà đầu năm để vạn sự như ý.

7 điều kiêng kị ngày Tết để bạn và gia đình may mắn cả năm 6Xông nhà không hợp tuổi dễ khiến gia chủ xui xẻo cả năm mới

Sự tích ngày Tết Đoan Ngọ 5/5 giết sâu bọ | Người xưa thường làm gì? Cuộc sống Việt Nam 24h

Mô tả video

#tintuc24hol #tintuc nTết Đoan Ngọ rơi vào mùng 5/5 (Âm lịch) là phong tục lễ tết Á Đông gắn liền với quan niệm về sự tuần hoàn của thời tiết trong năm. nTết Đoan Ngọ còn được gọi là Tết Đoan Dương. Theo triết lý y học Đông phương thì hỏa khí (thuộc dương) của trời đất và trong cơ thể của con người trong ngày Đoan ngọ đều lên đến tột bậc.nỞ Việt Nam, Tết Đoan Ngọ còn được gọi là Tết giết sâu bọ, là ngày phát động bắt sâu bọ, tiêu diệt bớt các loài gây hại cho cây trồng trên cánh đồng, trong đó nhiều loài sâu có thể ăn được và chúng được coi như là chất bổ dưỡng.nTheo truyền thuyết kể lại, một ngày sau khi thu hoạch, nông dân ăn mừng vì trúng mùa nhưng sâu bọ năm ấy lại kéo dày ăn mất cây trái, thực phẩm đã thu hoạch.nNhân dân đau đầu không biết làm cách nào để có thể giải được nạn sâu bọ này, bỗng nhiên có một ông lão từ xa đi tới tự xưng là Đôi Truân. Ông chỉ cho dân chúng mỗi nhà lập một đàn cúng gồm đơn giản có bánh tro, trái cây. Sau đó, mọi người ra trước nhà mình vận động thể dục.nDân chúng biết ơn định cảm tạ thì ông lão đã đi đâu mất. Để tưởng nhớ việc này, dân chúng đặt cho ngày này là ngày

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy rắn 2 đầu

3.5 Tắm rửa gội đầu ngày mùng 1

Nghe thật kỳ lạ phải không? Nhưng điều kiêng kỵ này là có thật! Ở thường xuyên nơi thì việc tắm rửa gội đầu vào mùng 1 là tuyệt đối tránh. Cũng giống như kiêng quét nhà, đổ rác, tắm rửa gội đầu mùng 1 được cho là xua đuổi lộc tài may mắn.

không những kiêng gội đầu, tắm rửa, thường xuyên gia đình còn kiêng cả giặt đồ vào mùng 1 Tết. Bởi vậy, quý khách nên tắm rửa, gội đầu, giặt giũ sạch sẽ từ 29, 30 Tết để không vướng vào rắc rối nha!

10 Điều kiêng kỵ không được làm vào ngày Mùng 1, Mùng 2 Đầu tháng tránh vận đen xui xẻo

Mô tả video

Mùng 1 sớm mai, mùng 2, đầu tháng. mùng một âm lịch, mùng 1 dương lịch: có nên kiêng cắt tóc, gội đầu, đi vay, cho vay tiền…, đầu tháng nên làm gì, ăn gì để may mắn phát tài.nn________________nnHãy like và đăng ký kênh của mình để cập nhật những video mới nhất về làm mẹ và nuôi dạy con cái nhé!nnCảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.nn________________nDANH SÁCH PHÁT:n► Xem tuổi vợ chồng: https://lammevlog.com/go/xemtuoivochongn► Chuẩn bị mang thai: https://lammevlog.com/go/chuanbimangthain► Chăm sóc bà bầu: https://lammevlog.com/go/babaun► Chăm sóc phụ nữ sau sinh: https://lammevlog.com/go/sausinhn► Chăm sóc trẻ sơ sinh: https://lammevlog.com/go/tresosinhn► Nuôi dạy con đúng cách: https://lammevlog.com/go/nuoidayconn► Chuyện học của con: https://lammevlog.com/go/chuyenhoccuaconn► Dạy con học tiếng Anh tại nhà: https://lammevlog.com/go/daytienganhn► Góc dành cho mẹ: https://lammevlog.com/go/danhchomen► Hôn nhân u0026 Gia đình: https://lammevlog.com/go/giadinhn► Sức khỏe là vàng: https://lammevlog.com/go/suckhoen► Tài chính gia đình: https://lammevlog.com/go/taichinhn► Mẹo vặt cuộc sống: https://lammevlog.com/go/meovatn► Góc nội trợ: https://lammevlog.com/go/noitron________________n☞ Video dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và tổng hợp kiến thức có khoa học.n☞ Ngoài ra trong 1 số video có thể sử dụng nguồn tổng hợp theo luật sử dụng hợp lý Fair Use Youtube, nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ ( https://lammevlog.com/go/lienhe ) với mình để giải quyết.n☞ Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.n________________nĐừng quên bấm nút đăng ký (subscribe) và bấm chuông để theo dõi những video mới nhất của Loan nhé!nĐăng ký: https://lammevlog.com/go/youtubenTheo dõi Làm Mẹ Vlog tại:n❤️ Facebook: https://facebook.com/lammevlogn❤️ Website: https://lammevlog.com/nn© Copyright by Làm Mẹ Vlog ☞ Do not Reup

✅ Mọi người cũng xem : cúng giếng cần những gì

3.6 Kiêng làm rơi vỡ đồ vật

Vào cả những ngày thường trong năm thì việc làm rơi, vỡ đồ vật đặc biệt là gương đã là điều không may mắn. Bởi vậy vào dịp tết, quan niệm này càng được tin tưởng hơn.

Việc làm rơi, vỡ đồ vật vào những ngày Tết được xem là điềm báo cho vận xui sẽ xảy đến với gia đình vào năm tới. Nó được xem là sự đổ vỡ, chia ly. Bởi vậy vào ngày Tết, quý khách nên cẩn thận hết mức khi rửa bát, chén để tránh làm đổ vỡ đồ vật.

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi ở sống lưng đàn ông

3.7 Kiêng dao, kéo

Dao kéo là những vật dụng rất rất cần thiết cho cuộc sống mỗi ngày. mặc khác trong ngày Tết, quý khách nên Giảm tối đa việc dùng dao kéo. Theo quan niệm của người Việt thì dao kéo sẽ cắt đi lộc tài, tuổi thọ. Nếu không may bị thương khi dùng dao kéo càng là điềm báo không may mắn.

MÂM CÚNG MÙNG 5 THÁNG 5 2019- KIÊNG KỊ NGÀY MÙNG 5 THÁNG 5- MÂM CÚNG TẾT ĐOAN NGỌ 2019

Mô tả video

Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 âm lịch là một trong những ngày Tết truyền thông ở một số nước Đông Á chứ không riêng Việt Nam, là phong tục lễ tết gắn liền với quan niệm về sự tuần hoàn của thời tiết trong năm. Tuy nhiên, quan niệm và cách thức thờ cúng của người Việt có nhiều điểm khác biệt. Đây là ngày Tết có ý nghĩa quan trọng không thể bỏ qua của người Việt từ xưann● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: haphuong1508qn@gmail.com. Xin cảm ơn!nn🔔 CONTACT US:n» Phone: 0978 758 499n» Facebook: https://www.facebook.com/Gi%E1%BA%A3i-tr%C3%AD-360-2406956336022155/?modal=admin_todo_tour

3.8 Kiêng vỗ vai, quàng vai người khác

Quý khách đã bao giờ vô tình quàng vai người khác trong dịp Tết và bị nhận lấy phản ứng tiêu cực từ họ chưa? Đừng nên tức giận với họ bởi đây là hành động kiêng kỵ vào những ngày Tết đấy.

Hành động vỗ vai hay quàng vai người khác được xem là hành động thân mật thể hiện tình cảm. tuy nhiên vào ngày Tết, đừng vỗ vai quàng vai người khác nếu không muốn làm họ nổi giận.

thường xuyên người cho rằng việc bị người khác vỗ vai, quàng vai sẽ khiến họ gặp xui xẻo, đặc biệt trong đường gia đình, tình duyên. Bởi vậy ngày Tết đừng bày tỏ thân mật bằng cách vỗ vai, quàng vai người khác, thay vào đó nên bắt tay, chào hỏi là đủ rồi.

7 điều kiêng kị ngày Tết để bạn và gia đình may mắn cả năm 7Bị vỗ vai ngày Tết sẽ bị xui xẻo về đường tình duyên

Trên đây, Viet Fun Travel đã giải mã câu hỏi “Mùng 5 Tết có nên xuất hành?” và chia sẻ thêm những điều kiêng kỵ ngày Tết Nguyên Đán mà quý khách nên biết. Tuy rằng mùng 5 được xem là ngày xấu, xong mùng 5 Tết năm 2020 lại là ngày đẹp, quý khách hãy an tâm xuất hành vào ngày này. Quý khách cũng nên lưu tâm đến những điều kiêng kỵ ngày Tết để tránh mắc phải nha! Viet Fun Travel chúc quý khách một cái Tết an lành, hạnh phúc bên gia đình và người thân!

Du lịch Việt Vui tổng hợp


Các câu hỏi về mùng 5 tết kiêng gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mùng 5 tết kiêng gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mùng 5 tết kiêng gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mùng 5 tết kiêng gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mùng 5 tết kiêng gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mùng 5 tết kiêng gì


Các hình ảnh về mùng 5 tết kiêng gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về mùng 5 tết kiêng gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về mùng 5 tết kiêng gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “7 điều kiêng kị ngày Tết để bạn và gia đình may mắn cả năm

  1. Loi ho says:

    Bàn tay trái của mình có con thuyền bát nhã… hiện ra rất rõ hơn là bàn tay phải…. Vậy là sao…?xin cho mình biết…. Mình 59 t…nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566