fbpx
Hướng và vị trí đặt tủ lạnh chuẩn phong thủy cực dễ thực hiện 1

Hướng và vị trí đặt tủ lạnh chuẩn phong thủy cực dễ thực hiện

Bài viết Hướng và vị trí đặt tủ lạnh chuẩn phong thủy cực dễ thực hiện thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Hướng và vị trí đặt tủ lạnh chuẩn phong thủy cực dễ thực hiện trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng và vị trí đặt tủ lạnh chuẩn phong thủy cực dễ thực hiện”

Clip về Hướng và vị trí đặt tủ lạnh chuẩn phong thủy cực dễ thực hiện


Xem nhanh
Tiền Vào Như Nước Nhờ Biết hướng Đặt Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy Này!
► Hotline tư vấn Phong Thủy miễn phí: 0989349119 - 0968729119

Đăng ký Kênh Phong Thuỷ Gia Lộc: https://goo.gl/fWPuZS
Chuyên tư vấn vật phẩm phong thuỷ nhà ở, văn phòng, phòng ngủ, cầu thang, bàn thờ, phòng bếp, phòng khách, ...

Nội dung video có thể có sử dụng tài liệu video của người khác dựa trên Luật sử dụng hợp lý Fair Use.

Mọi vấn đề về vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách chúng tôi sẽ gỡ video xuống ngay. Xin liên hệ theo email: ndtkids@gmail.com

Bản quyền video thuộc về: Phong Thủy Gia Lộc
Do not reup!

Đời sống xã hội ngày càng phát triển kéo theo việc thiết bị điện tử ngày càng được dùng nhiều và trở thành những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trong đó, tủ lạnh là một trong số những thiết bị có tầm quan trọng cần được chú ý về phong thủy về hướng và vị trí lắp đặt nếu gia chủ muốn có được phương án thiết kế nhà bếp vượng khí. tuy nhiên, tủ lạnh không những được đặt trong phòng bếp mà còn có khả năng đặt tại phòng khách, phòng ngủ,…

>>>> CLICK NGAY: Nhà biệt thự tân cổ điển Sơn Hà

Hướng và vị trí đặt tủ lạnh chuẩn phong thủy cực dễ thực hiện Hướng và vị trí đặt tủ lạnh chuẩn phong thủy cực dễ thực hiện

NỘI DUNG CHÍNH

 • 1 VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẶT TỦ LẠNH PHONG THỦY CHO KHÔNG GIAN BẾP ĐẸP
 • 2 NHỮNG KIÊNG KỴ VÀ CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY TỦ LẠNH BẠN NÊN BIẾT

Cũng xin phép nói thêm rằng, vị trí đặt tủ lạnh trong nhà rất quan trọng nó có thể đem lại sự ấm no, hạnh phúc nếu được đặt đúng vị trí, nhưng nếu sai phạm về phong thủy kê tủ lạnh thì có khả năng đem lại thường xuyên điều không may. Mời bạn tham khảo cụ thể hướng và vị trí đặt tủ lạnh chuẩn phong thủy công ty chúng tôi giới thiệu ngay trong bài viết này.

VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẶT TỦ LẠNH PHONG THỦY CHO KHÔNG GIAN BẾP ĐẸP

Theo quan niệm phong thủy, tủ lạnh là kho của của mỗi gia đình, hướng đặt tủ lạnh có ảnh hướng lớn đến phong thủy chung của ngôi nhà như thể trạng gia chủ, của cải vật chất, chuyện làm ăn,… Dưới đây là những chỉ dẫn giúp gia chủ có cách đặt vị trí tủ lạnh phong thủy theo từng chức năng không gian.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Thiết kế biệt thự vườn Shac.vn

✅ Mọi người cũng xem : mệnh kim tứ cục là gì

1, Hướng đặt tủ lạnh theo mệnh gia chủ

 • Theo phong thủy tủ lạnh thuộc Kim và Thủy, chính Vì vậy vị trí không thể tốt hơn đó là phòng bếp bởi bếp thuộc Hỏa nó sẽ cân bằng tạo ra không gian thịnh nhất giúp gia chủ gặp nhiều mắn, tài lộc. ngoài ra, gia chủ có thể đặt ở vị trí phòng khách nhưng phải chọn hướng thích hợp.
 • Tủ lạnh liên tục hoạt động, phải đặt hướng lành thì tủ lạnh có không gian thoáng để bảo quản được thực phẩm một cách tốt nhất. Việc đặt tủ lạnh hướng lành còn giúp cho tài lộc gia chủ được tăng lên.
 • Trong phong thủy hướng đặt tủ lạnh hợp nhất là hướng Bắc và hướng Đông Nam bởi đây được coi là hướng lành.
 • Với những người mệnh Thủy nên đặt tủ lạnh ở nơi làm việc nhưng ở hướng Bắc, chúng tượng trưng cho sự nghiệp hưng thịnh của gia chủ đang tăng tiến.
 • Với những người mệnh Mộc nên đặt tủ lạnh ở những nơi có gốc khuất nhưng theo hướng Đông Nam để tránh đi được những tai họa trong công việc, thể trạng. Nếu bạn là chủ công ty, cửa hàng,… thì hãy đặt tủ lạnh trên vật có gỗ để việc làm ăn thêm thuận lợi.

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi ở cổ tay

2, Hướng đặt tủ lạnh trong phòng khách

Thường nhiều gia đình sắm 2 tủ lạnh để ở nhiều vị trí khác nhau có khả năng là phong khách và cả phòng bếp. mặc khác, theo phong thủy tủ lạnh phòng khách là một vị trí nhớ đừng nên đặt. Bởi tủ lạnh thuộc Kim và phòng khách cũng là Kim nên Kim gặp Kim không tốt và dễ ảnh hưởng tới gia chủ.

Tủ lạnh đặt trong phòng khách là điều không còn lạ lẫm ngày nay Tủ lạnh đặt trong phòng khách là điều không còn lạ lẫm ngày nay

mặc khác nếu vấn muốn đặt tủ lạnh trong phòng khách thì hãy lưu ý vị trí kiêng để tủ lạnh trong phòng khách như sau:

 • Đặt ở vị trí gần cửa ra vào.
 • nhớ đừng nên đặt đối diện phòng khách.
 • Hãy đặt theo hướng Đông Nam bởi khi gia chủ có thiếu Kim thì đặt đúng hướng này sẽ giúp gia chủ gặp may mắn và thịnh vượng hơn.
 • không nên để tủ lạnh đặt đối diện cửa chính bởi nó sẽ mang đến điều xui cho gia đình.
 • Phòng khách có nhiều vị trí đắc tụ tài, do vậy, nhớ đừng nên đặt tủ lạnh trong phòng khác bởi tủ lạnh hành kim, thủy rất dễ gây ra ra hiện tượng tán tài, làm ăn không thuận lợi.

3, Hướng phong thủy để bố trí tủ lạnh trong bếp

Như trên công ty chúng tôi đã chia sẻ, tủ lạnh thuộc Kim nên vị trí đặt hấp dẫn nhất là phòng bếp. Bởi phòng bếp thuộc Hỏa, nó là một nơi cân bằng nhất, vượng Hỏa thì cần sự xuất hiện của Kim tạo ra một không gian thịnh.

Bố trí tủ lạnh trong bếp có nhiều vị trí để đảm bảo phong thủy Bố trí tủ lạnh trong bếp có nhiều vị trí để đảm bảo phong thủy

tuy nhiên, việc chọn hướng đặt tủ lạnh trong phòng bếp làm sao để hợp phong thủy nhất thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể đặt tủ lạnh tại các vị trí trong bếp tiện cho việc dùng và bố trí không gian nhưng nên tránh những kiêng kỵ về phong thủy và đặt ở những vị trí sinh lợi.

Bạn nên xem: Kích thước tủ lạnh các loại mới nhất 09/2022

✅ Mọi người cũng xem : bị ong vò vẽ đốt là điềm gì

* Những vị trí đặt tủ lạnh trong bếp tốt:

 • Nên đặt tủ lạnh hướng Bắc để hút lộc vào nhà.
 • Nên đặt tủ lạnh ở vị trí bếp nhưng hãy đặt cửa tủ lạnh quay về hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam, bởi theo quan niệm phong thủy đây là hướng lành. Tủ lạnh lại thuộc kim, lại vận hành 24/24h cần phải chọn hướng phù hợp để không bị chấn động.
 • Kê tủ lạnh ở vị trí bên phải phía cửa ra vào hợp với gia chủ mệnh Thủy bởi nó sẽ giúp cho sự nghiệp của gia chủ được thăng tiến và tiền vận hanh thông.
 • Kê tủ lạnh ở vị trí bên trái phía cửa ra vào rất hợp với gia chủ mệnh Mộc, nó sẽ giúp cho gia chủ của ngôi nhà được thường xuyên lộc, của.
 • Nên đặt vị trí tủ lạnh ở bên phải bếp hoặc phía bên trái bếp, điều đó sẽ giúp gia chủ có được đời sống thịnh, gia đình luôn vui vẻ và hòa thuận.

✅ Mọi người cũng xem : phong thủy cây ngũ sắc

* Tránh đặt tủ lạnh đối diện bếp nấu:

 • không nên bố trí tủ lạnh để đối mặt với bếp, tủ lạnh quay vào bếp. Về cả khoa học và phong thủy đều không tốt.

– Về khoa học, tủ lạnh đặt gần bếp nấu, nhiệt độ nóng rất dễ gây hỏng hóc.

– Về phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim, bếp thuộc Hỏa khắc nhau, bất phân, gây loại nguồn khí trong nhà khiến cho gia đình hay mâu thuẩn và cãi vã.

 • Không đặt tủ lạnh sát bếp nấu bởi điều này sẽ không cân bằng được không gian, hơi nóng sẽ làm cho gia chủ cảm thấy bất an về mọi việc như công việc làm ăn, tình cảm người thân trong gia đình, bạn bè,… đồng thời nó còn ảnh hưởng đến thể trạng của gia chủ.
 • Không đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào nhà bếp bởi ánh sáng sẽ chiếu thẳng trực tiếp vào khiến nhiệt độ cao hay nói cách khác cửa mở tủ lạnh không được thuận. Điều này sẽ làm cho dòng năng lượng bên ngoài đụng độ với nhau khiến gia chủ làm ăn bị bất ổn, có thể dẫn đến phá sản.

4, Có nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ?

Ngày nay, do muốn thuận tiện lợi thường xuyên người có chiều hướng đặt tủ lạnh mini trong phòng ngủ để đơn giản lấy đồ lưu trữ ở đó. tuy nhiên, có nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ?

Đặt tủ lạnh mini trong phòng ngủ có tác hại về khoa học và phong thủy Đặt tủ lạnh mini trong phòng ngủ có tác hại về khoa học và phong thủy

Theo quan niệm của phong thủy tác hại của để tủ lạnh trong phòng ngủ mang lại rất lớn về cả khoa học và phong thủy:

 • Về khoa học, cách để tủ lạnh trong phòng ngủ không đẹp mắt, nó vận hành liên tục dễ khuấy động giấc ngủ của gia chủ vào ban đêm gây ra ảnh hưởng tới thần kinh, không tốt cho sức khỏe.
 • Về phong thủy, không nên để tủ lạnh trong phòng ngủ bởi đây là không gian nghỉ ngơi mà tủ lạnh thuộc hành Kim, gây tai họa cho gia chủ về việc làm ăn, tình cảm,…

NHỮNG KIÊNG KỴ VÀ CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY TỦ LẠNH BẠN NÊN BIẾT

Cuối bài viết, Chúng Tôi mời bạn cùng đến với những kiêng kỵ và cách hóa giải phong thủy tủ lạnh được tư vấn bởi các chuyên gia phong thủy.

1, Không đặt tủ lạnh đối mặt với bếp:

Theo phong thủy nhà bếp thì bếp thuộc Hỏa, vô cùng nóng. Khi gặp tủ lạnh thuộc Kim sẽ xung khắc, không hòa thuận, khiến gia chủ bị bất hòa trong mọi muốn quan hệ, làm ăn.

2, Tối kỵ đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh:

không nên đặt tủ lạnh đối diện bất nhà vệ sinh bởi nhà vệ sinh có tính thủy rất mạnh, rất dễ đẩy mạnh hành thủy trong nhà gây ra sự nghèo khó và trắc trở cho gia chủ.

✅ Mọi người cũng xem : tử vi trọn đời nữ mạng 1977

3, Tránh đặt tủ lạnh trong phòng ngủ:

Đặt tủ lạnh mini phòng ngủ về phong thủy nó sẽ là yếu tố có khả năng làn ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ nhân căn phòng. do đó, nên tránh đặt sẽ tốt hơn.

✅ Mọi người cũng xem : tướng lông mày thông minh

4, nhớ đừng nên để đồ làm bếp lên trên tủ lạnh:

Tủ lạnh là đồ dụng lưu trữ đồ ăn của mỗi gia đình và cất giữ đồ ăn bên trong. Đối với việc tận dụng tủ lạnh để đề thường xuyên đồ sử dụng khác với thường xuyên người đó là lợi ích nhưng về phong thủy nó có khả năng gây ra những ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ khiến cho gia chủ bị cảm trở sự thăng tiến, dễ gặp vận xui.

✅ Mọi người cũng xem : lời chúc tết công giáo

5, Không đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang:

Tủ lạnh đặt dưới cầu thang thường xuất hiện ở những gia đình sống trong căn hộ chung cư nhỏ hoặc những gia đình có diện tích nhà ở không rộng rãi. Điều này rất kiêng kỵ trong phong thủy, bởi đây là góc khuất không có ánh sáng, sẽ gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ, nó mang lại những điều không hay trong việc làm ăn của gia đình.

ngoài ra, một số vị trí đặt tủ lạnh nhớ đừng nên để đảm bảo an toàn cho người dùng như:

 • Không tủ lạnh để gần bếp ga bởi nó rất dễ rò rỉ điện gây cháy nổ mà còn khiến gia đình gia chủ bất hòa, tình cảm vợ chồng đi xuống.
 • Cắm điện tủ lạnh, không được sử dụng chung quá thường xuyên trong một ổ cắm như: máy giặt, máy lọc nước,… dẫn đến tình trạng quá tải gây nguy hiểm.
 • Không đặt tủ lạnh ở những nơi ẩm thấp gây ra rò rỉ điện giật và nhiễm sóng.
 • Ví trí đặt tủ lạnh phải bằng phẳng, để tránh việc đổ ngã hay gây ra những tiếng kêu khó chịu.
 • Không đặt tủ lạnh đối diện cửa bếp.

Hy vọng với những thông tin về phong thủy tủ lạnh công ty chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có khả năng lựa chọn được hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy tại các vị trí mong muốn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

Mọi chi tiết xin phép LH:CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

 • Điện thoại: 0225 2222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng


Các câu hỏi về nên đặt tủ lạnh ở đâu trong nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên đặt tủ lạnh ở đâu trong nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566