fbpx
Vì sao không nên khai trương vào ngày mùng 3, mùng 7 âm lịch? 1

Vì sao không nên khai trương vào ngày mùng 3, mùng 7 âm lịch?

Bài viết Vì sao không nên khai trương vào ngày mùng 3, mùng 7 âm lịch? thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Vì sao không nên khai trương vào ngày mùng 3, mùng 7 âm lịch? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Vì sao không nên khai trương vào ngày mùng 3, mùng 7 âm lịch?”

Clip về Vì sao không nên khai trương vào ngày mùng 3, mùng 7 âm lịch?


Xem nhanh
Cách chọn tuổi xông nhà, ngày giờ tốt xuất hành khai trương năm 2022 cho tuổi Bính Thìn 1976

Theo quan niệm dân gian, 3, 7 là ngày “Tam Nương sát” rất xấu, không phù hợp để mở cửa hàng, vì mới năm, người kinh doanh doanh cần chú ý những ngày này. Trọng dân gian từ xưa đến nay vẫn truyền tụng câu nói “Chớ đi ngày 7, kể về ngày 3” để nhắc nhở mọi người nên cẩn trọng trong những ngày này, đặc biệt là phái mạnh.

Theo quan niệm, ngày 3, mùng 7 Tết còn có tên gọi khác là ngày “Tam nương sát” rất tệ không hợp tác xuất hành, khai trương.

Nếu bạn định làm những công việc khởi sự quan trọng phải tránh ngày này để mọi việc thuận buồm xuôi gió, khỏi gặp xui xẻo, đặc biệt là nam giới và người buôn bán.

Theo Tử vi số mệnh, nguồn gốc ngày Tam Nương có xuất xứ từ Trung Quốc. Tam Nương có nghĩa là ‘ba người đàn bà’. Ba người đàn bà đều gắn liền với vận xui là Muội Hỉ, Đát Kỉ và Bao Tự. Họ đều đặn là những giai nhân tuyệt sắc nhưng làm sụp đổ ba triều Hạ, Thương, Tây Chu trước Công Nguyên.

Tương truyền, 3 người đàn bà đều được đưa vào những ngày Tam Nương để mê hoặc vua, biến những ông vua trở thành hiếu sắc, tham dâm, nghịch đảo vô đạo.

Trong suốt thời đại của mình, họ được coi là ‘hồng nhén họa thủy’ đem lại sự xui xẻo cho mọi người liên quan. Từ đó, dân gia cũng tránh ngày Tam Nương, làm việc đại sự thường được khuyên cần phải tránh những ngày này.

Ngày Tam Nương rơi vào những ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch hằng tháng, đó là những ngày được cho là xuất hành hoặc khởi sự đều vất vả, không được việc.

Còn tại Việt Nam, người xưa truyền khẩu rằng, Ngọc Hoàng sai 3 cô gái xinh đẹp (Tam nương) xuống hạ giới để làm mê muội và thử lòng con người. Nếu ai gặp phải sẽ bị các cô làm cho bỏ bê công việc, đam mê tửu sắc, cờ bạc…

Đồng thời, đó cũng là một lời nhắc nhở con cháu nên làm chủ trong mọi hoàn cảnh, chịu khó học tập, cần cù làm việc.

hiện nay, thường xuyên người lầm tưởng, ngày Tam Nương 50 năm mới xuất hiện 1 lần, tuy nhiên, trên thực tế, năm nào cũng có ngày Tam Nương và tháng nào cũng có 6 ngày Tam Nương.

do đó, gia chủ, nhất là những người kinh doanh kinh doanh nên thận trọng khi làm những việc quan trọng như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, động thổ,… trong những ngày này.

không chỉ ở phương Đông mà ngay cả theo các nhà chiêm tinh ở phương Tây cũng quan niệm có những ngày cực kỳ xấu trong tháng.

Theo đó, họ giải thích rằng, do mặt trăng luôn chuyển động quay xung quanh trái đất và sự chuyển động này tạo ra sức hút, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực mạnh mẽ đến toàn bộ sự sống của các sinh vật trên trái đất, nhất là vào những ngày rằm hằng tháng và những ngày sát với tuần trăng (trước và sau ngày rằm).

mặc khác, theo một số chuyên gia phong thủy, vẫn có vài trường hợp đặc biệt có thể khai trương nhà hàng trong những ngày Tam Nương.

Thông tin trong bài chưa được khoa học kiểm chứng, chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp thêm thông tin. Các câu hỏi về nên xuất hành ngày chẵn hay lẻ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên xuất hành ngày chẵn hay lẻ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên xuất hành ngày chẵn hay lẻ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên xuất hành ngày chẵn hay lẻ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên xuất hành ngày chẵn hay lẻ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên xuất hành ngày chẵn hay lẻ


Các hình ảnh về nên xuất hành ngày chẵn hay lẻ đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về nên xuất hành ngày chẵn hay lẻ tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về nên xuất hành ngày chẵn hay lẻ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Tự chế nhang ngải cứu dùng tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566