Ngày Nguyệt Kỵ là gì? Những điều kiêng kỵ cần tránh 1

Ngày Nguyệt Kỵ là gì? Những điều kiêng kỵ cần tránh

Bài viết Ngày Nguyệt Kỵ là gì? Những điều kiêng kỵ cần tránh thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Ngày Nguyệt Kỵ là gì? Những điều kiêng kỵ cần tránh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ngày Nguyệt Kỵ là gì? Những điều kiêng kỵ cần tránh”

Clip về Ngày Nguyệt Kỵ là gì? Những điều kiêng kỵ cần tránh


Xem nhanh
NGÀY NGUYỆT KỴ MỒNG 5, 14 VÀ 23 SAO PHẢI KỴ

Ông bà ta có câu:

“Mồng năm, mười bốn, hai ba.

Làm gì cũng không thành công việc gì. “

Hay

“Mồng năm, mười bốn, hai ba.

Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.”

Đó là những câu nói để chỉ về ngày nguyệt kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. Vậy hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về ngày này nha để hiểu thêm về câu nói của ông cha ta từ xưa.

ngày nguyệt kỵ là ngày nào?

Từ xa xưa, mọi người thường quan niệm ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. do đó, khi làm bất cứ chuyện gì lớn, quan trọng như cưới hỏi, xây nhà, khai trương,.. mọi người đều xem ngày, chọn ngày tốt. Trong số những ngày mà mọi người tránh không làm việc lớn đó có ngày nguyệt kỵ.

ngày nguyệt kỵ

ngày nguyệt kỵ

Một năm có mười hai tháng, và mỗi tháng đều đặn có ba ngày được coi là ngày nguyệt kỵ. Đó là những ngày mùng 5, ngày 14 và ngày 23.

Theo quan niệm từ xưa, trong mỗi tháng luôn có 3 ngày mà cộng vào bằng 5 đó là ngày 14 (1+4), ngày 23 (2+3). Thời xưa thường gọi đây là ngày nửa đời nửa đoạn, xuất hành, đi đâu, làm gì cũng sẽ gặp khó khăn, vất vả, mất việc, mất tiền, mất công, mất sức.

Và có một điều đặc biệt đó là ngày nguyệt kỵ cũng chính là ngày Tam Nương. ngày nguyệt kỵ đó là theo quan điểm của người phương Tây. Còn ngày Tam Nương là theo quan điểm của người phương Đông.

Để tra cứu thêm nhiều thông tin như lịch vạn niên, lịch âm, lịch dương giờ tốt, giờ xấu, sao tốt, sao xấu trong ngày nguyệt kỵ, bạn có khả năng truy cập vào ứng dụng lịch vạn sự của công ty chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích. mặt khác, ở đây bạn cũng có khả năng tra cứu thêm ngày nguyệt kỵ là ngày nào khi chuyển từ âm sang dương của những năm tiếp theo.

✅ Mọi người cũng xem : tuổi tý hợp với giờ nào

Nguồn gốc của ngày nguyệt kỵ

tìm hiểu thông tin về ngày nguyệt kỵ

tìm hiểu thông tin về ngày nguyệt kỵ

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì Và Ý Nghĩa Ngày Nguyệt Kỵ || Tử Vi Tổng Hợp

Mô tả video

▶Tiêu Đề: Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì Và Ý Nghĩa Ngày Nguyệt Kỵ || Tử Vi Tổng Hợpn=============================================nDanh sách các kênh chính thức của chúng tôi:n🌏Link Kênh Life-Fengshui: https://bit.ly/phongthuyvakinhdichn▶Quý vị có thể tham gia nhóm của add qua zalo: https://zalo.me/g/akwjss189n=======================================n🌏Danh sách video hay của chúng tôi:n* Tử vi 12 con giáp/2022: https://bit.ly/Tuvi12congiapnam2022n* Tử vi trọn đời 12 con giáp: https://bit.ly/tuvitrondoicua12congiapn=================================================n➡ nếu quý vị yêu mến kênh u0026 ekip của chúng tôi có thể ghé thăm gian hàng Đồ Lót Nam Xuất khẩu để ủng hộ chúng tôi tại Shopee theo đường link bên dưới đây:nLink Mandarinunited tại Shopee: https://bit.ly/mandarinunited_Đồ_Lót_Nam_Xuất_Khẩun=================================================n#kinhdichtuluan #tuvimenhly #tuvitonghop #ngaynguyetkylagivaynghiangaynguyetkynngày nguyệt kỵ rơi vào ngày mùng 5, ngày 14 và 23 âm lịch hàng tháng. theo phiên âm hán việt,

✅ Mọi người cũng xem : thiền reiki là gì

Nguồn gốc của ngày nguyệt kỵ theo dân gian

Theo sử sách Trung Quốc, ngày nguyệt kỵ ở đây là ngày ở Trung cung (ngôi Trung ương ở Hà Đồ) mà Trung cung lại là ngôi vua và lấy số 5 làm biểu hiện. Số 9 là cửu cung.

Nếu đếm từ số 1 đến số 5 thì chúng ta nhập số năm vào làm Trung cung. Rồi cộng số 5 với số 9 ta được 14 cũng nhập số đó vào Trung cung. Sau đó, lại lấy số 14 cộng với số 9 thì bằng 23, rồi lại nhập 23 vào Trung cung. Như vậy cả ba lần nhập các số 5, 14, 23 đều nhập vào Trung cung cho nên những ngày này đều đặn được coi là ngày nguyệt kỵ.

Và ngày này cũng được coi là ngày ” con nước “. Đó là ngày mà có triều cường, thường nảy sinh những dòng hải lưu bất thường gây ra nguy hiểm cho thuyền bè. Vì vậy, mà ngày này thường mang lại xui xẻo cho những người đi xa, đi tàu bè. Cho nên, mọi người cho nó là ngày rất xấu và không dám làm các việc lớn vào ngày này.

Ý Nghĩa Thật Sự Của Ngày Tam Nương Và Nguyệt Kỵ

Mô tả video

Lữ Tài Hiệp HônnnÝ Nghĩa Thật Sự Của Ngày Tam Nương Và Nguyệt KỵnnBạn hãy chia sẽ video cho mọi người, để tất cả đều có lợi ích chung nhé, và bạn sẽ có rất nhiều phước khi nhiều người nhận đc lợi ích từ video nhénnHãy Like Và ĐĂNG Ký Kênh Để Nhận Thêm Nhiều Video Mới NhénnThuật Chọn ngày lành tháng tốt, nói tóm lại là thuật tìm ngày tốt cho từng công việc, và phải chọn ra những ngày đẹp trong thángnMôn Chọn Ngày Lành Tránh Ngày Dữ Theo Âm Dương Ngũ Hành, nói tóm lại là môn Trạch Nhật, đã có từ bao đời nay, nó ăn sâu vào trong lòng người dân Việt, nên những việc đại sự như: Làm Nhà, Xây Cất, Hôn Nhân, Nhập Trạch, Xuất Hành, Khai Trương, Mua Xe, An Táng, …… đại đa số người Việt Nam còn chọn ngày Kiết tránh ngày Hung.nSách Địa Lý có câu:

Câu chuyện về ngày nguyệt kỵ theo dân gian xưa

Ngày xưa,nhà vua thường xa giá đi kinh lý hoặc tuần tra khắp kinh thành. Trong ba lần đi của hàng tháng thì chu kỳ của mỗi lần đi cách nhau 9 ngày. Ngôi vua được biểu hiện bằng số 5 nên nhà vua lấy ngày mùng 5 là ngày đi lần đầu tiên. rồi theo chu kì cách nhéu 9 ngày thì ngày 14 là ngày đi lần thứ hai. Và ngày 23 là ngày đi lần thứ ba.

Theo tục lệ ngày xưa của người Trung Quốc thì người dân không được quyền trông thấy mặt vua. Thậm chí tục lệ này còn áp dụng các quan trong triều đình cho nên đến cả những vị quan này cũng không thấy được mặt vua. Vì mỗi lần chầu đều phủ phục trong sân rộng cách xa chỗ vua ngồi mấy mươi mét, cúi đầu không dám ngước mặt lên. Chỉ có những cận thần và cận vệ mới được đối diện với vua mà thôi.

Do tục lệ này mà mỗi lần vua đi kinh lý hay đi tuần tra khắp khung thành thì thần dân đều đặn được lệnh phải đóng cửa ở trong nhà. Hay cũng không được lén dòm ngó hoặc lảng vảng ngoài đường nơi xa giá đi qua. Nếu không tuân lệnh mà rủi ro bị quan, quân lính  gặp ở đường thì sẽ bị chém đầu. Vì vậy, mọi người truyền nhau phải kiêng kỵ ba ngày này để tránh sự xui xẻo gặp lúc vua đi mà gánh lấy tai họa. Rồi dần dần về sau, do nó đã ăn sau vào ý thức của mọi người mà ba ngày trên trở thành ngày nguyệt kỵ và rất xấu.

Xem thêm:

  • Ngày vía quan âm là ngày nào
  • Ngày tam nương là ngày gì?

Ngày 5, 14, 23 Là Gì Mà Ai Cũng Sợ | Giải Mã Những Bí Mật Kinh Hoàng NGÀY NGUYỆT KỴ

Mô tả video

Ngày 5, 14, 23 Là Gì Mà Ai Cũng Sợ | Giải Mã Những Bí Mật Kinh Hoàng NGÀY NGUYỆT KỴn👉Số điện thoại tư vấn: 08986.99999n👉Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999n👉Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.comn👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999n👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.comnnPHONG THỦY PHÙNG GIAn▶ Dịch vụ cung cấp:n- Tư vấn phong thủy nhà chọn góin- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cưn- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việcn- Chọn bất động sảnn- Phong thủy âm phầnn- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trungn- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệtn- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộn- Tư vấn phương ấn động thổ thi côngn- Tư vấn phá dỡ nhà cũn- Tư vấn dọn dời ban thờn- Phong thủy cá nhânn- Luận đoán lá số tử vin- Đặt tên conn- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹpn…..n—————————————————–n▶ Đào tạo Online/Offline:n- Phong thủy cơ bảnn- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệtn- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vậtn…..nn► Giới thiệu:nThành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế GiớinThành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giớin🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Namn🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singaporen🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).n🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008n🔥Triệu phú USD tuổi 25.n🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:n- Showroom LimitedLuxuryn- Callar Home Decorn- Phung Gia FengshuinnCác bằng cấp khác:n🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.n🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trumpn🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia SingaporennCác công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remaxnn#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

✅ Mọi người cũng xem : móng tay vểnh nói lên điều gì

Lý giải nguồn gốc ngày nguyệt kỵ theo Phi tinh

Phi tinh trong Cửu cung bát quái gồm có: Nhất bạch, nhị hắc, tam bích, tứ lục, ngũ hoàng, lục bạch, thất xích, bát bạch, cửu tử. Trong số cửu tinh thì sao Ngũ hoàng (thuộc trung cung) được cho là xấu nhất. Vận sao Ngũ hoàng đi tới đâu thường hay mang theo những điều không may đến cho mọi người. Cứ theo phi tinh 9 cung lại quay trở về Ngũ hoàng: Ngũ hoàng 5, 5 + 9 = 14, 14 + 9 = 23. Vì vậy, ba ngày trên được coi là ngày nguyệt kỵ và rất xấu.

lý giải về ngày nguyệt kỵ

Lý giải nguồn gốc ngày nguyệt kỵ theo khoa học

Theo khoa học, thì ngày nguyệt kỵ là ngày mà  khi trái đất tự quay quanh mình và mặt trăng quay quanh trái đất. Và cứ khoảng 2 ngày rưỡi, mặt trăng sẽ di chuyển qua một “vùng trời” mới. Lúc này, các dòng năng lượng dao động tác động tới toàn bộ sự sống trên trái đất. Vào những ngày trên, con người bị tác động mạnh nhất của lực tương hỗ với mặt trăng. Nó gây ảnh hưởng tới thể trạng, thần kinh dễ làm con người mất tự chủ dễ xảy ra sai lầm trong tính toán, hành động. Đã có nghiên cứu về hiện tượng gia tăng tai nạn, rủi ro vào trung tuần trăng. Và cũng vào những ngày trên chó sói thường tru gọi bầy, chó nhà thường hay ” cắn hóng ”.

Đặc biệt nhất là ngày 5 tháng 5 (trùng lặp Ngũ hoàng thổ). Và ngày này được coi là ngày xấu nhất. Từ xa xưa ông bà cũng có câu nói về ngày này “Nen nét như rắn mùng 5”. Do vào ngày này, rắn sẽ không ra khỏi hang. Cho nên mới có một quan niệm nếu vào ngày này ra đường mà chặt đường đầu rắn thì may mắn. Sở dĩ, rắn không ra đường vào ngày này là do phương lực ly tâm từ trái đất kết hợp với lực hấp dẫn từ mặt trăng, hướng tâm từ mặt trời và vũ trụ không bình thường. Điều đó gây cho rắn run sợ, ù tai, hoa mắt không dám ra ngoài.

>> Đã có lịch năm 2022

Xem ngày nguyệt kỵ ngày con nước năm 2020 Canh Tý

Mô tả video

#ngàynguyệtkỵ,#nguyệtkỵnnXem ngày nguyệt kị ngày con nước năm 2020 Canh TýnnTheo phong tục dân gian việt nam chúng ta từ trước cho tới này thì khi làm bất cứ làm các công việc quan trọng nào đặc biệt như cưới hỏi, ma chay, nhập trạch, động thổ, cất nóc…tất cả đều cần xem ngày giờ, nếu vào ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo thì là tốt. Còn rơi vào ngày hắc đạo, giờ hắc đạo thì cần tuyệt đối tránh xa.nnVì người xưa thường quan niệm

Những điều kiêng kỵ ngày nguyệt kỵ

Trong một tháng luôn có 3 ngày nguyệt kỵ. Nó rơi vào các ngày mùng 5, ngày 14, ngày 23 âm lịch. Theo dân gian, đây là những ngày rất  xấu. Và khoa học cũng đã chỉ ra vào ngày này cũng không tốt. Mặt trăng sẽ di chuyển qua một “vùng trời” mới. Năng lượng dao động làm con người bị ảnh hưởng không nhỏ. Nếu thời tiết tốt thì làm cho cơ thể khỏe mạnh, trí não hưng phấn và là tiền đề cho mọi việc trôi trảy, đạt hiệu quả cao. Còn nếu thời tiết xấu làm cho mọi người khó chịu, cơ thể mất cân bằng, làm mọi việc kém minh mẫn và hiệu quả.

Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim ❤️️ Các Mẫu Hợp Mệnh Nhất 2

ngày nguyệt kỵ có nên làm đám cưới không?

Vì vậy vào những ngày này, chúng ta cũng nên tránh một số việc sau:

Những điều cần biết về ngày Tam nương và ngày Nguyệt kỵ

Mô tả video

Từ xa xưa, mọi người thường quan niệm

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1988 xăm hình gì

Tránh làm các việc lớn

Trong ngày nguyệt kỵ bạn nhớ đừng nên tiến hành bất cứ việc trọng đại nào cả. Các việc từ ăn chơi, làm ăn, cưới gả, làm nhà,… mà tiến hành trong ngày này đều không mang lại kết quả tốt đẹp. Đặc biệt các việc như đi thuyền, con nước thì càng phải kiêng, kẻo mang họa về với mình.

Vì một phần cũng là theo quan niệm của thời xưa và cũng là một phần do khoa học cũng đã chỉ ra. Vũ trụ nhiều xảy ra những vụ va chạm giữa các thiên hà, làm nảy sinh những bức xạ, những tia vũ trụ mà ảnh hưởng của nó đến trái đất là rất lớn. Nó làm chi phối cuộc sống của con người và mọi vật. Mà ngày nguyệt kỵ mặt trăng chuyển sang vùng đất mới cho nên nó cũng ảnh hưởng đến con người rất nhiều.

Trong những ngày này, mọi người thường thắc mắc: Có nên sinh con vào ngày này không? hay là xây nhà vào ngày này? Những thắc mắc đó cũng đúng thôi vì ngày này từ xa xưa đã được coi là ngày rất xấu. Nhưng tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng quá vì việc sinh con và xây nhà còn phụ thuộc thường xuyên vào các yếu tố khác nữa. Ví dụ như tuổi có phù hợp không? Hay giờ tốt, sao tốt,… Cho nên bạn cũng nhớ đừng nên quá lo lắng, cứ để nó được một cách tự nhiên.

Ngày nay thường xuyên người không còn đặt nặng vào tục kiêng kỵ như trước đây. Với họ, mùng 5, 14, 23 cũng là một ngày bình thường và nhiều người vẫn chọn để làm những việc quan trọng. Và thực tế đời sống cho thấy rằng, không phải cứ câu nói nào nào cũng áp dụng vào cuộc sống hiện đại, nhất là lại áp dụng máy móc lại càng không hợp.

cẩn trọng khi đi ra ngoài đường và đi đường thủy

Trong ngày nguyệt kỵ cũng cần cẩn trọng khi lái xe để tránh tai nạn và cũng Giảm xuất hành, đi đường thủy, đi xa,…

Vì như theo khoa học đã nói ở trên, trong những ngày này năng lượng dao động làm con người bị tác động không nhỏ, âm khí có khả năng nặng. Điều đó có khả năng khiến cho cơ thể của bạn khó chịu, nặng nề, đầu óc không được minh mẫn nên có khả năng bạn sẽ gắp rắc rối khi đi ra đường. Và ngày này cũng là ngày mà có triều cường, thường sinh ra những dòng hải lưu bất thường gây nguy hiểm cho thuyền bè. Vì vậy, mà ngày này thường đem lại xui xẻo cho những người đi xa, đi tàu bè.

Ngày nguyệt kỵ con nước lên tháng 7 năm 2022 có xấu không @Money Kims

Mô tả video

Ngày nguyệt kỵ con nước lên tháng 7 năm 2022 có xấu khôngn*Lưu ý: Khi bạn vô tình xem được video này đó là sự hữu duyên.nBạn có thể kết nối với mình thông qua các kênh bên dưới nhé( nên nhắn tin không ưu tiên gọi điện, cảm ơn các bạn!)nn💬Zalo:0902933413n🗨️Facebook:nhttps://www.facebook.com/nguyen.phu.7921n🔔Đăng ký kênh miễn phí: nhttps://bit.ly/3lT8vLGnn🖍️Những video đáng chú ý:nn👉Xin quẻ xăm tại nhà trong năm tháng mới:nhttps://youtu.be/Bq9IxGx0t94n👉 Bói bài 24 tiếng xảy ra điều gì:nhttps://youtu.be/BEWJihCqdTAnn♥️Bói bài tình duyên:n🤔Mối quan hệ này đang như thế nào:nhttps://youtu.be/HBJKqmsnKiwn😭Người kia có hướng về bạn hay không:nhttps://youtu.be/SsE4Nkv1SvQn😘Người kia có yêu mình hay không( bói bằng đũa):nhttps://youtu.be/FFOevNzAmG4nnTags: phong thủy tâm linh, tài lộc may mắn, nguyen anh, moneykims,xem bói, năm mới,tình duyên săp tới,cưới được hay không,xem gia đạo,năm sau có con hay không, làm ăn thế nào, tài lộc năm mới, tình cảm săp tới,xin quẻ xăm năm mới, xin xăm đầu năm, xin sâm,xin quẻ,xem quẻ dịch,xem dịch mai hoa, xem lục hào,bói bài quẻ dịch,bói bài tarot,xem các tuổi,tý,sửu,dần, mão,mẹo,thìn,tỵ,ngọ, mùi, thân, dậu, tuất,hợi,ngày nguyệt kỵ, ngày tốt tháng 7,ngày trăng lên, ngày con nước lớn,mùa thả cá,ngày chính kỵ trong tháng,ngày nguyệt kỵ có xấu không,ngày nguyệt kỵ có thật sự xấu, ngày nguyệt kỵ 5,14 ,23nmoneykims,0902933413,xem bóinmoneykims,xem bói,phong thủy tâm linh,0902933413,ngày nguyệt kỵ là gì,ngày con nước lên,ngày con nước là ngày gì,ngày xấu ngày tốt,ngày xấu tháng 7 năm 2022,ngày nào tốt thả cá,ngày xấu tháng giêng 2023,ngày mùng 5 tháng giêng tốt hay xấu,vì sao mung 5 kỵ ra đường,mung 5 14 23,mùng 5 14 23 là ngày gì,những ngày xấu trong tháng giêng,ngày nào xui xẻo nhất,ngày xui nhất xẻo nhất,đi chơi còn lỗ nữa là đi buôn,ngày không nên đi xa,ngày không nên cắt tócn#ngaynguyetkythang7 #ngayconnuoclon #moneykims

Làm gì để hóa giải ngày nguyệt kỵ

có khả năng cách đơn nhất để giải hóa ngày nguyệt kỵ chính là bạn tránh ngày này, không nên làm các việc lớn vào ngày nguyệt kỵ. Nếu bắt buộc vẫn phải làm vào ngày này thì bạn có khả năng chọn giờ tốt của ngày đó để tiến hành. Để xem giờ tốt cũng như chọn ngày đẹp trong tháng, bạn đọc có thể truy cập http://vansu.net/xem-ngay-tot-xau.html

Như vậy, hàng tháng chúng ta đều đặn có 3 ngày nguyệt kỵ. Hi vọng qua bài này của công ty chúng tôi, bạn đã có thêm nhiều thông tin về ngày này. Và cũng có khả năng giúp cho bạn Giảm những điều xấu từ nó mang đến và chọn được những giờ tốt trong ngày để tiến hành mọi việc suôn sẻ và thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Chúng Tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ công ty chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!Các câu hỏi về ngày nguyệt kỵ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngày nguyệt kỵ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngày nguyệt kỵ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngày nguyệt kỵ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngày nguyệt kỵ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngày nguyệt kỵ


Các hình ảnh về ngày nguyệt kỵ đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về ngày nguyệt kỵ tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về ngày nguyệt kỵ từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566