fbpx
Đường tình duyên của người tuổi Mão, mỗi người một phận theo từng tháng sinh - blognvc.com 1

Đường tình duyên của người tuổi Mão, mỗi người một phận theo từng tháng sinh – blognvc.com

Bài viết Đường tình duyên của người tuổi Mão, mỗi người một phận theo từng tháng sinh – blognvc.com thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Đường tình duyên của người tuổi Mão, mỗi người một phận theo từng tháng sinh – blognvc.com trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đường tình duyên của người tuổi Mão, mỗi người một phận theo từng tháng sinh – blognvc.com”

Clip về Đường tình duyên của người tuổi Mão, mỗi người một phận theo từng tháng sinh – blognvc.com


Xem nhanh
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//------------------
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả m trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ - Bát tự Cao cấp, Tứ trụ - Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ - Bát tự Tính danh, Tứ trụ - Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//---------------
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Theo dõi kênh Vật Phẩm May Mắn: http://metub.net/vatphammayman
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen
------------------//-----------------//------------------//---------------//----------------
Danh sách phát video:
▶ Phong thủy làm nhà năm 2021: https://bom.to/PCenRGXux6
▶ Phong thủy thờ cúng - âm trạch: https://bom.to/Vaw43M543j
▶ Khóa học phong thủy cơ bản: https://bom.to/MoHH0yQKnt
▶ Phong thủy nhà ở: https://bom.to/OrjuYbNiX3
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//----------------

Đến khi họ giác ngộ được chuyện này thì đã quá muộn rồi.

Người tuổi Mão cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đường tình duyên của người tuổi Mão, mỗi người một phần theo tung tháng sinh

Người tuổi Mão cung Bạch Dương thường rất lạc quan, hoạt bát trong đời sống và cũng hay nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Họ thường là người chủ động trong tình yêu, biết cách sử dụng hành động để thế hiện tình cảm của mình và cũng biết cách lấy lòng người khác giới. Vì vậy, họ thường là những người giành được chiến thắng trong tình trường. Nhưng vì tính tình quá quá tự mãn, hay coi nhẹ người yêu của mình nên vô tình đã tạo nhiều cơ hội cho người khác.

phái mạnh là những người khá thô lỗ và vô tâm. Họ không những hay quên những ngày mang tính kỷ niệm của hai người mà còn thường không để ý đến cảm nhận của người yêu. do đó, họ gặp khá nhiều điều kiện trên đường tình duyên của mình.

phái yếu lại là những người không coi sự thất tình hoặc thất bại như một việc không thể vượt qua. Sau khi đau khổ một thời gian, họ có thể đứng dậy làm lại từ đầu với hy vọng sẽ có một tình yêu mới tốt đẹp hơn.

Người tuổi Mão cung Bạch Dương có khả năng sống chung rất tốt với người tuổi Hợi hoặc Tuất thuộc cung Sư Tử.

người tuổi mão cung kim ngưu (21/4 – 21/5)

người tuổi mão cung kim ngưu là những người rất có trí tuệ. Họ thường tỏ ra khá lạnh lùng trong tình yêu. Họ rất yêu gia đình và thường tìm mọi cách để bảo vệ gia đình thân yêu của mình. Họ thích sự bình ổn trong tình yêu. Khi đã yêu ai, họ thường yêu hết lòng và khó có khả năng dừng lại được.

nam giới là những người tính tình kiên định, cương nghị, không lùi bước trước mọi điều kiện. Họ thường hay đắn đo khi lựa chọn người yêu nhưng nếu đã tìm được rồi thì lại cố gắng để theo đuổi đến cùng.

nữ giới thường rất coi trọng tình yêu. Nếu cảm thấy đối phương không còn tình cảm đối với mình nữa thì họ cũng sẽ không tìm mọi cách để cứu vãn tình yêu đó.

người tuổi mão cung kim ngưu có khả năng hạnh phúc với người tuổi Mùi, Tuất hoặc Hợi thuộc cung Ma Kết hoặc cung Cự Giải.

Người tuổi Mão cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Đa số người tuổi Mão cung Song Tử đều có tính tình rộng rãi, phóng khoáng nên họ cũng có khá nhiều bạn tốt. Họ thẳng tính, nghịch ngợm, thường xuyên trêu chọc người khác khiến mọi người phải dở khóc dở cười.

nam giới tuổi Mão cung Song Tử là những người linh hoạt trong giao tiếp xã hội và đặc biệt rất giỏi trong việc nắm bắt tâm lý phụ nữ. có thể gọi họ bằng một cái tên chung là “lãng tử tình trường”.

phái yếu là những người khá tùy thuận tiện trong việc lựa chọn tình yêu hoặc không bao giờ nghĩ rằng cần có một người bạn trai ổn định để tính chuyện nghiêm túc, dài lâu. Đến khi họ giác ngộ được chuyện này thì đã quá muộn.

Người tuổi Mão cung Song Tử có khả năng kết hợp rất tốt với người tuổi Tuất hoặc tuổi Hợi, thuộc cung Bạch Dương, Thiên Bình hoặc Bảo Bình.

Người tuổi Mão cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đối với những người tuổi Mão cung Cự Giải, người bạn tình của họ phải là những người giúp đỡ được họ trong lúc khó khăn và sẽ không bao giờ từ bỏ hoặc tránh xa họ. Họ cũng không phải là người không biết trả giá. Họ sẽ luôn mang lại sự an toàn và cảm giác hạnh phúc cho người yêu của mình.

Những rạn nứt trong cuộc sống gia đình như ly hôn hoặc ly thân sẽ là đòn rất nặng nề đối với họ. Họ sẽ coi đó là thất bại của bản thân và đặt tất cả trách nhiệm lên vai mình. Sau đó, họ sẽ không nhénh chóng, tích cực tìm kiếm một tình yêu mới mà sẽ kiên nhẫn chờ đợi.

Với nam giới tuổi Mão cung Cự Giải, gia đình và bạn bè chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim họ. tuy nhiên, may mắn là họ cũng không vì vậy mà bỏ quên bạn gái của mình.

nữ giới là những người thẳng thắn và thành thực, được rất thường xuyên người yêu quý. Họ cũng là những người có khả năng bỏ qua tất cả vì tình yêu của mình.

Người tuổi Mão cung Cự Giải sẽ có tình yêu vô cùng lãng mạn nếu kết hợp với những người tuổi Mùi hoặc tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp và cung Song Ngư.

Người tuổi Mão cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Người tuổi Mão cung Sư Tử rất thân thiện, nhanh nhạy và có chí tiến thủ. Họ có niềm tin và dũng khí rất kiên định đối với tình yêu. Tuy có đủ dũng cảm nhưng điều đáng tiếc là họ lại hành động quá cảm tính nên đã để lỡ khá nhiều cơ hội. Vì vậy, họ cần hết sức thận trọng trong mọi việc.

phái mạnh tuổi Mão cung Sư Tử là những người khá cố chấp. Khi gặp được đối tượng lý tưởng, họ sẽ không tiếc công theo đuổi đến cùng. Họ cũng là những người khá hồ đồ trong tình yêu, thường bị đối phương lừa dối mà không hề hay biết. Thậm chí, đôi khi họ còn bị biến thành người thứ ba trong một cuộc tình.

nữ giới là những người rất nhanh nhạy, có chí tiến thủ, không lùi bước trước khó khăn. Nếu gặp phải trắc trở trong tình yêu, họ cũng sẽ cố gắng giải quyết để mọi chuyện trở nên êm đẹp.

Người tuổi Mão cung Sư Tử rất dễ bị thu hút bởi người tuổi Mùi hoặc Hợi thuộc cung Bạch Dương, Thiên Bình hoặc Bọ Cạp. tuy nhiên, có nhiều khả năng họ sẽ chung sống với một người tuổi Tuất trong suốt nửa còn lại của cuộc đời.

Người tuổi Mão cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khi yêu, người tuổi Mão cung Xử Nữ rất ít khi ra khỏi nhà vào ban đêm. Họ thích được cùng người yêu của mình ở nhà và tận hưởng không khí ngọt ngào của tình yêu. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ là những người keo kiệt. Họ có tinh thần hy sinh bản thân mình vì hạnh phúc của gia đình và rất có thể sẽ bị biến thành nô lệ của cuộc hôn nhân đó.

nam giới là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, đặt ra những bắt buộc rất cao với chính mình và với cả người khác. Khi phát hiện bạn gái có tiêu chuẩn không phù hợp với mình, họ cũng không cảm thấy thất vọng mà sẽ tìm cách để thay đổi điều đó.

nữ giới là những người tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu. Họ có thể làm tất cả mọi việc để giành được trái tim của người yêu và giữ gìn tình yêu đó.

Người tuổi Mão cung Xử Nữ có khả năng kết hợp rất tốt với người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu, Bọ Cạp và Cự Giải hoặc người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu.

Người tuổi Mão cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Người tuổi Mão cung Thiên Bình thường rất thích có một tình cảm nho nhã, lãng mạn. Khi đứng trước người mình yêu, họ sẽ không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình, không xấu hổ hay câu nệ bất cứ điều gì. Nhưng họ cũng không phải là người thủy chunng với người mình yêu.

phái mạnh tuổi Mão cung Thiên Bình thường làm việc rất có kế hoạch và sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện bằng được kế hoạch đó. Họ luôn mong muốn mang lại một tương lai tốt đẹp cho bạn gái của mình và tuyệt đối sẽ không để cho họ phải chịu đựng khổ sở, vất vả. Họ gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

phái yếu có thái độ rất tự nhiên trong tình yêu. Khi gặp được một người vừa ý, nếu cả hai cùng có tình cảm với nhéu thì chắc chắn tình cảm của họ sẽ tiến triển thêm một bước nữa. Nhưng nếu chỉ là phía họ thích đơn phương thì họ sẽ không bộc lộ tình cảm đó của mình.

Người tuổi Mão cung Thiên Bình có khả năng trở thành bạn tình của những người thuộc cung Song Tử, Sư Tử, Bọ Cạp và cung Bảo Bình. Nếu kết hợp với người tuổi Mùi, Tuất, Hợi hoặc Thân thuộc các cung trên thì họ sẽ là những cặp đôi tuyệt vời.

Người tuổi Mão cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Đối với người tuổi Mão cung Bọ Cạp, tình yêu là một điều vô cùng quan trọng. Nhưng vì họ luôn cho rằng mình có rất nhiều việc quan trọng khác cần phải hoàn thành nên sẽ không lãng phí thời gian cho chuyện tình yêu.

nam giới tuổi Mão cung Bọ Cạp có lòng tự tin rất lớn, bất cứ một điều kiện nào cũng không thể trở thành vật cản của họ trên con đường đi tới thành công. Họ cũng là những người có tính cách hai mặt, vừa hơi nhút nhát lại vừa kiên định.

phái yếu tuổi Mão cung Bọ Cạp là những người hay soi mói người khác và cũng khá kén chọn.

Người tuổi Mão cung Bọ Cạp có khả năng kết hợp rất tốt với người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ, cung Ma Kết và cung Song Ngư.

Người tuổi Mão cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Người tuổi Mão cung Nhân Mã có tình cảm khá phong phú, có khát vọng mãnh liệt đối với tình dục nhưng họ biết cách giấu kín đặc điểm này của mình. Họ cũng thường để mắt đến những điều mới lạ, thậm chí còn muốn giành được được cả những thứ vốn không phải là của mình. Chính vì lý do này mà họ có khả năng giành giật bạn bè của người khác mà không hề do dự, băn khoăn.

Họ không bao giờ quên những người đã từng có tình cảm với mình và sẽ cố gắng duy trì một tình bạn tốt đẹp đối với họ.

phái mạnh tuổi Mão cung Nhân Mã thường thích sự mạo hiểm và những thử thách lớn. Họ càng có hứng thú theo đuổi với những đối tượng khó tiếp cận và thường không mấy trân trọng với những gì giành được quá đơn giản.

nữ giới tuổi Mão cung Nhân Mã thường không thích đùa giỡn với tình yêu nhưng khi phát hiện ra một đối tượng còn phù hợp với mình hơn cả người mình đang yêu thì họ lại có thể thay đổi tình cảm. mặc khác, điều may mắn là họ không yêu thường xuyên người cùng một lúc và với bất kỳ người bạn trai nào, họ cũng đều đặn yêu rất chân thành.

Người tuổi Mão cung Nhân Mã có thể kết hợp rất tốt với người tuổi Tuất thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử và Bảo Bình. Nhưng chỉ với người tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương thì tình yêu của họ mới thực sự chân thành.

Người tuổi Mão cung Ma Kết (23/12 – 19/1)

Người tuổi Mão cung Ma Kết đều có vẻ ngoài khá lạnh lùng, trầm tĩnh và không đơn giản bộc lộ tình cảm của mình, nhưng là người rất thực tế. Họ không thích kết thân với người chỉ có bề ngoài đẹp đẽ mà bên trong lại rỗng tuếch. Họ cũng có khả năng kết thân với những người khác thường, thích có tình yêu với một người nước ngoài. Vì vậy, họ thường bị mê mẩn bởi khí chất và phong cách khác người của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

phái mạnh tuổi Mão cung Ma Kết rất biết cách nắm bắt cơ hội và cũng luôn trân trọng những gì mà người yêu của mình đã làm được cùng lúc ấy sẽ cố gắng tìm thời cơ để báo đáp. Họ luôn đưa ra những quyết liệt thông minh nhất một cách quyết đoán.

nữ giới tuổi Mão cung Ma Kết luôn khao khát có được tình yêu và có khả năng hy sinh tất cả cho tình yêu của mình.

Người tuổi Mùi thuộc các cung Sư Tử, Xử Nữ và cung Song Ngư sẽ là những người bạn đời tốt của người tuổi Mão thuộc cung Ma Kết.

Người tuổi Mão cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người tuổi Mão cung Bảo Bình luôn hy vọng sẽ sớm kết hôn và sinh con với người mình yêu. Họ cũng luôn cố gắng để không phải tiếp xúc với những người quá nghiêm túc. Họ có tư tưởng rộng mở, khoáng đạt và mạnh mẽ.

Điều đáng tiếc là họ không nhiệt tình mà lúc nào cũng giữ vẻ lạnh lùng, khó chịu. Những người sống chung với họ sẽ cảm thấy thiếu không khí đầm ấm, vui vẻ của một gia đình thực sự bởi cả ngày họ sẽ không đề cập đến hai câu.

nam giới tuổi Mão cung Bảo Bình thích tự do, ghét bị bó buộc bởi bất kỳ ai. Nếu người yêu nói nhiều và liên tục thì họ sẽ không thể nào chịu đựng được mà phải tìm cách bỏ đi thật xa. Họ không thích biểu lộ tình cảm của mình.

phái yếu khi đã yêu sẽ rất chân thành và không bao giờ đùa giỡn với tình cảm của đối phương. Họ luôn mong muốn tìm được một người bạn tình nhạy cảm, bình tĩnh, có khả năng quan sát và nhận biết được những nhu cầu của mình, an ủi mỗi khi rất cần thiết.

Người tuổi Mão cung Bảo Bình sẽ luôn cảm thấy vui vẻ nếu được ở bên cạnh người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và cung Nhân Mã.

Người tuổi Mão cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người tuổi Mão cung Song Ngư đều hướng nội, lương thiện, lễ độ và rất biết thông cảm với người khác. Họ biết tôn trọng mọi người, không oán trách người khác một cách vô cớ. Họ thường được những người theo chủ nghĩa truyền thống hoan nghênh. Họ cũng là người lãng mạn.

nam giới tuổi Mão cung Song Ngư là những người đa sầu đa cảm. Họ cũng nhiều phải nếm trải dư vị của sự thất tình trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực. mặc khác, họ cũng biết cách để khiến mình trở nên vui vẻ, không gò ép, khiên cưỡng theo bất kỳ một người nào khác.

nữ giới tuổi Mão cung Song Ngư cũng là những người đa sầu đa cảm, hay thể hiện sự buồn phiền trên nét mặt. Điều này ngáng trở họ trên bước đường sinh ra tình cảm theo kiểu “lưỡng tính” và sẽ mang lại cho họ rất thường xuyên phiện muộn.

Người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu, Cự Giải và cung Bọ Cạp có thể đem lại sự bình yên trong tâm hồn cho người tuổi Mão cung Song Ngư. mặt khác, người tuổi Tuất thuộc cung Bọ Cạp và cung Ma Kết cũng mang đến cho cuộc sống của họ thường xuyên điều mới mẻ.

Theo LN (Tổng hợp, nguồn: Tình yêu hôn nhân 12 con giáp) (Khám Phá)Các câu hỏi về người tuổi mão cung kim ngưu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người tuổi mão cung kim ngưu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết người tuổi mão cung kim ngưu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết người tuổi mão cung kim ngưu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết người tuổi mão cung kim ngưu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về người tuổi mão cung kim ngưu


Các hình ảnh về người tuổi mão cung kim ngưu đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về người tuổi mão cung kim ngưu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về người tuổi mão cung kim ngưu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566