fbpx
Các cung hoàng đạo và tuổi Mùi 1

Các cung hoàng đạo và tuổi Mùi

Bài viết Các cung hoàng đạo và tuổi Mùi thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Các cung hoàng đạo và tuổi Mùi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Các cung hoàng đạo và tuổi Mùi”

Clip về Các cung hoàng đạo và tuổi Mùi


Xem nhanh
Những người có ngày sinh dương lịch rơi vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 sẽ thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình (cụ thể là từ 23/09 đến 23/10). Là Cung thứ 7 và Nguyên tố là không khí...

Xem thêm nhiều video về 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 👉👉👉 http://bit.ly/T1-12cunghoangdao

#khampha #top1khampha #bian
-------------------✦✦✦✦✦-------------------
► Hãy Đăng ký kênh, và chia sẻ cho bạn bè để cùng theo dõi nhé
► Link ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/CEGV7k
► Và Nhớ ẤN CHUÔNG để được thông báo video nhanh nhất.
► FANPAGE: https://www.facebook.com/top1khampha
-------------------✦✦✦✦✦-------------------
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về: top1khampha@gmail.com

Người tuổi Mùi có thể làm việc hết mình ở bất cứ lĩnh vực nào. vì vậy ở các cung khác nhau thì người tuổi này có đặc điểm gì khác nhau chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương là người cần tật, tỷ muội và có lương tâm nghề nghiệp. do đó, ở lĩnh vực nào họ cũng là những người xuất sắc và thường được đồng nghiệp coi trọng. Nếu trở thành ông chủ, họ có khả năng đảm nhận tốt vai trò của mình. Nếu trở thành nhân viên, họ sẽ chỉ chăm chỉ làm việc và sớm có được những thành tích xuất sắc.

Do ảnh hưởng mạnh mẽ đặc tính của Bạch Dương nên họ có nhiều ước vọng lớn lao. Họ sẵn sàng mạo hiểm để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. tuy nhiên, đôi khi sự dấn thân không đúng lúc dễ khiến họ trở nên mù quáng và khó tránh khỏi thất bại.

2. Người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu là người có có khả năng làm việc hết mình kể cả ở lĩnh vực mình không yêu thích. Sự chăm chỉ này đã giúp sự nghiệp rộng mở và họ luôn được mọi người thán phục. Nếu trở thành ông chủ, họ luôn đòi hỏi ở nhân viên thái độ làm việc nghiêm túc và hiệu quả công việc ở mức cao nhất. Nếu là nhân viên, họ luôn được cấp trên đánh giá cao

Do bị ảnh hưởng khá mạnh nhược điểm của chòm sao Kim Ngưu, họ dễ nổi cáu và thiếu sự mềm mỏng. Đôi khi, tính khí này đã gây ra ra rất thường xuyên bất lợi cho họ trong các mối quan hệ. Do vậy, nếu làm việc trong lĩnh vực ngoại giao họ sẽ khó có được thành công và danh tiếng.

3. Người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 Người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử có năng khiếu về nghệ thuật. Họ quan tâm tới bất kì ngành nghề, lĩnh vực nào có liên quan đến giải trí. Những người thuộc cung này thường là người không thiết tha với quyền thế tương đương vị thế xã hội xã hội. Tâm hồn tinh tế và nhạy cảm của họ luôn hướng tới nghệ thuật và cái đẹp. Họ không mang tham vọng trở thành ông chủ lớn

Những người tuổi Mùi thuộc cung này thường là người không thiết tha với quyền thế tương đương địa vị xã hội. Tâm hồn tinh tế và nhạy cảm của họ luôn hướng tới nghệ thuật và cái đẹp. Họ luôn làm việc với thái độ nhẹ nhàng, không để ý, oán trách và phàn nàn nhiều về công việc cho dù chỉ được giao phụ trách những phần việc nhỏ nhặt và ít thú vị. Suy nghĩ của họ về công việc cũng khá dễ dàng. Chính điều đó giúp những người này không mang quá thường xuyên áp lực và hoàn thành công việc tốt hơn.

4. Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải là người giàu sức sáng tạo và có năng khiếu thẩm mỹ. Đặc tính tự chủ, ưa thích sự độc lập đã tạo ra cho họ một động lực mãnh mẽ để vươn lên vị trí làm chủ. Ưu nơi này giúp họ rất thường xuyên trên con đường gây ra dựng sự nghiệp. Nếu trở thành người làm chủ, họ chỉ thật sự thành công khi quản lý công ty do chính mình thành lập.Nếu là nhân viên, họ sẽ rất chăm chỉ và xuất sắc khi được làm việc trong các lĩnh vực mà mình yêu thích.

Chính cái tính nóng vội của người tuổi Mùi cung này khiến cho người này thiếu tầm nhìn xa trông rộng, dễ rơi vào tình cảnh thụ động và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt. Nếu không khắc phục được nhược nơi này thì họ chỉ nên lựa chọn những ngành nghề có tính chất tự do, thoải mái và được tự mình quyết định công việc. Nhà văn, nhà báo, giáo viên là những vị trí phù hợp để phát huy khả năng và hạn chế điểm yếu của mình.

5. Người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử là người thông minh. Họ sẽ rất vui nếu được theo đuổi một ngành nghề phù hợp với có khả năng sáng tạo của mình. Khi ấy, tiềm lực của họ sẽ được phát huy một cách hiệu quả nhất. Với cá tính, mạnh mẽ và quyết đoán, họ có khả năng trở thành người lãnh đạo đầy tiềm lực. Những ông/bà chủ tài giỏi này luôn có tinh thần cầu tiến và cũng thường đặt ra bắt buộc cao đối với nhân viên của mình. 

Đa số người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử đều đặn rất thông minh và được hưởng một nền giáo dục tốt. Họ sẽ rất vui nếu được theo đuổi một ngành nghề phù hợp với khả năng sáng tạo của mình. Khi ấy, năng lực của họ sẽ được phát huy một cách hiệu quả nhất. 

6. Người tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Người tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ là người có khả năng giao tiếp tốt, năng động vì thế họ rất phù hợp và sẽ thành công với những công việc liên quan đến ngoại giao. Đồng thời, họ phát huy được năng lực, trình độ của bản thân trong các công việc mang tính ổn định và có trật tự về thời gian.  Với tính cách đôi khi nóng giận và vui buồn thất thường, họ khó trở thành người chủ tài giỏi. Nhưng nếu là nhân viên thì họ có thể trở thành nhân viên mẫu mực, làm việc chăm chỉ

Những người này có khả năng giao tiếp tốt. chính vì vậy họ rất phù hợp và sẽ thành công với những công việc liên quan đến ngoại giao. Đồng thời, họ phát huy được năng lực, trình độ của bản thân trong các công việc mang tính ổn định và có trật tự về thời gian.

7. Người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình là người thiếu sự chủ động trong công việc. Ở bất cứ ngành nghề nào họ cũng bị thụ động dưới sự dẫn dắt của người khác.tuy nhiên với có khả năng sáng tạo và cảm nhận nên có thể làm việc trong lĩnh vực xã hội, giải trí như ca sĩ, diễn viên, thời trang hoặc làm việc tự do họ sẽ có thường xuyên cơ hội thể hiện được hết tài năng của mình và dễ có được sự nổi tiếng.

Những người tuổi Mùi cung này có nhược điểm là nếu gặp thất bại, họ sẽ dễ suy sụp, gục ngã và khó lòng đứng dậy được. Vì vậy, thường xuyên khi họ đã từ bỏ thành công của mình chỉ vì một chút điều kiện cản trở. Nếu không khắc phục yếu nơi này của mình họ sẽ khó lòng gây ra dựng được sự nghiệp lớn.

8. Người tuổi Mùi thuộc cung Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Người tuổi Mùi thuộc cung Bò Cạp là người có tài năng nghệ thuật bẩm sinh nên họ có thể đảm nhận được những công việc đòi hỏi sự thận trọng, nghiêm túc như điêu khắc, y học, truyền hình, dựng phim, đạo diễn điện ảnh…Nếu là chủ họ cũng có khả năng là một ông/bà chủ khá thân thiện với nhân viên. Nếu là nhân viên làm thuê, họ sẽ làm việc rất chăm chỉ. Nếu cần, họ sẵn sàng làm thêm giờ với mục đích kiếm được thường xuyên tiền và có được địa vị cao hơn.

9. Người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã là người tích cực và hoạt bát, nhưng bên trong người họ cũng nhiều suy tư, tâm sự, có những lúc họ buồn chán, đau khổ, trầm tĩnh đến mức người bên cạnh cũng không biết phải nói gì. ngoài ra  họ rất nhiệt tình với người xung quanh đặc biệt là bạn bè của mình và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không ngại hy sinh cả bản thân mình. Đâylà điểm giúp họ có được nhiều người yêu quý, tạo nhiều thuận lợi hơn trong công việc.

10. Người tuổi Mùi cung Ma Kết (22/12 – 18/1)

Người tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết bẩm sinh đã có tư chất của một nhà lãnh đạo. Chỉ cần lựa chọn được một ngành nghề phù hợp với năng lực và sự nhạy bén của mình thì không một ai có khả năng cản bước được họ trên con đường đi tới thành công. tuy nhiên họ lại hay nôn nóng nên nếu là chủ thì họ sẽ rất chuyên quyền, độc đoán. Còn nếu là nhân viên thì họ tích cực làm việc để nhénh chóng được thăng chức

11. Người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình (19/1 – 20/2)

Người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình là người rất tinh tế, nhạy cảm, yêu tự do, ghét sự gò bó, khuôn mẫu. Chính Vì vậy họ không phù hợp để làm các công việc mang tính kỷ luật cao, ít sự sáng tạo như quân đội, cảnh sát. Họ thường hay nóng vội trong mọi việc, thiếu nỗ lực nên sẽ không thích hợp để trở thành người làm chủ hay làm trợ lý. 

12. Người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư (21/2 – 19/3)

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư là người luôn yêu thích không gian tự do. Những công việc mang tính năng động, sáng tạo luôn tạo cho họ sự hứng thú. Nếu là người chủ họ hoàn toàn có khả năng đoán trước được mọi việc sẽ phát triển như thế nào. Nếu là nhân viên thì họ luôn cố gắng thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.Các câu hỏi về người tuổi mùi cung thiên bình


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người tuổi mùi cung thiên bình hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết người tuổi mùi cung thiên bình ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết người tuổi mùi cung thiên bình Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết người tuổi mùi cung thiên bình rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về người tuổi mùi cung thiên bình


Các hình ảnh về người tuổi mùi cung thiên bình đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về người tuổi mùi cung thiên bình tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về người tuổi mùi cung thiên bình từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566