fbpx
Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo - blognvc.com 1

Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo – blognvc.com

Bài viết Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo – blognvc.com thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo – blognvc.com trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo – blognvc.com”

Clip về Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo – blognvc.com


Xem nhanh
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//------------------
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả m trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ - Bát tự Cao cấp, Tứ trụ - Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ - Bát tự Tính danh, Tứ trụ - Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//---------------
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Theo dõi kênh Vật Phẩm May Mắn: http://metub.net/vatphammayman
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen
------------------//-----------------//------------------//---------------//----------------
Danh sách phát video:
▶ Phong thủy làm nhà năm 2021: https://bom.to/PCenRGXux6
▶ Phong thủy thờ cúng - âm trạch: https://bom.to/Vaw43M543j
▶ Khóa học phong thủy cơ bản: https://bom.to/MoHH0yQKnt
▶ Phong thủy nhà ở: https://bom.to/OrjuYbNiX3
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//----------------

Người tuổi Sửu thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Người tuổi Sửu thuộc cung Bạch Dương rất tích cực, thông minh, có tiềm lực quan sát tốt. Họ rất biết cách thu hút sự chú ý của người khác giới. Tuy bề ngoài trầm mặc và có phần hướng nội nhưng những người khác giới lại xúc động với họ đều dần dần bị họ thu hút bởi sự hài hước, thông minh và sự chỉn chu của họ.

phái mạnh thuộc tuổi này thường theo đuổi một hình mẫu hoàn hảo mà không nghĩ rằng điều đó hoàn toàn không có thực. Họ có chiều hướng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

nữ giới lại có tính cách rất thuần khiết và dễ xúc động, có khả năng làm tất cả vì tình yêu mà không hề tính toán đến hệ lụy của hành động đó.

Đối tượng phù hợp nhất với người tuổi Sửu thuộc cung Bạch Dương là người tuổi Tý, Dậu hoặc Thân và thuộc cung Sư Tử.

Người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Những người tuổi Sửu thuộc cung này thường rất mạnh mẽ trong tình cảm. Cho dù bị vấp ngã thì họ cũng sẽ đứng dậy rất nhanh chóng. Nếu ai đó cần có một chỗ dựa thì họ chính là sự lựa chọn tốt nhất.

nam giới thường có ý chí rất kiên định và sẽ không lùi bước trước bất kỳ một khó khăn nào. Chỉ cần xác định được mục tiêu cụ thể là họ sẽ tiến lên không ngừng để thực hiện cho bằng được mục tiêu đó.

phái yếu lại là người rất coi trọng tình cảm. Họ rất chú trọng đến nội tâm của đối tượng khi được lựa chọn. Một khi đã yêu, họ luôn hy vọng tình yêu đó sẽ đem lại kết quả tốt đẹp cho cả hai người.

Người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy vui vẻ nếu ở bên người tuổi Tỵ hoặc Tý thuộc cung Song Ngư, Ma kết hoặc Cự Giải.

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử chỉ có hai kiểu tình yêu, đó là tình yêu gia đình và tình yêu nam nữ. Họ không thích những chuyện tình cảm kéo dài quá lâu và quá lãng mạn, ủy mị mà chỉ chú trọng đến kết quả của chuyện tình đó mà thôi.

phái mạnh thường khá thực tế và có thể mang lại cho người khác cảm giác an toàn. Họ không biết cách nói dối và rất dễ bị người khác phát hiện ra nếu dối trá một điều gì đó.

phái yếu thường đưa ra những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt khi lựa chọn bạn đời. Ngoài dáng vẻ bề ngoài thì hoàn cảnh gia đình cũng là một yếu tố được họ hết sức chú trọng.

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử thường thích người tuổi Thân, Tỵ hoặc Dậu thuộc cung Bạch Dương.

Người tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Họ coi tình yêu là một chuyện rất riêng tư. Tất cả những việc họ làm đều đặn chỉ nhằm mục đích mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người mà mình yêu thương. Họ cũng là tuýp người nhạy cảm. Nếu phát hiện nửa kia của mình có tư tình, họ sẽ nhanh chóng và dứt khoát chia tay ngay mà không cần có một sự giải thích, thương lượng nào cả.

Nam nam hay nữ tình cương trực, thẳng thắn, có chủ kiến, rất tôn trọng bạn đời và làm việc gì cũng đều đặn coi trọng đối phương.

phái yếu lại là những người quyết đoán trong chuyện tình cảm.

Người tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Song Ngư hoặc tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp sẽ rất phù hợp với người tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải.

Người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử thường không đánh đồng tình yêu lãng mạn, thuần khiết, trong sáng với quan hệ tình dục đơn thuần. Họ luôn yêu cầu bạn đời của mình phải biết cách hưởng thụ những niềm vui trong cuộc sống. Đôi khi họ cũng mong muốn được cùng người ấy trải qua những sóng gió, bão táp trong tình yêu.

phái mạnh thường rất có tinh thần chính nghĩa và sẽ không bao giờ bán đứng bạn bè, nhất là bạn gái của họ. Họ thích được thể hiện mình, đặc biệt là khi ở trước mặt người mà họ yêu thương.

phái yếu có tính cách tương đối tùy thuận tiện, phóng túng, không biết trân trọng tình cảm trước mắt mà chỉ nghĩ đến những điều phù phiếm, vô thực.

Những người hợp với người tuổi Sửu và thuộc cung Sư Tử là người tuổi Tỵ, Dần thuộc các cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và Bọ Cạp.

Người tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đây là những người rất chung thủy trong tình yêu. Họ cũng là những người theo chủ nghĩa thực dụng. Họ chỉ thích chơi với những người thành thật và chăm chỉ. Tình yêu nồng nhiệt chỉ khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi. Họ không thích so sánh bản thân mình với những người khác.

nam giới là những người vô cùng giản dị và sẽ không dễ dàng bị chi phối bởi tiền tài, vật chất. Khi lựa chọn bạn đời, họ luôn nhu cầu người đó cũng có nhân sinh quan như mình.

phái yếu là những người không dễ hòa đồng. Họ cũng là những người nói thường xuyên, đôi khi khiến cho đối phương không thể hiểu được mình nên làm gì.

Người tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc với những người thuộc cung Cự Giải, Kim Ngưu và Bọ Cạp, nhất là với người tuổi Tỵ hoặc tuổi Thìn.

Người tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Họ luôn là những người rất mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Tình cảm nội tâm của họ rất đa dạng, ẩn giấu dưới vẻ ngoài nghiêm túc là một sự nhiệt tình và sôi nổi. mặc khác, họ cũng đặt ra những bắt buộc, tiêu chuẩn rất cao cho người yêu của mình. Họ cũng thích chi phối, điều khiển người yêu của mình.

nam giới là những người rất giỏi ăn nói. Họ không bỏ qua cơ hội để tìm được một người bạn gái tâm đầu ý hợp, biết cách tạo cho đối phương sự an tâm.

nữ giới thường đặt ra rất nhiều bắt buộc trong khi lựa chọn người yêu. Họ hy vọng người bạn đời của mình sẽ là một người nhénh nhẹn, giỏi ứng biến, yêu và luôn ủng hộ cho những ý kiến của mình.

bạn tình của người tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình là những người thuộc cung Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và cung Bảo Bình, nhất là người tuổi Tỵ.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Người tuổi Sửu thuộc cung Bọ Cạp vừa có thực lực, lại vừa có sức hấp dẫn người khác và cũng có tình cảm phong phú nên có khá nhiều người theo đuổi. Họ thường chọn người có cách thức bề ngoài hơn là nội tâm bên trong. Chính vì điều đó nên họ và người ấy cũng thường hay cãi cọ, tranh chấp và rất dễ có nguy cơ đổ vỡ.

phái mạnh tuổi này có lòng tự tôn rất cao. Nếu thất bại, vấp ngã trong tình yêu, họ có thể chọn cách sống độc thân chứ không chú ý đến chuyện xây dựng một tình yêu mới cho mình.

phái yếu lại là những người rất bao dung, rộng lượng trong tình yêu. Họ luôn biết thông cảm và tha thứ cho những sai lầm mà người yêu của mình vô tình mắc phải. Điều duy nhất mà họ không thể tha thứ được chính là tội phản bội.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bọ Cạp hợp nhất với người tuổi Tý thuộc các cung Cự Giải, Xử Nữ, Ma kết và Song Ngư.

Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã thường có quan điểm “yêu là cưới”. Họ thường dùng những lời có cánh để ca ngợi người yêu của mình.

phái mạnh là những người rất có nghị lực, không chịu lùi bước trước mọi điều kiện. Cho dù thất bại trong tình yêu thì họ cũng tiếp tục thử sức trong những lần sau chứ không hề từ bỏ một các đơn giản.

phái yếu là những người rất mạnh dạn, can đảm trong tình yêu. Họ thường chủ động trong mọi việc chứ không có tập tính chờ đợi người khác. mặc khác, vào những lúc rất cần thiết, họ cũng có khả năng tỏ ra là một cô gái nết na, ngoan hiền. Chính những đặc điểm tính cách này đã giúp họ thu hút được sự chú ý của rất thường xuyên người khác giới.

bạn đời lý tưởng của những người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã là người tuổi Tý hoặc Tỵ thuộc các cung Sư Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình.

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết (23/12 – 19/1)

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết thường có ý chí rất kiên định và vô cùng coi trọng tình dục. Họ cũng cho rằng, đám cưới là một điều rất rất cần thiết. Họ coi trọng gia đình, có khả năng từ bỏ những người bạn thân tương đương những mối quan hệ đã có từ lâu vì hạnh phúc của gia đình. Đối với họ, ly hôn cũng đồng nghĩa với thất bại., mà họ rất ghét sự thất bại nên sẽ không để mình phải ly hôn bởi bất kỳ lý do gì.

nam giới tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết là những người rất thực tế. Họ chú trọng vẻ đẹp nội tâm thường xuyên hơn khi lựa chọn người yêu. Họ luôn cho rằng lựa chọn của mình là đúng đắn nhất.

Trong tình cảm, nữ giới tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết thường rất mạnh dạn và kiên định, cho dù thất bại lần đầu thì cũng không làm họ chùn bước. Họ luôn tin rằng chắc chắn mình sẽ thành công.

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết hợp nhất với người tuổi Tý thuộc các cung Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp và cung Song Ngư.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình là những người tương đối khó đối phó. Họ thích công kích người khác và cũng dễ nổi cáu. Họ có nhu cầu tình dục thường xuyên hơn những người bình thường và coi đó làm một cách để giải tỏa những căng thẳng trong công việc. Họ rất yêu những người trong gia đình mình và cũng là những người rất ham làm việc.

nam giới tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình có trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo vô cùng đa dạng. Họ ít tỏ ra lạnh nhạt, hờ hững khi ở bên cạnh người yêu của mình. Họ luôn có thái độ nghiêm túc trong tình yêu và không thích làm tình cảm ra làm trò đùa.

nữ giới tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình ít khi mơ mộng hão huyền. Họ lấy thực tế làm nguyên tắc sống và luôn thực tế như vậy trong việc lựa chọn người bạn tình.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình rất hợp với người tuổi Tỵ thuộc các cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và cung Nhân Mã.

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư đều đặn khá lương thiện, có trí tưởng tượng đa dạng. Đôi khi, họ sẽ phải giải quyết mọi việc dựa theo cảm tính của mình. Đối với họ, hôn nhân vô cùng quan trọng, nếu không có gia đình thì dường như họ sẽ không thể nào sống được. tuy nhiên, quan điểm của họ với hôn nhân lại hoàn toàn không giống với những gì mà họ cần, Vì vậy, họ thường xuyên cảm thấy mâu thuẫn và bất mãn với chính mình.

nam giới tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư là những người có tính cách hai mặt. Một mặt, họ tỏ ra vô cùng bảo thủ, cố chấp nhưng ngoài ra lại dễ bị thu hút bởi những sự vật, sự việc mới lạ. tuy nhiên, họ lại tỏ ra rất dịu dàng, thông cảm với bạn gái của mình và biết cách làm cho nàng ấy cảm thấy hài lòng.

phái yếu tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư thường yêu những người có khả năng đồng cảm với mình trong mọi việc. Họ muốn người yêu chia sẻ với mình mọi niềm vui trong đời sống và cùng nhau làm những việc cả hai yêu thích như chạy bộ, đọc sách, khiêu vũ…

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư sẽ nhận được tình yêu chân thành từ người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và cung Ma Kết.

Theo Khám pháCác câu hỏi về người tuổi sửu cung cự giải


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người tuổi sửu cung cự giải hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết người tuổi sửu cung cự giải ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết người tuổi sửu cung cự giải Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết người tuổi sửu cung cự giải rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về người tuổi sửu cung cự giải


Các hình ảnh về người tuổi sửu cung cự giải đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về người tuổi sửu cung cự giải tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về người tuổi sửu cung cự giải từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566