fbpx
Giải mãi cung Sư Tử - Tính cách, Tình yêu & Sự nghiệp năm 2022 1

Giải mãi cung Sư Tử – Tính cách, Tình yêu & Sự nghiệp năm 2022

Bài viết Giải mãi cung Sư Tử – Tính cách, Tình yêu & Sự nghiệp năm 2022 thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Giải mãi cung Sư Tử – Tính cách, Tình yêu & Sự nghiệp năm 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Giải mãi cung Sư Tử – Tính cách, Tình yêu & Sự nghiệp năm 2022”

Clip về Giải mãi cung Sư Tử – Tính cách, Tình yêu & Sự nghiệp năm 2022


Xem nhanh
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//------------------
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả m trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ - Bát tự Cao cấp, Tứ trụ - Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ - Bát tự Tính danh, Tứ trụ - Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//---------------
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Theo dõi kênh Vật Phẩm May Mắn: http://metub.net/vatphammayman
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen
------------------//-----------------//------------------//---------------//----------------
Danh sách phát video:
▶ Phong thủy làm nhà năm 2021: https://bom.to/PCenRGXux6
▶ Phong thủy thờ cúng - âm trạch: https://bom.to/Vaw43M543j
▶ Khóa học phong thủy cơ bản: https://bom.to/MoHH0yQKnt
▶ Phong thủy nhà ở: https://bom.to/OrjuYbNiX3
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//----------------

Nhắc đến Sư Tử, người ta hay nghĩ ngay đến một con vật uy nghiêm, lãnh chúa thống trị cả rừng xanh. Cung Sư Tử cũng vậy, được xem là thủ lĩnh của 12 cung chánh đạo khi nhận được sự bảo hộ của thần Zeus – vị thần đứng đầu trong các vị thần. Cùng 2momart khám phá ngay bí mật về tình yêu, tính cách, sự nghiệp của cung sư tử qua bài viết dưới đây các bạn nhé! Xem ngay thôi nào!

Mục Lục

 1. Tìm hiểu chung về cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
  1. Tư Tử là cung gì? Thông tin chung cung Sư Tử
  2. Truyền thuyết về cung Sư Tử bạn nên biết
  3. Thần hộ mệnh, sao chiếu mệnh đại diện cho cung Sư Tử li>
  4. Biểu tượng cung Sư Tử, đặc trưng của cung Sư Tử
 2. Đặc điểm tính cách cung Sư Tử chuẩn nhất mà bạn nên biết
  1. Tính cách chung cung Sư Tử
  2. Tính cách của cung Sư Tử nam có gì đặc biệt?
  3. Bí mật cung Sư Tử nữ có tính cách như thế nào? li>
 3. Tình yêu cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
  1. Cách chinh phục cung Sư Tử dễ dàng nhất bạn nên biết ?
  2. Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất?
 4. Con đường công danh, sự nghiệp của cung Sư Tử có thuận lợi hay không?
 5. Gia đình và bằng hữu của Sư Tử như thế nào?

Sư Tử hay còn gọi là Leo, cung này là cung hào phóng nhất không quá 12 cung hoàng đạo. Hùng cường, sáng tạo và say mê là những điểm nổi bật của người nảy sinh trong cung này. Còn nhiều điều thú vị của cung Sư Tử đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng 2momart khám phá những điều bí ẩn xoay quanh cung hoàng đạo đặc biệt này nha.

Là một phần của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử đóng một vai trò khá quan trọng để hình thành nên 12 chòm sao đặc biệt. Người tuổi Sư Tử là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi điều kiện.

Vì vậy họ đơn giản trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực. 

1.1 Sư Tử là cung gì? Thông tin chung cung Sư Tử

Cung Sư Tử hay còn được gọi là cung Hải sư. Những người sinh trong khoảng từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 đều đặn thuộc chòm sao này. Đây là cung đứng thứ 5 trong tất cả 12 cung Hoàng Đạo được tính theo chiêm tinh của người phương Tây.

Khắc tinh của Sư Tử chính là cung Hoàng Đạo Bảo Bình. Theo một số thuyết vũ trụ, chòm sao Sư Tử có sự kết nối nhất định với những nguyên tố lửa cổ điển. Cũng Vì vậy mà Hải sư được biết đến là một chòm sao thuộc cung Lửa.

Trong 12 cung Hoàng Đạo, mỗi  cung sẽ chịu trách nhiệm quản lý một bộ phận ở trên cơ thể. Và Sư Tử đóng vai trò khá quan trọng khi chịu trách nhiệm quản lý tim cùng với xương sống. Hình ảnh biểu tượng của chòm sao này là một con Sư Tử. 

Cung Hải Sư là nơi tụ họp của nhiều phẩm chất tốt như: một tâm hồn hướng ngoại, là người sở hữu một trái tim nồng hậu với tác phong của đấng vua chúa. bên cạnh đó, tính cách của những người thuộc cung này khá năng nổ và luôn thể hiện sự hào phóng của bản thân.

Những người sinh vào cung Sư Tử rất nổi bật với đặc điểm sáng tạo, hùng dũng và hấp dẫn. mặc khác họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che giấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc giả dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi có khả năng phán đoán chính xác của mình. 

Bí ẩn cung Sư TửBật mí về cung Sư Tử hay nhất dành cho bạn 

Công Danh Sự Nghiệp Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Sử Tử Sẽ Như Thế Nào | 12 Cung Hoàng Đạo

Mô tả video

—————–//—————–//—————–//—————–//——————n▶ Dịch vụ cung cấp: n1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủyn2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thịn3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủn4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả m trạch n5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.n6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủyn7. Lập Hồ sơ Tư trụ – Bát tự Cao cấp, Tứ trụ – Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ – Bát tự Tính danh, Tứ trụ – Bát tự Nhân duyênn8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy n9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng họcn10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.n—————–//—————–//—————–//—————–//————— nHÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤTn▶ Theo dõi kênh Vật Phẩm May Mắn: http://metub.net/vatphammaymann▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92n▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/n▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/n▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.officialn▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:nHà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà NộinĐà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà NẵngnTP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCMn▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.comnCảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên n▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyenn——————//—————–//——————//—————//—————- nDanh sách phát video:n▶ Phong thủy làm nhà năm 2021: https://bom.to/PCenRGXux6n▶ Phong thủy thờ cúng – âm trạch: https://bom.to/Vaw43M543jn▶ Khóa học phong thủy cơ bản: https://bom.to/MoHH0yQKntn▶ Phong thủy nhà ở: https://bom.to/OrjuYbNiX3n—————–//—————–//—————–//—————–//—————-

✅ Mọi người cũng xem : nhìn thấy cầu vồng là điềm gì

1.2 Truyền thuyết về cung Sư Tử bạn nên biết

Để thử thách người anh hùng của mình, vua Eurystheus thành Tiryns đã giao cho Hercules thực hiện một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, nguy hiểm, đó là chế ngự một con sư tử ăn thịt người ở rừng rậm Nemea.

Hercules không hề run sợ, tấn công con quái vật rừng xanh khi nó xuất hiện bằng thanh kiếm và cung tên của mình. Thế nhưng, con quái vật ấy có lớp da dày đến nỗi không một loại cung tên nào có thể đâm thủng được. Nó dùng toàn bộ sức mạnh để ôm lấy cổ và ghì chặt tay Hercules. Nhưng cuối cùng, bằng sự thông minh nhanh trí của mình, Hercules đã sử dụng tay để bóp chết con quái vật rừng xanh.

Dù bị tiêu diệt nhưng linh hồn của chú Sư tử có sức mạnh siêu phàm này đã được bay lên ttránh xanh và được vinh danh trong truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules. 

Giải Mã Sư Tử – Chúa Tể Muôn Loài Được Zeus Che Chở trong 12 Cung Hoàng Đạo – Top 1 Khám phá

Mô tả video

Tiếp theo chuỗi video giải mã từng chòm sao của Top 1 Khám Phá, video hôm nay sẽ là tất tần tật về Sư Tử – một cung hoàng đạo rất thú vị và có nhiều đặc điểm, tính cách mạnh mẽ.n► Xem đầy đủ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO tại đây 👉👉👉 http://bit.ly/T1-12cunghoangdaonn#khampha #top1khampha #12cunghoangdaon——————-✦✦✦✦✦——————-n► Hãy Đăng ký kênh, và chia sẻ cho bạn bè để cùng theo dõi nhén► Link ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/CEGV7kn► Và Nhớ ẤN CHUÔNG để được thông báo video nhanh nhất.n► FANPAGE: https://www.facebook.com/top1khamphan——————-✦✦✦✦✦——————-nMọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về: top1khampha@gmail.com

1.3 Thần hộ mệnh, sao chiếu mệnh đại diện cho cung Sư Tử

Thần Zeus là chủ nhân của các vị thần – có khả năng nói không ngoa khi ai cũng biết Sư Tử đích thực là chòm sao lãnh đạo của 12 cung hoàng đạo. Là một vị thủ lĩnh tài ba, Zeus có khí chất uy nghiêm, sức mạnh vượt khiến các vị thần ngưỡng mộ nhưng đôi khi lại khó tính, cộc cằn làm cho ai ai cũng hồi hộp lo sợ. Mạnh mẽ và có tài thuyết phục, Zeus luôn được đánh giá là vị thần vĩ đại nhất đỉnh Olympia.

Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử được thần Zeus ban cho sự hào phóng, sức mạnh, bản lĩnh hơn người. Họ mang trong mình tố chất lãnh đạo, khả năng thuyết phục người khác. Các chàng trai Sư Tử thường có dáng vẻ uy quyền khiến những khác phải “e dè”. Theo truyền thuyết Hy Lạp, thần Zeus là một người nóng nảy, kiêu ngạo, có phần bảo thủ và có tính trăng hoa. 

Thần hộ mệnh của Sư TửThần hộ mệnh của Sư Tử chính là thần Zeus 

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao. Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Đôi khi, họ quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, họ cần phải học cách cẩn trọng, khiêm tốn. Họ sống rất thoải mái, lạc quan và họ có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại. 

Giải Mã Cung Sư Tử | 15 SỰ THẬT Cực Thú Vị Về SƯ TỬ

Mô tả video

Với video này chúng ta hãy cùng GIẢI MÃ CUNG SƯ TỬ – Một cung hoàng đạo nhóm lửa với tính cách vô cùng tự tin, thông minh. Đặc biệt DoHANA sẽ tiết lộ 15 SỰ THẬT Cực Thú Vị Về Sư Tử có thể bạn chưa biết.nn🔮☪️ Xin chào các bạn đã đến với kênh DoHANA nKênh của mình chuyên chia sẻ về Tarot, chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo và những kiến thức bổ ích khác.n#cungbaobinh #baobinh #aquarius n➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖n⚛️ Nếu các bạn yêu thích kênh hãy LIKE và SUBCRIBE / ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO MỖI KHI CÓ VIDEO MỚI n➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ n🔮 Kết nối với mình nhiều hơn qua các kênh sau:n◾ Instagram: wabisabi9999n◾ FB: https://www.facebook.com/hoang.manh.104203n◾ Page: https://www.facebook.com/batmi12cunghoangdao n◾ Group: https://www.facebook.com/groups/884356085742002n➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖n© Bản quyền thuộc về kênh DoHANAn© Do not Reup

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy đái dầm là điềm gì

1.4 Biểu tượng cung Sư Tử, đặc trưng của cung Sư Tử

Hercucles được giao cho nhiệm vụ tiêu diệt sư tử Nemea – con quái vật rừng có sức mạnh phi thường. Trong cuộc chiến đầy ác liệt, Heracles đã dùng tay để bóp chết con quái vật, linh hồn của nó bay lên trời xanh.

Từ đó, đầu của con Sư tử trở thành biểu tượng cho cung này. Cũng giống như con vật biểu tượng, những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh, ý chí vững vàng không gì có thể lay chuyển được.

Những người thuộc cung Sư Tử cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định trong tính cách con người họ. Ưu điểm của họ là rất tốt bụng, phóng túng, hay giúp đỡ mọi người. Nếu bạn gặp phải chuyện gì đó điều kiện, hãy tìm đến họ, họ sẽ giúp đỡ bạn một cách chân thành và nhiệt tình nhất.

Những người thuộc cung này luôn sống lạc quan, vui vẻ, rất ít khi thấy họ buồn rầu, lo âu. tuy nhiên, họ cũng có những nhược điểm đó là thích được người khác nịnh nọt, không thích bị chê bai, chỉ trích. Khi có thường xuyên ý kiến khác nhéu trong một cuộc bàn luận, ý kiến nào tốt, họ sẽ nhận là của họ còn ý kiến nào xấu thì là của người khác. 

Biểu tượng của cung Sư TửBiểu tượng của cung Sư Tử là một chú Sư Tử đực đầy kiêu hãnh 

Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, họ say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình do đó họ cũng rất dễ bị tổn thương. Họ ghét sự dối trá, phản bội và nếu bạn làm trái tim của họ tan vỡ, họ sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với bạn. Vậy tính cách của nam Sư tử và nữ Sư tử có điều gì khác nhau? Tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

✅ Mọi người cũng xem : cách treo ảnh cưới trong phòng ngủ

2.1 Tính cách chung cung Sư Tử

Sư tử là chúa tể rừng xanh, nó dùng sức mạnh của mình để xé nát đối thủ ra thành từng mảnh, khiến cho những con vật khác cũng nơm nớp lo sợ. Những người thuộc cung Sư Tử luôn muốn thể hiện uy quyền và sức mạnh của mình để nhận được sự tin tưởng, tôn trọng, phục tùng của người khác. Họ luôn xây dựng cho mình một niềm tin và mục tiêu lý tưởng rằng họ sẽ trở thành những người cầm đầu, thống trị tất cả những người xung quanh họ. Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Khi bắt tay làm một việc gì đó, họ luôn trong tư thế chủ động và Sư Tử tin tưởng rằng chiến thắng luôn dành cho họ.

Sư Tử có niềm tin vào thân nhân, gia đình, bạn bè, họ đơn giản nghe theo lời khuyên của người khác. Mỗi khi làm gì, Sư Tử đều đặn thăm dò ý kiến của mọi người, nếu là những ý kiến đúng đắn, họ sẽ tiếp thu để có thêm kinh nghiệm.

Thế nhưng họ lại không có thể loại bỏ những ý kiến sai trái, đôi khi là cạm bẫy do người khác cố tình đặt ra để hãm hại họ bởi điểm yếu của Sư Tử là rất ưa nịnh, thích nghe lời ngon ngọt. Họ rất dễ bị lừa gạt bởi những mưu mô được ẩn nấp đằng sau những lời tán dương không đúng thực tế.

Sư Tử khi ham muốn được sở hữu hay có một vị trí nào đó, họ sẽ tự mình tạo ra động lực để đẩy nhanh bản thân có được những thứ đó. Họ hoàn toàn không thể hiện tâm lý nghi ngờ, run sợ càng không bao giờ sở dung những thủ đoạn bỉ ổi để có được hào quang.

Sư tử hành động như một đấng nam nhi đại trượng phu, kiên quyết không hề do dự. Một khi đã đạt được mục đích của mình, Sư Tử sẽ đem chiến công đó khoe khoang với mọi người để nhận được sự tán dương, khen ngợi. Đôi khi trong mắt nhiều người, họ đánh giá Sư Tử là một người khoa trương về danh vọng. 

Tính cách của Sư TửTính cách của Sư Tử thường mạnh mẽ và cá tính 

Sư Tử khao khát được sự ủng hộ  và yêu mến của mọi người và coi đó là động lực để tiếp chinh phục những thử thách trên chặng đường phía trước. Nếu như Sư tử bị người khác coi thường, họ sẽ khép mình vào căn phòng tối, cách ly với thế giới bên ngoài.

Sư Tử gần như không có khái niệm ăn mặc giản dị, họ ghét sự đơn điệu, không nổi trội. Xuất phát từ tính cách có phần thích thể hiện của mình, Sư Tử luôn chọn những bộ trang phục sặc sỡ để họ có khả năng nổi bật giữa đám đông.

Nếu như giữa mùa đông lạnh giá, mọi người đều chọn cho mình những bộ trang phục kín để giữ ấm, Sư Tử sẽ chọn những chiếc váy ngắn hay diện quần ngắn, thu hút được sự chú ý của mọi người. Đây là một loại tâm lý khá phức tạp, họ thích bản thân mình là tuyệt vời nhất trong mắt mọi người. Sư Tử bỏ qua tất cả những quan điểm thuần phong mỹ tục, họ phá cách và mặc những gì mình thích. mặc khác mục đích của họ là nhận được sự tán thưởng, khen ngợi của mọi người. 

Tử Vi Về Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu – Tình Duyên Hôn Nhân Người Tuổi Trâu💞

Mô tả video

💞 Tử Vi Về Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu – Tình Duyên Hôn Nhân Người Tuổi Trâu💞n➤Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửunn➤Tình Duyên Của Người Tuổi Sửu ( Tuổi Trâu )nn➤Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi con người. Theo đuổi một tình yêu đẹp cũng là nơi ý nghĩa cuộc sống tồn tại. Từ xưa đến nay, ai cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp và sẽ sống suốt cuộc đời trong mật ngọt của tình yêu đó. Những người có số đào hoa thì thường gặp được những điều may mắn. Những người cầm tinh khác nhau thì số phận, tình duyên của họ cũng sẽ khác nhau. Nếu biết trước được số phận như thế nào thì chúng ta hoàn toàn có thể nắm bắt được cuộc đời, biến hung thành cát, biến họa thành phúc.nn➤Đây là Clip giới thiệu tổng quan tới các bạn về Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Trâu. Tuy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo nhưng nếu Quý bạn chiêm nghiệm thấy chính xác, thì chúng ta cần phải phát huy những thế mạnh và khắc phục loại bỏ những điểm xấu ra để cho cuộc sống của mình ngày càng trở nên tươi đẹp hơn.nn➤Xin cảm ơn Quý bạn đã theo dõi Clip

✅ Mọi người cũng xem : 2003 khai trương ngày nào tốt

2.2 Tính cách của cung Sư Tử nam có gì đặc biệt?

Những chàng trai Sư Tử thuộc nguyên tố lửa, được thần Mặt Trời bảo hộ nên họ có khí chất bất diệt, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử, khát vọng mạnh mẽ giúp cho con đường công danh của họ luôn tỏa sáng.

Chàng là người có khí độ bất phàm, nhiệt tình và khát vọng giúp sự nghiệp và lý tưởng của chàng đạt được thành công. Không có sự trung thành, không có kế hoạch rõ ràng và vĩ đại thì chàng không thể sinh tồn được. Chàng có tấm lòng rộng rãi, có tầm nhìn xa trông rộng, có tài năng khắc phục điều kiện và xoay chuyển tình thế. Cho nên người ta rất dễ kính trọng và khâm phục chàng. Cao ngạo là đặc điểm nổi bật trong tính cách của chàng.

➥ Chàng trai có khả năng lãnh đạo tuyệt vời

Dù bất cứ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào chàng trai Sư Tử luôn muốn chứng tỏ có khả năng lãnh đạo. Họ luôn tự tin thể hiện mình trước đám đông, để tranh thủ “nâng tầm” mình lên. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hơi bực mình vì Sư Tử quá tự tin và khó tính. Nhưng bạn sẽ phải công nhận anh chàng ấy có tài năng lãnh đạo bẩm sinh, tính quyết đoán, khả năng thuyết phục đám đông tốt. Anh chàng hội tự đủ tố chất để đồng nghiệp tin tưởng, cất nhắc lên những vị trí cao.

➥ Chàng trai Sư Tử thẳng thắn và chân thành

Chàng trai thuộc cung Sư Tử luôn là sự chọn tốt nhất để chọn làm người bạn. Bạn có thể tỉ tê với chàng bất cứ điều gì vì chàng sẽ thẳng thắn góp ý cho bạn biết điểm nào tốt, điểm nào xấu. Nếu chàng để ý cô nàng nào đó thì chắc chắn chàng sẽ không ngại ngùng mà thẳng thắn nói cho nàng nghe tiếng lòng mình.

Một khi Sư Tử đã rơi vào lưới tình, chàng sẽ làm tất cả mọi thứ cho người mình yêu. Sư Tử nổi tiếng là giữ lời nên chàng đang hứa gì với nàng thì chắc chắn sẽ làm đến cùng. Mặc dù, có một chút bản tính trăng hoa nhưng khi yêu chàng sẽ dành cả tấm lòng chân thành cho nàng.

➥ Chàng trai mạnh mẽ, uy nghiêm

Cung Sư Tử luôn thể hiện họ mạnh mẽ, rất hiếm khi nhìn thấy họ rơi lệ trước ai đó. Họ thuộc tuýp người một khi đã đặt mục tiêu thì sẽ quyết tâm vượt qua mọi thử thách, dù cho  khó khăn thế nào cũng không lùi bước. Tính kiên định, ý chí quyết tâm mạnh mẽ là những tố chất cần phải có của một người thủ lĩnh. Sư Tử là mẫu bạn trai lý tưởng để cho nàng dựa vào và tin tưởng. 

Sư Tử nam thường thẳng thắng và chân thànhSư Tử nam thường thẳng thắng và rất chung tình 

➥ Một chàng trai chung tình

Tuy là một chàng trai lãng tử, thu hút được sự chú ý của nhiều cô nàng. Nhưng Sư Tử chỉ thả thính khi nhắm được đối tượng mình yêu mà thôi. Khi yêu, chàng sẽ chỉ dành trái tim cho một mình nàng. Dù bình thường Sư Tử  tỏ ra kiêu ngạo, thích lãnh đạo người khác nhưng với người mình yêu chàng sẽ nhẹ nhàng chân thành, nhường nhịn nàng vô khó khăn.

➥ Chàng trai đầy kiêu ngạo

Với đặc trưng là Chúa Tể muôn loài lại được sự bảo hộ của Thái Dương và thần Mặt Trời nên cung Sư Tử luôn toát lên vẻ đầy kiêu hãnh. Mặc dù, Sư Tử có rất thường xuyên điểm nổi bật khiến người khác cảm phục, ngưỡng mộ. Những điểm mạnh cũng chính là nguyên nhân kéo theo điểm yếu. Sư Tử sẽ trở nên kiêu ngạo, hiếu thắng và luôn tự tin mình là người giỏi nhất. Tính cách cao ngạo ăn sâu vào trong tiềm thức nên Sư Tử rất khó tiếp thu những ý kiến trái chiều từ người khác. 

TẬP 3: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CUNG SƯ TỬ (LEO) | 22/07 – 22/08 ♌️ | 12 cung hoàng đạo với Nhân số học

Mô tả video

TẬP 3: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CUNG SƯ TỬ (LEO) | 22/07 – 22/08 ♌️♌️♌️nnChào cả nhà,nnLại một thứ 5 đã đến, không biết bạn có háo hức đón chờ tập phát sóng tiếp theo trong chuỗi 12 cung hoàng đạo với Nhân số học trong ngày hôm nay chưa? 😊nSau khi tìm hiểu về cung Bạch Dương, hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cung thứ hai cũng thuộc nguyên tố Lửa, đó chính là cung Sư Tử (Leo – 22/7 – 22/8). ♌️ nnỞ mỗi tập, tụi mình đều giới thiệu cho cả nhà mình những đặc điểm cơ bản của cung đó, xu hướng tiêu cực, cũng như những bài học mà những ai thuộc cung đó cần học trong đời, để qua đó, bạn tự soi chiếu vào chính mình hoặc những người thân người thương của mình, để xem mình giống bao nhiêu phần trăm trong số đó, nhen! nn♌️ Bạn nào thuộc cung Sư Tử hoặc có người thân, người thương thuộc cung này thì nhấp vô link này để xem nhen.nnChúc bạn có những trải nghiệm thú vị với cung Sư Tử, heng! 🤗🤗🤗nn(25.02.2022 – QH u0026 MayQ Team) nn#Nhansohoc #Astrologyn#LifeOrientationwithNumerology #NumerologyVietNamforTeenagers #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #12cunghoangdaovoiNhansohoc #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerolognn💚 Đăng ký theo dõi kênh Youtube Quynh Huong Le Do tại đây: nhttps://bit.ly/qhldchanneln➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.nn➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!nn+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương: https://bit.ly/qhldchannelnn+Flow Page Quỳnh Hương: https://bit.ly/2TdYwoRnn+Website: https://ledoquynhhuong.com/nn#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLĐ #MC #LDQH #QHLD #QuỳnhHương

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi ở vai nữ

2.3 Bí mật cung Sư Tử nữ có tính cách như thế nào?

Nữ Sư Tử là cô nàng xinh đẹp, thông minh và không kém phần táo bạo. Từ nhỏ cô nàng luôn có thành tích đứng đầu lớp, tích cực tham gia mọi hoạt động. Là người luôn có trách nhiệm với những lời nói và hành động của. Luôn thích tự do và làm chủ mọi tình thế.

➥ Cô nàng cá tính

Không thể trông mặt mà bắt hình dong đấu một cô nàng nhỏ bé nhưng khí bất phàm, vô cùng mạnh mẽ. Những chuyện phàm nam nhi làm được nàng cũng sẽ làm được. Tôn thờ chủ nghĩa không có gì quý hơn độc lập, tự do nên cô nàng luôn muốn tự làm mọi thứ bằng khả năng của mình. Cô nàng sẽ gục ngã ngay cả khi thất bại. Ý chí của Sư Tử luôn mạnh mẽ vậy đó.

Một đời sống tự do, tự tại là điều nàng hằng mong muốn vì Sư Tử không thích cúi đầu trước bất kỳ ai. Cá tính mạnh mẽ của nàng làm cho chàng trai bị thu hút. Họ thích những cô thích những cô gái hiện đại vừa có sự nghiệp riêng vừa có thể giúp đỡ chăm sóc gia đình. 

Sư Tử nữSư Tử nữ vô cùng vui vẻ và đáng yêu 

➥ Cô nàng tình cảm

Đừng thấy cô nàng mạnh mẽ mà nghĩ khô khan. Nữ Sư Tử là người rất biết trước, biết sau trọng tình nghĩa. Vốn bản tính hào phóng cô nàng sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn mà không nghĩ đến việc cần báo đáp. không chỉ cô nàng luôn chăm sóc, yêu thương người thân, bạn bè mà nàng còn luôn tự nhủ mình phải có trách nhiệm bảo vệ họ nữa.

➥ Cô nàng vui vẻ và đáng yêu

Cô nàng luôn có những ý tưởng sáng tạo khiến những người xung quanh luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn. Hiếm khi bạn bắt gặp Sư Tử đang buồn ủ rũ nha, vì cô nàng luôn hoạt bát và nhiệt huyết. chính vì vậy, chàng trai bên cạnh nàng sẽ luôn được truyền năng lượng tích cực.

Ngoài những lúc gồng mình, mạnh mẽ thì có những lúc Sư Tử lại biến hình thành những chú mèo con đáng yêu. Với người mình yêu, nàng sẽ thu móng vuốt lại tỏ ra nhẹ nhàng, ân cần muốn được chàng chăm sóc.

➥ Cô nàng vô cùng nhạy cảm

Luôn trang bị cho mình một vỏ bọc kiên cường, mạnh mẽ, có phần bướng bỉnh. Lòng kiêu hãnh, sự tự tin quá lớn họ không cho phép mình tỏ ra yếu thế và chấp nhận những ý kiến về mặt xấu của họ.

Đằng sau lớp vỏ bọc ấy là tâm hồn nhạy cảm, mong manh, dễ bị tổn thương. Đôi khi có những lúc mệt mỏi, có những lúc tổn thương nhưng họ chấp nhận che giấu mọi nỗi buồn. Họ rất nhạy cảm với những ánh mắt người xung quanh. Phải nói Sư Tử là người che giấu cảm xúc số 2 thì không ai là số 1. Dù Sư Tử có kiên cường đến đâu thì họ vẫn là những cô gái cần được che chở. 

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Họ không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì họ cảm nhận được, họ sẽ thật thà giãi bày. Sư Tử có chiều hướng chọn cho mình người bạn tình có cùng sở thích, thông minh và hài hước.

Họ muốn mối quan hệ của họ phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhéu, Sư Tử không muốn bị gò bó nhưng lại rất thích quản lý người mình yêu. Một khi họ đã say đắm một ai đó, họ sẽ sẵn sàng hy sinh bản thân mình, làm mọi thứ để người đó vui vẻ, hạnh phúc. 

Vận Mệnh Người Tuổi Sửu (Con Trâu) – Thầy Thích Pháp Hòa

Mô tả video

Đại chúng nhớ ấn vào nút

3.1 Cách chinh phục cung Sư Tử đơn giản nhất bạn nên biết?

Với tính cách cứng đầu của mình, các cung hoàng đạo khác nếu muốn chinh phục một chàng trai hay một cô gái cung Sư Tử là điều rất khó. mặc khác mình sẽ bật mí những cách có khả năng cưa đổ được các anh chàng và cô nàng cung này nha.

➥ Cách chinh phục chàng trai Leo

Chàng trai thuộc cung Leo thích những người con gái có thể lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những ý kiến giúp đỡ họ khi rất cần thiết. Để chinh phục được chàng, bạn hãy chăm chú lắng nghe những chiến công anh ấy khoe với bạn ở bất cứ đâu, đừng ngắt lời anh chàng. Trong tình yêu, những chàng trai Leo rất khắt khe nhưng cũng lãng mạn không kém gì những bộ phim tình cảm.

Bật mí: Nếu muốn chinh phục anh ấy nhanh hơn, bạn hãy dành thường xuyên lời khen ngợi những điểm tích cực của anh ấy!

➥ Cách chinh phục cô gái Leo

Những cô gái thuộc cung Leo có vẻ ngoài rất hấp dẫn, lôi cuốn, luôn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Họ thích những chàng trai hào hoa, phong nhã, thường xuyên tham vọng và đầy quyết đoán. Khi yêu, những cô nàng cung Leo rất chung thủy, say đắm và họ luôn muốn làm tất cả mọi thứ để giúp đỡ người mình yêu. Họ thích được khen ngợi, tán dương, thích những món quà bất ngờ, giá trị.

Bí quyết: Trong lần hẹn hò đầu tiên của hai người, bạn hãy đưa cô ấy đến một nhà hàng sang trọng hoặc một nơi nào đó lãng mạn để dành sự tôn trọng đối với nàng.

Cách chinh phục chàng trai LeoCách chinh phục chàng trai Leo lãng mạn nhất 

Ưu và nhược điểm của cung SƯ TỬ trong tình yêu | 12 cung hoàng đạo | Lưu Minh Thư

Mô tả video

Ưu và nhược điểm của cung SƯ TỬ trong tình yêu | 12 cung hoàng đạo | Lưu Minh Thưn========================nnĐây là chuỗi seri video Minh Thư chia sẽ về những vấn đề trong cuộc sống, tình yêu, công việc và cách đối nhân xử thến- Fanpage: https://www.facebook.com/luuminhthulmt/n- Tiktok: www.tiktok.com/@luuminhthun#LưuMinhThưn#phụnữsốngchấtn#phunutheky21nn————-nKết nối với Minh Thư: nFacebook: https://www.facebook.com/minhthu.luu.3958914/nZalo: 0908658887nĐăng ký kênh để nhận ngay những video mới nhất tại đây: http://bit.ly/39IzHtp

✅ Mọi người cũng xem : mơ bị điện giật

3.2 Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Về tình yêu, Sư Tử rất đa tình, lãng mạn và đam mê, và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át. Họ muốn nổi tiếng là người đào hoa, được thường xuyên người theo đuổi, say mê. Vì vậy và tuổi từ 30 trở đi, họ mới có được một mái gia đình đầm ấm, ổn định. Mức độ hòa hợp của 12 cung hoàng đạo sau cũng sẽ có khả năng chỉ ra được những cung hợp với Sư Tử nhất.

➥ Nam Sư Tử với nữ Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương sẽ  tạo được mối quan hệ rất bền vững. Họ có nhiều điểm tương đồng như năng động, nhiệt tình và cá tính mạnh mẽ nên khi bên cạnh nhéu họ sẽ  có cảm giác thân quen đến khó tả. Cặp đôi này sẽ có những kỉ niệm đầy thú vị vì cả hai rất biết cách sáng tạo khiến đối phương luôn vui vẻ.

Bên cạnh chàng trai mạnh mẽ như Sư Tử thì cô nàng Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhàng và đôi khi cảm thấy yếu lòng. Để chàng luôn có có hội thể hiện tình yêu, che chở, bảo vệ cho người thương. Cho nên, cặp này quá ăn ý với nhau là điều dễ hiểu thôi.

➥ Nam Sư Tử với nữ Cự Giải

Anh chàng Sư Tử mạnh mẽ lại rất dễ bị thu hút bởi cô nàng xinh đẹp, dịu dàng và khá e ngại như Cự Giải. Bên cạnh nàng chàng có khả năng hiện bản năng mạnh mẽ, đàn ông của mình. Đồng thời, Cự Giải cũng cảm thấy được yêu thương, che chở không quá tay của anh chàng.

Tất nhiên, đối với một cô gái mỏng manh, yếu đuối Sư Tử sẽ cố gắng tiết chế bản tính nóng nảy, kiêu ngạo của mình hơn. Sư Tử sẽ giúp Cự Giải có những trải nghiệm táo bạo, mạnh mẽ mà cô nàng chưa bao giờ bứt phá đến nơi đó.

➥ Nam Sư Tử với nữ Kim Ngưu

Bản tính nóng nảy, hiếu thắng của Sư Tư khiến chàng thường xuyên khi cũng không thể kiểm soát nổi. Nên bên cạnh một người phụ nữ chuẩn truyền thống, biết bao dung, nhẫn nhịn là một sự lựa chọn rất phù hợp. Kim Ngưu biết mềm mại và mạnh mẽ đúng lúc khiến chàng không thể không ngoan ngoãn. Kim Ngưu cũng rất ngưỡng mộ anh chàng Sư Tử dám nghĩ dám làm, có trách nhiệm với gia đình và ý chí mạnh mẽ.

Trong công việc kinh doanh, hợp tác cả hai có khả năng rất ăn ý với nhau. Một người hậu phương khéo khéo, giỏi giang còn một người tiền tuyến kiên cường, quyết đoán. Hai người này bắt cặp với nhéu khó có ai đánh bại. 

Cung Sư tử hợp với cung nào?Cung Sư tử hợp với Cự Giải và Kim Ngưu nhất 

➥ Nữ Sư Tử và nam Bạch Dương

Cả hai người tuy khác cung hoàng đạo nhưng cùng thuộc nhóm lửa nên họ hợp nhau đến bất ngờ. Tại sao hai người này dễ gặp tiếng sét ái tình ngay trong lần gặp đầu tiên. Dễ hiểu thôi, Bạch Dương là chàng trai hiền lành, ấm áp, rất thích chăm sóc người khác nha.

Dù cô nàng Sư Tử có mạnh mẽ, cứng rắn đến đâu thì cũng phải mềm lòng trước chàng trai này. Cô nàng sẽ học được cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Nữ Sư Tử và nam Thiên Bình

Cặp đôi này kết hợp với nhéu khá thú vị. Anh chàng hài hước Thiên Bình bên cạnh cô nàng năng động Sư Tử thì dù có xảy ra mâu thuẫn họ cũng sẽ nhanh chóng giải tỏa bằng bầu không khí vui vẻ.

Cả hai đều đặn thích những chuyến đi, những bữa tiệc, những nơi đông đông vui. Vì cả anh và nàng đều đặn thích nổi bật giữa đám đông và thu hút sự chú ý của mọi người. Sư Tử và Thiên Bình đều đặn là những người có lý tưởng do đó hai rất dễ chia sẻ với nhau.

Hai còn người này quá thường xuyên điểm hợp nhau tưởng chừng họ sẽ không bao giờ xích mích. Không phải đâu nha, Sư Tử luôn cảm thấy thấp thỏm vì tính trăng hoa của anh chàng này.

➥ Nữ Sư Tử và nam Ma Kết

Sư Tử và Ma Kết thật sự khiến người ta hoài nghi họ có hợp nhéu không. Cả hai đều là kẻ cứng đầu và cố chấp và luôn đặt mục tiêu, lý tưởng cao cho mình. Sư Tử sẽ luôn muốn thể hiện mình là người lãnh đạo ngược lại Ma Kết sẽ âm thầm đạt mục tiêu của mình.

Khi ở bên nhau, Sư Tử sẽ nhận ra sau vẻ bề ngoài “yên bình” kia là một người chín chắn, lãng mạn, và đặc biệt tâm lý nữa. Chỉ cần nhìn thoáng qua chàng sẽ biết ngay nàng đang cảm thấy thế nào.

Ở bên cạnh chàng trai trưởng thành cô nàng Sư Tử sẽ thoải mái bộc lộ tính cách bướng bỉnh, đôi khi trẻ con của mình. Quy luật bù trừ giúp họ hiểu đối phương hơn. Đâu có ai phát sinh đã hợp nhau nhưng biết cách hòa hợp mọi thứ sẽ ổn thôi. 

Ở Sư Tử tồn tại sức mạnh của cả tinh thần và thể chất, tiềm lực dồi dào hơn những người thuộc cung khác. Những người thuộc cung này thích hành động, họ làm nhiều hơn nói. Nếu đã bắt tay vào công việc, họ nghiêm túc và làm hết mình. Khi đã hứa điều gì, Sư Tử sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Một điều ở Sư Tử mà ít ai có thể làm được, đó là họ làm chủ cuộc đời mình trước khi làm chủ người khác.

Trong công việc, Sư Tử thể hiện sự tự tin và sáng tạo, khao khát được làm việc độc lập, tự mình gây dựng lên sự nghiệp. Họ rất muốn lắng nghe những lời khuyên chân thành của mọi người mỗi khi họ quyết định một điều gì đó. Khi đã có địa vị, uy quyền trong tay, họ sẽ biết ơn và tôn trọng những người đã giúp đỡ, ủng hộ họ.

Sư Tử yêu sự tự do, độc lập, thích giao tiếp, làm quen kết bạn với thường xuyên người và dường như khi mới phát sinh họ đã có đam mê với quyền lực. Với tính cách này, bạn có khả năng trở thành những người quản lý trong buôn bán, biên tập viên trong một đài truyền hình hay tham gia ứng cử viên cho các vị trí lãnh đạo trong bộ máy nhà nước.

Khi chọn bất kỳ nghề gì, Sư Tử đều mong muốn công việc đó sẽ mang lại cho họ tiếng tăm và đời sống giàu sang. Vì vậy bạn có khả năng tham gia những ngành sản xuất, chế tạo trò chơi hay trở thành một người nghệ sĩ với những tác phẩm nổi tiếng. Ở những môi trường đó, Sư Tử sẽ thoải mái thể hiện đam mê và tài năng của mình. Bạn cũng có khả năng trở thành một diễn viên, vũ công hay một lực sĩ với thân hình cơ bắp cuồn cuộn. Hoặc bạn có thể thử sức mình trở thành những nhà lãnh đạo, giám đốc… dù là ở vị trí nào, Sư Tử cũng sẽ đảm nhiệm rất xuất sắc. 

Công danh và sự nghiệp của Sư TửCông danh và sự nghiệp của Sư Tử thuận lợi nhờ sự thông minh 

Nếu là một phụ nữ thuộc cung Sư Tử, bạn có thể sử dụng những lợi thế về ngoại hình của mình để thu hút mọi người. Bạn có khả năng trở thành những chuyên gia make-up, trang điểm hay những công việc gặp gỡ, giao tiếp, đối thoại với khách hàng. Vì vậy, vị trí của một tiếp tân, nhân viên marketing sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nếu là một người đàn ông thuộc cung Sư Tử, bạn rất thể hiện tài năng lãnh đạo, tổ chức của mình. do đó bạn có thể giam gia làm việc với một nhóm bạn hãy thử sức mình với những công việc nghệ thuật sáng tạo như hội họa, viết nhạc…Đó là những công việc thích hợp để bạn phát triển sự sáng tạo độc đáo của mình.

Trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, bạn là một người vui vẻ, cởi mở, hòa đồng và tài giỏi. Họ đặt niềm tin ở bạn bởi bạn rất thật thà, trung thực. Điều họ thích ở bạn đó là sự nhiệt tình, lòng tốt bụng giúp đỡ mọi người và sự say mê đối với công việc. Dù đôi lúc bạn hơi phô trương, kiêu ngạo nhưng họ cũng không hề cảm thấy khó chịu.

Nếu là một người sếp, bạn nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của cấp dưới. Mọi lời nói, mệnh lệnh của bạn đều đặn được mọi người thực hiện một cách nghiêm túc, không ai dám chống lại. Trong mắt họ, bạn là một người sếp phóng thoáng, tuyệt vời, luôn bảo vệ quyền lợi của nhân viên.

Những người thuộc cung Sư Tử rất giỏi trong việc kiếm tiền Vì vậy họ chi tiêu cũng rất thoải mái. Với tính cách thoải mái, họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn mời bạn bè, đồng nghiệp của mình đi ăn. Đối với họ, tiền bạc hết rồi sẽ lại kiếm được, chỉ có tình cảm nếu mất rồi sẽ không thể tìm lại được. 

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử được mệnh danh là cung dễ tính, hào phóng, rộng lượng nhất. Họ sẽ chẳng ngần ngại trong việc tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn để mời bạn bè đến tham dự. Điều họ nhu cầu đó là một không gian nhộn nhịp, vui vẻ có thể gắn kết được mọi người lại với nhau.

Sư Tử sống trong cộng đồng, rất ít khi cô đơn. Họ thích gặp gỡ, giao tiếp, kết bạn và xây dựng thường xuyên mối quan hệ thân mật. Trong tình bạn, Sư Tử tuyệt đối trung thành, một khi đã tìm được người bạn thực sự thì tình bạn đó sẽ kéo dài tới hết cuộc đời họ.

Sư Tử sử dụng sức mạnh bản năng của mình để bảo vệ bạn bè, người thân đặc biệt là những người trong gia đình. Họ sẽ không cho phép bất kỳ ai xúc phạm hay động chạm tới quyền lợi của gia đình. Nếu có ai cố tình làm điều đó, Sư Tử sẽ gồng mình một cách dữ dằn để khiến cho kẻ thù phải sợ hãi bỏ chạy.

Sư tử là một người của gia đình, họ tuy đam mê công việc nhưng vẫn luôn dành thời gian cho gia đình của mình. Một gia đình nhỏ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười là điều mà các chàng trai hay cô nàng Sư Tử điều muốn hướng đến. 

Sư Tử luôn coi trọng gia đìnhSư tử là một người của gia đình 

Sư Tử là một người mạnh mẽ nhưng cũng sẽ có những lúc khiến bạn cảm thấy thật bất ngờ. Với những gì đã được 2momart  giải mã về chòm sao lãnh đạo 12 cung Hoàng Đạo, bạn sẽ có thêm những kiến thức hay ho về Sư Tử. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có những phút giây thư giãn và mua sắm vui vẻ cùng 2momart.Các câu hỏi về người tuổi sửu cung sư tử


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người tuổi sửu cung sư tử hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết người tuổi sửu cung sư tử ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết người tuổi sửu cung sư tử Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết người tuổi sửu cung sư tử rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về người tuổi sửu cung sư tử


Các hình ảnh về người tuổi sửu cung sư tử đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về người tuổi sửu cung sư tử tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về người tuổi sửu cung sư tử từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Văn khấn ngày Tết Cơm mới mùng 10 tháng 10 chính xác nhất

 1. Bảo Ngọc Nguyễn Thị says:

  Nam mô a Di Đà Phật nam mô a Di Đà Phật nam mô a Di Đà Phật nam mô a Di Đà Phật nam mô a Di Đà Phật nam mô a Di Đà Phật nam mô a Di Đà Phật 🙏♥️🙏❤️❤️🙏 nam mô a Di Đà Phật nam mô a Di Đà Phật nam mô a Di Đà Phật nam mô a Di Đà Phật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566