fbpx
Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo 1

Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo

Bài viết Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo”

Clip về Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo


Xem nhanh
TẬP 12:
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CUNG THIÊN YẾT (SCORPIO) | 23/10 - 22/11 ♏️♏️♏️

Chào cả nhà,

Lại là 12 cung hoàng đạo với Nhân số học đây! Thật nhanh, sau 12 tuần phát sóng, ngày hôm nay chúng ta đã đến với cung áp cuối trong 12 cung hoàng đạo rồi. Bạn có cảm thấy chuỗi video này thú vị, và cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích không? 😊

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một cung thuộc Nguyên tố Nước, đó chính là cung Thiên Yết (23/10 - 22/11). Vậy cung Thiên Yết có những đặc điểm gì? Những người thuộc cung Thiên Yết cần học những bài học gì trên hành trình sống của mình. Mời cả nhà xem cùng chúng mình, nha! 🤗

Gửi Niệm lành cho tất cả! 🌻🌻🌻

(28.04.2022 - QH u0026 MayQ Team)

#Nhansohoc #Astrology
#LifeOrientationwithNumerology #NumerologyVietNamforTeenagers #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #12cunghoangdaovoiNhansohoc #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerolog

💚 Đăng ký theo dõi kênh Youtube Quynh Huong Le Do tại đây:
https://bit.ly/qhldchannel


➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương: https://bit.ly/qhldchannel

+Flow Page Quỳnh Hương: https://bit.ly/2TdYwoR

+Website: https://ledoquynhhuong.com/

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLĐ #MC #LDQH #QHLD #QuỳnhHương

Mặc dù cùng tuổi Sửu nhưng mỗi thời điểm, hàng ngày tháng, năm sinh lại quyết liệt một đời sống, đường hôn nhân khác nhéu.Người tuổi Sửu thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Người tuổi Sửu thuộc cung Bạch Dương rất tích cực, thông minh, có tiềm lực quan sát tốt. Họ rất biết cách thu hút sự chú ý của người khác giới. Tuy bề ngoài trầm mặc và có phần hướng nội nhưng những người khác giới lại xúc động với họ đều dần dần bị họ thu hút bởi sự hài hước, thông minh và sự chỉn chu của họ.

image

nam giới thuộc tuổi này thường theo đuổi một hình mẫu hoàn hảo mà không nghĩ rằng điều đó hoàn toàn không có thực. Họ có xu hướng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

nữ giới lại có tính cách rất thuần khiết và dễ xúc động, có thể làm tất cả vì tình yêu mà không hề tính toán đến hệ lụy của hành động đó.

Đối tượng phù hợp nhất với người tuổi Sửu thuộc cung Bạch Dương là người tuổi Tý, Dậu hoặc Thân và thuộc cung Sư Tử.

Người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Những người tuổi Sửu thuộc cung này thường rất mạnh mẽ trong tình cảm. Cho dù bị vấp ngã thì họ cũng sẽ đứng dậy rất nhénh chóng. Nếu ai đó cần có một chỗ dựa thì họ chính là sự lựa chọn tốt nhất.

image

phái mạnh thường có ý chí rất kiên định và sẽ không lùi bước trước bất kỳ một điều kiện nào. Chỉ cần xác định được mục tiêu cụ thể là họ sẽ tiến lên không ngừng để thực hiện cho bằng được mục tiêu đó.

phái yếu lại là người rất coi trọng tình cảm. Họ rất chú trọng đến nội tâm của đối tượng khi được lựa chọn. Một khi đã yêu, họ luôn hy vọng tình yêu đó sẽ đem lại kết quả tốt đẹp cho cả hai người.

Người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy vui vẻ nếu ở bên người tuổi Tỵ hoặc Tý thuộc cung Song Ngư, Ma kết hoặc Cự Giải.

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử chỉ có hai kiểu tình yêu, đó là tình yêu gia đình và tình yêu nam nữ. Họ không thích những chuyện tình cảm kéo dài quá lâu và quá lãng mạn, ủy mị mà chỉ chú trọng đến kết quả của chuyện tình đó mà thôi.

image

nam giới thường khá thực tế và có khả năng đem lại cho người khác cảm giác an toàn. Họ không biết cách nói dối và rất dễ bị người khác phát hiện ra nếu dối trá một điều gì đó.

nữ giới thường đưa ra những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt khi lựa chọn bạn đời. Ngoài dáng vẻ bề ngoài thì hoàn cảnh gia đình cũng là một yếu tố được họ hết sức chú trọng.

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử thường thích người tuổi Thân, Tỵ hoặc Dậu thuộc cung Bạch Dương.

Người tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Họ coi tình yêu là một chuyện rất riêng tư. Tất cả những việc họ làm đều đặn chỉ nhằm mục đích mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người mà mình yêu thương. Họ cũng là tuýp người nhạy cảm. Nếu phát hiện nửa kia của mình có tư tình, họ sẽ nhanh chóng và dứt khoát chia tay ngay mà không cần có một sự giải thích, thương lượng nào cả.

image

Nam giới tính tình cương trực, thẳng thắn, có chủ kiến, rất tôn trọng bạn đời và  làm việc gì cũng đều coi trọng đối phương.

phái yếu lại là những người quyết đoán trong chuyện tình cảm.

Người tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Song Ngư hoặc tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp sẽ rất phù hợp với người tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải.

Người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử thường không đánh đồng tình yêu lãng mạn, thuần khiết, trong sáng với quan hệ tình dục đơn thuần. Họ luôn yêu cầu bạn tình của mình phải biết cách hưởng thụ những niềm vui trong cuộc sống. Đôi khi họ cũng nhu cầu được cùng người ấy trải qua những sóng gió, bão táp trong tình yêu.

image

phái mạnh thường rất có tinh thần chính nghĩa và sẽ không bao giờ bán đứng bạn bè, nhất là bạn gái của họ. Họ thích được thể hiện mình, đặc biệt là khi ở trước mặt người mà họ yêu thương.

phái yếu có tính cách tương đối tùy thuận tiện, phóng khoáng, không biết trân trọng tình cảm trước mắt mà chỉ nghĩ đến những điều phù phiếm, vô thực.

Những người hợp với người tuổi Sửu và thuộc cung Sư Tử là người tuổi Tỵ, Dần thuộc các cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và Bọ Cạp.

Người tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đây là những người rất thủy chunng trong tình yêu. Họ cũng là những người theo chủ nghĩa thực dụng. Họ chỉ thích chơi với những người thành thật và chăm chỉ. Tình yêu nồng nhiệt chỉ khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi. Họ không thích so sánh bản thân mình với những người khác.

image

phái mạnh là những người vô cùng giản dị và sẽ không dễ dàng bị chi phối bởi tiền tài, vật chất. Khi lựa chọn bạn đời, họ luôn nhu cầu người đó cũng có nhân sinh quan như mình.

nữ giới là những người không dễ hòa đồng. Họ cũng là những người nói nhiều, đôi khi khiến cho đối phương không thể hiểu được mình nên làm gì.

Người tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc với những người thuộc cung Cự Giải, Kim Ngưu và Bọ Cạp, nhất là với người tuổi Tỵ hoặc tuổi Thìn.

Người tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Họ luôn là những người rất mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Tình cảm nội tâm của họ rất đa dạng, ẩn giấu dưới vẻ ngoài nghiêm túc là một sự nhiệt tình và sôi nổi. tuy nhiên, họ cũng đặt ra những bắt buộc, tiêu chuẩn rất cao cho người yêu của mình. Họ cũng thích chi phối, điều khiển người yêu của mình.

image

phái mạnh là những người rất giỏi ăn nói. Họ không bỏ qua cơ hội để tìm được một người bạn gái tâm đầu ý hợp, biết cách tạo cho đối phương sự an tâm.

nữ giới thường đặt ra rất nhiều bắt buộc trong khi lựa chọn người yêu. Họ hy vọng người bạn tình của mình sẽ là một người nhanh nhẹn, giỏi ứng biến, yêu và luôn ủng hộ cho những ý kiến của mình.

bạn đời của người tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình là những người thuộc cung Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và cung Bảo Bình, nhất là người tuổi Tỵ.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Người tuổi Sửu thuộc cung Bọ Cạp vừa có thực lực, lại vừa có sức hấp dẫn người khác và cũng có tình cảm phong phú nên có khá thường xuyên người theo đuổi. Họ thường chọn người có hình thức bề ngoài hơn là nội tâm bên trong. Chính vì điều đó nên họ và người ấy cũng thường hay cãi cọ, tranh chấp và rất dễ có nguy cơ đổ vỡ.

image

phái mạnh tuổi này có lòng tự tôn rất cao. Nếu thất bại, vấp ngã trong tình yêu, họ có thể chọn cách sống độc thân chứ không chú ý đến chuyện xây dựng một tình yêu mới cho mình.

phái yếu lại là những người rất bao dung, rộng lượng trong tình yêu. Họ luôn biết thông cảm và tha thứ cho những sai lầm mà người yêu của mình vô tình mắc phải. Điều duy nhất mà họ không thể tha thứ được chính là tội phản bội.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bọ Cạp hợp nhất với người tuổi Tý thuộc các cung Cự Giải, Xử Nữ, Ma kết và Song Ngư.

Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

 Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã thường có quan điểm “yêu là cưới”. Họ thường dùng những lời có cánh để ca ngợi người yêu của mình.

image

phái mạnh là những người rất có nghị lực, không chịu lùi bước trước mọi điều kiện. Cho dù thất bại trong tình yêu thì họ cũng tiếp tục thử sức trong những lần sau chứ không hề từ bỏ một các đơn giản.

phái yếu là những người rất mạnh dạn, can đảm trong tình yêu. Họ thường chủ động trong mọi việc chứ không có tập tính chờ đợi người khác. mặc khác, vào những lúc rất cần thiết, họ cũng có thể tỏ ra là một cô gái nết na, ngoan hiền. Chính những đặc điểm tính cách này đã giúp họ thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới.

bạn đời lý tưởng của những người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã là người tuổi Tý hoặc Tỵ thuộc các cung Sư Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình.

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết (23/12 – 19/1)

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết thường có ý chí rất kiên định và vô cùng coi trọng tình dục. Họ cũng cho rằng, đám cưới là một điều rất cần thiết. Họ coi trọng gia đình, có khả năng từ bỏ những người bạn thân cũng như những mối quan hệ đã có từ lâu vì hạnh phúc của gia đình. Đối với họ, ly hôn cũng đồng nghĩa với thất bại., mà họ rất ghét sự thất bại nên sẽ không để mình phải ly hôn bởi bất kỳ lý do gì.

image

phái mạnh tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết là những người rất thực tế. Họ chú trọng vẻ đẹp nội tâm nhiều hơn khi lựa chọn người yêu. Họ luôn cho rằng lựa chọn của mình là đúng đắn nhất.

Trong tình cảm, phái yếu tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết thường rất mạnh dạn và kiên định, cho dù thất bại lần đầu thì cũng không làm họ chùn bước. Họ luôn tin rằng chắc chắn mình sẽ thành công.

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết hợp nhất với người tuổi Tý thuộc các cung Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp và cung Song Ngư.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình là những người tương đối khó đối phó. Họ thích công kích người khác và cũng dễ nổi cáu. Họ có nhu cầu tình dục thường xuyên hơn những người bình thường và coi đó làm một cách để giải tỏa những stress trong công việc. Họ rất yêu những người trong gia đình mình và cũng là những người  rất ham làm việc.

image

nam giới tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình có trí tưởng tượng và có khả năng sáng tạo vô cùng đa dạng. Họ ít tỏ ra lạnh nhạt, hờ hững khi ở bên cạnh người yêu của mình. Họ luôn có thái độ nghiêm túc trong tình yêu và không thích làm tình cảm ra làm trò đùa.

phái yếu tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình ít khi mơ mộng hão huyền. Họ lấy thực tế làm nguyên tắc sống và luôn thực tế như vậy trong việc lựa chọn người bạn tình.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình rất hợp với người tuổi Tỵ thuộc các cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và cung Nhân Mã.

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư đều khá lương thiện, có trí tưởng tượng đa dạng. Đôi khi, họ sẽ phải giải quyết mọi việc dựa theo cảm tính của mình. Đối với họ, hôn nhân vô cùng quan trọng, nếu không có gia đình thì dường như họ sẽ không thể nào sống được. mặc khác, quan điểm của họ với hôn nhân lại hoàn toàn không giống với những gì mà họ cần, do đó, họ thường xuyên cảm thấy mâu thuẫn và bất mãn với chính mình.

image

phái mạnh tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư là những người có tính cách hai mặt. Một mặt, họ tỏ ra vô cùng bảo thủ, cố chấp nhưng ngoài ra lại dễ bị thu hút bởi những sự vật, sự việc mới lạ. tuy nhiên, họ lại tỏ ra rất dịu dàng, thông cảm với bạn gái của mình và biết cách làm cho nàng ấy cảm thấy hài lòng.

nữ giới tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư thường yêu những người có khả năng đồng cảm với mình trong mọi việc. Họ muốn người yêu chia sẻ với mình mọi niềm vui trong cuộc sống và cùng nhau làm những việc cả hai yêu thích như chạy bộ, đọc sách, khiêu vũ…

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư sẽ nhận được tình yêu chân thành từ người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và cung Ma Kết.

imageBói

Vì sao cùng tuổi Sửu mà người thì gia đình hạnh phúc, kẻ lại bất hạnh, cô đơn?

Theo Khám PháCác câu hỏi về người tuổi sửu cung thiên yết


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người tuổi sửu cung thiên yết hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết người tuổi sửu cung thiên yết ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết người tuổi sửu cung thiên yết Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết người tuổi sửu cung thiên yết rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về người tuổi sửu cung thiên yết


Các hình ảnh về người tuổi sửu cung thiên yết đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về người tuổi sửu cung thiên yết tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về người tuổi sửu cung thiên yết từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566