fbpx
Nguyên Tắc Treo Gương Đúng Chuẩn Phong Thủy | HomeMay 1

Nguyên Tắc Treo Gương Đúng Chuẩn Phong Thủy | HomeMay

Bài viết Nguyên Tắc Treo Gương Đúng Chuẩn Phong Thủy | HomeMay thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Nguyên Tắc Treo Gương Đúng Chuẩn Phong Thủy | HomeMay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : HomeMay”

Clip về Nguyên Tắc Treo Gương Đúng Chuẩn Phong Thủy | HomeMayViệc đặt gương ở đâu trong ngôi nhà của bạn sẽ tác động rất nhiều bởi các yếu tố phong thủy, tâm linh. Chính do đó, nguyên tắc gương treo luôn được nhiều người quan tâm bởi phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà. Vì vậy, hãy cùng Nội Thất Home Mây ( noithathomemay.com a>) tìm hiểu những nguyên tắc đó nha.

Mục lục hiện
 1. 1. nguyên tắc treo gương trong phòng ngủ
  1. 1.1 Vị trí tốt để đặt gương phong thủy trong phòng ngủ
  2. 1.2 không nên dùng gương cũ, gương bị rán nứt
 2. 2. Treo gương phòng khách có hợp phong thủy không?
 3. 2.1 Hướng phong thủy treo gương phòng khách
 4. 2.3 Chiều cao của gương treo phòng khách trong phong thủy
 5. 3. một vài lưu ý vàng khi treo gương phong thủy
  1. 3.1 Không được treo gương đối diện cửa ra vào
  2. 3.2 Không được treo gương đối diện hành lang hay tiền sảnh
  3. 3.3 Không treo gương đối diện bếp
  4. 3.4 không nên treo gương ngay bàn làm việc, bàn học

1. nguyên tắc treo gương trong phòng ngủ

Phòng ngủ là vị trí rất quan trọng và việc đặt gương trong phòng ngủ thực sự rất rất cần thiết. Cho nên thường xuyên người rất chú ý đến những nguyên tắc treo gương đối với nơi này.

1.1 Vị trí tốt để đặt gương phong thủy trong phòng ngủ

Treo gương phong thủy trong phòng ngủ nên bài trí ở những nơi có khả năng phản hồi những hình ảnh vui nhộn để tăng cường vượng khí trong phòng. Nếu gia chủ muốn đặt gương đối mặt với cửa sổ, thì sẽ giúp căn phòng của mình dễ dàng luân chuyển khí, năng lượng từ bên ngoài vào một cách dễ dàng.

nguyên tắc treo gương
Vị trí tốt để đặt gương phong thủy trong phòng ngủ

1.2 nhớ đừng nên dùng gương cũ, gương bị rán nứt

Gương đặt trong phòng ngủ thường không nên dùng gương cũ, gương rạn nứt để tránh gây ra tình trạng méo hình và làm Giảm vượng khí trong gia đình. Theo các nhà phong thủy đã phân tích, gương là vật kết nạp nhiều hình ảnh hằng ngày. Nếu chúng ta sử dụng gương cũ sẽ làm cho những hình ảnh trong gương nó cứ như chồng chất lên nhéu sẽ gây ra ra bất lợi cho gia chủ. Thay vào đó mà mình dùng gương mây tre đan (mới) sẽ làm tăng tổng giá trị và tăng được vượng khí cho gia chủ.

nguyên tắc treo gương
Nên sử dụng gương mới và không bị rạn nứt

Vì Sao Cần Treo Gương Bát Quái Trước Cửa Cách Hóa Giải Sát Khí Phong Thủy Nhà Ở Mà Ai Cũng Cần

Mô tả video

Vì Sao Cần Treo Gương Bát Quái Trước Cửa Cách Hóa Giải Sát Khí Phong Thủy Nhà Ở Mà Ai Cũng CầnnQuý vị thân mến!nNhư đã nói ở những video trước, gương bát quái là một trong những công cụ phổ biến được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu. Ở các thành phố lớn hiện nay việc mua phải ngôi nhà có hướng không hợp tuổi với gia chủ là chuyện rất dễ gặp và tất cả mọi người sẽ tìm đến gương bát quái để xua tan đi nỗi lo sai hướng. n nHiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng gương bát quái nhưng không phải ai cũng biết cách đặt đúng để tránh sát khí cũng như hoá giải hướng xấu cho ngôi nhà của mình. Thậm chí tệ hơn có những nhà không cần phải thỉnh gương này nhưng vẫn thỉnh về không những mang lại những điều mong đợi còn phản tác dụng, rước họa vào thân. Vậy hãy xem ngay video hôm nay để biết nhà mình có nằm trong trường hợp cần thỉnh gương bát quái không nhé! Và mời quý vị cùng theo dõi đến cuối video để nằm được cách hóa giải sát khí trong phong thủy nhà ở mà ai cũng cần biếtnVì Sao Cần Treo Gương Bát Quái Trước Cửa Cách Hóa Giải Sát Khí Phong Thủy Nhà Ở Mà Ai Cũng CầnnnĐể đón xem các video mới từ ”Đời sống tâm linh 247” chúng tôi mời quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18Wn—————————————————nXem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxLn————————————————–nNhững bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu được ”Đời sống tâm linh 247” up tại đây: http://paylink.top/PvEmDbn————————————————nĐăng ký miễn phí để theo dõi kênh Đời sống tâm linh 247: https://bit.ly/2Moq18WnVideo của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết. n”Đời sống tâm linh 247” Trân Trọng.nNhạc trong video : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)nNguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588nNghệ sĩ: http://incompetech.com/

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1979 vợ 1993 sinh con năm nào tốt

2. Treo gương phòng khách có hợp phong thủy không?

Theo quan niệm treo gương trong phòng khách theo phong thủy là một quan niệm dân gian rất quan trọng đối với gia đình. Nó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, sự nghiệp của gia chủ. không chỉ thế, việc treo gương nó còn tăng cường vượng khí cho phòng khách.

Bạn có khả năng đặt một chiếc gương lớn trên tường, bố trí sao cho tấm gương phản chiếu được những sự may mắn, tiền tài. ngoài ra, việc treo gương còn giúp cho phòng khách của bạn ăn gian hơn về không gian, tạo chiều sâu cho căn nhà.

nguyên tắc treo gương
Treo gương phòng khách có hợp phong thủy không?

2.1 Hướng phong thủy treo gương phòng khách

Việc đặt gương trong phòng khách như thế nào cũng là thắc mắc của rất thường xuyên thường xuyên. Có những hướng tốt và hướng xấu gây ảnh hưởng đời sống của gia chủ. Để đón nhận những tài khí tốt thì ta cần đặt như sau:

 • Hướng Đông: sức khỏe được cải thiện hơn, tinh thần phấn chấn, tâm trạng luôn vui tươi, thoải mái.
 • Hướng Bắc: Sự nghiệp phát triển, đường công danh thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công việc.
 • Hướng Đông Nam: gặt hái được nhiều tích cực về tiền bạc, làm ăn phát đạt.

Lưu ý: nhớ đừng nên đặt gương ở hướng Nam vì hướng này tượng trưng cho lửa. Điều đó sẽ gây ra sự tương khắc với tính Thủy của gương vì nó sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ.

2.3 Chiều cao của gương treo phòng khách trong phong thủy

Khi mua treo gương phòng khách mà không có khung thì phải cần cân nhắc. Gương phải được phản chiếu hấp dẫn nhất khi thấy được hình ảnh của mình. Gương mà có khung thì cần cân đối chiều cao của gương với không gian ngồi nhà thì sự phản chiếu không còn là vấn đề quan trọng nữa.

nguyên tắc treo gương
Chiều cao của gương treo phòng khách trong phong thủy

3. một vài lưu ý vàng khi treo gương phong thủy

Việc treo gương đúng phong thủy thực sự rất quan trọng. Nên việc bạn cần phải chú ý đến những nguyên tắc treo gương để tránh rước họa vào thân.

CẤM TREO GƯƠNG BÁT QUÁI Phong Thủy Nếu Chưa Biết Điều Này Kẻo HỌA SÁT THÂN, Cả Nhà Gặp Đại Hạn

Mô tả video

CẤM TREO GƯƠNG BÁT QUÁI Phong Thủy Nếu Chưa Biết Điều Này Kẻo HỌA SÁT THÂN, Cả Nhà Gặp Đại HạnnNội dung:nPhong Thủy, Tử Vi, Xem Tướng là những chủ đề mà Phú Quý Tài Lộc sẽ chia sẻ với các bạn trong mỗi chương trình. Nếu bạn chưa biết cách xem phong thủy chính xác, tử vi con giáp chuẩn hoặc cách xem tướng của từng người thì Phú Quý Tài lộc sẽ giúp các bạn làm điều đó. Chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có một cuộc sống giàu có hơn, thành công hơn, may mắn hơn. n——————————————————n✅ Đăng ký kênh PHÚ QUÝ TÀI LỘC

YouTube video

3.1 Không được treo gương đối diện cửa ra vào

Vì gương có khả năng phản chiếu nên chúng bị tối kỵ khi đặt ở đối diện cửa ra vào. Theo quan niệm xưa thì đặt gương ở vị trí đó sẽ đưa hết những dòng khí tốt và tiền tại ra ngoài. Làm cho tiền bạc hao hụt, mất mát.

Khi đặt gương ở đây thì mối quan hệ của mọi người trong gia đình có thể dễ cự cãi, xung đột với nhéu. mặt khác, bạn có thể đặt gương lệch một chút thì sẽ tốt trong việc mở rộng không gian căn nhà hơn.

nguyên tắc treo gương
Không được treo gương đối diện cửa ra vào

Lưu Ý Khi Treo Gương BÁT QUÁI Trước Nhà | Thầy Thích Pháp Hoà (Pháp Thoại Mới Nhất)

Mô tả video

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe đuôi 74 có ý nghĩa gì

3.2 Không được treo gương đối diện hành lang hay tiền sảnh

Đây là một trong những nguyên tắc treo gương cực kì quan trọng. Việc đặt gương ở đây về mặt phong thủy thì không tốt. Bởi vì khi đặt ở đây thì nguồn năng lượng trong gia đình bị đẩy ra ngoài, phân tán sự tập trung của mọi người. thể trạng của chủ nhà cũng bị ảnh hưởng.

nguyên tắc treo gương
Không được treo gương đối diện hành lang hay tiền sảnh

GƯƠNG BÁT QUÁI TREO THẾ NÀO ĐÚNG PHONG THỦY

Mô tả video

Gương bát quái là phẩm vật rất được nhiều gia chủ quan tâm lựa chọn cho việc hóa giải các thế sát hoặc phạm trong phong thủy.nNhưng rất ít gia chủ hiểu được việc bố trí hay cách khai quang ra sao và treo và lúc nào thậm chí giờ nào để tốt nhất.nThì video này Thầy Jang sẽ hướng dẫn rõ về chiếc gương bát quái ấy để quý gia chủ thực hiện cho đúng pháp hưởng mọi điều cát lộc nn☯ JANG CHENn✅ Bậc Thầy Phong Thủy Quốc Tế Thuộc Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA (Trụ sở Singapore)n✅ Giảng Viên Học Viện Phong Thủy Quốc Tế (Trụ sở Malaysia)n✅ Thành Viên Hội Dịch Học Đông Nam Án✅ Thành Viên Hiệp Hội Phong Thủy Việt Namnn👉 DỊCH VỤ CUNG CẤPn1. Tư vấn thiết kế Phong Thủy Văn Phòng Công Ty, Hotel, Khu Resort, Nhà Cửa, Biệt Thự…(bảo hành)n2. Tư vấn thiết kế bố trí phong thủy KCN xí nghiệp, quy hoạch khu đô thịn3. Tư vấn Phong thủy chùa, đình, miếu, phủ, đền (Miễn phí)n4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vin5. Dịch vụ tìm vị trí long mạnh cho Mộ phần (Âm trạch)n6. Cung cấp Phù ấn, Mật pháp tài lộc, Mật Pháp Đòi Nợ, Pháp Khí Phong Thủyn7. Xem ngày cưới hỏi, ma chay, khai trương, ký hợp đồng, xuất hành, mua xe ô tô….n8. Dịch vụ khai quang, nạp linh khí cho vật phẩm phong thủynn⚡ Liên hệ:nCông Ty TNHH Tư Vấn Phong Thủy Jang Chenn☎ 0931.786.784nVăn Phòng: 40 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh (Lầu 3)nGiờ làm việcnSáng: 8-11hnChiều: 14-18hnn===========================nn⭕ Bậc Thầy Phong Thủy JANG CHENnWebsite: http://phongthuyjangchen.com/nFanpage: https://www.facebook.com/jangchenfengshuinhttps://www.facebook.com/daquynhanphutro.shopphongthuy/n⭕ Quỹ Từ Thiện Hoa ViệtnWebsite: https://www.hoavietdanhtra.com/quytuthiennn#phongthuyjangchen #guongbatquai #phongthuy #huongnha #hoagiai #huongtot #tailoc #thesat #treoguongbatquai #kinhdoanh #buonban #tienbac #phattrien

YouTube video

3.3 Không treo gương đối diện bếp

Việc treo gương phòng khách theo phong thủy không khuyến khích bạn treo ở đối diện bếp. Gương là đại diện cho nước (Thủy). Bếp tượng trưng cho (Lửa). Vì hai tính chất này trái ngược nhau nên nó sẽ làm cho gia đình thường xuyên lục đục, dễ gây ra ra mâu thuẫn, xung đột.

không chỉ thế, việc đặt gương ở vị trí này dễ làm người trong gia đình nóng nảy, khó chịu. Họ khó giữ được bình tĩnh trong mọi việc. Nên nó cũng là mầm mống hình thành nên những bất đồng, cãi vả. Nên những ai vẫn muốn treo gương trong phòng bếp thì cần đặc biệt lưu ý đến nguyên tắc treo gương này.

nguyên tắc treo gương
Không treo gương đối diện bếp

10 Vị Trí Trong Nhà Tuyệt Đối Không Được Treo Gương Kẻo Hối Hận Suốt Đời, Đến Cái Thứ 4 Mà Rùng Mình

Mô tả video

’10 Vị Trí Trong Nhà Tuyệt Đối Không Được Treo Gương Kẻo Hối Hận Suốt Đời, Đến Cái Thứ 4 Mà Rùng Mình’đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18Wn—————————————————nXem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxLn————————————————–n10 Vị Trí Trong Nhà Tuyệt Đối Không Được Treo Gương Kẻo Hối Hận Suốt Đời, Đến Cái Thứ 4 Mà Rùng MìnhnKẻo Hối Hận Suốt Đời, Đến Cái Thứ 4 Mà Rùng Mình, Nếu kiểm tra và thấy rằng gia đình bạn thật sự đang đặt gương soi tại những vị trí này nghĩa là bạn đang rước họa vào nhà thì đừng lo lắng quá, Kẻo Hối Hận Suốt Đời, Đến Cái Thứ 4 Mà Rùng Mình, chỉ cần thay đổi vị trí đặt gương phù hợp hơn là chúng ta đã có thể hóa giải mọi điều xấu, để gương soi mang đến điều may mắn, tài lộc cho gia đình.nKhi lắp đặt gương trong nhà, gia chủ nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Tuyệt Đối Không Được Treo Gương, Bắc và hướng Đông. Bởi theo phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt và hướng Bắc có tác dụng giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi. Bạn không nên đặt gương theo hướng Nam vì hướng Nam là của lửa, Tuyệt Đối Không Được Treo Gương, mà gương được xem như một yếu tố của nước, Tuyệt Đối Không Được Treo Gương, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa, Tuyệt Đối Không Được Treo Gương, không mang đến vận, Kẻo Hối Hận Suốt Đời, Đến Cái Thứ 4 Mà Rùng Mình, may cho gia đình,Gương nên đặt gần cửa sổ để phản chiếu, Kẻo Hối Hận Suốt Đời, Đến Cái Thứ 4 Mà Rùng Mình, cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài. Kẻo Hối Hận Suốt Đời, Đến Cái Thứ 4 Mà Rùng Mình, Việc đặt gương đúng vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng. Tuyệt Đối Không Được Treo Gương, Trang trí bằng gương gần cửa sổ cũng là cách để tăng thêm chiều sâu và không gian cho căn nhà và thu hút nguồn ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng, 10 Vị Trí Trong Nhà, tiết kiệm điện năng. 10 Vị Trí Trong Nhà, Gương được treo đối diện với bàn ăn và khu vực sinh hoạt của gia đình cũng nên làm vì đây là những khu vực đại diện cho sự đầm ấm, 10 Vị Trí Trong Nhà, no đủ, 10 Vị Trí Trong Nhà, đặt gương thế này sẽ như cách nhân, 10 Vị Trí Trong Nhà.nNhững bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây: http://paylink.top/PvEmDbn————————————————nĐăng ký miễn phí để theo dõi kênh: https://bit.ly/2Moq18WnVideo của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết. nTrân TrọngnĐón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : xem ngày kí hợp đồng tháng 1 năm 2023

3.4 nhớ đừng nên treo gương ngay bàn làm việc, bàn học

Gương được treo ngay bàn làm việc, bàn học thì nó cũng không ảnh hưởng thường xuyên. Nhưng việc treo gương ở đây khiến cho người ngồi nơi này dễ bị mất tập trung. Từ đó người ngồi ở đây Giảm năng suất làm việc, tiếp thu và cách giải quyết vấn đề. Người ta khuyên rằng nên Giảm treo gương ở vị trí này nếu như không muốn năng suất làm việc hạn chế.

nguyên tắc treo gương
nhớ đừng nên treo gương ngay bàn làm việc, bàn học

Nội Thất Home Mây cung cấp các danh mục nội thất mây tre tại Đà Nẵng và trên khắp cả nước. Cam kết danh mục chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ Sở 1: 338 Đ. Lê Quảng Chí, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Cơ Sở 2: 04 Cao Xuân Huy, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Email: admin@noithathomemay.com
 • Số điện thoại: 0935.02.88.20 – 0935.932.912
 • Website: noithathomemay.com

Trên đây là tổng hợp những nguyên tắc treo gương cần chú ý mà Nội Thất Home Mây (noithathomemay.com) muốn gửi đến bạn hy vọng các bạn sẽ chọn được danh mục phù hợp với mình.

 XEM THÊM:
 • Cách Đặt Gương Trong Phòng Ngủ Giúp May Mắn, Tài Lộc


Các câu hỏi về nguyên tắc treo gương


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nguyên tắc treo gương hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nguyên tắc treo gương ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nguyên tắc treo gương Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nguyên tắc treo gương rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nguyên tắc treo gương


Các hình ảnh về nguyên tắc treo gương đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về nguyên tắc treo gương tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về nguyên tắc treo gương từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Lễ Cúng Động Thổ Khởi Công Chi Tiết Nhất Năm 2022 | blognvc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566