fbpx
Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A - Z về thuật xem nhân tướng 1

Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng

Bài viết Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng”

Clip về Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A – Z về thuật xem nhân tướng

YouTube video
Xem nhanh
.BẠN CÓ BIẾT NHÂN TƯỚNG HỌC LÀ GÌ ?
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
XEM THÊM VỀ ĐÔNG PHƯƠNG ĐẠO QUÁN :

- TỬ VI LÝ SỐ : https://goo.gl/WEGhaQ
- VĂN HÓA DÒNG HỌ : https://goo.gl/GBwNgm
- ĐỜI SỐNG HIỆN ĐẠI : https://goo.gl/Qp6TUv
- KINH NGHIỆM DÂN GIAN : https://goo.gl/FdtHjC
- PHONG THỦY : https://goo.gl/FJ1p2B
- PHONG TỤC TẬP QUÁN : https://goo.gl/v5hgK3
- ĐỜI SỐNG TÂM LINH : https://goo.gl/r3gssT
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
#dongpphuongdaoquan, #tuvilyso, #vanhodongho, #doisonghiendai, #kinhnghiemdangian, #phongthuy, #phongtuctapquan, #doisongtamlinh
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn bạn đã theo dõi video của chúng tôi.
Nếu bạn có ý kiến đóng góp hoặc thấy hay hãy ĐĂNG KÝ kênh tại đây : https://goo.gl/Eihc8k
TRÂN TRỌNG !

nhân tướng học là gì? Nhân tướng học được hiểu là một cách xem bói cơ bản mà ông bà từ ngày xưa để lại. Thông qua đó, chúng ta có khả năng hiểu rõ hơn về tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh của một người. Xem tướng thuật của một người bạn có thể nhìn qua một vài đặc điểm tướng mạo bên ngoài như tướng đi, đứng, tướng ăn hay ngủ, tướng mặt… Để hiểu rõ hơn về thuật xem tướng, các bạn hãy cùng Blog NVC theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

1. nhân tướng học là gì?

Nhân tướng học là đoán số mệnh Sướng, Khổ của con người qua diện mạo. Việc coi tướng này đã được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm của Trung Quốc. do đó, nó gần như ăn sâu vào tiềm thức của thường xuyên người.

xem thêmXem  ngay: Tướng mặt phụ nữ thái dương lõm

Thêm vào đó, các nhà nghiên cứu nhân tướng học hiện đại cũng đã chú ý rất thường xuyên đến các tướng biểu lộ ra bên ngoài (ngoại biểu) để xét đoán về tâm lý, cá tính và có khả năng cả tương lai của một người. Có câu: “Đức năng thắng số” Số mệnh là điều hoàn toàn có thể thay đổi: tùy thuộc vào đức của mỗi người, đức do ông bà cha mẹ truyền lại.

✅ Mọi người cũng xem : chữ bính trong tử vi

2. Coi nhân tướng học đoán số mệnh có đúng không?

Nghệ thuật coi tướng được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm và tác động rất thường xuyên đến tiềm thức của mỗi người chúng ta. Ví dụ: Con người ai cũng thích người đẹp, không thích người xấu. Những người mặt mũi sáng sủa thì bao giờ cũng được trọng hơn những người mặt mày tối tăm. Hay những người cao lớn, dung mạo đẹp đẽ thì bất luận già trẻ lớn bé, giàu nghèo, sang hèn ai ai trông thấy cũng mến, cũng thích.

xem thêmBấm xem: Người mang tướng mặt gãy lưỡi cày
image

Nhân tướng học có chính xác không?

Xét ở mặt đối lập, chưa hẳn xấu xí chưa hẳn đã là bất lợi. Như thầy bói Quỷ Cốc Tử thuộc loại quái tướng, xem tướng lông mày rậm, mặt mũi cực kỳ xấu xí, lộ hầu, lộ răng, nhưng tài năng thì đã trở thành bất tử, lưu truyền hàng ngàn năm nay. tuy nhiên, những gì thuộc về tướng mạo, số mệnh, vận mệnh chỉ nên xem như tham khảo, góp một phần nhỏ vào việc biết mình, biết người vậy.

Sau đây là phần lý giải chi tiết về nhân tướng học là gì từ việc giải mã ý nghĩa của xem tướng toàn diện từ tướng mặt đến tướng đi hay cả tướng ngủ trong bộ môn học nhân tướng học của Phong thủy Blog NVC.

xem thêmTham khảo: Tướng mặt phụ nữ phúc hậu

YouTube video

3. tìm hiểu về nhân tướng học trong phong thủy

Thông qua các bộ vị trên cơ thể, chúng ta có khả năng quan sát, tìm hiểu thông tin về nhân tướng học của một người, bao gồm: tướng tay, tướng mặt, tướng xương, tướng mắt, tướng giọng nói, tướng nốt ruồi, tướng da, tướng lông tóc, vận động, tướng đi đứng… mặt khác, qua việc phân tích ngũ quan cũng có khả năng thấy được tính cách cơ bản và vận thế cát hung ở mỗi người.

YouTube video

3.1 Coi nhân tướng qua khuôn mặt

một trong số những yếu tố cơ bản nhất khi tìm hiểu về nhân tướng học chính là tổng quan khuôn mặt. Bởi đây là bộ phận quan trọng có thể nói lên trọn vẹn tính cách, số mệnh của mỗi con người như nghề nghiệp, tình duyên…

xem thêmBạn có biết: Tướng Mặt Đàn Ông Đểu
 • Trán cao và rộng, nhẵn nhụi tượng trưng cho vẻ đẹp trí tuệ.
 • Mỗi đôi mắt đều đặn phản ánh cá tính của một con người.
 • Mũi thẳng thì thăng quan tiến chức, nếu đầu mũi to là người rất giàu có, thành đạt.
 • Miệng thể hiện con đường tài lộc của mỗi người.
 • Một đôi tai dày, dái to được coi là tướng số phú quý, nhiều tài lộc và phúc đức.

Một ví dụ cụ thể về thuật xem tướng:

Theo nhân tướng học nam, những người đàn ông có vầng trán rộng, ngũ quan cân đối, quai hàm nở nang thì sẽ thường có khả năng lãnh đạo tốt tương đương là người có đời sống khá thuận lợi. Những người nầy sẽ tạo được cảm giác đáng tin cậy, nể phục ở nhiều người. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về tính cách tương đương số mệnh tương lai của bản thân, các bạn cần xem xét về khuôn mặt mình.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mùng 1 có nên quan hệ vợ chồng

3.2 Xem nhân tướng học qua tướng ngủ

“Nằm” cũng thể hiện lên quý tướng, phúc tướng. Quý tướng là người nằm ngủ có dáng thanh thoát như rồng, mắt nhắm, môi ngậm nhưng lộ thần sắc tươi hồng trên gương mặt. Phúc tướng là người nằm ngủ thường hay nằm nghiêng về bên phải, hai chân duỗi ra thư thả, tay trái đặt theo thân mình, tay phải đưa lên trong tư thế đỡ lấy khuôn mặt, hai môi vẫn hồng khi ngủ say – đó còn là tướng của người trường thọ, thông minh.

xem thêmĐọc thêm: Xem tướng mắt lá răm

Ngược lại, người ngủ mở mắt hay nhắm mắt không hết theo nhân tướng học thường chết bất đắc kỳ tử. Họ thường có khả năng bị tử nạn bất ngờ trong lúc xa nhà.

tìm hiểu về nhân tướng học

nghiên cứu nhân tướng học qua tướng ngủ

bên cạnh đó, người có tướng ngủ hay úp mặt xuống chiếu là tướng suy tàn, túng thiếu, có thể qua đời vì bạo bệnh hoặc thiếu đói.

Nằm ngủ mà thỉnh thoảng mở miệng nói huyên thuyên đủ chuyện, nhưng là những chuyện không có đầu có đuôi tựa như người mê sảng là tướng làm tôi tớ. Nếu họ có chút hư danh lợi lạc nào đó, đến cuối đời vẫn phải chịu hư hao mất mát…

mặt khác, tướng người ngủ với miệng mở ra lộ cả hàm răng, thỉnh thoảng lại nghiến răng kèn kẹt trong đêm tối là tướng sẽ chết vì gươm đao hoặc súng đạn.

YouTube video

3.3 nghiên cứu nhân tướng qua dáng đi

Học nhân tướng học xem dáng đi của một người có thể nói lên tính cách, số mệnh của người đó. Chẳng hạn: Nếu “đi như chạy” càng khổ nữa, vì dễ làm “đổ tiền, đổ gạo” rơi vãi trên đường. Thế nhưng, lưu ý, các bạn cũng đừng có cái nhìn quá “một chiều” về những điều không tốt của tướng đi đó.

xem thêmTham khảo: Tướng mắt trâu có ý nghĩa gì
nghiên cứu nhân tướng học

Xem tướng đi của một người như thế nào?

 Sau đây, Tam Nguyên sẽ gửi đến bạn ý nghĩa của một vài tướng đi với tướng số con người:

 • Nếu tướng đi chân cất cao khỏi mặt đất là người thích giấu mình trong cuộc sống nội tâm.
 • Người vừa đi vừa cúi đầu, lại hơi nghiêng về phía trước là người đào hoa, hay thay đổi ngay người tình.
 • Tướng đi lưng thẳng với bước chân đều đặn là có tính cương nghị, sự nghiệp thành công.
 • Tướng đi với bước chân kéo lê trên mặt đất là tuýp người đa cảm, dễ hờn giận nhưng cũng rất chóng nguôi ngoai.
 • Đi mà từ bụng tới mông đều đặn nhích động nhẹ nhàng là người vui vẻ, nhẫn nhịn và biết chiều chuộng bạn tình.
 • Đi với bước chân kéo lê trên mặt đất một cách chậm rãi là người đa cảm, dễ hờn, dễ giận, nhưng cũng dễ dỗ dành và rất chóng nguôi ngoai.

YouTube video

3.4 Học nhân tướng học từ tướng ăn

Nhân tướng vẫn có thể được đoán dựa trên cách ăn uống. Nếu người có phong cách ăn uống nhanh chóng, gọn gàng, không phải kiểu ăn ngồm ngoàm là một trong số những tướng quý. Hay người ăn chậm nhưng không rề rà, ăn khoan thai nhưng không tạo vẻ chậm chạp quá mới là tốt. Còn những người khi ăn ngồi không ngay ngắn, vừa ăn vừa nhìn quanh quất là tướng người bần thuận tiện.

xem thêmXem ngay: tướng mắt loan
nhân tướng học là gì

Coi tướng ăn đoán số mệnh

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải cô thần quả tú

3.5 Xem tướng số qua dáng đứng

Xem nhân tướng học còn thông qua dáng đứng của mỗi người. Những người dáng đứng thẳng, cao ráo thường cương nghị, đơn giản thành công trên con đường sự nghiệp. Khác với tướng đi, nếu khi đứng không hiên ngang như dáng cây tre, cây trúc thì cũng đừng còng lưng quá như cây liễu mềm.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cách luộc gà cúng không bị đen đầu

3.6 Đọc vị tướng người qua cách ngồi

Những người ngồi vững vàng, lưng thẳng đứng lên là kiểu người, điềm tĩnh, có phong thái sang cả, tướng quý. Xem tướng người ngồi hay rung chân với cái đầu lắc qua lắc lại thường làm ăn khó thăng tiến, tiền bạc hao hụt. Người ngồi nghiêng ngả mà không phải vì tật là tướng không may mắn, thường gặp đổ vỡ trong hôn nhân cũng như công việc kinh doanh.

xem thêmBấm xem: tướng mắt sói
nhân tướng học có đúng không

Bói qua tướng ngồi

YouTube video

3.7 Xem tướng con người qua cách nói chuyện

Coi nhân tướng học còn dựa vào cách nói chuyện. Nếu đang nói chuyện nhưng không nhìn trực diện vào người đang đối thoại với mình thường là người không công minh, thiếu ngay thẳng.

Hay khi nói thì hai bàn tay có thói quen xoa vào nhéu, hoặc khoa lên khoa xuống không đúng lúc là tướng không thật lòng, đa nghi và rất khó hợp tác. Người nói chuyện thường ngó trước nhìn sau một cách vô cớ thường là người có mưu mô đang giấu kín.

YouTube video

3.8 Tìm hiểu nhân tướng học qua tướng cười

Tướng học còn được dự đoán dựa trên tướng cười của mỗi người. Nếu cười chỉ động nhẹ khóe môi mà vai và lưng lại rung chuyển là tướng của người nhiều toan tính, chỉ quan tâm đến thành công của mình.

Ngược lại, những người có giọng cười sảng khoái, vang vọng, thân mình thường rung chuyển thuộc kiểu rộng lượng, biết chia sẻ lợi lộc cho bạn đồng hành hoặc cộng sự.

xem thêmTham khảo: Sự thật về người có tướng mắt lé
nhân tướng học là gì

Đọc vị tướng số qua tướng cười 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy vợ cũ đánh con gì

5. Tài liệu hỗ trợ thống kê nhân tướng học

5.1 Sách Nhân tướng học

Nhân Tướng Học là cuốn sách của Hy Trương, đặc biệt ít lý thuyết, nặng thực hành và đào sâu kỹ thuật xem tướng. Cuốn sách nhấn mạnh nhu cầu xem tướng để biết người và cách sử dụng người, cai tâm, khuyến đức. Đây là nguồn gốc tổng giá trị của bộ môn nghiên cứu nhân tướng học với giá khoảng 250.000đ.

Cách chọn nhân viên tốt theo nhân tướng học | Xem tướng người tốt xấu | Tamlinh.org

✅ Mọi người cũng xem : tướng mặt có quý nhân phù trợ

5.2 Nhân tướng học toàn thư

Đây là cuốn sách của Thiệu Vĩ Hoa với giá tầm 260.000đ. Thông qua cuốn sách, bạn có khả năng hiểu rõ hơn sự sản sinh và biến hoá, phát triển của vũ trụ. Từ đó, các bạn có thể thống kê về Nhân học và khoa học Nhân tướng đơn giản hơn.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy mất vàng là điềm gì

5.3 Tìm hiểu nhân tướng học theo kinh dịch

Đây cũng là một cuốn sách khác của Thiệu Vĩ Hoa có thể giúp bạn hiểu và vận dụng tốt hơn những tri thức về Nhân tướng học trong nhiều lĩnh vực đời sống. Nhờ đó, các bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về bộ môn khoa học này. Cuốn sách có giá bìa khoảng 180.000đ.

xem thêmBạn có biết: Tướng mắt bồ câu nói lên điều gì
nhân tướng học là gì

Nhân tướng học theo kinh dịch

Bài viết cung cấp đầy đủ thông tin nhằm giải đáp câu hỏi nhân tướng học là gì? Chúng Tôi hy vọng qua đây, các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích về tầm quan trọng của việc bói tướng. Để biết thêm nhiều vấn đề hơn nữa, các bạn hãy LH với Blog NVC nhé!

Các câu hỏi về nhân tướng học là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân tướng học là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhân tướng học là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhân tướng học là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhân tướng học là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
xem thêmXem thêm: tướng mắt lồi có ý nghĩa gì

Các Hình Ảnh Về nhân tướng học là gì

Cách chọn nhân viên tốt theo nhân tướng học | Xem tướng người tốt xấu | Tamlinh.org12 cung trên khuôn mặt - Luận giải các cung theo nhân tướng họcCác hình ảnh về nhân tướng học là gì đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhéxem thêmXem tiếp: Xem tướng mắt to mắt nhỏ

Tra cứu thông tin về nhân tướng học là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về nhân tướng học là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/KEY: nhân tướng học, học về nhân tướng học, nhân tướng học là gì, nhân tướng học la gì, xem nhân tướng học, cách xem nhân tướng học, nhân tướng học khuôn mặt, tìm hiểu về nhân tướng học, nhan tuong hoc, nhân tướng là gì, tuvilyso, học nhân tướng học, khóa học nhân tướng học, nhân tướng học có đúng không, xem nhân tướng học online, nhân tướng, thuật xem tướng, cách nhìn người qua tướng mạo, có nên tin vào nhân tướng học, nhân tướng học nam, học xem tướng, xem tướng là gì, nhân tướng học online, xem tướng có đúng không, xem nhân tướng, tướng đàn ông ngủ nghiến răng, cách xem tướng, nhan tướng học, nhan tuong la, người tường sang là gì, tường sang là gì, tướng người ăn chậm, tướng số học, tướng học, sách hay về nhân tướng học, xem tuong so, diện tướng học, nhân tướng học cơ bản, coi nhân tướng học, xem tuong, xem tướng, tuong hoc, thầy trần việt quân, trần việt quân, sách nhân tướng học, úp răng hàm, hoa tựa ánh gươm, nhantuong.infor, nhân tướng học tiếng anh, tướng số là gì
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Nhang Trầm Hương Là Gì? Dùng nhang Trầm Hương có tốt không?

 1. Thanh phuc Nguyen says:

  Bạn làm bài này. đây rất hay… rất có ý nghĩa lắm ạ. Mình thích lắm ạ.. Nhưng bài này..nó day đao.. mình giọng nam… Mình không có hát được ạ… bạn hãy làm một líp nữa ..dây kép… Di bạn…để rành cho những người nam hát đi bạn.. mình cảm ơn bạn nhiều ạ… chúc bạn được nhiều .. sức khỏe.. và thành công tốt đẹp .. và nhiều líp hay hơn nữa ạ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 108 566