fbpx
7 điều tối kỵ trong bán hàng cần tránh 1

7 điều tối kỵ trong bán hàng cần tránh

Bài viết 7 điều tối kỵ trong bán hàng cần tránh thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu 7 điều tối kỵ trong bán hàng cần tránh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “7 điều tối kỵ trong bán hàng cần tránh”

Clip về 7 điều tối kỵ trong bán hàng cần tránh


Xem nhanh
Các cụ vẫn có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, đặc biệt trong kinh doanh buôn bán cần chú ý những điều kiêng kỵ, tránh những vận xui kém may mắn.

TỔNG HỢP CÁC GIAN HÀNG MẸ VÀ BÉ CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE:
https://lammevlog.com/shopeemebe
________________

Hãy like và đăng ký kênh của mình để cập nhật những video mới nhất về làm mẹ và nuôi dạy con cái nhé!

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.

________________
DANH SÁCH PHÁT:
► Xem tuổi vợ chồng: https://lammevlog.com/go/xemtuoivochong
► Chuẩn bị mang thai: https://lammevlog.com/go/chuanbimangthai
► Chăm sóc bà bầu: https://lammevlog.com/go/babau
► Chăm sóc phụ nữ sau sinh: https://lammevlog.com/go/sausinh
► Chăm sóc trẻ sơ sinh: https://lammevlog.com/go/tresosinh
► Nuôi dạy con đúng cách: https://lammevlog.com/go/nuoidaycon
► Chuyện học của con: https://lammevlog.com/go/chuyenhoccuacon
► Dạy con học tiếng Anh tại nhà: https://lammevlog.com/go/daytienganh
► Góc dành cho mẹ: https://lammevlog.com/go/danhchome
► Hôn nhân u0026 Gia đình: https://lammevlog.com/go/giadinh
► Sức khỏe là vàng: https://lammevlog.com/go/suckhoe
► Tài chính gia đình: https://lammevlog.com/go/taichinh
► Mẹo vặt cuộc sống: https://lammevlog.com/go/meovat
► Góc nội trợ: https://lammevlog.com/go/noitro
________________
☞ Video dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và tổng hợp kiến thức có khoa học.
☞ Ngoài ra trong 1 số video có thể sử dụng nguồn tổng hợp theo luật sử dụng hợp lý Fair Use Youtube, nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ ( https://lammevlog.com/go/lienhe ) với mình để giải quyết.
☞ Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.
________________
Đừng quên bấm nút đăng ký (subscribe) và bấm chuông để theo dõi những video mới nhất của Loan nhé!
Đăng ký: https://lammevlog.com/go/youtube
Theo dõi Làm Mẹ Vlog tại:
❤️ Facebook: https://facebook.com/lammevlog
❤️ Website: https://lammevlog.com/

© Copyright by Làm Mẹ Vlog ☞ Do not Reup

Bán hàng là một nghệ thuật và người bán hàng là một bác sĩ nghệ thuật, khéo léo và nhạy cảm phải là kỹ năng thiên bẩm để có khả năng thành công trong môn nghệ thuật của mình. Reason? Vì khách hàng là ông thượng đế khó chiều, nếu bạn không biết cách làm hài lòng họ thì thứ bạn nhận chỉ là những lời phàn nàn thay vì tiền từ túi họ. Sau đây Chúng Tôi sẽ đưa ra một số điều tối kỵ trong bán hàng mà bạn cần tránh nếu muốn phục vụ tốt thượng đế của mình.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-sapo-phien-ban-offline1

1. Không biết lắng nghe khách hàng

Một lỗi rất hay gặp ở nhân viên bán hàng là thay vì lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng thì họ chỉ chăm chăm nói về sản phẩm, về cửa hàng của mình, để rồi sau một bài diễn thuyết dài dằng dặc khách hàng thậm chí còn đúng là nghe hết mà bỏ đi luôn. Vì họ thấy bạn không hiểu họ nên bạn không cho họ thứ họ cần. Việc lắng nghe khách hàng lắng nghe giúp bạn biết được mong muốn, sở thích, tập tính của họ, từ đó mới lựa chọn những sản phẩm phù hợp để giới thiệu. Vì vậy, khách hàng vừa cảm thấy được tôn trọng lại vừa hài lòng về danh mục của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1999 tam tai năm nào

2. Chỉ quan tâm đến việc bán hàng

Đã là người bán hàng thì dĩ nhiên bạn muốn bán được càng thường xuyên càng tốt, nhưng không do đó mà bạn cứ luôn thục giục khách, không cho họ thời gian để quyết liệt. Trong một số trường hợp thi đây là một cách để đẩy mạnh tiêu thụ, nhưng không phải tất cả, khách sẽ cảm thấy bối rối và khó chịu, như là họ đang mắc nợ họ vậy. Thế nên hãy cho khách hàng một khoảng thời gian để ngắm nghía, lựa chọn sản phẩm rồi hãy đưa ra lời đề nghị mua hay không.

3. Không có đầy đủ kiến thức là điều tối kỵ trong bán hàng

Khi bạn bán một sản phẩm nào đó, khó khăn tiên quyết là bạn phải thực sự hiểu sản phẩm đó, không phải tất cả nhưng đủ để tư vấn cho khách, như cách dùng, lưu ý trong quá trình bảo quản,…mặt khác, những hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh cũng giúp bạn khá nhiều trong việc bán hàng. Trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức này sẽ khiến khách hàng cảm thấy bạn là một người đáng tin cậy, và sản phẩm bạn bán cũng chất lượng như lời bạn nói vậy.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1970 vợ 1997 sinh con năm nào tốt

4. Không biết chốt khi bán hàng

Kết quả cuối cùng mà bạn mong muốn chắc hẳn là khách mua sản phẩm và bạn thu được tiền từ họ? Thế nên bạn phải biết cách chốt để họ phải mua hàng của mình, chứ không phải cứ giới thiệu tất cả rồi lại để họ bỏ sang cửa hàng khác. Hãy cho họ lý do để mua hàng ngay lập tức và đưa ra đề nghị mua hay không. Việc chốt bán hàng cũng là một nghệ thuật rất quan trọng, làm sao để khách hàng tự nguyện mua sản phẩm chứ không khiến họ cảm thấy bị ép buộc.

5 ĐIỀU CẤM KỊ ĐỐI VỚI NGƯỜI LÀM SALES

Mô tả video

5 ĐIỀU CẤM KỊ ĐỐI VỚI NGƯỜI LÀM SALESn————–n🎙️🎙️Link PodcastnWebsite: https://podcast.coachduynguyen.comnSpotify: https://open.spotify.com/show/7GDXp14yqvrSgQNkR4rvlen————–n📣📣CÁC VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤTnKỹ năng bán hàng hiệu quả: https://youtube.com/playlist?list=PL5YSGhr9LwopcKiRZLpKzxtlZLosF8N1YnPhát triển bản thân: https://youtube.com/playlist?list=PL5YSGhr9LwoqmsZ8g7I1LiXpcEsmDfHhInKỹ năng mềm trong công việc: https://youtube.com/playlist?list=PL5YSGhr9LwoqLI-C7W1doDIyVWSzZ4sQsnKhởi nghiệp – Startup: https://youtube.com/playlist?list=PL5YSGhr9LwoqHZqvY3UnNeavnFP2YEO7LnnCoach Duy Nguyễn là kênh chia sẻ kiến thức thực tế về bán hàng, marketing, kinh doanh và khởi nghiệp.nnHãy subscribe và chọn chuông thống báo để nhận thông báo về video mới nhất hàng tuầnn#coachduynguyen #kỹnăngbánhàng #bánhàng #marketing #kinhdoanh #khởinghiệp #tựtinkhởinghiệp #kỹnăngpháttriểnbảnthânnn👍Theo dõi Coach Duy Nguyễn Trên các kênh khác:nFacebook: https://www.facebook.com/coachduynguyennWebsite: https://coachduynguyen.com

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe đuôi 78 có ý nghĩa gì

5. Không đi vào trọng tâm

7-dieu-toi-ky-trong-ban-hang-can-tranh

Lắng nghe câu chuyện của khách hàng, tư vấn cho họ các thông tin hữu ích là việc làm cần được khuyến khích. Nhưng dù thế nào bạn vẫn phải quay vòng về việc bán hàng của mình, đừng lan man rồi lạc sang vấn đề khác. Hãy là người làm chủ câu chuyện chứ đừng để khách hàng dẫn dắt bạn.

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1989 xăm hình gì

6. Phân biệt đối xử

“Khách hàng là thượng đế”, mà thượng đế là tất cả, không có chuyện phân biệt giàu nghèo, sang hèn, ấu phụ hay nam nữ. Đã từng nghe câu chuyện tại một nhà hàng bán ô tô nào đó, họ sẵn sàng bỏ ra vài tiếng đồng hồ đếm từng xu lẻ của một ông lão đến mua xe. Cũng từng nghe tại trung tâm thương mại sang chảnh nào đấy, nhân viên dè bỉu đôi vợ chồng quần ngố, áo cộc, đi dép tông vào mua hàng hiệu, cuối cùng đành ngượng ngập thanh toán hóa đơn lên tới tám số không của họ. Không cần nói chắc bạn cũng biết câu chuyện nào nhận được sự đồng tình hơn rồi chứ. Đừng phân biệt đối xử với khách hàng, dù họ thế nào thì bạn vẫn cần họ!

Những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hằng ngày

Mô tả video

Những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hằng ngày

YouTube video

7. Không biết cách thu hút khách hàng mới

Tối kỵ trong bán hàng là chỉ quan tâm đến khách quen, cứ loay hoay với lượng khách không đổi mà không biết làm sao để mở rộng buôn bán. Điều bạn cần làm ngoài chăm sóc khách hàng cũ là phải nỗ lực tìm kiếm khách hàng mới, đẩy mạnh tiếp thị để thu hút người dùng.

Xem thêm:Các câu hỏi về những điều kiêng kỵ trong kinh doanh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những điều kiêng kỵ trong kinh doanh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những điều kiêng kỵ trong kinh doanh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những điều kiêng kỵ trong kinh doanh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những điều kiêng kỵ trong kinh doanh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những điều kiêng kỵ trong kinh doanh


Các hình ảnh về những điều kiêng kỵ trong kinh doanh đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về những điều kiêng kỵ trong kinh doanh tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về những điều kiêng kỵ trong kinh doanh từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566