Đặc điểm tướng học và nốt ruồi sinh con quý tử của phụ nữ - TeeCafe 1

Đặc điểm tướng học và nốt ruồi sinh con quý tử của phụ nữ – TeeCafe

Bài viết Đặc điểm tướng học và nốt ruồi sinh con quý tử của phụ nữ – TeeCafe thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Đặc điểm tướng học và nốt ruồi sinh con quý tử của phụ nữ – TeeCafe trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đặc điểm tướng học và nốt ruồi sinh con quý tử của phụ nữ – TeeCafe”

Clip về Đặc điểm tướng học và nốt ruồi sinh con quý tử của phụ nữ – TeeCafe


Xem nhanh
Xem Nốt Ruồi Sinh Quý Tử Trên Cơ Thể Phụ Nữ, Đàn ông Chớ Làm Ngơ. #phatphapbuddhism Qúy vị làm từ thiện tại đây. Quý vị ủng hộ vui lòng click vào đường link sau: https://www.paypal.me/phatphap
-----------------------------------------------------------------------------
Để nhận được những bài kinh phật mới quý phật tử hoan hỷ đăng ký miễn phí vào link này: https://goo.gl/Mbjrnh
Chúc quý phật tử mười phương luôn an lành hạnh phúc, Phật Pháp Buddhism là kênh bao gồm những bài kinh phật và thông tin phật giáo mới nhất. Để nhận thông tin về phật giáo quý vị vui lòng đăng ký kênh miễn phí và nhấn vào chuông để nhận thông bào, link đăng ký: https://goo.gl/Mbjrnh Nam Mô A Di Đà Phật.

Con cái là lộc trời cho, mặc khác bạn vẫn có khả năng nhận được tướng phụ nữ dễ sinh quý giá dựa trên những điểm đặc biệt và các nốt sinh ra quý tử trên cơ thể phụ nữ nhé. mạnh>

Tướng của người phụ nữ sinh con quý tử

Qua kinh nghiệm tay nghề từ xưa, người ta chỉ có được những cơ bản đặc thù của người phụ nữ sinh quý tử. Chúng ta hãy cùng mày mò xem bản thân mình có những đặc thù hay không.

Nhận diện tướng phụ nữ sinh quý tử qua Bụng

Tướng phụ nữ sinh con trai thường có giải thịt nổi rõ một cách một cách tự nhiên xung quanh bụng giống như đeo đai ngọc. Theo nhân tướng học đó được gọi gọi là “ Ngọc đới yêu vi ” chủ đại phú đại quý, giúp chồng thành đạt, tín hiệu sinh con quý tử

Phụ nữ có nốt ruồi ở quanh bụng là tướng của người sinh con quý trai. Trên bụng của người phụ nữ hay bất kỳ chỗ nào trong cơ thể có 7 nốt ruồi son mọc thành chùm như sao bắc đẩu, là số của người sinh con ngôi vị vương hầu.

Bạn đang đọc: Đặc điểm tướng học và nốt ruồi sinh con quý tử của phụ nữ

Nhận diện tướng phụ nữ sinh quý tử qua Ngực

Sinh-con-quy-tu-la-giXem thêm : sinh 3 con gái được tương hỗ gì ? Nếu ở giữa hai vú có nốt ruồi son đỏ rực, gọi là nốt ruồi “ Song Long Tranh Châu ”, là tướng “ vượng phu ích tử ”, giúp chồng thành đạt trong sự nghiệp và sinh con quý tử. Phụ nữ mà có nốt ruồi son mọc giữa ngực, đối xứng ngang hàng với hai đầu vú, gọi là nốt ruồi Âm Dương Nhật Nguyệt, là tướng của người giúp chồng thành đạt, sinh con quý hiển .

Dấu hiệu sinh quý tử qua Bàn Chân

Phụ nữ mà ở lòng bàn chân có nốt ruồi son rõ ràng và đỏ tươi, là tướng của người sinh con quý tử, nếu có 7 nốt ruồi son thì đây là tướng của người sinh con có chân mạng đế vương ( thiên tử ) . Theo nhân tướng học, tổng kết lại khi xem tướng phụ nữ có năng lực sinh quý tử hay không, quý bạn chăm sóc đến ba vị trí : Bụng, Ngực và Bàn Chân, nếu người phụ nữ đó có tín hiệu như trên thì tiềm lực sinh con quý tử sẽ rất cao .

Vị trí nốt ruồi sinh con quý tử

Vị trí nốt ruồi mọc ở hông bên trái, nằm ngang hai bên rốn ( dưới cạnh sườn non ) sinh toàn con trai, nếu đó là nốt ruồi son thì quý hơn .

Vị trí nốt ruồi màu đỏ mọc tại nhũ hoa người phụ nữ thường sinh con quý tử, con thông minh tài giỏi. Nhưng nếu là trên đầu nhũ hoa mọc nốt ruồi đen hoặc trong quầng núm vú thì không tốt, có con thì cũng là nghịch tử, khó nuôi.

Xem thêm: Tã dán Pampers size M 34 miếng cho bé từ 6-11kg – Mẹ và Bé Plaza

Vị trí nốt ruồi mọc ở bụng là giàu sang, kể cả mọc trong rốn, quanh rốn đều đặn sinh con trai quý, phong phú lớn . Phụ nữ có nốt ruồi quanh rốn sinh con quý tử, đa dạng lớn . Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc ở chỗ kín âm hộ dễ lấy chồng sang quý, còn nốt ruồi đen có tình duyên ngang trái, sinh con ngây ra dại .Not-ruoi-sinh-con-quy-tuXem thêm : Sinh con rạ là gì và tín hiệu mẹ sinh con rạ ?

Theo nhân tướng học, tổng kết lại khi xem tướng phụ nữ có thể sinh quý tử hay không, quý bạn quan tâm đến ba vị trí: Bụng, Ngực và Bàn Chân, nếu người phụ nữ đó có dấu hiệu như trên thì có khả năng sinh con quý tử sẽ rất cao.

Xem thêm: Giá bỉm angel size l

Với sự bình đẳng giới lúc bấy giờ thì việc sinh còn nào không quan trọng. Điều mà những ông bố bà mẹ chăm sóc nhất lúc bấy giờ chính là làm thế nào để con mình đẻ ra khỏe mạnh, niềm hạnh phúc như bao đứa trẻ khác . Bài viết trên đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. do đó, để biết đúng chuẩn con bạn mang thai là nam hay nữ, bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của những bác sĩ phụ sản nhé .

Source: https://teecafe.vn Category: Mẹ và béCác câu hỏi về nốt ruồi sinh con quý tử


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nốt ruồi sinh con quý tử hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nốt ruồi sinh con quý tử ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nốt ruồi sinh con quý tử Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nốt ruồi sinh con quý tử rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nốt ruồi sinh con quý tử


Các hình ảnh về nốt ruồi sinh con quý tử đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về nốt ruồi sinh con quý tử tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về nốt ruồi sinh con quý tử từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Mơ thấy mẹ khóc có ý nghĩa gì? Là điềm báo tốt hay xấu? Lành hay dữ?

  1. Như Quỳnh says:

    Suốt 3 đêm liền e mơ thấy mẹ mất e sợ lắm, đêm nào cx thức trắng đêm, lúc thức thì suy nghĩ về chuyện trong giấc mơ nhiều lắm, trong 3 đêm liền đều mơ cùng 1 giấc mở mẹ mất e sợ lắm ko bt lm sau cho e ạ ai giúp e zới, nghĩ tới lại muốn khóc òa lên 😔

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 108 566