fbpx
Sao Kim nghịch hành là gì? Mùa sao Kim nghịch hành 2022 1

Sao Kim nghịch hành là gì? Mùa sao Kim nghịch hành 2022

Bài viết Sao Kim nghịch hành là gì? Mùa sao Kim nghịch hành 2022 thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Sao Kim nghịch hành là gì? Mùa sao Kim nghịch hành 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Sao Kim nghịch hành là gì? Mùa sao Kim nghịch hành 2022”

Clip về Sao Kim nghịch hành là gì? Mùa sao Kim nghịch hành 2022


Xem nhanh
Chiêm Tinh học là gì?

Đây là tên gọi chính thức của thứ mà bạn thường nghe thấy, đó là 12 cung Hoàng Đạo.

Đến với Tahaka, bạn sẽ được tiếp xúc với Chiêm Tinh Học Nhập Môn cũng như Chiêm Tinh Học Toàn Thư, là tất cả các vấn đề liên quan đến Chiêm Tinh mà Chiêm Tinh học Tiếng Anh cũng như trên toàn thế giới sử dụng.

Và mục đích cơ bản và quan trọng nhất của việc Học Chiêm TInh, đó chính là giúp bạn hiểu về bản thân, phát triển bản thân và tìm ra định hướng cho bản thân bạn sau này.

Đồng thời với việc hiểu và sửa bản thân, bạn cũng sẽ hiểu thêm về người khác, cũng như các quy luật liên quan đến con người, thiên nhiên, vũ trụ để có được cách hành xử sao cho hợp Nhân Duyên Quả.

Ngoài ra, bói chiêm tinh học và bản đồ sao cặp đôi sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định chính xác trong cuộc đời của bạn.------------------------------------------------------------------------------

Hãy đăng ký theo dõi kênh để nhận được thông báo khi có những video mới và có ích cho bạn nhé.

#chiemtinh #cunghoangdao

Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành

Khi quỹ đạo của một hành tinh bị đảo ngược, năng lượng của hành tinh đó được hướng vào bên trong cá thể thay vì hướng ra bên ngoài. Vậy sao kim nghịch hành là gì? Mùa sao kim nghịch hành 2022 diễn ra khi nào, ảnh hưởng gì đến 12 chòm sao? Hãy cùng Hoatieu tìm câu trả lời trong bài nhé.

Kim nghịch hành năm 2022 diễn ra khi nào?

 • 1. sao kim nghịch hành là gì?
 • 2. Mùa sao kim nghịch hành 2022
 • 3. Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành đến 12 sao
  • 3.1. Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành đến Lửa nguyên tố nhóm
  • 3.2. Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành đến khí nguyên tố nhóm
  • 3.3. Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành đến Đất nguyên tố nhóm
  • 3.4. Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành đến nước nguyên tố nhóm

SAO KIM NGHỊCH HÀNH: ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ, CHÚNG TA CẦN LÀM GÌ?

Mô tả video

Chào các bạn, mình là Linh Nguyễn. Mình là một Light Worker, Tarot Reader và Spiritual Coach. Hiện mình đang sống và làm việc tại Hà Lan. Chào mừng các bạn đến với kênh của mình. Đây là nơi để mình chia sẻ với các bạn những chủ đề về vũ trụ, tâm linh, luật hấp dẫn, chiêm tinh và Tarot…rnrnrnCác bạn có thể liên hệ với Bảo bình Tarot qua Facebook Bảo Bình Tarot hoặc email cho mình với địa chỉ email dưới đây nếu muốn xem bài trực tiếp với mình (gọi qua Fb messenger hay mình làm video cho câu hỏi của bạn) hay nếu các bạn cần thêm giúp đỡ về con đường phát triển tâm linh của mình.rnrnbaobinhtarot@gmail.comrnrnNhững bài tarot reading của mình là dự đoán chung cho toàn cung nên những thông điệp có thể đúng với cá nhân này nhưng không phù hợp với hoàn cảnh của cá nhân khác. rnrnNgoài cung mặt trời (là cung dựa trên ngày sinh), các bạn có thể tham khảo bài dự đoán của cả cung mặt trăng, điểm mọc và sao Kim, cung nhà thứ bảy (thiên về tình cảm) để có thể có được bức tranh toàn cảnh về thông điệp mình cần nhận được.rnrnLập lá số để biết được vị trí các cung nhà của bạn ở link sau đây: rnrnhttp://www.choichiemtinh.net/dichvu/laplaso/rnrnXem video này để hiểu thêm về việc lập lá số:rnrnhttps://youtu.be/ZTLQjpeU5RsrnrnPlaylist bao gồm các video chọn 1 lá bài với nhiều chủ đề khác nhau:rnrnhttps://www.youtube.com/playlist?list=PLBdzDC-fd1CTsF8eAvxWZP-cIH6srQUfzrnrnNếu các bạn muốn đóng góp cho channel của mình, các bạn có thể dùng địa chỉ sau. Mình cảm ơn và trân trọng tất cả những sự đóng góp của các bạn. rnrnVietcombank: TK 0371003852486, chi nhánh Tân Định, tp HCM, Trần Thị Kim Trâm.rnrnHoặc tài khoản Paypal: https://www.paypal.me/BaobinhtarotrnrnrnKết nối với Bảo Bình Tarot:rnrnFacebook page: https://www.facebook.com/Baobinhtarot/rnrnInstagram: https://www.instagramnh@gmail.com .com/baobinhtarot/

YouTube video

1. sao kim nghịch hành là gì?

 sao kim nghịch hành là gì?
sao kim nghịch hành là gì?

Sao Kim tinh nghịch hành là một đặc tính thiên tượng đặc biệt có sự tương đồng với tốc độ giữa Trái Đất và sao Kim trong Hệ Mặt Trời khi quay lại Mặt Trời.

Sao Kim hay Kim tinh, còn gọi là sao Thái Bạch, Thái Bạch Kim tinh, là hành tinh thứ 2 trong hệ Mặt Trời, tự quay quanh nó với chu kỳ 224,7 ngày Trái Đất.

Sao Kim vốn là hành tinh chủ quản về tình yêu, tổng giá trị, tiền bạc, sắc đẹp, sự hài hòa. tương đương bất kỳ các hành tinh nào khác khi nghịch hành, năng lượng của sao Kim cũng sẽ rất yếu khi đi ngược chiều. do đó khi sao kim nghịch hành, giai đoạn này không thích hợp để theo đuổi các mục tiêu.

Sự kiện sao Kim đi ngược chiều mang đến thách thức nhưng cũng là cơ hội để chúng ta bước chậm lại, xem xét kỹ hơn những vấn đề thuộc lĩnh vực sao Kim chủ quản. Thường thấy nhất là chuyện các mối quan hệ bị trục trặc. thói quen chi tiêu, mua sắm cũng dễ khiến thường xuyên người “đau khổ”, hối hận. nguyên nhân do định giá sai hoặc bốc đồng mà rước về những thứ vô tổng giá trị, “tiền mất tật mang”…

Lá số có hành tinh nghịch hành thì sẽ ra sao?

Mô tả video

Chiêm Tinh học là gì? nnĐây là tên gọi chính thức của thứ mà bạn thường nghe thấy, đó là 12 cung Hoàng Đạo.nnĐến với Tahaka, bạn sẽ được tiếp xúc với Chiêm Tinh Học Nhập Môn cũng như Chiêm Tinh Học Toàn Thư, là tất cả các vấn đề liên quan đến Chiêm Tinh mà Chiêm Tinh học Tiếng Anh cũng như trên toàn thế giới sử dụng.nnVà mục đích cơ bản và quan trọng nhất của việc Học Chiêm TInh, đó chính là giúp bạn hiểu về bản thân, phát triển bản thân và tìm ra định hướng cho bản thân bạn sau này.nnĐồng thời với việc hiểu và sửa bản thân, bạn cũng sẽ hiểu thêm về người khác, cũng như các quy luật liên quan đến con người, thiên nhiên, vũ trụ để có được cách hành xử sao cho hợp Nhân Duyên Quả.nnNgoài ra, bói chiêm tinh học và bản đồ sao cặp đôi sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định chính xác trong cuộc đời của bạn.nnnn——————————————————————————nnHãy đăng ký theo dõi kênh để nhận được thông báo khi có những video mới và có ích cho bạn nhé.nn#chiemtinh #cunghoangdao

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi son trên môi dưới có ý nghĩa gì

2. Mùa sao kim nghịch hành 2022

Theo chiêm tinh học, mùa sao kim nghịch hành sẽ diễn ra trong thời gian sau:

 • Thời gian bắt đầu: Từ 18/12/2022 tại cung Ma Kết
 • Thời gian kết thúc: Ngày 28/1/2023, rời cung Ma Kết vao 6/3/2023

3. Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành đến 12 chòm sao

SAO THỦY NGHỊCH HÀNH: Mắc cái gì lúc nào cũng đổ là “lỗi tại tao”? | TOÀN CẢNH

Mô tả video

📱 Sửa chữa điện thoại – laptop giá tốt nhất – uy tín – lấy ngay tại Điện Thoại Vui : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=pru0026utm_medium=schannelu0026utm_campaign=/-4n📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: https://cellphones.com.vn/?utm_source=pru0026utm_medium=schannelu0026utm_campaign=schannel_refern📱 Bảo hành – Sửa chữa Apple iPhone, iPad, Mac … chính hãng tại Điện Thoại Vui ASP : https://dienthoaivui.com.vn/asp/n📱 Subscribe kênh Youtube của CellphoneS: https://bit.ly/3yKDxMOOnn✌️ Liên hệ quảng cáo, hợp tác – Huy: partners.schannel@gmail.com hoặc https://www.facebook.com/huy.nln👍 Like Facebook của #SchanneI: http://fb.com/schanneI.vnn🌟 Subscribe #SchanneI để xem ngay video mới nhất: n ➤ http://bit.ly/SubscribeSchanneI

YouTube video

3.1. Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành đến cung nhóm nguyên tố Lửa

Đối với Bạch Dương: Khuynh hướng tự phát của Bạch Dương hăng hái sẽ bị kìm chế dưới sao kim nghịch hành. Bạn luôn nóng vội trong mọi thứ, bạn muốn thúc đẩy chúng để có thể bảo vệ vị trí của mình. Nhưng vũ trụ lại muốn bạn phải thật cẩn trọng xem xét lại bản thân. do đó, dành thời gian để suy nghĩ chiến lược đàm phán mới là một lựa chọn sáng suốt. Hãy để bản thân kiên nhẫn hơn. mặt khác, sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp cũng góp phần tạo sự ổn định hơn cho Bạch Dương.

Đối với Sư Tử: Đối với Sư Tử nhiệt huyết thì trong giai đoạn này, mọi người có vẻ ngó lơ bạn quá nhiều và chẳng quan tâm bạn như trước. Bạn đừng nên cố bắt buộc họ theo ý mình. sao kim nghịch hành chỉ muốn bạn chậm lại khi phải đương đầu với một thách thức nào đó. mặt khác, sức sáng tạo cũng tăng lên dữ dội và điều đó có thể khiến nó bị lệch hướng. Nhưng với sự kiên cường của mình, Sư Tử sẽ sớm giải quyết được ngay.

Đối với Nhân Mã: Với Nhân Mã năng nổ thì có vẻ động lực của bạn bị giảm đi thường xuyên. Dường như chẳng có ai ủng hộ ước mơ của bạn. Nhưng bạn đừng bận tâm mà hãy cố gắng theo đuổi mục tiêu của mình nha. sao kim nghịch hành chỉ muốn bạn có thêm thời gian để suy nghĩ về quyết liệt. Hơn nữa, mọi mối quan hệ sẽ càng bền chặt khi nghịch hành xảy ra. Đó cũng là thời điểm bạn thay đổi ngay một số điều không quá liên kết của mình: giảm bớt chú ý đến người không thân quen và duy trì quan tâm tới người luôn bên cạnh và ủng hộ bạn.

Sao Thủy Nơi Mặt Trời Là Cơn Ác Mộng | Thư Viện Thiên Văn

Mô tả video

Sao Thủy Nơi Mặt Trời Là Cơn Ác Mộng | Thư Viện Thiên VănnnSở hữu những thông số vô cùng khiêm tốn nhưng Sao Thủy vẫn là một thành viên quan trọng trong gia đình Thái Dương Hệ. Từ Trái Đất chúng ta chỉ có thể quan sát Sao Thủy một cách khá mờ nhạt, vào lúc chiều muộn hoặc sáng sớm.nnDonate ủng hộ Thư Viện Thiên Văn và góp ýnThông tin chi tiết: https://docs.google.com/document/d/1guKmW1ZHrTt_3zPwPqosFn295KOX_rjD3inqz9H30-M/edit?usp=sharingnMomo+VinID 037 366 9314nPaypal https://bit.ly/3sXmljT (robinhieu@gmail.com)nTham gia group FB tại: https://bit.ly/3jFjCai nnDưới đây là một vài kênh YT khác của mìnhnThư Viện Thiên Văn: https://bit.ly/31Pg0vcnWILD21: https://bit.ly/3rXe2UfnHoang Hieu TVTV: https://bit.ly/31U0EW8nnn#thuvienthienvan #saothuy #mattroi

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi ở chính giữa cổ

3.2. Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành đến cung nhóm nguyên tố Khí

Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành
Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành

Đối với Song Tử: sao kim nghịch hành trong giai đoạn này có thể tạo nên một số cản trở nho nhỏ trong giao tiếp đối với Song Tử vô tư. Thậm chí tiếp xúc với những người thân thuộc nhất cũng là một thách thức với Song Tử, mỗi người trong các bạn đều cảm nhận được sự đối nghịch từ người còn lại. Do vậy, thời gian này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và thấu hiểu nhau hơn. thường xuyên ý tưởng buôn bán sẽ bùng nổ khi sao kim nghịch hành, nhưng dường như người cần chú ý lại chẳng chú tâm đến nó. Bạn cần tìm một biện pháp thông minh để khiến người ấy hiểu và theo kịp suy nghĩ của mình.

Đối với Thiên Bình: Đối với Thiên Bình công bằng thì dưới sự tác động của sao Kim, mong ước tạo nên sự ấn tượng trong lòng mọi người dường như là điều bất khả thi. Mọi người đang tách ra hoặc rời xa bạn bởi nhận thức của họ về bạn đã bị thay đổi. Nên tốt hơn, bạn nên sử dụng kĩ năng của mình để khiến những ai đang bị phân tâm cảm thấy tập trung trở lại. mặt khác, bạn cũng nên suy nghĩ cẩn thận trước khi thực hiện ý tưởng buôn bán nào đó.

Đối với Bảo Bình: Nếu bạn là một Bảo Bình phóng khoáng thì sao kim nghịch hành sẽ kiềm chế bản tính tự phát của bạn lại. Nó khiến bạn thấy rằng bản thân phải cẩn trọng hơn. Đôi khi từng từ bạn thốt ra khiến mọi người khó chịu dù bạn không cố ý. Thế nên, mọi người có thể xúc phạm lại bạn bất cứ lúc nào. Do vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi trả lời và đứng quên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói. ngoài ra, những ý tưởng hay kế hoạch kinh doanh của bạn có thể sẽ bị gián đoạn.

Thám Hiểm Hành Tinh Chết SAO KIM | Thư Viện Thiên Văn

Mô tả video

Thám Hiểm Hành Tinh Chết SAO KIM | Thư Viện Thiên VănnnTừ những năm 650 trước công nguyên, người Maya cổ đại được cho là những người đầu tiên quan sát và theo dõi chi tiết chu kỳ của Sao Kim. Xuyên suốt lịch sử, Sao Kim được con người nhìn ngắm trong nhiều thiên niên kỷ, nó là vật thể sáng thứ 2 trên bầu trời đêm chỉ sau Mặt Trăng.nnDonate ủng hộ Thư Viện Thiên Văn và góp ýnThông tin chi tiết: https://docs.google.com/document/d/1guKmW1ZHrTt_3zPwPqosFn295KOX_rjD3inqz9H30-M/edit?usp=sharingnMomo+VinID 037 366 9314nPaypal https://bit.ly/3sXmljT (robinhieu@gmail.com)nTham gia group FB tại: https://bit.ly/3jFjCai nnDưới đây là một vài kênh YT khác của mìnhnThư Viện Thiên Văn: https://bit.ly/31Pg0vcnWILD21: https://bit.ly/3rXe2UfnHoang Hieu TVTV: https://bit.ly/31U0EW8nnn#thuvienthienvan #saokim

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : phong thủy hồ cá sân vườn

3.3. Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành đến nhóm nguyên tố Đất

Đối với Kim Ngưu: Với Kim Ngưu hiền lành thì sao kim nghịch hành dễ khiến bạn nản lòng. mặc khác, là một trong những chòm sao chịu sự quản lí của sao Kim, bạn vẫn có cơ hội vươn lên trong thời gian này. Khi sao kim nghịch hành, bạn càng cẩn trọng hơn nữa trong việc mua bán và trao đổi. Nó khiến bạn nhút nhát hơn thường ngày. Có lẽ bạn cần thời gian để xoa dịu tâm hồn và cả thể xác của mình.

Đối với Xử Nữ: Bạn sẽ phải suy nghĩ lại về những thứ mình cần từ người khác đấy Xử Nữ nhẹ nhàng. Ngược lại, mọi người dường như cũng đòi hỏi thường xuyên hơn ở bạn. Bạn càng mong muốn một sự công bằng giữa cho và nhận trong các mối quan hệ. Đối với công việc, yêu cầu của bạn tăng lên không ít. Lúc này, điều quan trọng nhất là kiên nhẫn để không bỏ lỡ bất kì cơ hội tuyệt vời nào. sao kim nghịch hành khiến bạn tham vọng nhiều hơn, nhưng đừng quên tiết chế bản thân và đừng quá ép buộc kết quả, Xử Nữ nhé.

Đối với Ma Kết: Đối với Ma Kết chất phác thì trong lúc này đây, bạn sẽ thận trong hơn về mọi mục tiêu của mình. năng lực tập trung giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng mới. Kỹ năng đàm phán có vẻ không hiệu quả trong giai đoạn này. Đối với mọi người, có lẽ bạn cần thêm thời gian để nghĩ xem họ cần gì ở mình. Đây là thời điểm để bạn kiểm chứng lại một vài mối quan hệ.

Nghịch Hành Phạt Tiên Tập 14 (chương 35 – 37) – Yêu Nhân

Mô tả video

Kính mới các vị đạo hữu lại tiếp tục cùng Lát đồng hành trong bộ truyện mới của Látnn🔊 Mọi người nếu có ủng hộ nước với thuốc thì có thể gửi cho mình bằng những hình thức dưới đây (lưu ý: thuốc ở đây là thuốc uống bổ phế tiêu đờm chứ ko phải thuốc lá nha. vì mình là thanh niên lành mạnh mà :D):nn💲- Ví momo, Zalopay, Viettelpay : 0941.445.441 (Lê Á Thi)n💲- Tài khoản sacombank: 0700 7661 1511 (LE A THI)n💲- Paypal: https://paypal.me/lataudionnMọi người cần liên lạc với mình về bất cứ vấn đề gì (hỏi đáp, bản quyền …) thì có thể liên lạc qua mail

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng cung ly lấy vợ cung cấn

3.4. Ảnh hưởng của sao kim nghịch hành đến nhóm nguyên tố nước

Đối với Cự Giải: Là một Cự Giải dịu dàng, sao kim nghịch hành sẽ khiến bạn nghĩ rằng hiện nay của bạn đang tồi tệ hơn quá khứ rất nhiều. Đừng để nó khiến bạn phiền lòng. Sự thất vọng với thực tại cũng là một lời cảnh tỉnh để bạn hiểu và yêu thương bản thân mình thường xuyên hơn. mặt khác, khoảng thời gian này cũng khiến bạn mỏi mệt hơn một cách đáng kể đấy. Sức sáng tạo cũng không chạy đi đâu. Nên hãy thư giãn và cho đầu óc nghỉ ngơi đi nhé.

Đối với Thiên Yết: Một Thiên Yết mạnh mẽ trong đợt sao kim nghịch hành sẽ làm cho phản ứng của bạn trong các mối quan hệ nhénh hơn bình thường. Thông qua giao tiếp, bạn tạo ấn tượng trong lòng mọi người. Bạn muốn được mọi người công nhận và điều đó khiến bạn tự tin hơn thường xuyên. Bên cạnh các mối quan hệ, công việc và sự nghiệp cũng được ưu tiên hàng đầu. Cơ hội nghề nghiệp có thể được tăng lên và đây là lúc bạn cần phải chuẩn bị sẵn một kế hoạch cho tương lai của mình.

Đối với Song Ngư: Nếu bạn là Song Ngư điềm đạm thì ngay lúc này, bạn nên lùi lại một bước để xác định rõ quan hệ của mình với mọi người. Bạn cần nghiêm túc hơn trong vấn đề này. Hãy nói rõ điều mình muốn ở mọi người và đừng hy sinh quá nhiều, bạn sẽ là người chịu thiệt. Công việc buôn bán và mua sắm cũng đòi hỏi sự thật thà của bạn. Đừng quá hoang phí hay tiêu xài quá mức trong lúc này nha.

Trên đây là những điều liên quan đến đợt sao kim nghịch hành sắp tới này. sao kim nghịch hành ảnh hưởng đến các chòm sao theo cả chiều hướng tốt và xấu, hãy vững tin với bản thân mình thì sẽ không phải lo lắng gì thường xuyên nha. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.Các câu hỏi về sao kim nghịch hành


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sao kim nghịch hành hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sao kim nghịch hành ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sao kim nghịch hành Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sao kim nghịch hành rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sao kim nghịch hành


Các hình ảnh về sao kim nghịch hành đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về sao kim nghịch hành tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về sao kim nghịch hành từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566