fbpx
Sao Vân Hớn là gì? Cách giải hạn sao Vân Hớn đầy đủ nhất 1

Sao Vân Hớn là gì? Cách giải hạn sao Vân Hớn đầy đủ nhất

Bài viết Sao Vân Hớn là gì? Cách giải hạn sao Vân Hớn đầy đủ nhất thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Sao Vân Hớn là gì? Cách giải hạn sao Vân Hớn đầy đủ nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sao Vân Hớn là gì? Cách giải hạn sao Vân Hớn đầy đủ nhất”

Clip về Sao Vân Hớn là gì? Cách giải hạn sao Vân Hớn đầy đủ nhất


Xem nhanh
▶Tiêu Đề: Sao Vân Hớn Là Gì Và Những Điều Cần Biết Về Sao Vân Hớn
=============================================
Danh sách các kênh chính thức của chúng tôi:
🌏Link Kênh Life-Fengshui: https://bit.ly/phongthuyvakinhdich
▶Quý vị có thể tham gia nhóm của add qua zalo: https://zalo.me/g/akwjss189
=======================================
🌏Danh sách video hay của chúng tôi:
* Tử vi 12 con giáp/2022: https://bit.ly/Tuvi12congiapnam2022
* Tử vi trọn đời 12 con giáp: https://bit.ly/tuvitrondoicua12congiap
=================================================
➡ nếu quý vị yêu mến kênh u0026 ekip của chúng tôi có thể ghé thăm gian hàng Đồ Lót Nam Xuất khẩu để ủng hộ chúng tôi tại Shopee theo đường link bên dưới đây:
Link Mandarinunited tại Shopee: https://bit.ly/mandarinunited_Đồ_Lót_Nam_Xuất_Khẩu
=================================================
#kinhdichtuluan #tuvimenhly #tuvitonghop #saovanhonlagivanhungdieucanbietvesaovanhon

thường xuyên người không biết sao Vân Hớn (Vân Hán) là gì nên thường nói lời khó nghe. Rằng trong năm sao chiếu chiếu sẽ cho kết quả dù bản thân là người tốt, hay giúp đỡ người khác. sao vân hớn là gì? Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu qua bài viết này nha!

Xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 6 năm 2023 - Xem Vận Mệnh 2

NỘI DUNG CHI TIẾT

 • 1. sao vân hớn là gì?
  • 1.1. Khái niệm
  • 1.2. Sao Vân Hớn thuộc hành gì, hợp gì, kỵ gì?
 • 2. Người có sao Vân Hớn chiếu mạng như thế nào?
  • 2.1. Tướng mạo người có sao Vân Hớn chiếu mạng
  • 2.2. Tính tình của người có sao Vân Hớn chiếu mạng
  • 2.3. Về công danh tài lộc
  • 2.4. Vấn đề sức khỏe
  • 2.5. Phúc thọ – tai họa của người có sao Vân Hớn chiếu mạng
 • 3. Sao Vân Hớn chiếu mạng vào những tuổi nào?
 • 4. Cách giải hạn sao Vân Hớn
  • Văn khấn giải hạn sao Vân Hán

1. sao vân hớn là gì?

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của đá thạch anh tím

1.1. Khái niệm

Theo thuật xem tử vi, hàng năm mỗi người đều có sao chiếu mệnh. Khi tìm hiểu sao hạn là gì bạn có khả năng đã biết có tất cả 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu, luân phiên 9 năm trở lại một lần. Đầu năm, chúng ta thường hay xem mình gặp được cát tinh thì phải tích cực hơn để tận dụng cát khí từ cát tinh. Còn nếu như gặp phải hung tinh thì nên có kế hoạch đề phòng bất trắc xảy ra.
Vậy sao Vân Hớn (Vân Hán) là gì?
Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hớn có thể mang tới cho mệnh chủ như:
 • Làm ăn mọi việc đều đặn trung bình.
 • Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân.
 • Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.
 • Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.
 • Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.
 • Trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về hồ sơ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.
Về cơ bản thì Vân Hớn tinh cũng tương đối lành nên phần thường xuyên cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc tương đương thể trạng. Có điều vào một số thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có khả năng xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

1.2. Sao Vân Hớn thuộc hành gì, hợp gì, kỵ gì?

Chiếu theo Ngũ Hành thì Vân Hớn tinh thuộc hành Hỏa, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, sinh xuất với Thổ. Vì vậy:
 • Kỵ màu sắc thuộc Hành Thủy đó là màu xanh da trời và màu đen.
 • Kỵ các màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu.
 • Hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, tím, cam và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.
 • Kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, cần cẩn trọng những hạn kể trên.

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy chó đẻ

2. Người có sao Vân Hớn chiếu mạng như thế nào?

2.1. Tướng mạo người có sao Vân Hớn chiếu mạng

Mệnh chủ nên lưu ý khi gặp Vân Hớn tinh nhất định phải cẩn trọng giữ gìn ngôn ngữ, hành vi, ứng xử đúng mực để tránh những điều bất lợi trong đời sống.

Hóa Giải Sao Vân Hớn, Thủy Diệu, Triệu Tài Lôc | Tử Vi Ông Đồ #shorts

Mô tả video

Hóa Giải Sao Vân Hớn Thủy Diệu Triệu Tài Lôc | Tử Vi Ông Đồ #shortsnMời Quý vị xem thêm những nội dung liên quan tại các danh sách phát trên kênh Tử Vi Ông Đồ theo các link:nkênh Tử vi ông đồ: https://www.youtube.com/channel/UC1iKXyNBcsaSVnds6oZwGkwnTử vi hàng ngày: https://www.youtube.com/playlist?list=PL8JNP19uPeoUqTaDx_llb8An1USDR8S8mnTử Vi Tháng Mới -12 Con Giáp: nTử Vi và Đời Sống: https://www.youtube.com/playlist?list=PL8JNP19uPeoUUsDofE640CMmJqIN-j6VMnTử vi các tuổi trong năm 2022: nTử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp: https://www.youtube.com/playlist?list=PL8JNP19uPeoUN-Kc4GVxqUz2wsBEDYGtI

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1995 vợ 1995 sinh con năm nào tốt

2.2. Tính tình của người có sao Vân Hớn chiếu mạng

Sao Vân Hớn: vốn là hung tinh hạng nhẹ, thường gặp những rắc rối về thị phi, bị phê bình, chê trách, khẩu chiến, bút chiến, biện luận, tranh cãi mệt người. mặt khác, vì là sao thuộc hành Hỏa nên khiến tâm lý của đương số nóng nảy, bất an, dễ bị kích động, nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã với người xung quanh. một số người gặp tình trạng xấu hơn thì thua lỗ trong cờ bạc, gặp kiện cáo, rắc rối, hao tốn tiền của.

2.3. Về công danh tài lộc

Công việc làm ăn nhìn chung trong năm sao Vân Hớn chiếu mệnh công việc tạm ổn. Không thành công cũng không thất bại. Mọi việc tiến triển thuận lợi, suôn sẻ. Mặc dù không thành công như nhu cầu nhưng đời sống khá sung túc và bình an.

HƯỚNG DẪN CÚNG (DÂNG) SAO GIẢI HẠN SAO VÂN HỚN (VĂN HÁN) TẠI NHÀ NĂM 2022

Mô tả video

HƯỚNG DẪN CÚNG (DÂNG) SAO GIẢI HẠN SAO VÂN HỚN (VĂN HÁN) TẠI NHÀ NĂM 2022nSao Vân Hớn (Vân Hán): Xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Khi gặp sao này nam hay nữ đều làm ăn trung bình,có đau ốm, chú ý lời lẽ tránh những điều thị phi, bất lợi. Đặc biệt nam gặp tai tiếng, bất lợi, dính pháp luật còn nữ không tốt về thai sản. Sao Vân Hớn được cúng vào ngày 29 âm lịch hàng tháng. Đây là cách cúng giải hạn sao Vân Hớn các bạn tham khảo.nn Sang năm Nhâm Dần 2022 mệnh chủ sinh năm sau đây sẽ được sao Văn Hớn chiếu mạng:nnNữ mạng: Ất Sửu 1985, Bính Thìn 1976, Đinh Mùi 1967, Quý Mùi 2003, Mậu Tuất 1958, Giáp Tuất 1994.nnNam mạng: Nhâm Tý 1972, Mậu Tý 2008, Quý Mão 1963, Kỷ Mão 1999, Giáp Ngọ 1954, Canh Ngọ 1990, Tân Dậu 1981.

YouTube video

2.4. Vấn đề sức khỏe

Xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 6 năm 2023 - Xem Vận Mệnh 3

sức khỏe: thường xuyên ốm đau bệnh tật, tinh thần hay bất an, lo lắng. Cơ thể mỏi mệt và suy nhược nhất là tâm trạng thay đổi bất thường, nắng mưa bất chợt.

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy quạ đen điềm báo gì

2.5. Phúc thọ – tai họa của người có sao Vân Hớn chiếu mạng

Tình cảm yêu đương khá may mắn, các mối quan hệ luôn gắn kết và yêu thương. Đổi lại tình cảm hôn nhân, gia đạo xảy ra thường xuyên vướng mắc. Điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng và gìn giữ.

3. Sao Vân Hớn chiếu mạng vào những tuổi nào?

Dựa vào tuổi mụ và nam hay nữ để xác định năm tuổi sao Vân Hớn chiếu mệnh. Vận khí ở mỗi người vốn thay đổi qua từng năm. Dựa vào năm tuổi sao chiếu mệnh tốt xấu mà tiến hành các dự định của bản thân. Dưới đây là năm tuổi gặp sao này chiếu mệnh:
 • Nam mạng: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87 và 96 tuổi
 • Nữ mạng: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83 và 92 tuổi
Dựa vào độ tuổi này mà gia chủ tận may vận may trong năm tiến hành các kế hoạch. Song đó tìm cách hóa giải vận hạn kém may mắn, xui xẻo. Với năm gặp Vân Hớn chiếu mệnh, gia chủ nên giữ nguyên hiện trạng về công việc lẫn tình cảm. Hãy cố gắng hoàn thành những công việc còn dang dở.

TÍNH CÁCH tạo nên Số Phận – Thầy Thích Pháp Hòa (Cực hay 2022)

Mô tả video

𝐊ê𝐧𝐡 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 đă𝐧𝐠 𝐭ả𝐢 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐜𝐡í𝐧𝐡 𝐭𝐡ứ𝐜 về tất cả bài giảng của 𝐓𝐡ầ𝐲 𝐓𝐡í𝐜𝐡 𝐏𝐡á𝐩 𝐇ò𝐚nMời đại chúng bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 – 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 – 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 – 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để nhận video mới nhất.n- – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – -n►Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.n► Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi. n► Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.n► Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.n#Phápthoại_ThíchPhápHòa

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cách đặt tên khách sạn theo phong thủy

4. Cách giải hạn sao Vân Hớn

Bạn có thể giải hạn sao Vân Hớn bằng cách dâng sao giải hạn.
Theo quan niệm xưa, đây là tai tinh (sao xấu) chủ về ốm đau, bệnh tật vì thế cần giải hạn sao này để có đời sống tốt đẹp.
Sắm lễ: Lễ cúng dâng sao Vân Hán vào ngày 29 mỗi tháng, thắp 15 ngọn nến.
Lễ vật gồm có: Hương, Hoa, Trái Cây, Phẩm oản, Tiền vàng, Bài vị màu vàng, Mũ vàng, 36 đồng tiền, Hướng về chính Nam làm lễ giải sao.
Xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 6 năm 2023 - Xem Vận Mệnh 4
 • Sống Chết Đã Có Số, Nghiệp Đến Không Sao Tránh Khỏi Được ( Rất hay ) _Thầy Thích Pháp Hòa

  Mô tả video

  Sống Chết Đã Có Số, Nghiệp Đến Không Sao Tránh Khỏi Được ( Rất hay ) _Thầy Thích Pháp HòannĐừng tiếc LIKE và ĐĂNG KÝ kênh theo dõi video mới nhất trên kênh Nghe Pháp Thầy Pháp Hoà nhé!.

  YouTube video

  Văn khấn giải hạn sao Vân Hán

“Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.”
ngoài ra, bạn cũng có khả năng hóa giải theo nguyên tắc là sao xấu thuộc ngũ hành nào tiết bớt, còn sao tốt thì chọn ngũ hành tương ứng hoặc nảy sinh ngũ hành đó. cụ thể: Sao Vân Hớn (ngũ hành là Hỏa) nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Hoặc như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách…
Những kiến thức trên đây về sao Vân Hớn hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Theo dõi Thăng Long Đạo Quán nhiều để cập nhật nhiều hơn các kiến thức về phong thủy và tử vi và chuỗi sao Cửu Diệu. Từ đó giúp vận dụng trong đời sống, tránh hung tìm cát nhé!


Các câu hỏi về sao vân hớn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sao vân hớn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sao vân hớn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sao vân hớn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sao vân hớn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sao vân hớn là gì


Các hình ảnh về sao vân hớn là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về sao vân hớn là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về sao vân hớn là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566