fbpx
Sinh năm 2028 mệnh gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? 1

Sinh năm 2028 mệnh gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?

Bài viết Sinh năm 2028 mệnh gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Sinh năm 2028 mệnh gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sinh năm 2028 mệnh gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?”

Clip về Sinh năm 2028 mệnh gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?


Xem nhanh
1. Thông tin chung tuổi Mậu Thân sinh năm 2028, 1968

- Sinh năm 2028, 1968 là tuổi con Khỉ

- Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

- Mệnh: Thổ - Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

+ Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa

+ Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc

- Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

- Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
2. Tổng quan vận mệnh tuổi Mậu Thân

Là người thông mình, sáng ý, có tâm. Vì thông minh ngôn ngữ phong phú, tầm hồn khoáng đãn nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó. Họ là người khá nhanh nhậy trong việc xử lý các vấn đề, là người kiên định không dao động trước khó khăn họ luôn tìm ra cách để hoàn thành một cách nhanh nhất. Về Sức khỏe người này thường có bệnh trong người, trong đời cần đề phòng tai nạn về sức khỏe đãn đến tật nguyền. Nếu sinh giờ tốt thì số này có chức quyền, bằng không cũng là người được quý nhân trọng đãi và người đời yêu mến, vị nể. Tuồi này có thể phải thay đổi nhà cửa nhiều lần và phải sống xa quê thì mới tốt.

Cuộc sống người Mậu Thân được no đủ bậc trung. Trong cuộc sống gia đình chồng vợ luôn xung khắc, bất hòa hợp hanh phúc, có đôi chút vất vả về đường con cái. Tuổi Mậu Thân thông hiểu lý tình, ưa lễ đạo, người ham muốn học hỏi và có tâm linh ứng nghiệm hiện tại tương lai. Người Mậu Thân nếu xuất gia tu hành thì an thân cho đến già. sống đời thanh thản. Người này cần chú tâm làm điều thiện tính đức để được hưởng an lành về già.

Sinh năm 2028 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Đinh Mùi hợp tuổi nào, hướng nào và màu sắc gì? Và bố mẹ tuổi nào thì hợp để sinh em bé năm 2028? Cùng INVERT giải mã chi tiết.

Việc bố mẹ nắm rõ mệnh ngũ hành của các bé trai hay gái sinh năm 2028 sẽ tra cứu các kiến thức về phong thủy, tử vi như: xem màu hợp với mệnhhướng hợp mệnhxem tuổi hợpsinh tháng nào tốt của bé Tuổi Đinh Mùi 2028.

Sinh năm 2028 mệnh gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? 2

Người sinh năm 2028 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên, lịch dương năm 2028 được tính bắt đầu từ ngày 28/01/2028 đến hết ngày 12/02/2029. Tính theo lịch âm, năm 2028 là năm Mậu Thân, được tính bắt đầu từ ngày 01/01/2028 tới hết ngày 29/12/2029. 

Những người sinh năm Mậu Thân 2028 là tuổi Mậu Thân. Người tuổi này cầm tinh con khỉ trong 12 con giáp theo quan niệm của người phương Đông ta. Năm Mậu Thân có thiên can Mậu, tương hợp với Quý, tương hình với Nhâm và Giáp. Có địa chi Thân, tam hợp với Thân, Tý, Thìn và tứ hành xung với Dần, Thân, Tỵ, Hợi. 

Người sinh năm 2028 tuổi con Khỉ mang mệnh Thổ hay là Đại Trạch Thổ nghĩa là Đất nền nhà. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành âm dương, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Sinh năm 2028 mệnh gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? 3

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1997 vợ 1995 sinh con năm nào tốt

Tử vi vận mệnh của người tuổi Mậu Thân 2028

Dựa theo tử vi bản mệnh, người tuổi Mậu Thân 2028 đa số là những người lạc quan, vui vẻ, chăm chỉ và dám đương đầu với mọi thử thách. người tuổi Mậu Thân là những người thông minh, tài năng nhưng hay chịu rèm pha của những kẻ tiểu nhân. Đường công danh sự nghiệp của người tuổi này không mấy thuận lợi. 

Tuy rằng luôn bị quấy phá và đặt điều nhưng người tuổi Mậu Thân 2028 vẫn có nhiều cơ may để phát triển và tài lộc luôn sung túc, hết rồi lại có. tuy nhiên, những cô,cậu tuổi Mậu Thân cũng cần học cách kiểm soát chi tiêu và giữ tiền bởi tiền dễ đến nhưng cũng dễ đi. 

Nhìn chung người tuổi Mậu Thân đều đặn có thời tiền vận khá vất vả, bản mệnh không nhận được sự giúp đỡ từ gia đình. do đó nên học một nghề để có cơ hội đổi đời, làm nên nghiệp lớn. Từ trung vận trở đi cuộc sống sẽ dần ổn định, an nhàn và không cần lo lắng về tiền bạc.

Tử vị của bé trai và bé gái sinh năm tuổi Mậu Thân 2028 đều tương đối giống nhéu. chi tiết như dưới đây:

+ Cung mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà (Sinh năm 2028 là tuổi con Khỉ)

 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

+ Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 2020

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ bé sinh năm 2028 trong buôn bán và hôn nhân

Nội dungTrong làm ănTrong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạngKỷ Dậu, Quý Sửu, Ất MãoKỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Ất Tỵ
Tuổi hợp nữ mạngQuý Sửu, Ất Mão, Kỷ DậuKỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ
Tuổi kỵ nam mạngTân Hợi và Quý Hợi
Tuổi kỵ nữ mạngTân Hợi và Quý Hợi

Sinh năm 2028 mệnh gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? 4

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải chuột cắn quần áo

Sinh con vào tháng nào trong năm Mậu Thân 2028 là tốt nhất?

Người sinh ở mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhéu, có thể may mắn thuận lợi, sống đời sống an nhàn, sung túc nhưng cũng có thể sẽ phải trải qua thường xuyên điều kiện, thăng trầm. Dưới đây là những điểm đặc trưng của mỗi tháng sinh của bé Mậu Thân 2028:

THÁNG SINHTÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (Nhâm Dần)

Tháng Tiết Đầu xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ nét ở tuổi 30.ăng tiến.
Sinh tháng 2 (Quý Mão)Tháng Tiết Kinh trập – Vận số phải bươn chải, điều kiện trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn)Tháng Tiết Thanh minh – Vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều đặn thành, thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có khả năng lập nên đại nghiệp. Cố gắng lập nghiệp càng thường xuyên thành quả càng cao.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ)

 Tháng Tiết Lập Hạ – Vận số tài trí hơn người, ý chí, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp thường xuyên may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng muôn dân.

Sinh tháng 5 (Bính Ngọ)Tháng Tiết Mang chủng – Vận số cao quý, tài trí hơn người, người có tiềm lực tài giỏi, biết nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc dài lâu, cả đời an yên.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi)Tháng Tiết Tiểu thử – Vận số tốt đẹp tính tình cương trực, tốt bụng, nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng Tiết Lập thu –  Bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, tính khí ôn hòa kinh doanh giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. Tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.
Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu)Tháng Tiết Bạch lộ – Bản tính nhân hậu, tài trí hơn người, tài năng, trung hậu, được kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đạo thuận hoà.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất)Tháng Tiết Hàn lộ – Bản tính lương thiện và nhân, tâm mang ý chí, thường xuyên tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hợi)Tháng Tiết lập Đông – Bản tính chân thành, mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; cuộc sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý)Tháng Tiết Đại tuyết – Mệnh số kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới được thanh nhàn.
Sinh tháng 12 (Quý Sửu)Tháng Tiết Tiểu hàn – Bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc, số mệnh không tốt.

✅ Mọi người cũng xem : nên đặt tủ lạnh ở đâu trong nhà

Tuổi hợp và không hợp của Mậu Thân 2028

Trong cuộc sống, việc lựa chọn tuổi hợp cũng vô cùng quan trọng bởi khi hợp tác làm ăn hay đám cưới với những tuổi hợp thì mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi, hạnh phúc và sung túc.

Dưới đây là những tuổi hợp và không hợp của người sinh năm Mậu Thân 2028:

Nam tuổi Mậu Thân 2028

Tuổi hợp trong làm ăn kinh doanh: Nam Mậu Thân 2028 nên hợp tác làm ăn với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu và Ất Mão

kết hôn: Nên kết hôn với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi và Ất Tỵ

Tuổi không hợp: Nên tránh các tuổi Tân Hợi và Quý Hợi 

Nữ tuổi Mậu Thân 2028

Tuổi hợp trong làm ăn, kinh doanh: tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Kỷ Dậu để mọi việc được suôn sẻ, làm ăn thắng lớn

Tuổi hợp để đám cưới: nữ Mậu Thân nên đám cưới với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi và Ất Tỵ để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm, sung túc tài lộc

Tuổi không hợp: nữ Mậu Thân không hợp với tuổi Tân Hợi và Quý Hợi về mọi việc, từ làm ăn buôn bán đến lập gia đình

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1957 xây nhà năm nào tốt

Hướng hợp và không hợp của người sinh năm 2028 

Theo quan niệm của người Việt ta, hướng là nơi thu hút sinh khí, may mắn và bình an. Vì vậy mà từ xưa đến nay, trước khi làm những việc trọng đại, các gia chủ thường hay tìm đến các nhà phong thủy để biết được hướng nào hợp với tuổi, mệnh của mình. 

Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với người nam và người nữ sinh năm Mậu Thân 2028: 

Nam sinh năm Mậu Thân 2028

Hướng hợp với nam Mậu Thân: hướng Tây (Phúc Đức), hướng Đông Bắc (Phục vị), hướng Tây Nam (Sinh Khi) và hướng Tây Bắc (Thiên Y)

Hướng không hợp/kỵ: hướng Đông (Lục Sát), hướng Nam (Họa Hại), hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh)

Nữ sinh năm Mậu Thân 2028

Hướng hợp với nữ tuổi Mậu Thân: hướng Tây (Phục Vị), hướng Đông Bắc (Phúc Đức), hướng Tây Nam (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Sinh Khí)

Hướng không hợp: nữ tuổi Mậu Thân nên tránh các hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Họa Hại) và hướng Đông Nam (Lục Sát)

Màu sắc hợp và không hợp của người Mậu Thân 2028

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, thu hút may mắn và tài lộc về cho bản thân và gia đình. Dưới đây là những màu sắc hợp  và không hợp với người sinh năm Mậu Thân 2028:

Màu sắc hợp 

 • Màu bản mệnh (hành Thổ): màu vàng sẫm và nâu đất
 • Màu tương sinh (hành Hỏa): màu đỏ, cam, hồng và tím

Màu không hợp: màu xanh nõn chuối và xanh lá cây

Sinh năm 2028 mệnh gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? 5

Với những thông tin được đưa ra trên bài, mong rằng các bố mẹ có khả năng biết và lựa chọn có sinh em bé trong năm Mậu Thân 2028 không nhé! 

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

image Đăng ký theo dõi kênh Bất Động Sản Invert để nhận thông tin các dự án mới nhất.


Các câu hỏi về sinh con năm 2028 tháng nào tốt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh con năm 2028 tháng nào tốt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566