fbpx
Xem tử vi trọn đời sinh năm 1949 Nam mạng 1

Xem tử vi trọn đời sinh năm 1949 Nam mạng

Bài viết Xem tử vi trọn đời sinh năm 1949 Nam mạng thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Xem tử vi trọn đời sinh năm 1949 Nam mạng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Xem tử vi trọn đời sinh năm 1949 Nam mạng”

Clip về Xem tử vi trọn đời sinh năm 1949 Nam mạngtiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp…Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

1. cuộc sống

Những người tuổi Kỷ Sửu nam mạng có tính tình thường hay nóng nảy và hờn dỗi vô lý. Chính vì lý do này mà họ không chiếm được tình cảm của nhiều bạn bè. Khi còn nhỏ ít được may mắn, bù lại tương lai có thường xuyên điều hay đẹp, nhất là vào tuổi 25 và 27, có gặt hái được một số thành công lớn trên đường công danh, tình duyên và tài lộc.

Trên con đường công danh năm 18 tuổi có được thường xuyên may mắn, đỗ đạt. Bước qua tuổi 20 thì ngày càng phát triển hơn nữa, có thể hoàn thành sự nghiệp của cả đời người trước thời gian dự định. Nhìn chung, cuộc đời người sinh năm Kỷ Sửu có thường xuyên vất vả nhưng về sau thì hiển vinh hoàn toàn.

Tuổi thọ trung bình của Kỷ Sửu tối đa là 50 tuổi, khó sống xa hơn nữa. Mặc dù vậy, nếu ăn ở phúc đức, nhân từ thì có thể tăng kỷ thêm vài ba năm nữa. nguyên nhân chính của việc này chính là do bản mệnh Hỏa không hợp với tuổi. Người này có số phú quý nhưng gia đạo và đường tình duyên thì lại đau khổ.

2. Tình duyên

Tình duyên của Kỷ Sửu có rất thường xuyên điều đáng nói. Người này có số đào hoa, nhưng lại tạo thành các giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời, có thường xuyên lúc sẽ phải nếm trải buồn đau, tình duyên lận đận vào khoảng 21, 22 và 23 tuổi. Khi ở trong những năm này, họ có thể gặp phải những cay đắng, phũ phàng. Tóm lại, nam mạng Kỷ Sửu tuy đào hoa nhưng lại chẳng được hạnh phúc.

Những người sinh năm Kỷ Sửu vào các tháng 2, 3 và tháng 9 thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi ngay tình duyên, và phải trải qua đến đời vợ thứ 3 mới có thể chung sống hòa thuận, hạnh phúc với nhau được. Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi ngay lương duyên. Sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có đời sống vợ chồng thủy chunng, êm ấm, hạnh phúc suốt đời.

3. Gia đạo, công danh

Công danh của tuổi Kỷ Sửu có thường xuyên cơ hội trong đời để phát triển lên cao. Đặc biệt chú ý từ năm 20 đến 25 tuổi sẽ có rất thường xuyên dịp tốt đẹp, phải biết nắm bắt. Đường công danh chỉ thấy lên cao mà ít khi xuống thấp. vì vậy, năm 27, 28 tuổi hầu như đã hoàn toàn thành công trên đường công danh đúng như dự định.

Về phần gia đạo của tuổi Kỷ Sửu, có số sống đơn côi thay vì sống trong gia đình êm ấm. Có được nhờ vả thân tộc về đường công danh đôi chút nhưng phần lớn là do sự sáng suốt và kiên nhẫn của bản thân mà thành. Nhìn chung gia đạo không có nhiều may mắn, không trợ giúp thường xuyên trong cuộc đời. Năm 22, 23 tuổi có thể gặp những điều tối tăm nhất cuộc đời. Sang tuổi 24, 25 thì đường công danh dần rạng rõ hơn và hoàn toàn thành công kể từ tuổi 27 trở đi.

Tuổi Kỷ Sửu hoàn thành con đường sự nghiệp khá sớm vào tuổi 29 và 30. mặc khác, tới năm 31, 33 tuổi thì đổ vỡ toàn toàn vì tin tưởng bạn bè và hao tiền tốn của vì một người đàn bà. Qua năm hạn thì sự nghiệp lại xây dựng được và vững chắc hơn. Vấn đề tiền bạc liên quan mật thiết vớ sự nghiệp nên lên xuống thất thường, kiếm thường xuyên mà tiêu cũng thường xuyên. Chỉ tới 34 tuổi trở đi thì mới có khả năng giữ được tiền tài. Nhìn chung, tiền tài và sự nghiệp của tuổi Kỷ Sửu luôn đồng hành với nhéu. Mặc dù sự nghiệp có thể đến sớm và tiền tài có muộn hơn đôi ba năm. Nhưng cuối cùng vẫn sẽ được hưởng vinh quang.

4. Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi đại hợp với tuổi Kỷ Sửu trong làm ăn, hợp tác là: Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý. Nếu kết hợp với những tuổi này thì có khả năng đem lại may mắn cho cuộc sống tương đương sự nghiệp và tiền tài. Dù làm gì thì cũng thuận lợi và nhénh chóng phát đạt.

5. Lựa chọn vợ, chồng

Ngoài chuyện làm ăn thì trong hôn nhân cũng cần phải lựa chọn thật kỹ càng những tuổi hợp với mình mới có khả năng tránh được cảnh nghèo túng, đổ vỡ hoặc ít nhất là bớt những trở ngại trong đời sống. Ngược lại, nếu không chọn được những tuổi hợp sẽ khiến cuộc đời gặp những điều xui xẻo, ly tán. Nam mạng Kỷ Sửu sẽ có được cuộc đời cao sang, quyền quý, cả đời hạnh phúc nếu như kết hợp với tuổi Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Đinh Hợi, Mậu Tý.

kết hôn với tuổi Canh Dần hợp về đường con cái, tài lộc. kết hôn với tuổi Quý Tỵ hợp về đường công danh, tài lộc nhưng con cái trung bình. kết hôn với tuổi Giáp Ngọ thì tài lộc rủng rỉnh, con cái trung bình. kết hôn với Mậu Tý có thể kiếm được thường xuyên tiền nhưng con cái hiếm muộn, nếu có cũng chỉ vừa đủ mà thôi. kết hôn với Đinh Hợi thì con cái vừa đủ, tài lộc vượng phát.

Nếu tuổi Kỷ Sửu kết duyên với Giáp Thân, Nhâm Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi thì sẽ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, cả đời chỉ đạt được mức sống tạm yên và không tạo được điều gì vĩ đại cả.

Nếu kết duyên với tuổi Kỷ Sửu (đồng tuổi), Tân Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi, Đinh Mùi thì cuộc đời khó thoát cảnh bần hàn, khổ não trăm bề, dù có tài giỏi học cao thì cũng không làm gì được cho cuộc đời thay đổi tốt hơn, khó thoát khỏi số phận.

Những năm kỵ kết hôn hoặc gặp thường xuyên phiền phức của tuổi Kỷ Sửu là: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Đây là những năm không hợp để đám cưới, xây dựng gia đình hay làm việc gì lớn. Nếu lỡ đám cưới vào những năm nay thì không tránh khỏi việc đau khổ về tình duyên.

Tuổi Kỷ Sửu nếu sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 âm thì người này sẽ có thường xuyên vợ, lương duyên hay gặp cảnh ngang trái, thường đau khổ vì đàn bà.

6. Những tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ với người sinh năm Kỷ Sửu là: Đinh Dậu, Mậu Tuất, Tân Mão, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi này nhớ đừng nên lựa chọn để đám cưới hoặc hợp tác làm ăn vì không hợp dễ dẫn tới cảnh biệt ly, đau khổ, tuyệt mạng. Nếu đã lỡ yêu thương mà đám cưới thì cuộc đời không tránh khỏi buồn thương, sầu đau ly biệt.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Kỷ Sửu mệnh hỏa, tính tình nóng nảy, nên trong làm ăn có hấp tấp, không dứt khoát thành ra gặp nhiều thất bại. Những năm gặp nhiều đau buồn, đời sống thăng trầm nhất trong đời là năm 23, 25, 30 và 31 tuổi. Nếu muốn vượt qua được những khó khăn trong các năm này thì cần sự hợp tác của những tuổi trùng hợp trên mới có thể phát triển được.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn là rất hợp với tuổi Kỷ Sửu. Lựa chọn xuất hành hoặc làm ăn đúng ngày giờ trên thì không lo gặp phải khó khăn, tai nạn, ngược lại có khả năng có được nhiều may mắn, thành công.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 19 – 21 tuổi: Những năm nay cuộc sống nhiều sôi động và đảo lộn. 19 tuổi có thể đỗ đạt hoặc thành công trong công việc. Năm 20 tuổi tình duyên gặp nhiều khe khắt. 21 tuổi đời sống êm đẹp đôi chút. Nhìn chung ba năm này phần tình duyên công doanh được toại nguyện còn tài lộc thì hơi ít.

Từ 22 – 26 tuổi: Giai đoạn này đời sống có vẻ trầm lặng, công dang đang đần lên cao, tình duyên buồn khổ. Năm 23, 24 tuổi thì sống nhẫn nại và ít lo nghĩ hơn, phát triển mạnh về tình cảm và công danh. Bước sang tuổi 25 và 26 thì tình duyên trọn vẹn, công danh vẫn phát triển đều đều đặn lên cao.

Từ 27 – 31 tuổi: Thời nơi này công danh đạt tới đỉnh cao, tình duyên êm đẹp. Năm 28 và 29 tuổi cuộc đời có thường xuyên niềm vui nhất. Nhưng bước sang tuổi 30, 31 thì lại bắt đầu có nhiều muộn phiền về cuộc sống.

Từ 32 – 35 tuổi: Ba năm này là ba năm khó khăn trong cuộc đời, tình duyên có thể đổ vỡ, cần cố gắng và sống nhẫn nại mới có khả năng vượt qua được. Sự nghiệp đi xuống đôi chút ở tuổi 33 và 34. Năm 35 tuổi thì bắt đầu có được ít niềm vui, hết buồn bực và nạn tai của số mệnh.

Từ 36 – 40 tuổi: Trong thời gian 5 năm tới này sự nghiệp lại được phát triển hơn. Tuổi 36, 37 có sự thay đổi trong tình duyên. Năm 38, 39 tuổi sự nghiệp bền vững, công danh lên cao. Những năm này buồn lo, đổ vỡ đã qua đi, đời sống đã có đủ hạnh phúc êm ấm.

Từ 41 – 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi có thường xuyên phúc đức nhưng gặp phải đổ vỡ nhỏ, tuy nhiên cũng không lớn lắm. Tuổi 43, 44 được hướng đời sống hạnh phúc, an nhàn, có lộc nhỏ, con cái hay đẹp. Tuổi 45 rất tốt đẹp, không có vấn đề gì xảy ra.

Từ 46 – 50 tuổi: đời sống những năm nay bình thường, gia đạo yên ấm, con cháu sung túc, không có việc gì nghiêm trọng xảy ra. tuy nhiên năm 47, 48 tuổi thì bản thân không được may mắn cho lắm, ôm đau liên miên. Nhưng tới năm 49 tuổi thì qua khỏi, 50 tuổi đại phát.

Từ 51 – 55 tuổi: Mọi việc gần như đã được hoàn tất trong thời gian này, sự thành công và tiền tài. Số tuổi Kỷ Sửu không thọ quá những năm nay. Nhưng phần con cái thì được hưởng tài lộc, công danh, sự nghiệp vượng phát.Các câu hỏi về sinh năm 1949 năm nay bao nhiêu tuổi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1949 năm nay bao nhiêu tuổi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1949 năm nay bao nhiêu tuổi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1949 năm nay bao nhiêu tuổi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1949 năm nay bao nhiêu tuổi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1949 năm nay bao nhiêu tuổi


Các hình ảnh về sinh năm 1949 năm nay bao nhiêu tuổi đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về sinh năm 1949 năm nay bao nhiêu tuổi tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về sinh năm 1949 năm nay bao nhiêu tuổi từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566