fbpx
30+ Bức Tranh Phong Thủy Tốt Nhất Cho Tuổi Giáp Thìn (1964, 2024) 1

30+ Bức Tranh Phong Thủy Tốt Nhất Cho Tuổi Giáp Thìn (1964, 2024)

Bài viết 30+ Bức Tranh Phong Thủy Tốt Nhất Cho Tuổi Giáp Thìn (1964, 2024) thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu 30+ Bức Tranh Phong Thủy Tốt Nhất Cho Tuổi Giáp Thìn (1964, 2024) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Tranh Phong Thủy Tốt Nhất Cho Tuổi Giáp Thìn 1964

Clip về Tranh Phong Thủy Tốt Nhất Cho Tuổi Giáp Thìn (1964, 2024)

Xem nhanh
Người tuổi Thìn treo tranh gì để hút may mắn,Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn nhiều may mắn

Chào mừng các bạn đến với Cẩm Nang Số , kênh Youtube chia sẻ những kiến thức bổ ích vì một cộng đồng khỏe mạnh! Hãy đăng ký Cẩm Nang Số để được cập nhật những video mới nhất nhé!
★ Subscribe Cẩm Nang Số : https://bit.ly/383Sq05
★ Fanpage: https://www.facebook.com/Camnangso/
✿ Hãy để lại bình luận của bạn. Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
★ Subscribe Cẩm Nang Số : https://bit.ly/383Sq05
★ Tag: #Meovathay # camnangso #meovathangngay #meovatcuocsong
Nội dung trên Cẩm Nang Số chia sẻ cho mục đích giáo dục, hướng dẫn và mang tính chất THAM KHẢO.

Mỗi bức tranh phong thủy đều đặn có một ý nghĩa riêng và cách sử dụng riêng. Vì vậy tùy theo mục đích và mong muốn của mình bạn có thể tìm kiếm những mẫu tranh ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình. Đối với người sinh năm Giáp Thìn những mẫu tranh phong thủy nào là tốt nhất? Hãy cùng tham khảo một số mẫu tranh được Thế Giới Tranh Sơn Dầu giới thiệu dưới đây để đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Tuổi Giáp Thìn trong phong thủy

Tranh Vẽ Song Long Hỏa.jpg

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Thìn

  • Người sinh năm Giáp Thìn (1964,2024) thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành, Phú Đăng Hỏa là nguồn ánh sáng trong đêm chiếu đến những nơi mà mặt trời, mặt trăng không chiếu tới được. do đó người tuổi này thường ẩn mình, ít khi lộ diện dù tài hoa bản lĩnh có thừa, có năng lực giúp đời giúp người.
  • Lúc gặp thời thì như ánh đèn soi vào bóng tối, lúc không gặp thì có khả năng sống âm thầm, bình dị. Giáp Thìn thì Thìn thuộc Thổ mà Hỏa lại sinh Thổ do đó có tính chất cương mãnh, có bản lĩnh đối phó với những hung hiểm và điều kiện mang đến thành tựu cho mình.
  • Tuổi Thìn sẽ có thường xuyên may mắn khi ở cạnh tuổi Tý, Thân và Sửu do đó đây là những tuổi mà nên kết hợp làm ăn, bạn bè tâm giao để cùng nhéu phát triển. Kỵ với tuổi Tuất và Dậu do đó nên tránh việc treo các hình ảnh này trong gia đình hay cùng hợp tác làm ăn để tránh rủi ro có thể sẽ đến.
  • Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa mà Thìn thì lại thuộc về Thổ Vì vậy nên lựa chọn những bức tranh phong thủy cân bằng cả 2 yếu tố Thổ và Hỏa là hấp dẫn nhất.

✅ Mọi người cũng xem : mẹ cửu thiên huyền nữ độ mạng tuổi nào

một vài mẫu tranh tuổi Giáp Thìn nên lựa chọn

Bức Tranh Mã Đáo Thành Công Đẹp Giá Rẻ.jpg

Bức Tranh Mã Đáo Thành Công Đẹp Giá Rẻ

  • Tranh ngựa: Tranh ngựa là dòng tranh cực tốt với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ dùng sẽ giúp cho công việc của bạn được tiến hành thuận lợi hơn dù là công danh hay sự nghiệp đều tốt. Nên treo ở hướng Bắc trong gia đình là hấp dẫn nhất.
xem thêmCó thể bạn quan tâm: Sinh năm 1964 bao nhiêu tuổi
Tranh Vẽ Bướm Đậu Trên Hoa Mặt Trời.jpg

Tranh Vẽ Bướm Đậu Trên Hoa Mặt Trời

  • Tranh hoa hướng dương: Những cánh hoa hướng dương rực rỡ tăng thêm vượng khí trong phong thủy sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi Giáp Thìn, vừa mang đến sinh khí và sức sống cho bạn vừa là một bức tranh phong cảnh trang trí tuyệt vời.
Tranh Sơn Thủy Cảnh Đẹp Mây Núi Thác Nước Cùng Chim Muông.jpg

Tranh Sơn Thủy Cảnh Đẹp Mây Núi Thác Nước Cùng Chim Muông

  • Tranh nhật xuất thiên sơn: Một bức tranh cân bằng cả yếu tố Thổ và Hỏa chính là lựa chọn hài hòa nhất cho người tuổi Giáp Thìn. Vừa giúp công việc của bạn có thể thuận lợi phát triển lại có điểm tựa vững vàng để vươn tới thành công.
Tranh Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Vẽ Sơn Dầu.jpg

Tranh Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Vẽ Sơn Dầu​

  • Tranh hoa mẫu đơn: Hoa mẫu đơn trong phong thủy là một bức tranh giúp tăng vajankhis, may mắn và tài lộc cho mọi người. Là một bức tranh khá tốt với những người mệnh Hỏa lựa chọn và dùng.
xem thêmNhiều bạn cũng xem: tam tai tuổi Giáp Thìn 1964
Tranh Thủy Mạc Núi Thác Trong Hoàng Hôn.jpg

Tranh Thủy Mạc Núi Thác Trong Hoàng Hôn​

  • Tranh phong cảnh thiên nhiên: Để giúp bổ sung nguồn sinh khí và sức sống trong gia đình của bạn hãy lựa chọn những bức tranh phong cảnh thiên nhiên trong không gian của mình. Với bức tranh này bạn nên treo ở hướng Đông và Đông Nam là hấp dẫn nhất.

✅ Mọi người cũng xem : lông mày sâu róm

Những mẫu tranh phong thủy tốt cho người tuổi Giáp Thìn

Tranh Hoa Mẫu Đơn Đẹp Khổ Đứng.jpg

Tranh Hoa Mẫu Đơn Đẹp Khổ Đứng​

Tranh Sơn Dầu Vẽ Tám Con Ngựa Đẹp.jpg
Tranh Sơn Dầu Vẽ Tám Con Ngựa Đẹp
Tranh Thủy Mạc Thác Đổ Sương Bạc.jpg
Tranh Thủy Mạc Thác Đổ Sương Bạc
xem thêmXem ngay: Sinh năm 1964 hợp số nào
Tranh Vẽ Hoa Hướng Dương Cắm Trong Bình Đất Sét.jpg
Tranh Vẽ Hoa Hướng Dương Cắm Trong Bình Đất Sét
Tranh Sơn Thủy Cảnh Người Vượt Thác Cây Tùng Và Chim Muông.jpg
Tranh Sơn Thủy Cảnh Người Vượt Thác Cây Tùng Và Chim Muông

Trên đây là một sốmẫu tranh phong thủy tốt cho người tuổi Giáp Thìnmà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn.

xem thêmTìm hiểu thêm: 1964 hợp hướng nào

Các câu hỏi về sinh năm 1964 hợp tranh gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1964 hợp tranh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1964 hợp tranh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1964 hợp tranh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1964 hợp tranh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
xem thêmBạn có biết: Tuổi 1964 hợp cây gì

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1964 hợp tranh gì

Các hình ảnh về sinh năm 1964 hợp tranh gì đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về sinh năm 1964 hợp tranh gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về sinh năm 1964 hợp tranh gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566