Sinh năm 1968 hợp số nào? 1

Sinh năm 1968 hợp số nào?

Bài viết Sinh năm 1968 hợp số nào? thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Sinh năm 1968 hợp số nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sinh năm 1968 hợp số nào?

Clip về Sinh năm 1968 hợp số nào?

Xem nhanh
Tuổi Mậu Thân 1968 nên dùng sim số điện thoại nào đem lại may mắn


- Hotline tư vấn Vật phẩm - Pháp khí Phong Thủy: 0975.853.891 - 0966.396.894
- Tham khảo vật phẩm thủy tại:
https://goo.gl/AS3w6b

- Hoặc tại Faceboock: https://www.facebook.com/hoangtrang199x

TRUNG TÂM PHONG THỦY ĐÔNG PHƯƠNG VIỆT
Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty - Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc
2. Tư vấn phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Tứ trụ, bát tự, Tử vi
5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu
6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, pháp khí phong thủy, Nguyên liệu - vật tư sản xuất - chế tác Vật phẩm phong thủy.
7. Dịch vụ xem ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng....
8. Dịch vụ khai quang, điểm cốt, nạp khí cho vật phẩm phong thủy


--------------------//--------------------//--------------------//--------------------//-----------------
+ Thông tin liên hệ SĐT: 0975.853.891 - 0966.396.894
CHỢ KIM - XUÂN NỘN - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI.

▶ Theo dõi kênh TRANG TÂM LINH tại :
http://pesc.pw/CAUQQ


Hoặc đơn giản chỉ cần 1 like + 1 share = 1 động lực lớn để Tôi có thể làm nhiều video hay và hữu ích chia sẻ tới các bạn.
Chúc bạn một ngày tốt lành!

#TrangTamLinh
#TRANGTAMLINH

“Tuổi mậu thân 1968 hợp số nào” đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của nam nữ sinh năm 1968. Theo đó, cuộc đời mỗi người đều gắn liền với những con số, những con số sẽ đi theo suốt cuộc đời như số chứng minh thư, số nhà, số xe, số điện thoại,… vì vậy nó mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng với mỗi tuổi. Bằng cách nào mà con số này lại mang đến được tài lộc, may mắn, thành công hãy xem tuổi mậu thân hợp số nào.

1. Thông tin cần biết khi xem tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào?

– Tuổi Mậu Thân có năm sinh dương lịch từ 29/01/1968 đến 15/02/1969

– Thuộc mệnh: Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

 • Tương sinh: Hỏa

 • Tương trợ: Thổ

 • Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh:

 • Nam cung Khôn hành Thổ

 • Nữ cung Khảm hành Thủy

– Là những người có tâm ý, có tài, thông minh, phóng khoáng và sáng tạo.​

Khi nói về tuổi mậu thân 1968 hợp số nào thì bạn nên biết mỗi con số đều đặn có tổng giá trị và mang ý nghĩa riêng biệt. Một con số có khả năng hợp với người này nhưng lại là con số kỵ với người tuổi khác. vì vậy tìm ra được con số may mắn và tăng cường dùng sẽ mang lại thường xuyên cát lợi, hanh thông và thành công cho sự nghiệp người tuổi Mậu Thân. Từ đó kích vận may, gia tăng thêm tài lộc.

xem thêmXem thêm: Tuổi Mậu Thân 1968 hợp hướng nào

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tết có kiêng cắt tóc không

2. Tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào theo phong thủy?

Theo chuyên gia phong thủy thì người tuổi 1968 muốn biết tuổi mậu thân hợp số nào thì phải dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc để tìm con số tương sinh với bản mệnh. Từ đó có thể thấy rằng con số may mắn của tuổi Mậu Thân là số 9 (ngũ hành Hỏa) tương sinh với bản mệnh Đại Trạch Thổ.

mặt khác, nam nữ tuổi Mậu Thân có khả năng dùng các con số thuộc ngũ hành bản mệnh của mình có khả năng hỗ trợ cho bạn trong công việc làm ăn và cuộc sống tương đối tốt. cụ thể là số 2, 5 và 8.

Đồng thời khi biết tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào thì bạn cũng nên chú ý con số kỵ với tuổi của mình. Xét theo ngũ hành tương khắc thì con số kỵ với tuổi Mậu Thân là số 3 và 4 thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ)

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tướng trán chữ m

3. Ứng dụng số hợp tuổi Mậu Thân 1968 trong dãy số:

Khi chọn số nhà, số xe hợp tuổi Mậu Thân không thể chỉ căn cứ vào tuổi mậu thân hợp với số nào mà quyết định dãy số có phù hợp với người sinh năm 1968 hay không mà phải dựa vào phong thủy dãy số để đưa ra nhận định. Vậy, làm thế nào để chọn được số nhà, số xe, số điện thoại,… hợp tuổi Mậu Thân chính xác?

xem thêmCó thể bạn quan tâm: 1968 khai trương ngày nào tốt

YouTube video

a. Chọn số xe hợp tuổi Mậu Thân

một vài phương pháp chọn biển số xe được thường xuyên người Mậu Thân dùng Hiện tại như:

Cách 1: 

Trong tiếng Hán, mỗi con số có một nghĩa riêng. Vậy để chọn số xe dựa trên việc luận tuổi mậu thân 1968 hợp số nào thì cùng xem ý nghĩa của từng con số tại đây:

 • Số 1: Là duy nhất

 • Số 2 : Là một đôi

 • Số 3: Là Tài

 • Số 4: Là Tử hoặc tứ

 • Số 5: Là ngũ

 • Số 6: Là Lộc

 • Số 7: Thất (thất bát)

 • Số 8: Bát (phát)

 • Số 9: Cửu (lâu dài)

vì vậy, khi chọn biển số xe hợp tuổi Mậu Thân, thường được ghép từ các số lại với nhau. Khi đứng cạnh nhéu chúng sẽ tạo nên ý nghĩa hoàn chỉnh nhất.

Cách 2: 

– Tìm số xe hợp tuổi Mậu Thân qua biển lặp số: Điển hình nhất chúng ta thường thấy đó là tam hoa hoặc tứ quý. Mà không phải ai cũng có khả năng sở hữu được nó.

tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy thì đây là những cách chọn biển số xe không có căn cứ, chỉ là phương pháp truyền miệng. Do vậy, kết quả xem biển số xe hợp tuổi Mậu Thân sẽ không chính xác.

Chọn biển số xe hợp tuổi Mậu Thân không đơn giản, không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện được. Hiểu được tình trạng này simphongthuy.vn đã dày công thống kê, phân tích và cung cấp cho người dùng phần mềm [Xem ý nghĩa biển số xe] hợp tuổi giúp tuổi 1968 dễ dàng chọn được biển số xe phù hợp.

xem thêmNhiều bạn cũng xem: Sinh năm 1968 kỵ hướng nào

YouTube video

b. Sim số điện thoại hợp tuổi Mậu Thân

Việc xét lựa chọn số điện thoại hợp tuổi phải dựa vào tổng hòa các con số trong dãy sim và tính hợp khắc với người sử dụng. vì vậy, có thể mất thêm chút thời gian nhưng dãy sim phong thủy hợp tuổi 1968 có thể giúp bạn thu hút tiền tài, vận may, đại lộc và tránh được những vận xấu rủi, có thể xảy ra. Từ đó hóa hung thành cát, mang cát thành vượng. Theo phân tích của chuyên gia tại simphongthuy.vn, để lựa chọn được sim số điện thoại hợp tuổi 1968 chuẩn xác nhất cần đảm bảo 5 tiêu chí sau đây:

 • Âm dương tương phối: dãy sim hợp tuổi 1968 phải đảm bảo tỷ lệ số chẵn và số lẻ bằng nhéu (5 chẵn – 5 lẻ) là hấp dẫn nhất. Nếu không đảm bảo theo tỷ lệ 5/5 thì thân chủ tuổi Mậu Thân có thể lựa chọn dãy sim lệch Âm tức số chẵn thường xuyên hơn số lẻ bởi người tuổi 1968 mang mệnh Dương nên chọn dãy sim lệch Âm để cân bằng với mệnh của bạn.

 • Hành quẻ bát quái: trong hệ thống 64 quẻ trong Kinh Dịch sẽ có quẻ tốt và quẻ xấu. Để đảm bảo tiêu chí này thì người tuổi Mậu Thân cần lựa chọn dãy sim có chứa quẻ dịch tốt. Để làm được tình trạng này bạn nên nhờ sự trợ giúp của chuyên gia để chọn được dãy sim số ưng ý nhất.

 • Ngũ hành sinh khắc: như đã tìm hiểu ở trên thì nam nữ sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ. Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, người tuổi Mậu Thân nên chọn dãy sim mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ là tốt nhất. Đồng thời quý bạn tuổi này cũng nên tránh chọn dãy sim có ngũ hành Mộc.

 • Cửu tinh đồ pháp: theo tiêu chí này, người sinh năm 1968 nên chọn dãy sim có sự xuất hiện của con số 8. Theo cửu tinh đồ pháp thì số 8 đại diện của sao Bát Bạch – là sao chiếu mệnh thời kỳ Hạ Nguyên chúng ta đang sinh sống.

 • Quan niệm dân gian: đây là tiêu chí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1968. Theo quan niệm dân gian người tuổi Mậu Thân nên lựa chọn dãy sim có tổng số nút cao (7-10 điểm) và chứa các cặp số may mắn theo dân gian như: 68, 86, 38, 78, 39, 79,…..

xem thêmXem ngay:Năm 1968 tam tai năm nào

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1968 thì Simphongthuy.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng với ứng dụng dưới đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi tuổi mậu thân 1968 hợp số nào và sử dụng con số may mắn của tuổi Mậu Thân ra sao. Hy vọng quý bạn có khả năng ứng dụng được con số hợp với tuổi Mậu Thân chuẩn xác nhất.

Các câu hỏi về sinh năm 1968 hợp số nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1968 hợp số nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1968 hợp số nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1968 hợp số nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1968 hợp số nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
xem thêmBẠN CÓ BIẾT: Sinh năm 1968 bao nhiêu tuổi

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1968 hợp số nào

Các hình ảnh về sinh năm 1968 hợp số nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
xem thêmĐừng bỏ qua: Tranh Cho Người Tuổi Mậu Thân 1968

Tìm thêm dữ liệu, về sinh năm 1968 hợp số nào tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về sinh năm 1968 hợp số nào từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Bỏ túi 2 cách xông bột trầm hương đúng chuẩn – Trầm Hương Bảo Lộc

 1. Long Nguyên says:

  Bạn cho mình hỏi bn một bình thuốc vậy bạn, bạn có bán cho mình ít bình được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 108 566