fbpx
Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào? 1

Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Bài viết Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào? thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào?”

Clip về Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Xem nhanh
Phân tích tuổi 1970 nên làm nhà hướng nào tốt, tại sao chính Bắc, Chính Nam hoặc Chính Đông lại không tốt với tuổi Canh Tuất Cung Chấn???? Cùng Thầy Xuân Thứ phân tích nào.

 “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam”. Xem tuổi Canh Tuất hợp hướng nào để mùa hè đón gió Đông Nam còn mùa đông thìn tránh gió mùa Đông Bắc. Nhưng theo Phong Thủy học, việc chọn hướng cần dựa vào tuổi của gia chủ, mỗi tuổi sẽ ứng với những hướng nhất định. Vậy xem tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào, cùng tìm hiểu cụ thể ở bài viết dưới đây nhé.

  • Năm sinh dương lịch: 1970, 2030
  • Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
  • Quẻ mệnh: Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Thoa xuyến kim Cuộc đời mỗi người đều đặn có ba việc trọng đại: “Lấy vợ, tậu trâu, làm nhà”.
xem thêmXem thêm: Sinh năm 1970 năm nay bao nhiêu tuổi

Tuổi Canh Tuất 1970

Cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về việc chọn hướng nhà cho hợp tuổi Canh tuất.

Cũng có khá nhiều hỏi Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào . chính vì vậy hôm nay Blog NVC sẽ tổng hợp lại cho mọi người những hướng mà người Tuổi Canh Tuất hợp để có thêm những sự tham khảo và lựa chọn nha .

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào?

Hướng tốt (Đông tứ trạch):

– Hướng Nam(157.5° – 202.4°)

– Hướng  Bắc:(337.5° – 22.4°)

– Hướng : Đông Nam(112.5° – 157.4°)

– Hướng: Đông(67.5° – 112.4°)

Hướng xấu (Tây tứ trạch)

– Hướng: Tây (247.5° – 292.4°)

– Hướng: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)

– Hướng: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)

– Hướng: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

xem thêmCó thể bạn quan tâm: Năm 1970 tuổi nào tam tai

Giải Nghĩa:

– Hướng:  cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở.

– Hướng Thiên y: Là sự tăng tài tiến lộc; sự gia tăng sinh khí, hóa giải.

– Hướng : Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.

– Hướng Phục vị : Là khí biến ngang hòa, khí quân bình cát hung, củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Hướng Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh  hết đời,  sự chia cắt,  xa,  tai ương, tật ách.

– Hướng Hoạ hại:  sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, chết chóc tai nạn.

Nếu hai mảng thống kê của phong thuỷ là dương trạch và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu”

Hướng bếp nên nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Tọa hung hướng cát. Trong đó thì bếp có khả năng hiểu là hướng cửa bếp bao gồm: Đối với bếp lò, bếp dầu, hướng của công tắc điều khiển đối với bếp điện, những loại bếp gas.

xem thêmNhiều bạn cũng xem: tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất 1970

Trong trường hợp này, đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); nhìn về các hướng tốt Bắc (Thiên Y),Đông (Phục Vị),Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí);

Cửa của bếp nấu không nên  để thẳng với cửa chính của nhà. do đó việc chọn hướng bếp phù hợp với tuổi 1970 Canh tuất vô cùng quan trọng.

Phòng ngủ theo hướng hợp tuổi 1970 Canh Tuất

Phòng ngủ theo hướng hợp tuổi 1970 Canh Tuất

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Nhưng để ngủ ngon sâu giấc mỗi tối chúng ta cũng cần phải xem xét hướng nào hợp với tuổi Canh Tuất mình thì mới có thể cho những giấc ngủ hấp dẫn nhất. Và cụ thể chúng ta sẽ chọn hướng cho phòng ngủ của mình như sau :

– Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

– Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên đặt hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ; Tây Nam.

– Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

– Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu.

– Tủ quần áo nên chủ đích đặt ở các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là những góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

– Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang.

xem thêmXem ngay: 1970 hợp số nào

Theo phong thủy có ghi rõ rằng các hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất nên bài trí theo là hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng về Đông (Phục Vị), hướng về phía Nam (Sinh Khí); hướng Bắc và (Thiên Y) vì tuổi này thuộc Đông tứ mệnh. Phòng làm việc được xem là phương vị đặt bàn là Thần Tài của tuổi Canh Tuất.

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Canh Tuất 

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Canh Tuất 

Tây Nam (Hoạ Hại), Đông Bắc (Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ)  Các hương trên bạn cũng nên lưu ý, có một số hướng tuổi Canh Tuất nên lưu ý. Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại danh giống như sự nghiệp và may năm trong đời sống.

Vậy nếu đặt trên bàn làm việc người mệnh Kim những loại vật phong thủy vô cùng tốt này, chúng vừa là đồ vật hữu ích và lại là vật trang trí đẹp mắt giúp cải thiện tinh thần để làm việc tốt hơn, vừa hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim. Nên chọn hình dáng và màu sắc, chất liệu bàn làm việc sao cho phù hợp. Người tuổi Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim, do đó rất phù hợp với các danh mục có nội thất được làm từ các nguyên liệu kim loại như inox, dắt vậy sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân.

Theo Ngũ hành tương sinh có ghi chú rõ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Do vậy, để có thể giúp chủ nhân sống sung túc, đem đến tài lộc, vượng khí lớn nhất cho gia chủ thì nên chọn hướng bàn thờ tuổi Canh Tuất đặt ở hướng thuộc mệnh Thổ là hướng Tây Nam, Đông Bắc.

xem thêmTìm hiểu thêm: hình xăm hợp tuổi 1970

Hướng đặt ban thờ tuổi Canh Tuất

Hướng đặt ban thờ cho người tuổi Canh Tuất

– Vị trí: Cần chú ý nên chọn là các vị trí trung tâm căn nhà để đặt bàn thờ (ý là nơi tụ khí hấp dẫn nhất), tránh khu vực có khí âm nặng như gần khu nhà vệ sinh, nhà kho, gầm cầu thang; Đặc biệt tránh vị trí gần bếp (sẽ bị ảnh hưởng bởi mùi khói, lửa,..)

Khi chúng ta đã chưa kịp tham khảo bài viết Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào và bạn đã chọn nhầm hướng . Bạn hãy yên tâm bởi cái gì cũng có cách giải quyết của nó . chính vì thế bài viết dưới đây Legoland sẽ hướng dẫn bạn cách giải hóa các hướng nhà xấu mà bạn đã lỡ chọn và xây rồi nhé .

Trấn yểm là cách dùng vật phẩm phong thủy ngũ hành xung khắc hướng nhà để hóa giải hướng xấu đó.

Trấn: Tức là dùng vật phẩm để lộ cho ta thấy (cụ thể có thể nhắc đến là gương bát quái, tượng Quan Công, tranh Bồ tát, kỳ lân, Phật, tỳ hưu,…)

Yểm: Tức là dùng vật phẩm chôn dưới đất không thấy được để yểm trợ cho việc trấn được thuận lợi và hiệu quả hơn

Đây là các cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất dễ dàng, tiết kiệm chi phí mà rất dễ áp dụng nếu có lỡ phua hoặc xây nhà theo các hướng xung khắc do chưa hiểu biết trước đó.

Khi lựa chọn thảm trải sàn, nên chọn thảm vàng hoặc nâu đất với có hình tròn, oval, hình elip,… Vì đây là màu sắc, hình dáng hợp bản mệnh gia chủ, phát huy công dụng rất lớn trong quá trình biến đổi nguyên lý tương sinh để phò trợ gia chủ được binh an.

xem thêmBạn có biết: 1970 Mua Xe Màu Gì

Đa cát thắng tiểu hung là phương pháp dùng cái tốt của phong thủy để thắng cái xấu, có khả năng hiểu đơn giản là chọn hướng cho phòng ngủ, bàn làm việc, két sắt,… quay về hướng tốt để lấn hướng xấu. Bởi trong phong thủy, hướng nhà chỉ thuộc một trong các yếu tố tạo phong thủy ngôi nhà đó.

Ngoài hướng cần quan tâm vị trí tọa lạc, hình dáng khu đất tức là vấn đề liên quan long mạch và phù hợp thực tế đời sống gia chủ. Các vấn đề liên quan như cách phân chia không gian chức năng, sắp đặt đồ đạc trong thiết kế kiến trúc nội thất cũng quan trọng và có thể hóa giải hướng xấu. Đây là quan niệm “đa cát thắng tiểu hung” rất dễ để áp dụng và lại vô cùng hiệu quả khi áp dụng. Nếu tất cả yếu tố khác đều đặn tốt thì dù hướng có xấu vẫn có khả năng mua và ở dài lâu được.

Đây là cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất được nhiều người lựa chọn nhất chủ yếu nguồn năng lượng, vượng khí đi vào bên trong ngôi nhà theo hướng cửa chính.

Tổng kết :

Tóm lại, Qua bài viết này , Blog NVC đã cung cấp đến đến cho mọi người về Sinh năm 1970 Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào và kỵ hướng nào. Mong rằng với nội dung trên đã giúp bạn có khả năng lựa chọn được hướng tuổi Canh Tuất hấp dẫn nhất và hỗ trợ đắc lực vào con đường công danh, sự may mắn, hanh thông trong cuộc sống

xem thêmĐừng bỏ lỡ: cây trong nhà cho người tuổi Canh Tuất 1970

Các câu hỏi về sinh năm 1970 hợp hướng nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1970 hợp hướng nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1970 hợp hướng nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1970 hợp hướng nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1970 hợp hướng nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1970 hợp hướng nào

Các hình ảnh về sinh năm 1970 hợp hướng nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về sinh năm 1970 hợp hướng nào tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về sinh năm 1970 hợp hướng nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566