fbpx
Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào? 1

Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Bài viết Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào? thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào?”

Clip về Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Tuổi hợi nhìn chung được biết đến là có cuộc sống an nhàn sung túc. tuy nhiên nếu không biết áp dụng những quy tắc phong thủy cơ bản sẽ dễ khiến cho người tuổi này dễ gặp xung khí. Vậy nên nếu người tuổi Tân Hợi đang đọc bài viết này thì nhất định phải đọc hết để hiệu kỹ càng nhất về vấn đề tuổi Tân Hợi hợp hướng nào cũng như cách để hóa giải hướng không hợp tuổi Tân Hợi 1971 để có khả năng nhénh chóng lấy được bình an cuộc sống.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

 • Năm sinh dương lịch: Năm 1971.
 • Năm sinh âm lịch: Tuổi Tân Hợi.
 • Quẻ mệnh
 • + Đối với Nam: Quẻ Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh.
 • + Đối với Nữ: Quẻ Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Vàng trang sức (tức là Thoa xuyến Kim),
 • Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, hồng, cam, tím.
 • Màu sắc tương hợp: Màu trắng.
 • Con số hợp: số 2, 5, 8 và số 9.

Tuổi Hợi nói chung có số mạng tốt, an nhàn, phú quý. Nhưng riêng với Tân Hợi 1971 từ khi hậu vận mới có đời sống hưởng lạc. Tiền vận có khả năng khốn khó và vất vả, duyên và lộc xen lẫn, tài chính chưa thực sự là vững. Có thời gian trong cuộc đời phải “tha hương”. tuy nhiên không thể phủ nhận tha hương chính là bước tiến cho sự nghiệp và cuộc đời tuổi Tân Hợi.  Người tuổi Tân Hợi chuyển chỗ ở đi xa gia đình thì đời sống mới gặp may mắn và phúc vận. Ở chỗ ở cũ, thường xảy ra nhiều cãi vã, ganh đua khiến cho cuộc sống người tuổi Tân Hợi dễ bế tắc.

xem thêmCó thể bạn quan tâm: Sinh năm 1971 năm nay bao nhiêu tuổi

Khi bước vào tuổi trung vận và hậu vận, cuộc sống hơi vất vả nhưng được cái là tiền của dư giả, con cái hiếu thảo. Có cuộc sống an nhàn không lo âu. mặc khác người tuổi này cũng thường xuyên bệnh, Vì vậy chọn hướng nhà tuổi Tân Hợi tốt thì mới có thể giúp cho gia chủ được an toàn tương đương phú quý.

Theo phong thủy sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi hợp với các hướng sau khi xây nhà, chọn hướng các cửa: Hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam, Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào tốt ?

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào tốt ?

Hướng Tây Bắc (Diên niên hàm nghĩa rằng mọi sự ổn định): Mọi sự ổn định, thể trạng, qua mọi bệnh tật

Hướng Đông Bắc (Sinh khí có ý nghĩa rằng sẽ được hưởng phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ, tiền tài, danh vọng đều sung túc.

Hướng Tây (Thiên y có nghĩa sẽ được gặp thiên thời được che chở): Viên mãn quan hệ gia đình, sức khỏe cải thiện rõ nét cho dù có trải qua bệnh tật hoặc tai nạn không đáng có.

Hướng Tây Nam (Phục vị hàm ý nhận được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, giúp lợi cho con đường công danh sự nghiệp tương đương là việc được người phò trợ.

có khả năng bạn quan tâm:

Hướng Bắc (Sinh khí hàm ý được hướng phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ tương đương là được hưởng tiền tài, danh vọng.

xem thêmNhiều bạn cũng xem: Tranh hợp tuổi Tân Hợi 1971

Hướng Đông (Diên niên hàm nghĩa sẽ được mọi sự ổn định): Sẽ có được nguồn thể trạng dồi dào, vượt qua được mọi bệnh tật.

Hướng Nam (Thiên y có ý gặp thiên thời được che chở): Có nghĩa có được cuộc sống viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu đôi lứa, sức khỏe cải thiện.

Hướng Đông Nam (Phục vị hàm ý nhận được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, giúp cho gia chủ đem lại tiến bộ của bản thân, thi cử cũng sẽ đỗ đạt

Dựa theo phong thủy thì người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi  không hợp với các hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam.

Tuổi Tân Hợi hướng nào thì không tốt ?

Tuổi Tân Hợi hướng nào thì không tốt ?

chi tiết những điều xung khắc trong từng hướng nhà xấu như sau:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh có nghĩa chết chóc): thất thu, mất việc làm dễ xảy ra cãi vã.

Hướng Đông (Hoạ hại có nghĩa nhà có hung khí): bất trắc, thị phi và gặp nhiều điều thất bại.

Hướng Nam (Lục sát hàm nghĩa rằng nhà có sát khí): Làm việc gì chưa thành đã bại, tác động sức khỏe trầm trọng.

xem thêmXem ngay: Tân Hợi 1971 hợp số nào

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ ý nói sẽ gặp tai hoạ): phá sản, bệnh hạn thường gặp tai họa

Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hàm ý nói về hướng nhà có hung khí): bất trắc, thị phi làm việc gì cũng sẽ bị thất bại.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh sự chết chóc): Công việc diễn ra luôn bất trắc, thậm chí là mất trắng.

Hướng Tây (Lục sát ý nói rằng trong nhà có sát khí): Tức sát khí này sẽ tiêu diệt mọi điềm tốt trong nhà.

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ nghĩa gặp tai hoạ): phá sản, bệnh hạn những tai họa liên tục ập đến không lường trước được.

Theo quan niệm xưa, Dương trạch là cửa chính – phòng ngủ gia chủ – Phòng bếp. có thể nói phòng bếp là trái tim căn nhà. Bếp là nơi mọi người quây quần, cùng nhéu thưởng thức bữa cơm gia đình, đó chính là ngọn lửa hạnh phúc. Nhưng bếp cũng là nơi khơi nguồn tai ương bên trong một ngôi nhà nếu gia chủ Tân Hợi không am hiểu về bát trạch và hướng phong thủy.

Hướng nhà bếp tốt cho gia chủ tuổi Tân Hợi

Hướng nhà bếp tốt cho gia chủ tuổi Tân Hợi

Theo quan niệm quen thuộc “Tọa hung hướng cát”, hướng phòng bếp gia chủ tuổi Tân Hợi nên đặt ở hướng xấu, còn cửa bếp thì sẽ nhìn về hướng xấu để giải được những điềm khí xấu. Hướng thiết kế bếp gia đình được hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, hướng công tắc đối với bếp điện,…

xem thêmBạn có biết: Tuổi Tân Hợi 1971 Xăm Hình Gì

Trong đó thì các vật dụng tương đương cửa chính bếp gia chủ Tân Hợi nên đặt hướng về các hướng tọa Tây, hướng Tây Bắc, hướng Bắc, để có được nhiều điều may mắn.

Trong đó ý nghĩa từng hướng được phân tích cụ thể như sau:

– Tọa Tây (Thiên y) hướng Đông (hướng Họa hại): Gia đình hạnh phúc, cuộc sống gia can sống hòa thuận và sung túc, nhân khẩu và thường gặp may mắn.

 Tọa Tây Bắc (Diên niên) hướng về Đông Nam (Ngũ Quỷ): Vững cho chủ nhà, có khả năng tài chính tốt.

Tọa Bắc (Tuyệt mệnh) hướng về chính Nam (Lục sát): Gia đình không bệnh tật, được trường thọ, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp.

Tuổi Tân Hợi theo bát trạch phong thủy nên đặt cửa phòng ngủ tương đương hướng giường quay về hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Phục Vị) và hướng chính Tây (Thiên Y) để có được mọi quẻ thượng thượng trong cuộc sống.

Hướng phòng ngủ tốt cho tuổi Tân Hợi 1971

Hướng phòng ngủ tốt cho tuổi Tân Hợi 1971

Tương tự, phòng ngủ của thành viên gia đình cũng bố trí hợp với mệnh vậy thì quẻ thượng chồng lên thượng cả gia can đều đặn sẽ đầm ấm.

Khi chúng ta biết tuổi Tân Hợi hợp hướng nào rồi thì chắc chắn bạn sẽ suy ra hướng hợp đối với bàn làm việc cho bản thân rồi . Bàn làm việc cho người tuổi Tân Hợi nên quay về các hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), hướng về Tây Nam (Phục Vị), chính Tây (Thiên Y) để gặp được nhiều điều may mắn trong đời sống.

xem thêmĐừng bỏ qua: 1971 Mua Xe Màu Gì

Đồng thời, gia chủ tuổi Tân Hợi nên kèm tuân thủ các nguyên tắc sắp xếp sau về bàn ghế:

 • Bàn hướng ra cửa, không được đối diện thẳng cửa phòng.
 • Phải có điểm tựa sau lưng người ngồi.
 • Tránh quay lưng ra cửa phòng hoặc quay mặt vào tường.
 • Không được đặt bàn giữa phòng.
 • Không đặt ở chỗ có góc khuất, góc nhọn, ngay lối đi hay cuối hành lang.
 • Không đặt trước cột vuông, dưới xà ngang.
 • Không đặt hướng vào cửa toilet, cầu thang.

Trấn yểm là sử dụng vật phẩm Phong Thủy ngũ hành xung khắc hướng để hóa giải. Chấn là sử dụng vật phẩm để lộ thấy được. VD đá thạch anh, gương,…Còn yểm là sử dụng vật phẩm chôn dưới đất không thể thấy được bằng mắt người.

Tức là sử dụng cái tốt về Phong Thủy lấn át đi cái xấu. chi tiết Bếp, Phòng ngủ, Bàn thờ, Két sắt, bàn làm việc…Đắc vị, Đắc hướng để thống trị.

Tuổi Tân Hợi hợp với hướng nào là câu hỏi hay nên đặt khi những người 1971 chọn mua nhà mới hoặc xây nhà mới. Hy vọng những gợi ý như trên sẽ giúp được bạn có được đời sống an nhàn bình yên và đầy phước lộc.

xem thêmXem ngay: 1971 tam tai năm nào

Các câu hỏi về sinh năm 1971 hợp hướng nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1971 hợp hướng nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1971 hợp hướng nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1971 hợp hướng nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1971 hợp hướng nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1971 hợp hướng nào

Các hình ảnh về sinh năm 1971 hợp hướng nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về sinh năm 1971 hợp hướng nào tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về sinh năm 1971 hợp hướng nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Bài văn khấn đền mẫu đồng đăng lạng sơn và cách sắm lễ

 1. Hà Nguyễn says:

  Xin thầy khanh nói với bạn huyền trang thỉnh duyên cho đệ tử con một số sách liên quan về đạo mẫu ạ , và cho con xin ít bài cúng ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566