fbpx
Sinh năm 1972 hợp số nào? 1

Sinh năm 1972 hợp số nào?

Bài viết Sinh năm 1972 hợp số nào? thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Sinh năm 1972 hợp số nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Sinh năm 1972 hợp số nào

Clip về Sinh năm 1972 hợp số nào?

Xem nhanh
Tuổi Nhâm Tý 1972 nên dùng sim số điện thoại nào đem lại may mắn

- Hotline tư vấn Vật phẩm - Pháp khí Phong Thủy: 0975.853.891 - 0966.396.894
- Tham khảo vật phẩm thủy tại:
https://goo.gl/AS3w6b

- Hoặc tại Faceboock: https://www.facebook.com/hoangtrang199x

TRUNG TÂM PHONG THỦY ĐÔNG PHƯƠNG VIỆT
Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty - Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc
2. Tư vấn phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Tứ trụ, bát tự, Tử vi
5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu
6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, pháp khí phong thủy, Nguyên liệu - vật tư sản xuất - chế tác Vật phẩm phong thủy.
7. Dịch vụ xem ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng....
8. Dịch vụ khai quang, điểm cốt, nạp khí cho vật phẩm phong thủy


--------------------//--------------------//--------------------//--------------------//-----------------
+ Thông tin liên hệ SĐT: 0975.853.891 - 0966.396.894
CHỢ KIM - XUÂN NỘN - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI.

▶ Theo dõi kênh TRANG TÂM LINH tại :
http://pesc.pw/CAUQQ


Hoặc đơn giản chỉ cần 1 like + 1 share = 1 động lực lớn để Tôi có thể làm nhiều video hay và hữu ích chia sẻ tới các bạn.
Chúc bạn một ngày tốt lành!

#TrangTamLinh
#TRANGTAMLINH

Bạn đang băn khoăn không biết sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý hợp với số nào? Con số hợp tuổi đó nói lên điều gì và có ý nghĩa như thế nào và đâu là con số may mắn tuổi Nhâm Tý? Ứng dụng của số hợp tuổi như thế nào? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây, simphongthuy.vn sẽ phân tích về con số hợp nam/nữ tuổi Nhâm Tý và những điều liên quan giúp bạn hiểu và áp dụng cho phù hợp.

1. Tại sao nên xem tuổi Nhâm Tý hợp với số nào?

Muốn biết nam, nữ sinh năm 1972 hợp với số nào hay xác định Tuổi Nhâm Tý hợp với con số nào nhất? Trước tiên, chúng ta cần có sự hiểu biết nhất định về tuổi này cụ thể như sau:

 • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc (Tang Đố Mộc, tức cây dâu tằm).

 • Đường công danh sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi, tài vận may mắn, gia đạo hòa thuận. Không thịnh vượng nhưng hậu vận sẽ giàu có.

 • Những người tuổi Nhâm Tý thường có tính cách cứng cỏi, thông minh, có nhiều tài nghệ.

 • Họ thường ăn nói bạo mồm bạo miệng, không có sự cân nhắc kỹ lưỡng nên mặc dù tính tình phóng khoáng nhưng dễ gặp thị phi, tai tiếng, khẩu thiệt.

xem thêmCó thể bạn quan tâm: Tuổi 1972 hợp điện thoại màu gì

có thể thấy rằng vận số người sinh năm 1972 dù có thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, vận hạn. do đó, muốn hóa giải thì người Nhâm Tý có thể lựa chọn sử dụng dụng vật phẩm phong thủy phù hợp, trong đó thì con số hợp tuổi, dãy số hợp tuổi Nhâm Tý.

2. Sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý hợp với số nào? Kỵ số nào?

2.1. Tuổi Nhâm Tý hợp số nào?

Các con số gắn liền với cuộc sống của mỗi chúng ta, việc xem tuổi Nhâm Tý hợp với số nào sẽ giúp ứng dụng vào cuộc sống phù hợp và nhận được may mắn, thuận lợi, phù trợ phong thủy như nhu cầu.

Mỗi tuổi khác nhau sẽ có con số hợp tuổi tương ứng. Đối với tuổi Nhâm Tý ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc, con số may mắn của tuổi Nhâm Tý 1972 là con số 0. Bởi số 0 có ngũ hành tương sinh bản mệnh giúp cân bằng ngũ hành bản mệnh và thu hút may mắn giúp đời sống người sinh 1972 được thuận lợi hơn

Nếu trong toán học, số 0 mang ý nghĩa là không có tổng giá trị gì thì trong phong thủy số 0 được coi là sự khởi đầu, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp sắp tới ổn định nên cân bằng với dương mạng của người Nhâm Tý nên rất tốt.

xem thêmNhiều bạn cũng xem: 1972 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 2010 xây nhà năm nào tốt

2.2. Sinh năm 1972 kỵ số nào?

Như đã phân tích ở trên thì số 0 chính là con số hợp nhất với người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972. sử dụng con số này chắc chắn quý bạn sẽ nhận được những điều may mắn và tốt lành trong đời sống. Nhưng có thể bạn chưa biết, số 0 là con số hợp với tuổi Nhâm Tý mặc khác chưa chắc nó sẽ hợp và mang lại may mắn cho tuổi khác. Hơn nữa nó còn là con số kỵ đối với tuổi khác. Vì vậy ngoài việc xem người tuổi Nhâm Tý hợp với số nào thì quý bạn cũng cần biết những con số cần tránh. Người sinh năm 1972 mệnh Mộc nên tránh những con số thuộc hành Kim là số 6 và 7.

xem thêmBạn có biết:  Tuổi Nhâm Tý 1972 tam tai năm nào

3. Con số may mắn tuổi Nhâm Tý

Người sinh năm 1972 khi xác định con số may mắn tuổi Nhâm Tý sẽ làm như sau:

 • Nam nữ sinh năm 1972 lấy 2 số cuối năm sinh cộng lại: 7 + 2 = 9

 • Tính con số may mắn theo nam và nữ mạng:

Đối với nam tuổi Nhâm Tý ta lấy: 10 – 9 = 1

Đối với nữ tuổi Nhâm Tý ta lấy: 5 + 9 = 14; 1 + 4 = 5

Tóm lại con số may mắn tuổi Nhâm Tý nam mạng là số 1 và nữ mạng là số 5

Người tuổi Nhâm Tý nên ứng dụng con số may mắn vào việc lựa chọn số quần áo, số hợp đồng, số két sắt hoặc một con số bất kỳ khi bạn tham gia các chương trình bốc thăm may mắn,…

xem thêmXem ngay: tranh hợp tuổi Nhâm Tý 1972

✅ Mọi người cũng xem : tắc kè chết trong nhà có điềm gì

4. Ứng dụng số hợp tuổi Nhâm Tý trong dãy số 

Mặc dù biết tuổi Nhâm Tý hợp với số nào? Nhưng trong thực tế đời sống, mọi sự vật, hiện tượng không chỉ mang mỗi số 0. Đặc biệt là trong việc chọn số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hay số xe hợp tuổi Nhâm Tý 1972 thì ngoài số 0 còn rất thường xuyên số khác.

Vì vậy, dưới góc nhìn của chuyên gia chỉ xem xét con số hợp của tuổi nhâm tý 1972 thôi chưa đủ mà cần quan tâm tới phong thủy của tổng hòa dãy số để xác định mức độ phù hợp. Đối với dãy số nếu chỉ dựa vào ngũ hành để đánh giá là chưa đủ. Theo chuyên gia phong thủy thì để đưa ra nhận định chính xác cần xét nhiều yếu tố khác như: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch,…Đó chính là lý do mà khi xem sdt, biển số xe hợp tuổi nhâm tý hay xem số nhà hợp tuổi 1972 bạn cần nhiều hơn 1 con số hợp tuổi Nhâm Tý.

xem thêmBạn có biết: Hướng xây nhà hợp tuổi 1972

✅ Mọi người cũng xem : cây mật cật phong thủy

5. Làm sao để biết một dãy số có hợp với tuổi Nhâm Tý không?

Muốn biết một dãy số có hợp tuổi Nhâm Tý và có khả năng phù trợ phong thủy hay không thì cần dựa vào 5 yếu tố cơ bản nhất sau:

 • Thứ nhất, tương sinh ngũ hành. Trong thuyết ngũ hành, việc tương sinh hay tương khắc sẽ là một yếu tố quan trọng cho biết dãy số bạn chọn có hợp tuổi, hợp phong thủy hay không. Tương sinh là hợp, tương khắc là kỵ.

 • Thứ hai, cân bằng âm dương. Trong một dãy số, đặc biệt là dãy số trong sim phong thủy thì cân bằng âm dương sẽ là điều rất cần thiết.

 • Thứ ba, tổng số nút cao và cặp số đẹp. Với tổng số nút và những cặp số đẹp thì dãy số sim hoặc số nhà số xe càng hợp tuổi, hợp phong thủy hơn.

 • Thứ tư, bổ khuyết tứ trụ. Trong ngày tháng năm sinh một người thường có hành thịnh, hành suy. Vì vậy, việc tìm dãy số có thể bổ khuyết tứ trụ sẽ tạo sự cân bằng ngũ hành.

 • Thứ năm, yếu tố quẻ dịch cát. Một dãy số sở hữu quẻ dịch cát sẽ mang tới những tác động phong thủy tốt đẹp cho người Nhâm Tý trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, đây là yếu tố giúp người sinh năm 1972 lựa chọn dãy số phù hợp với mục đích công việc của mình.

xem thêmĐừng bỏ qua: hình xăm hợp tuổi 1972

Các câu hỏi về sinh năm 1972 hợp số nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1972 hợp số nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1972 hợp số nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1972 hợp số nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1972 hợp số nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
xem thêmĐọc thêm: Tuổi Nhâm Tý Mua Xe Màu Gì

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1972 hợp số nào

Các hình ảnh về sinh năm 1972 hợp số nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
xem thêmTham khảo thêm: 1972 tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào

Tham khảo thêm báo cáo về sinh năm 1972 hợp số nào tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về sinh năm 1972 hợp số nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566