fbpx
Tuổi Nhâm Tý 1972 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) 1

Tuổi Nhâm Tý 1972 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)

Bài viết Tuổi Nhâm Tý 1972 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Tuổi Nhâm Tý 1972 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tuổi Nhâm Tý 1972 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)”

Clip về Tuổi Nhâm Tý 1972 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)

YouTube video
Xem nhanh
Màu Xe Hợp Phong Thủy

Nhâm Tý mua xe màu gì là quan tâm của rất nhiều người sinh năm 1972. Khi quyết liệt mua xe, bạn không chỉ quan tâm về yếu tố giá thành, thương hiệu xe, tính năng an toàn của xe, mà tiêu chí màu sắc hợp phong thủy cũng được thường xuyên người chú ý. Bởi chọn màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho bạn.

Nam Nữ Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì
Nam Nữ Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì?

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với mệnh của bạn và hạn chế chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi mua xe có màu Tương Sinh với mệnh của bạn thì chiếc xe ô tô thường đem lại tài lộc, may mắn, lái xe thoải mái trong lòng và ít bị hư hỏng.

♦ Khi mua xe có màu Tương Hợp (cùng màu) với mệnh của bạn thì cũng tốt, chiếc xe ô tô ít khi gây phiền phức nhưng không tốt và lợi bằng màu Tương Sinh.

xem thêmCó thể bạn quan tâm: Tuổi 1972 hợp điện thoại màu gì

♦ Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn thì thường làm cho sức khỏe của bạn yếu đi, trong lòng bực bội khi lái xe, công việc thất bát. Đi xe nhanh hỏng, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, khi bị tai nạn thì bạn bị thương tật nặng và chiếc xe bị hư nặng.

Vì vậy, trước khi quyết liệt mua xe màu gì, bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1972 là mệnh gì?

✅ Mọi người cũng xem : 1986 mua điện thoại màu gì

Cung mệnh của Nam Nhâm Tý 1972:

  • Dương lịch từ: 15-02-1972 đến 02-02-1973
  • Âm lịch: Nhâm Tý
  • Sinh mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
  • Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc.

Theo Cung mệnh thì Nam Nhâm Tý thuộc hành Thủy. vì thế, bạn nên chọn đồng thời tránh chọn các gam màu xe sau đây:

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1982 vợ 1972 sinh con năm nào tốt

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là những màu thuộc mệnh Kim. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy, điều này có nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn lái xe ít gặp tai nạn, có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn.

xem thêmNhiều bạn cũng xem: Sinh Năm 1972 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Thủy hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Thủy hợp với màu xám
Màu xám
Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Thủy hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các gam màu bản mệnh Thủy. Chọn xe có màu mệnh Thủy sẽ giúp bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc, lái xe không bị lạc đường, giữ được tâm trạng lái xe thật thoải mái.

xem thêmXem ngay: tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý 1972
Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Thủy hợp với màu đen
Màu đen
Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Thủy hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cháy bát hương là điềm gì

2. Màu xe nên Giảm mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đây là màu thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng.vì vậy, nếu đi xe màu mệnh Thổ, chiếc xe hay bị hư hỏng, hay gặp tai nạn, làm bạn suy giảm sức khỏe.

xem thêmTìm hiểu thêm: Sinh năm 1972 hợp số nào
Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Thủy không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Thủy không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là gam màu mệnh Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng phát sinh chiếc xe. Do vậy nếu bạn đi xe có màu mệnh Mộc, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và may mắn của bạn, công việc làm ăn của bạn thua lỗ, thậm chí bạn có thể làm bạn chết vì tai nạn giao thông.

xem thêmBạn có biết: Hướng xây nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972
Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Thủy không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc xe làm bạn lái xe với tâm trạng bực bội, xe thường xuyên bị vấn đề hư hỏng và hay gặp tai nạn.

Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Thủy không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Thủy không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Thủy không hợp với màu tím
Màu tím

*** Bên cạnh việc chọn chiếc xe có màu sắc hợp tuổi, khi đi mua xe nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Nam Nhâm Tý có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số 1, 6, 7. Nên trong Biển Số Xe khi có sự xuất hiện thật thường xuyên các con số đó sẽ đem đến cho bạn tâm trạng thoải mái khi lái xe tương đương tài lộc trong đời sống.

xem thêmĐừng bỏ qua: hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý 1972

YouTube video

Cung mệnh của Nữ Nhâm Tý 1972:

  • Dương lịch từ: 15-02-1972 đến 02-02-1973
  • Âm lịch: Nhâm Tý
  • Sinh mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Xét Cung mệnh của Nữ Nhâm Tý thuộc hành Thổ. Do vậy, bạn nên chọn và tránh chọn các gam màu xe sau đây:

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm số la mã có ý nghĩa gì

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: các màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, đây là màu Tương Sinh của hành Thổ.Vì vậy, khi bạn chọn xe có màu mệnh Hỏa, chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp bạn có sức khỏe tốt, bạn sẽ có tâm trạng thật thoải mái khi lái xe, ít khi xảy ra tai nạn, công việc làm ăn thuận lợi.

xem thêmTham khảo thêm: Sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào
Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đây là các gam màu bản mệnh Thổ. Lợi ích khi chọn xe có màu mệnh Thổ giúp bạn đi xe không bị lạc đường, giúp việc làm ăn phát triển, an tâm khi lái xe.

xem thêmĐọc thêm: hạn tam tai năm tuổi Nhâm Tý 1972
Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tuổi mão với tuổi dậu có hợp nhau không

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu thuộc mệnh Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, tình trạng này nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng sẽ khiến bạn đi xe hay gặp phải tai nạn, làm cho thể trạng suy yếu, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn, công việc không thuận lợi vì hay bị kẻ xấu phá rối.

Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu đại diện cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thổ sinh Kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc của bạn, làm cho bạn suy yếu sức khoẻ, gây khò khăn cho công việc.

Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: đây là các màu thuộc hành Thủy. Dựa vào quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe. Nên khi bạn đi xe có màu sắc thuộc hành Thủy thì chiếc xe thường xuyên bị hư hỏng và hay gặp tai nạn.

Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen
Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

*** Bên cạnh việc chọn màu xe hợp phong thùy, nhiều người khi mua xe còn rất quan tâm tới Biển Số Xe. Xét theo cung mệnh Thổ của Nữ Nhâm Tý hợp với các con số 2, 5, 8, 9. do đó, nếu như có sự xuất hiện của những con số này trong Biển Số Xe sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm khi lái xe, cũng như đẩy nhanh công việc phát triển.

Hy vọng với những chia sẻ mà DailyXe mang tới trong bài viết này đã giúp bạn chọn được chiếc xe có màu sắc hợp tuổi và hợp với sở thích.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Nhâm Tý 1972 này đã được các thầy phong thủy dùng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

 

Các câu hỏi về sinh năm 1972 hợp xe màu gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1972 hợp xe màu gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1972 hợp xe màu gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1972 hợp xe màu gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1972 hợp xe màu gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1972 hợp xe màu gì

Các hình ảnh về sinh năm 1972 hợp xe màu gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về sinh năm 1972 hợp xe màu gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sinh năm 1972 hợp xe màu gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566