fbpx
1️⃣ Tuổi quý sửu hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy 1

1️⃣ Tuổi quý sửu hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy

Bài viết 1️⃣ Tuổi quý sửu hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu 1️⃣ Tuổi quý sửu hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “1️⃣ Tuổi quý sửu hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủy”

Clip về 1️⃣ Tuổi quý sửu hợp hướng nào? Chọn hướng nhà hợp phong thủyTuổi quý sửu hợp hướng nào? Nên chọn hướng nào để cải vận cho cuộc sống của mình?. Một ngôi nhà được xây theo hướng tốt sẽ khiến cho đời sống gia đình thêm phần trọn vẹn, sung túc. Làm nhà là một trong số những việc trọng đại nhất của đời người, chính Vì vậy xoay quanh vấn đề làm nhà sẽ có rất nhiều yếu tố được xem xét cân nhắc. Xem hướng hợp tuổi làm nhà là một thuật phong thủy quan trọng mà gia đình nào cũng cần phải chú ý.

Tuổi quý sửu hợp hướng nào

Tuổi quý sửu hợp hướng nào

Hướng nhà tuổi Quý Sửu nên chọn để cải thiện tài vận là hướng nào?

 • Năm sinh dương lịch: 1973
 • Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
 • Quẻ mệnh: Ly Hoả
 • Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.
 • Hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Để xác định xem người tuổi 1973 hợp hướng nhà nào, thì trước tiên nên cân nhắc tới tử vi bản mệnh của người tuổi này và xem những hướng nhà nào có thể khắc chế vận hạn tuổi tác. Người tuổi Quý Sửu trời sinh có tài ăn nói, miệng lưỡi linh động nên thường có quan hệ tốt với người xung quanh.

Cuộc đời tuổi số này về đường tài lộc rất rộng mở, mặc khác tâm trí thường bất ổn định dẫn tới công việc lẫn cuộc sống đều rối rắm khó yên. do đó, dựa vào việc xem hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 có thể cân nhắc chọn một hướng tốt làm nhà để cải thiện hơn vận mệnh, mang tới thường xuyên tài lộc và may mắn hơn nữa.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu có khả năng giúp chủ nhân cải thiện hơn vận mệnh, mang tới thường xuyên tài lộc và may mắn.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu có thể giúp chủ nhân cải thiện vận mệnh, mang tới thường xuyên tài lộc và may mắn.

 • Hướng Bắc (Diên niên): đây là một trong số những hướng nhà tuổi 1973 nam mạng nên chọn. Vận khí từ hướng Bắc sẽ giúp gia đình thuận hòa yên ấm, của cải trong nhà đầy đủ dư dả.
 • Hướng Đông (Sinh khí): hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 nam chủ nên chọn tiếp theo là hướng Đông. Chọn hướng làm nhà này giúp tuổi chủ nhanh chóng phát tài phát lộc, phú quý sung túc đúng như ý nguyện.
 • Hướng Nam (Phục vị): hướng này cũng là một gợi ý hướng nhà cho tuổi Quý Sửu nam mạng nên chọn, sẽ rất có lợi cho đường công danh sự nghiệp về lâu dài.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y): nam tuổi chủ khi chọn hướng nhà hợp với tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn hướng Đông Nam để được phù trợ thêm may mắn trong đời sống. ngoài ra hướng nhà này cũng rất tốt cho đường con cháu, tương lai sẽ nhận được thường xuyên phúc đức từ đời trước để lại.
 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): hướng nhà này sẽ khiến cho gia đình rơi vào đau ốm bệnh tật triền miên, cực kỳ gây ảnh hưởng thể trạng và vận mệnh.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại): đây cũng là hướng nhà xấu nam chủ Quý Sửu cần tránh nếu không muốn đời sống sau này trắc trở, thường xuyên gặp phải sóng gió và dễ thất bại trong công việc.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ): khi xem hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 nên tránh chọn hướng Tây. Nguồn năng lượng tiêu cực từ hướng xấu này sẽ khiến cho công việc sa sút, làm ăn thất bát và tổn thất thường xuyên về của cải.
 • Hướng Tây Nam (Lục sát): nam mạng Quý Sửu nhớ đừng nên chọn hướng Tây Nam để làm nhà nếu không sẽ gặp vấn đề trong quan hệ tình cảm, hơn nữa rất hay gặp phải những chuyện tai bay vạ gió.
Nam mạng tuổi Quý Sửu nên xem xét để né tránh những hướng nhà xấu.

Nam mạng tuổi Quý Sửu nên xem xét để né tránh những hướng nhà xấu.

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị): một trong những hướng tốt thường được đề xuất khi xem hướng nhà tuổi 1973. Chọn hướng nhà này sẽ gia đình thuận hòa yên ấm, hơn nữa rất dư dả về đường tiền bạc của cải.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y): hướng nhà cho tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng. Làm nhà hướng Đông Bắc giúp gia chủ thêm phần thuận lợi may mắn trong cuộc sống, hơn nữa đường con cháu sau này cũng sẽ rất tích cực sáng sủa.
 • Hướng Tây (Sinh khí): đây cũng là một hướng nhà hợp tuổi 1973 mà các nữ chủ tuổi này nên cân nhắc. Hướng nhà này sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp, gặt hái được những thành tựu đúng như ý muốn.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên): Vận khí từ hướng Tây Nam sẽ giúp gia đình thuận hòa yên ấm, của cải trong nhà đầy đủ dư dả.
 • Hướng Bắc (Lục sát): chọn hướng làm nhà này sẽ khiến gia chủ vướng vào rắc rối trong quan hệ tình cảm, mặt khác rất dễ gặp phải tai nạn, bệnh tật gây ảnh hưởng sức khỏe.
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ): nữ chủ tuổi Quý Sửu không nên chọn hướng Đông để làm nhà vì sẽ làm hao tổn của cải tiền tài, hơn nữa còn tác động không tốt tới đường công danh sự nghiệp.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh): hướng nhà tuổi quý sửu 1973 nữ mạng cần tránh nếu không sẽ vướng phải đau ốm bệnh tật triền miên, thậm chí còn có khả năng ảnh hưởng tới tính mạng.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại): Đông Nam là một trong những hướng nhà tuổi Quý Sửu nữ mạng không được chọn, sẽ khiến cho gia chủ dễ thất bại trong công việc. Đời sống cũng chịu thường xuyên biến động, không được yên ổn thuận lợi.
Chọn một trong số những hướng nhà tốt sẽ giúp nữ chủ tuổi Quý Sửu cải thiện vận mệnh.

Chọn một trong số những hướng nhà tốt sẽ giúp nữ chủ tuổi Quý Sửu cải thiện hơn vận mệnh.

Bài viết cùng chuyên mục: Tuổi canh thân hợp hướng nào? Những hướng nhà tuổi canh thân

Trên đây là những thông tin cụ thể về Tuổi quý sửu hợp hướng nào – khắc với từng người như thế nào. Hy vọng bài viết này từ Giá Thuê Căn Hộ sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý độc giả bạn đọc.Các câu hỏi về sinh năm 1973 hợp hướng nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1973 hợp hướng nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1973 hợp hướng nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1973 hợp hướng nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1973 hợp hướng nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1973 hợp hướng nào


Các hình ảnh về sinh năm 1973 hợp hướng nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về sinh năm 1973 hợp hướng nào tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về sinh năm 1973 hợp hướng nào từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Bài văn khấn đền mẫu đồng đăng lạng sơn và cách sắm lễ

 1. Hà Nguyễn says:

  Xin thầy khanh nói với bạn huyền trang thỉnh duyên cho đệ tử con một số sách liên quan về đạo mẫu ạ , và cho con xin ít bài cúng ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566