fbpx
Sinh năm 1978 hợp số nào? 1

Sinh năm 1978 hợp số nào?

Bài viết Sinh năm 1978 hợp số nào? thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Sinh năm 1978 hợp số nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Sinh năm 1978 hợp số nào

Clip về Sinh năm 1978 hợp số nào?

Xem nhanh
Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên dùng số điện thoại nào đem lại may mắn


- Hotline tư vấn Vật phẩm - Pháp khí Phong Thủy: 0975.853.891 - 0966.396.894
- Tham khảo vật phẩm thủy tại:
https://goo.gl/AS3w6b

- Hoặc tại Faceboock: https://www.facebook.com/hoangtrang199x

TRUNG TÂM PHONG THỦY ĐÔNG PHƯƠNG VIỆT
Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty - Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc
2. Tư vấn phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Tứ trụ, bát tự, Tử vi
5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu
6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, pháp khí phong thủy, Nguyên liệu - vật tư sản xuất - chế tác Vật phẩm phong thủy.
7. Dịch vụ xem ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng....
8. Dịch vụ khai quang, điểm cốt, nạp khí cho vật phẩm phong thủy


--------------------//--------------------//--------------------//--------------------//-----------------
+ Thông tin liên hệ SĐT: 0975.853.891 - 0966.396.894
CHỢ KIM - XUÂN NỘN - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI.

▶ Theo dõi kênh TRANG TÂM LINH tại :
http://pesc.pw/CAUQQ


Hoặc đơn giản chỉ cần 1 like + 1 share = 1 động lực lớn để Tôi có thể làm nhiều video hay và hữu ích chia sẻ tới các bạn.
Chúc bạn một ngày tốt lành!

#TrangTamLinh
#TRANGTAMLINH

Bạn sinh năm 1978 đang có dự định ứng dụng con số hợp tuổi vào đời sống? Nhưng bạn băn khoăn không biết tuổi Mậu Ngọ hợp số nào? Số hợp với tuổi Mậu Ngọ có ý nghĩa gì? Tốt cho công việc nào? Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây, bởi các chuyên gia phong thủy simphongthuy.vn sẽ phân tích và đem tới cho bạn câu trả lời chi tiết tuổi Mậu Ngọ hợp số mấy ngay sau đây.

I. Cơ sở luận giải tuổi mậu ngọ hợp số nào?

Tìm hiểu xem người sinh năm 1978 hợp số nào chúng ta cần dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc và biết được ngũ hành của các số trong phong thủy:

  • Quy luật ngũ hành:

Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

xem thêmXem ngay: Chọn màu hợp tuổi 1978

Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

  • Ngũ hành các con số:

Số

Ngũ hành

0, 1

Thủy

2, 5, 8

Thổ

3, 4

Mộc

6, 7

Kim

9

Hỏa

II. Nam, nữ Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào theo phong thủy

Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên chúng ta sẽ cùng đi phân tích khái quát sơ lược về bản mệnh, tính cách, Can chi tuổi Mậu Ngọ.

xem thêmĐọc thêm: Sinh năm 1978 tuổi gì

✅ Mọi người cũng xem : cây mẫu tử trong phong thủy

1. Luận phong thủy tuổi Mậu Ngọ để xác định tuổi 1978 hợp số nào?

“Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa, Thiên Thượng Hỏa tức Lửa trên trời. Tương sinh với mệnh Thổ, Mộc. Tương khắc mệnh Kim, Thủy.”

Những người tuổi Mậu Ngọ yêu thích đời sống tự do, thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ tự tin, hấp dẫn người khác một cách nhanh chóng với cách giao tiếp thu hút, tự tin. mặc khác, trong sự nghiệp lại gặp không ít gian nan và thử thách. Nếu không kiên trì và cố gắng thì rất khó có thể công thành danh toại.

xem thêmTham khảo: Tranh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Để giải hạn, tránh những điều xui, giúp gặp thường xuyên thuận lợi và may mắn trong công việc tương đương cuộc sống thì người tuổi Mậu Ngọ nên tìm các vật phẩm liên quan tới con số hợp tuổi. Vậy tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với số nào thì cùng trả lời ngay sau đây.

2. Giải đáp nam nữ sinh năm 1978 hợp với số nào?

Theo phong thủy, con số được đánh giá là hợp với nam, nữ tuổi Mậu Ngọ là con số 3 và 4. Bởi số 3 và số 4 thuộc hành Mộc, người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa nên đây là những con số tương sinh với tuổi 1978. Trong đó, số 4 được xem là con số hợp nhất với tuổi Mậu Ngọ bởi người sinh năm 1978 thuộc dương mạng, số 4 có năng lượng âm nên số 4 được đánh giá là số hợp nhất, giúp cân bằng âm dương cho người tuổi này. Còn số 3 tuy hợp ngũ hành nhưng lại mang Dương mạng nên cũng có thể tạm sử dụng.

xem thêmBấm xem: Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 là những cây gì

Nếu xét theo quan niệm dân gian thì số 4 có ý nghĩa không được tốt cho lắm. Chữ số này được đánh giá là xấu bởi nó có phát âm theo tiếng Hán giống với chữ “tử”. Theo quan niệm “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” thì số 4 là con số tượng trưng cho sự kết thúc. Vì lý do đó mà trong dân gian người ta thường tránh dùng con số này. tuy nhiên, xét theo phong thủy thì người tuổi Mậu Ngọ dùng con số 4 sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành, gia tăng phần may mắn trong cuộc sống tương đương công việc.

và cạnh đó, người sinh năm 1978 có thể sử dụng con số thuộc hành Hỏa là số 9. Đây là con số bản mệnh của người tuổi Mậu Ngọ. dùng con số này sẽ giúp công việc và cuộc sống của quý bạn luôn được bình ổn.

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn tắm cho thần tài

3. Tuổi Mậu Ngọ kỵ số nào?

Con số mà nam nữ sinh năm 1978 nên tránh hoặc hạn chế tối đa đó là số 0 và 1 thuộc hành Thủy. Xét theo vòng tròn ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa cho nên người tuổi Mậu Ngọ kỵ với số thuộc hành Thủy. Việc xem tuổi mậu ngọ hợp số nào cũng cùng lúc ấy giúp bạn nắm được con số kỵ với tuổi của mình. Từ đó có thể ứng dụng con số hợp và tránh dùng số kỵ để cuộc sống được thuận lợi bình an hơn

xem thêmĐọc ngay: hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

✅ Mọi người cũng xem : lời chúc tết công giáo

III. Xác định con số may mắn của tuổi mậu ngọ theo quan niệm dân gian

– Con số may mắn tuổi Mậu Ngọ được xác định dựa theo công thức tính sau. Người sinh năm 1978 lấy hai số cuối của năm sinh cộng lại cho đến khi ra kết quả là số tự nhiên có một chữ số: 7 + 8 = 15; 1 + 5 = 6. Tiếp theo, nếu bạn là nam tuổi Mậu Ngọ thì lấy 10 – 6 = 4, nếu bạn là nữ tuổi Mậu Ngọ thì lấy 5 + 6 = 11; 1 + 1 = 2

xem thêmXem tiếp: Tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì hợp

– Kết quả con số may mắn tuổi Mậu Ngọ nam là số 4 và nữ là số 2

>>>Kết luận: Nhận định của chuyên gia phong thủy về việc luận giải xem người tuổi Mậu Ngọ hợp số nào theo phong thủy là hoàn toàn chính xác. Bởi phương pháp này đã được kiểm chứng và có cơ sở lý luận thực tiễn. Còn việc xác định con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ theo quan niệm dân gian là chưa chính xác. hiện nay, chưa có nhận định nào chứng minh cho các phép tính theo quan niệm dân gian là chính xác. vì thế đây là cách không có tính xác thực cao và cơ sở lý luận không rõ ràng

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải cầu thang hướng ra cửa chính

IV. Ứng dụng tuổi Mậu Ngọ hợp số nào như thế nào?

thường xuyên người chỉ quan tâm tới con số hợp tuổi và bê nguyên chúng áp dụng trong đời sống. tuy nhiên, đó sẽ là một sai lầm. Bởi lẽ, trong thực tế đời sống, bạn sẽ thấy các con số thường rất ít khi đứng một mình, đặc biệt như số nhà, số xe, số điện thoại,…

xem thêmXem ngay: Tuổi Mậu Ngọ 1978 Mua Xe Màu Gì

Theo cách xem tuổi Mậu Ngọ hợp với con số nào thì mỗi con số khác nhéu sẽ mang ý nghĩa phong thủy khác nhéu. Khi đứng cùng nhau, chúng có khả năng tương sinh hoặc tương khắc với nhau. Vì vậy, khi xem sim, biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ có hợp tuổi hay không, bạn cần xem xét cả một dãy số.

Ví dụ:

  • Khi xem số xe hợp tuổi: Bạn cần xem các cặp số có sự cân bằng âm dương chưa? tứ trụ ra sao? Hành quẻ cát hay hung?… Đồng thời, bạn cần xem dựa trên ngày/tháng/năm sinh, loại xe, màu sắc xe,..

  • Khi xem sim hợp tuổi: Để biết một dãy sim bất kỳ có hợp tuổi Mậu Ngọ hay không thì, bạn cần xem dựa trên 5 tiêu chí như: Âm dương cân bằng (số chẵn = số lẻ); ngũ hành tương sinh (ngũ hành dãy số, sinh khắc trong dãy sim và bổ khuyết tứ trụ); Hành quẻ bát quái (quẻ dịch và mục đích dùng sim); cửu tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian.

Nhìn chung, tùy theo mỗi mục đích xem số hợp tuổi Mậu Ngọ khác nhéu mà có những cách xem, cách tính tương ứng. Hiện tại chủ yếu người ta thường xem sim hợp tuổi và biển số xe hợp tuổi.

xem thêmXem ngay: Sinh năm 1978 Hợp đeo đá màu gì

Trên đây là những phân tích chi tiết giúp giải đáp tuổi mậu ngọ hợp số nào? Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ biết cách tìm được sim, số nhà, số xe hợp tuổi đem tới nhiều may mắn và thành công nhất.

Các câu hỏi về sinh năm 1978 hợp số nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1978 hợp số nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1978 hợp số nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1978 hợp số nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1978 hợp số nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!xem thêmXem thêm: Xem hạn tam tai năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1978 hợp số nào

Các hình ảnh về sinh năm 1978 hợp số nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về sinh năm 1978 hợp số nào tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về sinh năm 1978 hợp số nào từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566