fbpx
Tranh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 - Cách chọn, mẫu đẹp treo tường! 1

Tranh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 – Cách chọn, mẫu đẹp treo tường!

Bài viết Tranh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 – Cách chọn, mẫu đẹp treo tường! thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Tranh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 – Cách chọn, mẫu đẹp treo tường! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Tranh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 – Cách chọn, mẫu đẹp treo tường!”

Clip về Tranh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 – Cách chọn, mẫu đẹp treo tường!

Xem nhanh
Người tuổi ngọ treo tranh gì để hút tài lộc, Gợi ý mẫu tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc

Chào mừng các bạn đến với Cẩm Nang Số , kênh Youtube chia sẻ những kiến thức bổ ích vì một cộng đồng khỏe mạnh! Hãy đăng ký Cẩm Nang Số để được cập nhật những video mới nhất nhé!
★ Subscribe Cẩm Nang Số : https://bit.ly/383Sq05
★ Fanpage: https://www.facebook.com/Camnangso/
✿ Hãy để lại bình luận của bạn. Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
★ Subscribe Cẩm Nang Số : https://bit.ly/383Sq05
★ Tag: #Meovathay # camnangso #meovathangngay #meovatcuocsong
Nội dung trên Cẩm Nang Số chia sẻ cho mục đích giáo dục, hướng dẫn và mang tính chất THAM KHẢO.

Sau khi viết xong bài viết: Tranh phong thủy cho người tuổi Ngọ, AmiA vẫn thấy thường xuyên khách hàng tuổi Mậu Ngọ 1978 vẫn lăn tăn về bức tranh này có hợp với mình hay không. Nên bài viết này Amia tổng hợp giải cách chọn tranh cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Từ đó đưa ra mẫu tranh đẹp treo tường hợp nhất với tuổi Mậu Ngọ 1978.

♥ Cách chọn tranh treo tường cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Tuổi Mậu Ngọ hợp Mùi, Dần, Tuất thuộc tam hợp lục hợp. Tuổi này cực khắc tuổi Tý, Sửu, Ngọ.

Tranh hop tuoi mau ngo 1978 tuyet doi khong treo tranh ngua

Tranh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 tuyệt đối không treo tranh ngựa

  • Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nên tránh treo các bức tranh Dê, Hổ, Chó thuộc hình tượng con giáp.
  • Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nên treo tranh thuộc hành Hỏa, Thổ, Mộc, Thủy là tốt nhất. Treo tranh hành Kim sẽ không cát lợi và bổ trợ kém cho bảnh mệnh Ngọ 1978.
xem thêmXem ngay: Chọn màu hợp tuổi mậu ngọ 1978

Đấy là tóm tắt cách chọn tranh cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Nếu muốn xem cụ thể, lý giải tường tận chi tiết, thì AmiA đã viết ở bài trước rồi, mời bạn xem link bài ở ngay dòng đầu tiên phía trên.

♥ Các mẫu tranh đẹp hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978, chủ nhân nên treo ít nhất một bức trong nhà.

Các mẫu tranh đẹp treo phòng khách hợp với chủ nhà Mậu Ngọ 1978:

Hiện các chủ nhà Mậu Ngọ 1978 rất quan tâm đến các dòng tranh phong thủy treo ở phòng khách phòng ngủ phòng ăn. Nhưng đa số các bức tranh đẹp ý nghĩa phong thủy treo phòng khách được quan tâm nhất.

Nếu đã xem bài viết: 10 dòng tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa nhất hiện nay. Bạn sẽ biết các dòng tranh đẹp ý nghĩa phong thủy tốt lành như: Tranh ngựa, tranh thuyền, tranh bình hoa, tranh thác nước, tranh sơn thủy, tranh hoa sen, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh hoa lan nở phú quý, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh tứ quý… Bây giờ Blog NVC sẽ giúp người tuổi Ngọ 1978 chọn được bức tranh hợp nhất với mình nhé!

1. Người tuổi Mậu Ngọ 1978 tuyệt đối không nên treo tranh ngựa

tranh mã đáo thành công. Nếu gia chủ tuổi Ngọ 1978 đang có ý định mua một bức tranh ngựa về treo trong phòng khách. AmiA khuyên bạn nên chọn sang các dòng tranh khác bên dưới. Nếu cứ treo bức tranh ngựa sẽ phạm phải tự hình trong phong thủy. Tức tự hại nhéu nếu nặng sẽ phạm đến thể trạng rất không tốt cho chủ nhân.

xem thêmĐọc thêm: Sinh năm 1978 bao nhiêu tuổi

image

2. Người tuổi Ngọ 1978 rất hợp treo tranh thuyền buồm xuôi gió.

Treo tranh này sẽ giúp đường công danh rạng rỡ, sự nghiệp huy hoàng hơn.

Có lẽ nhiều gia chủ tuổi Ngọ đang thắc mắc: Tại sao mệnh mình mệnh Hỏa lại treo được tranh nước thuộc Thủy như tranh thuyền buồm? Thắc mắc này không sai vì theo phong thủy, Thủy khắc Hỏa tức Nước dập tắt được lửa. mặc khác bản mệnh của người Mậu Ngọ là Thiên Thượng Hỏa tức ánh nắng của mặt trời. Vì vậy, khi ánh nắng phản chiếu trên mặt nước, mặt biển thuộc Hành Thủy sẽ càng tươi sáng, rạng rỡ hơn.

image

Đó chính là lý giải cho bản chất của những gia chủ Mậu Ngọ 1978 với mệnh Thiên Thượng Hỏa. do đó, người tuổi Mậu Ngọ 1978 càng treo tranh thuyền càng đón thường xuyên tài lộc, may mắn.

xem thêmBấm xem: Cây phong thủy tuổi 1978 là những cây gì

3. Tranh bình hoa có hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 hay không?

Dòng tranh bình hoa có bình hoa sen đất, bình hoa hiện đại, bình hoa cổ điển. Nói chung bình hoa thuộc Thổ, hoa Sen thuộc Thủy. Hai bản mệnh này đều đặn rất hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978. do đó, tuổi Ngọ 1978 mà treo tranh bình hoa có công dụng phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải. do đó, tuổi Ngọ 1978 rất hợp treo tranh bình hoa.

4. Tranh thác nước, tranh hoa Sen, tranh cá chép hoa Sen

đều đặn là những dòng tranh thuộc hành Thủy như tranh thuyền buồm ở trên. do đó bạn hoàn toàn có khả năng trang trí phòng khách nhà mình theo các dòng tranh này. Mời bạn xem các mẫu gợi ý ngay bên dưới.

xem thêmXem thêm: Sinh năm 1978 mậu ngọ hợp số nào

image

image

image

5. Tranh sơn thủy tức tranh có sông có núi

rất hợp với người tuổi Mậu Ngọ 1978. Vì trong tranh có núi thuộc Thổ, có nước thuộc Thủy đều rất hợp với tuổi Ngọ 1978.

xem thêmĐọc ngay: hướng xây nhà hợp tuổi 1978

image

6. Tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa

Nên người tuổi Mậu Ngọ rất hợp treo hai dòng tranh này trong phòng khách. Bạn có thể xem ngay mẫu tranh này bên dưới, hoặc tìm theo bộ sưu tập: Tranh hoa mẫu đơn amia; Tranh hoa hướng dương AmiA đã tổng hợp mẫu đẹp có sẵn.

image

image

7. Người tuổi Mậu Ngọ treo được tranh hoa lan nở phú quý

Nhưng tránh treo các gam màu trắng, vàng thuộc Kim. Còn lại các gam màu hoa đỏ, cam hồng, tím đều đặn treo được.

xem thêmXem tiếp: Tuổi Mậu Ngọ 1978 xăm hình gì hợp

image

Amia cũng có sẵn bộ sưu tập: Các bức tranh hoa lan nở phú quý đầy đủ nhất. Bạn có thể search tìm theo:

8. Tranh nhật xuất thiên sơn tức cảnh mặt trời mọc trên núi

Người tuổi Mậu ngọ 1978 rất hợp treo mẫu tranh này. Đây mới chính là bản mệnh Hỏa với ánh nắng mặt trời mọc trên núi.

AmiA có sẵn bộ sưu tập các mẫu tranh nhật xuất thiên sơn. Bạn có khả năng tìm theo: Tranh nhật xuất thiên sơn Amia.

9. Tranh tứ quý là bộ tranh thuộc Mộc

Về bản chất Mộc sinh Hỏa nhưng tuổi Mậu Ngọ 1978 là mang lợi cho Mộc. Tức ánh nắng giúp cây phát triển tươi tốt. Vì vậy tuổi Mậu Ngọ vẫn treo được các bức tranh tứ quý trong phòng khách nhưng không cát lợi bằng các dòng tranh khác.

xem thêmXem ngay: Tuổi 1978 Mua Xe Màu Gì

image

Ngoài các dòng tranh kể trên, nhiều khách Mậu Ngọ 1978 yêu thích treo các bức tranh bộ về phố cổ, hồ gươm, về phong cảnh đẹp mời bạn xem tiếp phần bên dưới. Hoặc đơn giản hơn là treo các bộ tranh canvas hiện đại. Những dòng tranh này bạn chỉ cần áp dụng theo màu hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978. Còn về ý nghĩa phong thủy không thường xuyên nên bạn không nên quá lo lắng khi treo tranh.

xem thêmXem ngay: 1978 Hợp đeo đá màu gì

image

✅ Mọi người cũng xem : 1980 mua điện thoại màu gì

Các mẫu tranh phong cảnh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Tranh phong cảnh là một chủ đề rất rộng gồm thường xuyên chi tiết hình ảnh khác nhau. Nguyên tắc chung cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 khi chọn một bức tranh phong cảnh nên lưu ý:

  • Người tuổi Ngọ 1978 nên chọn tranh phong cảnh có ánh nắng mặt trời, có nước, có núi.
  • Người tuổi Ngọ 1978 nên chọn tranh phong cảnh có gam màu hỏa: Đỏ cam hồng tím làm chủ đạo. Gam màu thủy: Đen, Xanh. Gam màu Mộc như xanh lá là tốt nhất.
xem thêmXem thêm:  Mậu Ngọ 1978 tam tai năm nào

Áp dụng với hơn 300 bức tranh phong cảnh đẹp, sẽ giúp bạn xem dòng tranh phong cảnh nào hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 ngay dưới đây:

1. Các bức tranh phong cảnh đồng quê lúa chín người tuổi Ngọ 1978 vẫn treo được.

Đây là dòng tranh phong cảnh đẹp nên rất được các chủ nhà mệnh Hỏa 1978 yêu thích. Sở dĩ AmiA bảo là treo được vì treo tranh này không ảnh hưởng thường xuyên đến bản mệnh của gia chủ. Ngược lại khi tỏa nắng sẽ làm cánh đồng vàng kim thêm lóng lánh đẹp hợp. Nên bạn hoàn toàn có khả năng treo chủ đề phong cảnh này trong nhà mình.

image

2. Chủ đề tranh phong cảnh quê hương làng quê sông nước

rất hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978. Vì trong tranh là hình ảnh có sông nước, có đồng quê đường làng thuộc Thổ. Nên gia chủ tuổi Ngọ 1978 treo tranh này khỏi cần lăn tăn suy nghĩ.

image

3. Chủ đề phong cảnh Châu Âu nước ngoài

với các công trình nổi tiếng bằng kim loại. Như tranh tháp Eiffel, Cây Cầu, Nhà hát Sydney… thường thuộc hành Kim theo phong thủy nên người tuổi Ngọ 1978 vẫn treo được nhưng không cát lợi bằng các bức tranh kể trên.

image

4. Các bức tranh phong cảnh chủ đề ngôi nhà Châu Âu

chủ yếu thuộc Thổ, Mộc nếu có rừng cây. Chủ nhà mệnh Hỏa tuổi Ngọ 1978 hoàn toàn có thể treo được dòng tranh phong cảnh này!

5. Người tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh sông núi Phú Sỹ Nhật Bản.

Nên dòng phong cảnh này gia chủ yên tâm để treo trong nhà.

image

6. Người tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp treo tranh phong cảnh thác nước rừng cây

hàng cây, sông suối, và các dòng tranh sơn thủy hữu tình.

image

image

image

7. Người tuổi Ngọ 1978 rất hợp treo tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình

như đã nói ở phần chọn tranh cho phòng khách.

image

Tóm lại, hầu hết các chủ đề tranh phong cảnh đều hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978. Nếu vẫn lăn tăn với bức phong cảnh mình chọn, mời bạn để lại bình luận bên dưới bài viết. AmiA sẽ giải đáp tường tận cho bạn!

Các câu hỏi về sinh năm 1978 hợp tranh gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1978 hợp tranh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1978 hợp tranh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1978 hợp tranh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1978 hợp tranh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1978 hợp tranh gì

Các hình ảnh về sinh năm 1978 hợp tranh gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về sinh năm 1978 hợp tranh gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về sinh năm 1978 hợp tranh gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566