fbpx
Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào trong phong thủy? 1

Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào trong phong thủy?

Bài viết Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào trong phong thủy? thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào trong phong thủy? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào trong phong thủy?

Clip về Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào trong phong thủy?

Hướng nhà hợp tuổi ảnh hưởng đến đời sống tinh thần cũng như vật chất của gia chủ, đường công danh sự nghiệp tương đương đường con cái, đường tình duyên đều thuận lợi, mọi việc như ý muốn.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa là người có đời sống tinh thần sâu sắc, tính cách cương nghị, mạnh mẽ, có mối quan hệ tốt với nhiều người xung quanh nên luôn nhận được sự yêu quý và ngưỡng mộ. Trong công việc, họ có khả năng tiếp thu ý kiến, linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau nên luôn nhận được sự tin tưởng, giao trọng trách từ đồng nghiệp và cấp trên.

xem thêmXem ngay: Phong thủy bàn thờ tuổi Kỷ Mùi 1979
không có tiêu đề-1-1649406799.jpg

Hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Theo phong thủy, nam mạng và nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc cung Chấn, nằm trong Đông tứ mệnh nên hướng tương sinh và đại kỵ của hai nam nữ gia chủ là trùng hợp. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với các hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với các hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị). Trong đó:

  • Sức sống: Là hướng hấp dẫn nhất trong Bát Trạch, đem lại tài lộc, phúc khí đầy đủ, sự nghiệp phát triển ổn định, công danh hanh thông.
  • Lâu năm: hướng mang lại sự ổn định, bền bỉ, thể trạng và năng lượng tích cực, giúp gia chủ vượt qua thử thách, khó khăn, bệnh tật trong đời sống.
  • Thiên Ý: Hướng mang ý nghĩa thiên thời, địa lợi, nhân hòa, gia chủ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ nhiều phía, cải thiện các mối quan hệ xung quanh với thân nhân trong gia đình và người ngoài, sức khỏe dồi dào, Giảm thiểu bệnh tật, sống an vui hạnh phúc.
  • đáp ứng: hướng tới việc nhận được quý nhân phù trợ, củng cố niềm tin ở mọi người xung quanh, đời sống bình yên, viên mãn.
xem thêmĐọc thêm: 1979 bao nhiêu tuổi
2-1649406799.jpg

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn gia tiên khi đi xa về

Hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Gia chủ tuổi Kỷ Mão 1989 nam mạng không hợp với các hướng Tây (Tốn Mệnh), Nam (Họa Hạ), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ). Quy).

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 đại kỵ với các hướng Tây (Họa Hại), Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ). Trong đó:

  • Định mệnh tuyệt đối: có xu hướng mang đến nguy cơ chết chóc, ảnh hưởng tiêu cực đến con đường sự nghiệp, nguy cơ thất nghiệp, xung đột, thậm chí liên quan đến tính mạng.
  • Hoa Hạ: có chiều hướng mang hung khí, dễ xảy ra mâu thuẫn, thị phi cũng như trở ngại trong công việc và sự nghiệp, các thành viên trong gia đình dễ cãi vã, bất hòa.
  • Lục Sát: Có chiều hướng mang đến tai họa, rắc rối trong quan hệ tình cảm, hôn nhân của gia chủ, thậm chí là kiện cáo, ra tòa.
  • Năm con quỷ: có chiều hướng mang lại tai họa bất ngờ, xui xẻo, liên quan đến mất mát tài sản hoặc bệnh tật, nguy hiểm đến tính mạng.
xem thêmBấm xem: 1979 thì nên làm nghề gì
3-1649406799.jpg

YouTube video

Ứng dụng xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979

Việc xem hướng nhà hợp tuổi có thể giúp gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 tránh được những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống, công việc tương đương những rủi ro, biến cố trong đời sống, những điều may mắn và không may mắn. định mệnh của mình. Nắm được những kiến ​​thức về phong thủy hướng nhà có thể giúp gia chủ Giảm được những trắc trở, bệnh tật, những nguy hiểm bất ngờ trên con đường công danh, tài lộc.

xem thêmXem thêm: 1979 hợp với con số nào

4 hướng đại cát Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và 4 hướng đại kỵ là Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ mang đến những nguồn năng lượng tốt xấu khác nhau cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình. gia đình. gia đình. Gia chủ cần lưu ý và hết sức cẩn thận trong việc xây dựng, bảo dưỡng nhà ở, công trình sinh hoạt sao cho hợp lý, có hướng phù hợp với tuổi, mệnh của mình để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, tránh những hiểm họa có khả năng xảy ra.

4-1649406799.jpg

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy chuối chín

Cách hóa giải các hướng không hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

4 hướng tốt luôn là sự lựa chọn đúng đắn của các gia chủ trong việc xây dựng và hoàn thiện các công trình nhà ở. mặc khác, trong trường hợp gia chủ đã xây nhà ở hướng bất lợi, không hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 thì có thể áp dụng các phương pháp sau để hóa giải:

xem thêmBạn có biết: 1979 Nên mua nhà theo hướng nào

dùng cửa có hướng tốt thay vì cửa có hướng xấu

Trường hợp cửa chính phạm vào các hướng đại kỵ, mang đến những năng lượng tiêu cực, sát khí cho gia chủ và các thành viên trong gia đình thì gia chủ có khả năng ngưng sử dụng cửa này và thay vào đó là các cửa khác. . Phương pháp này không chỉ dễ dàng mà còn vô cùng hiệu quả, thường được dùng trong phong thủy xây dựng. Việc dùng cửa theo hướng mới này có khả năng áp dụng cho những gia đình có diện tích xây dựng lớn, có thể xây dựng thường xuyên cửa một cách linh hoạt.

dùng các vật phẩm trang trí để tạo ra năng lượng tốt

Ngoài việc thêm hoặc xoay cửa chính, gia chủ có thể sử dụng các vật phẩm trang trí như tượng Quan Công, gương bát quái, tranh phong thủy hay hình tượng Bồ tát Quán Thế Âm… để tạo năng lượng tích cực, tốt lành. bảo vệ cửa chính, đưa khí có lợi vào nhà thay vì các nguồn sát khí.

xem thêmTham khảo: Xăm hình hợp tuổi 1979

sử dụng vật phẩm phong thủy để trấn áp năng lượng xấu

một trong những cách hiệu quả, ít tốn kém được thường xuyên người lựa chọn đó là dùng các vật phẩm phong thủy để trấn áp, hóa giải những nguồn năng lượng xấu lưu thông trong nhà.

Trải thảm trước cửa chính

Thảm có tác dụng cực kỳ tốt trong việc hóa giải tà khí hướng vào cửa chính. Hướng cửa chính không hợp tuổi có khả năng mang đến những nguy hiểm bất ngờ, sát khí cản trở con đường công danh, tài lộc của gia chủ. Thảm trải sàn là một trong số những vật phẩm có khả năng thay đổi ngay nguyên lý tương sinh, thường được nhắc đến trong ngũ hành, loại bỏ những năng lượng tiêu cực xuất hiện trong nhà.

xem thêmXem ngay: Sinh Năm 1979 Hợp Màu Xe Gì
5-1649406799.jpg

Hy vọng những thông tin chính xác và mới nhất về hướng phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 trên đây sẽ giúp gia chủ có lựa chọn chính xác, phù hợp với không gian nhà ở, sinh hoạt hiệu quả, đầm ấm.

xem thêmXem thêm: sinh 1979 tam tai năm nào

Các câu hỏi về sinh năm 1979 hợp hướng nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1979 hợp hướng nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1979 hợp hướng nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1979 hợp hướng nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1979 hợp hướng nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1979 hợp hướng nào

Các hình ảnh về sinh năm 1979 hợp hướng nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về sinh năm 1979 hợp hướng nào tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về sinh năm 1979 hợp hướng nào từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566