Xăm hình hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 đem lại “May mắn, tài lộc”

Bài viết Xăm hình hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 đem lại “May mắn, tài lộc” thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Xăm hình hợp tuổi Kỷ Mùi (1979) đem lại “May mắn, tài lộc” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Xăm hình hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Clip về Xăm hình hợp tuổi Kỷ Mùi (1979) đem lại “May mắn, tài lộc”

YouTube video
Xem nhanh
#xămhình #xămhìnhnghệthuật #xămphongthủy #xămhìnhphongthủy
HÌNH XĂM PHONG THỦY: Hình Xăm Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Tiền Tài, May Mắn Cho Gia Chủ.
Bạn sinh năm Kỷ Mùi – 1979 và yêu thích nghệ thuật xăm nhưng chưa biết những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 là những hình xăm như thế nào? Một hình xăm hoàn hảo là phải vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa phải hợp phong thủy với người xăm, đem lại tiền tài may mắn cho gia chủ. Tức là hình xăm phải được chọn lựa dựa trên sự hợp tuổi tác, vận mệnh của mỗi người nữa. Mời các bạn cùng Tattoo24h.vn theo dõi tiếp video sẽ giúp quý vị người tuổi mùi xăm hình gì và hiểu được cách chọn lựa hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi, hợp với vận mệnh của mình nhé.
Tags: xăm hình phong thủy, xăm phong thủy, xăm hình, xăm nghệ thuật, xăm hình nghệ thuật, xam hinh phong thuy, xam phong thuy, xam hinh, xam nghe thuat, xam hinh nghe thuat

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. 

tìm hiểu thông tin về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1979 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1979 thuộc tuổi con dê.

Âm lịch là năm: Kỷ Mùi

+ Thiên can: Kỷ

+ Địa chi: Mùi

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1990 vợ 1970 sinh con năm nào tốt

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1979 

Trong Mộc con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhéu người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1979 (Kỷ Mùi) thuộc Tam hợp Mộc gồm các tuổi: Hợi – Mão – Mùi, vậy những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 là hình xăm con heo (lợn), hình xăm con mèo, hình xăm con dê.

xem thêmXem ngay: Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

+ Hình xăm con heo (lợn): Lợn là một trong những con linh vật đứng thứ 12 trong bộ 12 con giáp.Trong phong thủy, lợn đem lại sự may mắn cho gia chủ và chúng đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và thành công trong công việc. mặt khác, hình ảnh những chú lợn béo tròn cũng là biểu tượng của sự đầy đủ về thức ăn, những niềm vui vật chất, sự an toàn, hạnh phúc, ấm no ở trong gia đình,…

+ Hình xăm con mèo: Hình xăm mèo phong thủy còn có công dụng đem đến tài lộc, mai mắn nên hình xăm con mèo luôn được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, khi xăm hình linh thú mèo vừa mang ý nghĩa chiêu mộ linh khí, vận may và còn có giá trị về vật chất, cầu tài, cầu lộc, cầu may cho 1 năm mới phát tài phát lộc.

xem thêmĐọc thêm: Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi

+ Hình xăm con dê: Dê là một trong số những con linh vật đứng thứ 8 trong bộ 12 con giáp. Theo quan niệm của người phương Tây thì dê là con vật được sử dụng để hiến tế cho Satan vào một vài dịp theo đạo thờ Quỷ. Những người mang tuổi Mùi thường rất điềm tĩnh nhưng nhút nhát, rất khiêm tốn nhưng họ lại không có lập trường riêng. Tuy ăn nói rất vụng về nhưng họ lại rất biết cảm thương cho những người hoạn nạn và thường hay giúp đỡ mọi người.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1988 vợ 1982 sinh con năm nào tốt

Những hình xăm kỵ tuổi Kỷ Mùi chúng ta nên tránh

Trong Mộc con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhéu trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1979 (Kỷ Mùi) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi , vậy những hình xăm kỵ tuổi Kỷ Mùi 1979 là hình xăm con rồng, hình xăm chó sói, hình xăm con trâu.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : bàn thờ phật nên đặt ở đâu trong nhà

tìm hiểu thông tin về Ngũ hành cho những người sinh 1979 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc:

Mệnh: Hỏa

Tương sinh: Mộc sinh Hỏa

Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

xem thêmBấm xem: Sinh năm 1979 Kỷ Mùi thì nên làm nghề gì

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cuốn chiếu bò vào nhà là điềm gì

✅ Mọi người cũng xem : cúng rằm tháng 7 vào giờ nào

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1979 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy người sinh năm 1979 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp thường xuyên may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

xem thêmXem thêm: Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với con số nào

Theo quy luật ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Kỷ Mùi cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Hỏa chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc như: đỏ, hồng, tím, xanh lục, xanh lá. Những hình xăm hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc như: hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa, hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất,…

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 1979 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

xem thêmBạn có biết: Sinh năm 1979 Nên mua nhà theo hướng nào

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Thủy như: những hình xăm chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước…  và những màu sắc thuộc mệnh Thủy như: đen, xanh nước biên, xanh dương. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, đời sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

xem thêmTìm hiểu: Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng nào

Các câu hỏi về sinh năm 1979 xăm hình gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1979 xăm hình gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1979 xăm hình gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1979 xăm hình gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1979 xăm hình gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
xem thêmXem ngay: Tuổi Kỷ Mùi Sinh Năm 1979 Hợp Màu Xe Gì

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1979 xăm hình gì

Các hình ảnh về sinh năm 1979 xăm hình gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
xem thêmXem thêm: Xem hạn tam tai cho tuổi Kỷ Mùi sinh 1979

Tham khảo dữ liệu, về sinh năm 1979 xăm hình gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về sinh năm 1979 xăm hình gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566