fbpx
Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980 - mệnh Mộc ! 1

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980 – mệnh Mộc !

Bài viết [Tư Vấn] Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980 – mệnh Mộc ! thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu [Tư Vấn] Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980 – mệnh Mộc ! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980

Clip về Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980

YouTube video
Xem nhanh
Người tuổi thân treo tranh gì phù hợp phong thủy, cách Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thân

Chào mừng các bạn đến với Cẩm Nang Số , kênh Youtube chia sẻ những kiến thức bổ ích vì một cộng đồng khỏe mạnh! Hãy đăng ký Cẩm Nang Số để được cập nhật những video mới nhất nhé!
★ Subscribe Cẩm Nang Số : https://bit.ly/383Sq05
★ Fanpage: https://www.facebook.com/Camnangso/
✿ Hãy để lại bình luận của bạn. Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
★ Subscribe Cẩm Nang Số : https://bit.ly/383Sq05
★ Tag: #Meovathay # camnangso #meovathangngay #meovatcuocsong
Nội dung trên Cẩm Nang Số chia sẻ cho mục đích giáo dục, hướng dẫn và mang tính chất THAM KHẢO.

Đây có lẽ không phải là câu hỏi của riêng bạn, mà là của số đông người tuổi Canh Thân khi chọn tranh treo tường phong thủy. Bởi, hầu hết mọi người không nắm rõ cách chọn tranh ứng với vận mệnh. Điều này sẽ là một thiếu sót khiến bạn giảm bớt đi một phần may mắn trong việc sử dụng tranh phong thủy.

I- Đôi điều về người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

1.1 – Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là tuổi con Khỉ

Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

+ Tương sinh: Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

YouTube video

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu kiêng kỵ + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy chụp ảnh

1.3- Sinh năm 1980 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

image

YouTube video

1.4 – Sinh năm 1980 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

YouTube video

1.5 – Tính cách người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là những người sáng dạ, thông minh vì thế họ làm việc gì cũng trở nên đơn giản mà chẳng hề phải lo lắng, ngại ngần hay lo tính trước. Ưu điểm của người tuổi này chính là bản tính siêng năng, cần cù vì vậy lúc nào họ cũng bận bịu với công việc.

xem thêmXem thêm: Sinh năm 1980 tuổi gì
tranh son thuy huu tinh treo tuong dep phong thuy hop tuoi canh than

Tranh sơn thủy hữu tình treo tường phòng khách hợp tuổi Canh Thân

Người sinh năm Canh Thân gan dạ, can trường dám làm dám chịu nên phải cẩn thận để tránh bị người khác lợi dụng. Canh Thân can chi thuộc Kim mà mệnh lại thuộc Mộc, Mộc bị Kim khắc chế hoàn toàn Vì vậy Canh Thân bị kìm chế khó có khả năng thay đổi linh động với thay đổi ngay và biến động trong cuộc đời của mình. Mệnh này nếu tìm được những bức tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân tốt. Sẽ hỗ trợ và có thể phát triển nhénh chóng, có thể làm nên sự nghiệp trong đời.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy tượng phật

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân sinh năm 1980 chuẩn nhất

YouTube video

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân sinh năm 1980 theo mệnh

YouTube video

Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân nên chọn tranh thuộc hành Mộc phù hợp nhất để đem đến may mắn về đường làm ăn, đường công danh sự nghiệp. Ngoài những bức tranh được lựa chọn đúng phù hợp với người  sinh năm 1980 mệnh Mộc. Tranh còn giúp con cái học hành ngoan ngoãn, cũng như tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó.

xem thêmBấm xem: Tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào
tranh tu quy treo tuong hop phong thuy dep

Tranh tứ quý treo tường hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thân

Các mẫu tranh thuộc hành Mộc sẽ mang màu xanh lá và hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá. có khả năng chọn tranh phong cảnh, tranh tùng , tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng cây, tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân tươi đẹp, tranh hoa lá, cỏ cây.. Theo thuyết phong thủy, màu sắc chủ đạo cho người mệnh Mộc xanh lá bạn nên nắm bắt điều này để sử dụng tranh treo tường mang màu xanh lá nha.

YouTube video

Tranh phong thủy thuộc hành Thủy

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân nên chọn tranh hành Thủy có màu xanh dương. Bởi hình ảnh liên quan đến nước thuộc Thủy là hấp dẫn nhất vì Thủy sinh Mộc (Nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển). Sẽ giúp chủ nhà phát tài, phát lộc, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Thuận lợi trong làm ăn buôn bán, phát công danh, sự nghiệp thành đạt và luôn luôn khỏe mạnh. có khả năng chọn bức tranh thuận buồm xuôi gió. Tranh phong cảnh biển, tranh cửu ngư quần hội, tranh sơn thủy hữu tình, tranh hồ nước…

xem thêmXem ngay: Tuổi Canh Thân 1980 khai trương ngày nào tốt

⇒ Tranh sơn thủy : một bức tranh tốt cho người tuổi Canh Thân mang đến sinh khí và sức sống cho không gian của bạn. Giúp xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình của bạn.

tranh phong thuy hop tuoi canh than

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân khổ sơn thủy hữu tình một tấm treo tường đẹp

⇒ Tranh cá chép : một bức tranh giúp tăng thêm tài lộc, vượng khí. Và may mắn đến với người tuổi Canh Thân. ngoài ra còn giúp con cháu trong gia đình thành công hơn trong con đường học vấn và sự nghiệp của mình.

tranh ca chep hoa sen phong thuy

Tranh cá chép hoa sen phong thủy rước lộc vào nhà khổ một tấm

⇒  Tranh Thuận buồm xuôi gió: khắc họa hình ảnh những con thuyền chở hàng lớn với những cánh buồm rộng căng lên đang lướt trên biển cả.  Với ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đủ đầy, và mọi thứ suôn sẻ. Hình ảnh thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa gặp điều kiện và thử thách nào cũng có khả năng vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp

xem thêmXem tiếp: Hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980
tranh phong thuy thuyen buom tren bien dep

Tranh phong thủy thuyền buồm trên biển rước lộc vào nhà bao la của cải

⇒ Tuyệt đối không chon những bức tranh mang hành Kim có màu sắc chỉ đạ là màu trắng, vàng, ánh kim cho người mệnh Mộc vì sẽ không mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. ⇒ Những bức tranh mang hành Thổ như những bức tranh có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành…cũng không hợp phong thủy với gia chủ sinh năm Canh Thân mệnh Mộc.

YouTube video

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp tuổi Thân hợp với tuổi Thìn nhất, sau đến tuổi Tý.
  • Trong lục hợp tuổi Thân hợp với tuổi Tỵ.
  • Và Tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi ta có thể thấy tuổi thân khắc tuổi Hợi Nhất.
  • Lục hại tuổi Thân – Hợi sẽ mang nhiều đắng cay.

=>> Như vậy: Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân nên chọn hình tượng Tý, Thìn, Tỵ mặc dù Tỵ trong tứ hành xung. Tuổi Thân khắc nhất tuổi Dần – Hợi.

YouTube video

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Canh Thân là người thông minh, ứng xử nhanh nhẹn, nắm bắt cơ hội kịp thời và biết khai thác, rất dễ thành công trong sự nghiệp. Khuyết điểm là thiếu người thân tình hợp tác vì ít ai chịu đựng nổi tính tự hào, tự kiêu. Và nhiều tham vọng của nam tuổi Canh Thân. Chính do đó, để giúp sự nghiệp thành công, khó khăn nào cũng vượt qua. Hãy treo ngay bức tranh thuận buồm xuôi gió nha

xem thêmTham khảo: Tuổi Canh Thân 1980 Mua Xe Màu Gì
tranh treo tuong phong khach dep

Tranh treo tường phòng khách đẹp thuyền buồm trên biển

  • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Canh Thân cuộc đời phải chịu nhiều thăng trầm, biến đổi. Bản tính hiền hòa, giàu tưởng tượng, đa cảm đa sầu, có suy nghĩ khác người. Ít khi bằng lòng với hiện nay, công danh sự nghiệp dễ đổi thay, nếp sống khó hòa đồng với bằng hữu.

image

Cuộc đời của Quý Cô được tươi đẹp thời son trẻ, có lúc làm ăn phát đạt, nhưng không bền. Trung vận gặp thường xuyên sóng gió nhất là mặt duyên tình, gia đình không trọn, số phải khổ vì chồng con. Vì vậy đi vào Hậu vận rút được thường xuyên kinh nghiệm cuộc sống, sự nghiệp dần ổn định. Chính do đó, treo ngay bức tranh tứ quý phong thủy để cuộc sống được ấm êm, yên bình nhé.

xem thêmXem ngay: Những năm tam tai tuổi Canh Thân 1980

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tử vi trọn đời nam mạng 1974

Các câu hỏi về sinh năm 1980 hợp tranh gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1980 hợp tranh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1980 hợp tranh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1980 hợp tranh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1980 hợp tranh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1980 hợp tranh gì

Các hình ảnh về sinh năm 1980 hợp tranh gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về sinh năm 1980 hợp tranh gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về sinh năm 1980 hợp tranh gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566