fbpx
Sinh năm 1981 hợp số nào? 1

Sinh năm 1981 hợp số nào?

Bài viết Sinh năm 1981 hợp số nào? thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Sinh năm 1981 hợp số nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Sinh năm 1981 hợp số nào

Clip về Sinh năm 1981 hợp số nào?

Xem nhanh
#phongthuysoviet #xsvn #sodienthoaihoptuoidau1981

🚩🚩Bạn đang cần tìm số điện thoại nhưng lại đang không biết sinh năm 1981 hợp số điện thoại nào?
Qua video dưới đây, Phong Thủy Số Việt sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1981 phù hợp với tuổi của mình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Người sinh năm 1981 là tuổi Tân Dậu, theo ngũ hành thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc - Gỗ cây lựu đá). Nữ mạng tuổi Tân Dậu thường thích tự thân lập nghiệp nên cần phải cố gắng thì mới thành công, nam mạng tuổi tân dậu có nhiều tham vọng xa rời thực tế nên khó thành công. Để góp phần vào sự thành công, suôn sẻ cho người tuổi Tân Dậu thì việc chọn số điện thoại là vô cùng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi xem sinh năm 1981 hợp số điện thoại nào dựa trên các yếu tố sau:
Xem thêm: http://bit.ly/2SMoRc2

🚩🚩Âm dương cân bằng: Người tuổi Tân Dậu mang mệnh Âm, do đó để cân bằng âm dương thì người tuổi này nên hợp những con số mang mệnh Dương. Thông thường, những số lẻ là số mang mệnh âm, số chẵn là số mang mệnh dương nên người tuổi Tân Dậu nên chọn những số có chứa số chẵn.

🚩🚩Quan niệm nhân gian: mỗi mệnh đều phù hợp với những con số khác nhau. Riêng người tuổi Tân Dậu nên chọn những dãy số có chứa số 3 và số 4 là phù hợp với mệnh và giúp cho chủ sở hữu thêm tài lộc, may mắn trong công việc.

🚩🚩Ngũ hành tương sinh: Người tuổi 1981 mang mệnh Mộc, mà theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Do đó nên chọn con số của mệnh Thủy là số 1 sẽ là số tương sinh với người sinh năm Tân Dậu.

🚩🚩Cửu tinh đồ pháp: Trong thời kỳ Hạ Nguyên chúng ta đang ở trong vận thứ 8 nên sao Bát Bạch là sao vượng khí nhất, con số tương ứng với số 8 và số 9.

🚩🚩Hành quẻ kinh dịch: Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá xem sim của bạn có hợp với tuổi hay không đó là nên lựa chọn sim có quẻ đại cát.

PHONG THỦY SỐ VIỆT:
* website: http://phongthuy.xsvn.com/, http://xsvn.com/
* Email: phongthuysoviet@gmail.com
* Fanpage: https://www.facebook.com/phongthuysoviet
* Twitter: https://twitter.com/Phongthuysoviet
* Instagram: https://www.instagram.com/phongthuysoviet/
* Pinterest: https://www.pinterest.com/phongthuysoviet/
* Linkedin: https://www.linkedin.com/in/phong-thuy-so-viet/
* Flickr: https://www.flickr.com/photos/phongthuysoviet/
* Reddit: https://www.reddit.com/user/Phongthuysoviet

Đằng sau các con số ngày tháng năm sinh mà bạn đang đại diện, chứa đựng biết bao điều bí ẩn. Bạn băn khoăn không biết sinh năm 1981 hợp số nào nhất hay tuổi Tân Dậu hợp số nào? Chuyên gia tư vấn Phong thủy Duy Linh sẽ tư vấn giúp bạn luận tuổi 1981 hợp số nào chính xác nhất qua bài viết sau.

Tuổi Tân Dậu đối mặt những điều gì trong cuộc sống?

Tính cách

+ Người sinh năm 1981 có can chi Tân Dậu, cầm tinh con gà. Người tuổi Tân Dậu được mệnh danh là gà sắt. Gà sắt cũng có những ưu và nhược điểm. Họ là những người có tính cách kiêu ngạo, mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm và kiên định. Họ sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng với lối sống tách biệt, kín đáo. Điều này thường gây trở ngại cho họ trong tình bạn hay tình yêu. Những chú gà sắt rất độc lập, tự chủ, không dựa dẫm người khác, họ có cái tôi lớn, thích nói về bản thân hơn lắng nghe người khác. Trong công việc, họ rất đam mê, có tổ chức khá nghiêm khắc khi xử lý lỗi lầm.

xem thêmXem thêm: hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981

+ Người sinh năm 1981 thật thà, thẳng thắn, hay nóng vội, hay dễ làm tổn thương người khác do ít quan tâm đến cảm xúc của người đó.

+ Người sinh năm Tân Dậu tồn tại 2 thái cực thuộc 2 dạng khác nhau đó là một trầm tĩnh, một sôi động.

đời sống

+ Người tuổi Tân Dậu có thể có hôn nhân hạnh phúc, có vận may về tài chính, tiền bạc dư dả. Điểm đáng nói ở người tuổi này là dù trong công việc hay tiền bạc là sự không ổn định. Con giáp này không nêcn cho người khác vay mượn quá thường xuyên tiền vì họ nhìn người không chính xác, đôi khi rước bực vào mình mà còn không được gì.

+ Dù bạn là tuổi nào, thuộc con giáp gì thì ngoài những điểm tốt lành nhận được sẽ chắc chắn tồn tại những vấn đề phức tạp và hạn chế. Bởi đây là lẽ tự nhiên, không ai là hoàn hảo cả. Như phân tích về tính cách và đời sống người tuổi Tân Dậu nói trên, các vấn đề phức tạp đấy quý bạn phải tìm sinh năm 1981 hợp số mấy để chế hóa cải vận.

Chọn con số hợp tuổi Tân Dậu 1981 như nào cho đúng cách?

Xem biển số xe phong thủy | BÍ KÍP chiêu TÀI đón LỘC 2022 2

✅ Mọi người cũng xem : quan hệ giờ nào dễ thụ thai

Tuổi Tân Dậu hợp số nào?

Để xem sinh năm 1981 hợp số nào phải xét theo năm sinh và ngũ hành bản mệnh để tìm con số hợp tuổi 1981

xem thêmBấm xem:  Sinh 1981 hợp màu gì

– Người sinh năm Tân Dậu mang mệnh Mộc, tương ứng với con số may mắn là 3, 4.

– Xét theo ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc nên người sinh năm 1981 nên chọn các con số mệnh Thủy là 0, 1

– Ý nghĩa cụ thể từng số:

+ Số 0: khởi đầu cho vạn vật cho nên sẽ mang đến may mắn, tài vượng

+ Số 1: căn bản của mọi sự biến hóa mang đến sự mới mẻ, có sức sống cởi mở, nó cũng thể hiện sự vững chắc, đem tới một sinh linh mới, một sức sống mới cho mọi người

+ Số 3: tài, hàm ý phát tài, nhiều tiền, tài

+ Số 4: Tứ, đọc chệch của tử. Mọi người đều cho rằng số này không đẹp vì tử là chết. Nhưng  theo phương pháp luận ngũ hành âm dương thì số 4 mang ý nghĩa chung hòa Âm Dương. do đó con số 4 mang tính cân bằng vũ trụ: 1 năm 4 mùa, 1 tháng có 4 tuần. Đều là đem lại điều tốt cả công việc lẫn cuộc sống.

xem thêmTham khảo: Sinh 1981 bao nhiêu tuổi

– có thể thấy các con số mang ý nghĩa tốt đẹp như: phát tài, cân bằng vạn vật, khởi đầu đầy sức sống, cởi mở và vững chắc. Những nhân tố này đều át chế được những Giảm của bản mệnh người tuổi Tân Dậu như không vững chắc, tài chính bất ổn, tính cách lạnh lùng không cởi mở…

– Vậy các con số may mắn với ý nghĩa của nó kết hợp với bản mệnh của tuổi Tân Dậu mang đến những ý nghĩa tốt cho sự nghiệp, buôn bán, tình duyên, gia đạo,tiền tài,…

Tuổi Tân Dậu khắc với con số nào?

– Tương sinh, tương khắc luôn tồn tại đồng thời. Vậy tuổi Tân Dậu khắc với con số nào.

– Theo ngũ hành tương khắc, mệnh khắc với mệnh Thổ đó chính là Kim và Thổ, tương đương với các con số là 2,5,8,6,7.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1986 vợ 2000 sinh con năm nào tốt

Cách tính con số may mắn của tuổi Tân Dậu 1981

– Cách tính khá dễ dàng bạn có khả năng nằm lòng và áp dụng cho tất cả các tuổi. Theo đó, bạn cần căn cứ vào năm sinh tương đương giới tính của người cần xem. Ở đây là tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981, bạn lấy 2 số cuối của năm sinh, đem cộng tổng chúng với nhau, ta có: 8 + 1= 09, tiếp đến cộng từng số đơn lẻ của tổng lại được tổng mới gọi là tổng thứ 2, được: 0 + 9= 9- đây là tổng được dùng làm căn cứ xác định con số may mắn theo nam hay nữ.

xem thêmTìm hiểu: Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Với Nghề Gì

+ Với nam Tân Dậu, con số may mắn được tính bằng cách lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2, tức là: 10 – 9= 1.

+ Với nữ Tân Dậu, lấy tổng thứ 2 đó cộng với con số 5, ta có: 9 + 5= 14, tiếp theo lại cộng từng con số đơn lẻ của tổng này lại, được: 1 + 4= 5. Kết quả này chính là con số đem lại may mắn, tốt lành cho nữ tuổi 1981.

xem thêmXem thêm: 1981 vào năm 2022 có phạm tam tai

Con số may mắn của tuổi Tân Dậu 1981 gắn liền với nhiều điều trong đời sống của chúng ta có thể xuất hiện ở số nhà, số tài khoản ngân hàng,số xe, số sim điện thoại,… hứa hẹn đem lại những điều tốt lành, may mắn đối với chủ nhân. Như vậy, nếu bạn là người tuổi Tân Dậu thì con số nên xuất hiện hợp với mệnh cung  sinh này chính là 0,1, 3 và 4. Với nam Tân Dậu, con số hợp tuổi giúp đem lại may mắn là số 1, nữ là số 5.

xem thêmĐọc ngay: Cây hợp tuổi năm 1981

Chắc hẳn với những chia sẻ cách tính sinh năm 1981 hợp số nào hay tuổi Tân Dậu hợp số nào nhất trên đây bạn có thể lựa chọn được cho mình những con số phù hợp, mang vượng khí tốt đến, gặp nhiều điều như ý trong cuộc sống của mình nhé!

xem thêmXem thêm: Tranh phong thủy hợp 1981

Các câu hỏi về sinh năm 1981 hợp số nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1981 hợp số nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1981 hợp số nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1981 hợp số nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1981 hợp số nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
xem thêmBạn có biết: Sinh năm 1981 hợp hướng nào

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1981 hợp số nào

Các hình ảnh về sinh năm 1981 hợp số nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
xem thêmTìm hiểu: tuổi 1981 nên xăm hình gì

Tham khảo báo cáo về sinh năm 1981 hợp số nào tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về sinh năm 1981 hợp số nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
xem thêmXem ngay: 1981 Hợp Xe Màu Gì
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566