fbpx
Sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào? 1

Sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Bài viết Sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào? thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào?”

Clip về Sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Xem nhanh
Tên Video: Xây Nhà, Động Thổ năm 2022 có Tốt không? Điều cần Chú Ý khi dự định Xây hoặc Sửa nhà năm 2022 | pttn
Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTThayTamNguyen
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//------------------
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ - Bát tự Cao cấp, Tứ trụ - Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ - Bát tự Tính danh, Tứ trụ - Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
-----------------//-----------------//-----------------//-----------------//---------------
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen

Đang tìm kiếm thông tin về tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào? Dừng lại và đọc hết bài viết này bạn sẽ có được những thứ bạn cần về phương hướng, can chi mệnh hợp với tuổi Qúy Hợi. và cạnh đó nếu phát hiện đang ở trong ngôi nhà sai hướng phong thủy thì công ty chúng tôi vẫn sẽ giới thiệu đến bạn những cách hóa giải hướng không hợp mệnh với tuổi Qúy Hợi cực dễ dàng

xem thêmĐọc thêm: sinh năm 1983 hợp màu gì
  • Năm sinh dương lịch: Sinh năm 1983.
  • Năm sinh âm lịch: Sinh năm Quý Hợi ( năm con Lợn).
  • Quẻ mệnh:
  • Nam:Cấn ( ứng với Thổ) thuộc về Tây Tứ mệnh.
  • Nữ: Đoài ( ứng với Kim) thuộc về Tây Tứ mệnh.
  • Ngũ hành: Nước giữa biển (có nghĩa Đại hải Thuỷ).

Người tuổi Qúy Hợi thiên can mang thiên Quý nên là người thiện lương, thường thông minh sáng suốt. Người tuổi này biết tự nắm bắt thường xuyên cơ hội, con đường công danh dễ thành.  Với bản chất lương thiện lại yêu mến mọi người, tính tình ngay thẳng, nỗ lực và có ý chí phấn đấu cao, có khả năng thay đổi để dễ dàng thích ứng. Vậy nên khi làm việc gì luôn được trọng dụng, tin tưởng để giao cho, thậm chí là những việc lớn tối quan trọng.

xem thêmXem ngay: Sinh năm 1983 bao nhiêu tuổi

Tuổi Quý hợi 1983

Tuổi Qúy Hợi có những giai đoạn đầu đời vận số tương đối phát triển, cuộc sống lại thiên về sự an nhàn. mặc khác phải tới tuổi tầm 25 đến 35, cuộc sống mới bắt đầu xảy ra biến cố, xáo trộn. Nếu là người sinh vào Thu Đông có số mệnh tốt, đời sống có danh tiếng, cả cuộc đời ít xảy ra biến cố. Cho dù có biến cố cũng chỉ là rất nhẹ và được cố nhân chiếu cố và che chở. Nếu sinh vào Xuân Hạ, số phận sẽ rơi vào nghịch cảnh, công danh sự nghiệp khó bền vững, con đường tình duyên thường xuyên dang dở, rối ren khó mà thành công danh sự nghiệp yên vững.

xem thêmXem thêm: Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983

Bước vào tuổi trung vận phải trải qua khá thường xuyên bôn ba, bươn chải từ Đông sang Đoài, tinh thần lại khó mà bình yên.tuy nhiên khi vào Hậu vận cuộc đời phát triển đúng quỹ đạo, gia đình sự nghiệp vô cùng vững. Người tuổi Qúy Hợi 1983 càng lớn, lại càng có cuộc sống khá giả được con cháu báo hiếu phụng dưỡng tuổi già.

Theo bát trạch thì phong thủy tuổi Qúy Hợi hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Trong đó thì tuổi Qúy Hợi giữa nam và nữ sẽ có những sự khác biệt nhất định. cụ thể như sau:

Tuổi quý hợi hợp hướng nào

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào ?

Hướng Tây Bắc (Thiên y hàm nghĩa sẽ gặp thiên thời được che chở):Tức sẽ gặp được nhiều điều may mắn luôn đến vào đúng những lúc cần nhất, còn con cháu nhận được nhiều phúc đức, đời sống yên bề gia thất, danh vọng ngập tràn.

xem thêmTham khảo: Sinh năm 1983 hợp số nào

Hướng Đông Bắc (Phục vị hàm nghĩa sẽ nhận được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh về mặt tinh thần, mang lại tiến bộ bản thân, may mắn từ trong thi cử.

Hướng Tây (Diên niên hàm nghĩa về mọi sự ổn định): Được củng cố các mối quan hệ trong gia đình, hưởng được trọn tình yêu gia can đầm ấm.

Hướng Tây Nam (Sinh khí hàm nghĩa có được phúc lộc vẹn toàn): Tức khi làm ăn khấm khá. Với những chủ nhà nhỏ tuổi thì làm ăn sớm sẽ được thành đạt sớm.

Hướng Tây Bắc (Sinh khí hàm nghĩa về phúc lộc vẹn toàn):Điều này dịch nghĩa rằng khi làm ăn khấm khá sớm, nhanh chóng hồi đáp công danh cho cha mẹ yên lòng.

xem thêmBấm xem: Tuổi Quý Hợi 1983 khai trương ngày nào tốt

Hướng Đông Bắc (Diên niên ý nói đến mọi sự ổn định):Giúp cho việc củng cố các mối quan hệ trong gia đình. Chủ nhân ngôi nhà và các thành viên sẽ sống hòa thuận yên ổn bảo bọc nhau qua mọi điều kiện.

Hướng Tây (Phục vị hàm ý sẽ có được sự giúp đỡ): Điều này có ý được củng cố sức mạnh tinh thần, mang đến những tiến bộ của bản thân. Con đường công danh vang vọng.

Hướng Tây Nam (Thiên y tức sẽ được gặp thiên thời được che chở):chi tiết là sẽ gặp nhiều điều may mắn và các điều này lại luôn đến đúng với lúc cần nhất đối với chủ nhân tuổi Qúy Hợi cũng như là với các thành viên khác trong gia đình.

Theo phong thủy bát trạch thì sinh năm 10983 tuổi Qúy Hợi lại không hợp với các hướng bao gồm: Hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam. Các hướng khắc kỵ với tuổi Qúy Hợi trùng nhau giữa nam mạng và nữ mạng, Khi xây nhà, chọn hướng những loại cửa nên tuyệt đối tránh.

xem thêmĐọc ngay: cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983

chi tiết dịch nghĩa những hướng cần tránh như sau:

Hướng Bắc (Ngũ quỷ hàm ý có thể sẽ bị gặp tai hoạ): Hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc,…theo hướng này rất xấu, chủ bệnh tật, có khả năng dẫn đến việc con cái phá tán sản nghiệp.

Hướng Đông (Lục sát hàm ý trong nhà có sát khí):Chọn hướng nhà và các cửa phòng theo hướng này rất xấu chủ kiện tụng, thị phi, gia đạo nhiều bất hoà.

Hướng Nam (Hoạ hại hàm ý rằng trong nhà có hung khí):Hướng vô cùng xấu. Chủ bệnh tật, bất hòa, có khả năng dẫn đến việc gia đạo suy bại

Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hàm ý hướng về sự chết chóc):Hướng nhà xấu hàm ý về bệnh tật. Chưa làm mà bại, kiện tụng xung đột và nghi ngờ luôn tìm đến.

xem thêmXem thêm: Tuổi Quý Hợi Nên Xăm Hình Gì

Tuổi Qúy Hợi dù là giới tính đều mang Niên mệnh Đại Hải Thủy ( mệnh khắc trực Thiên Thượng Hỏa). Gia chủ Quý Hợi có mệnh này xem tử vi và phong thủy xây nhà, bố trí nhà (chi tiết như hướng nhà, phòng ngủ, bếp,…) cần căn cứ vào Thiên mệnh cung này.

Hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983

Vậy ta suy ra được hướng tốt để chọn xây hướng bếp tuổi Qúy Hợi 1983: bao gồm các hướng Tây Nam thì gia chủ sẽ đón được nhiều Sinh khí, hướng Tây Bắc thì được Thiên y, hướng Tây thì được Diên niên và hướng Đông Bắc thì được Phục vị.

Khi chúng ta đã tìm ra tuổi Quý Hợi hợp hướng nào rồi thì chắc chắn sẽ không cần phải hóa giải hướng xấu làm gì . tuy nhiên đối với những ai đã và đang bị phạm vào hướng xấu thì chúng ta chỉ cần thực hiện như dưới đây nhé .

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Quý Hợi 1983

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Quý Hợi 1983

thay đổi hướng cửa là phương pháp hóa giải hướng xấu nhiều người áp dụng nhất. Bởi nguồn khí bên ngoài vào trong nhà qua cửa chính, nên thay đổi ngay vị trí cửa đem lại sự chuyển dịch tốt hoặc xấu tùy mục đích người áp dụng.

xem thêmBạn có biết: Sinh Năm 1983 Hợp Màu Xe Gì

Có rất nhiều cách để thay đổi hướng chính của ngôi nhà:

Sau khi đã đọc qua vấn đề tuổi Quý Hợi hợp hướng nào rồi thì chúng ta nên xác định hướng nhà phù hợp với tuổi 1983, có thể đập bỏ và lấp lại cửa đang dùng. Thay lại bằng một hướng cửa phù hợp phong thủy để đón tài lộc.

Cách này áp dụng trong trường hợp không muốn phá cửa chính đi vì nhiều vấn đề khác nhéu. Nên tận dụng và sử dụng cửa chính thường xuyên hơn cửa phụ để có được hiệu quả nhất định.

Nếu như ngôi nhà có hướng không hợp tuổi của gia chủ 1983, có thể sử dụng phong thủy Bát trạch “đa cát chiếu hung” để áp dụng có hiệu quả thay đổi phong thủy hướng nhà cho tuổi Qúy Hợi. Theo đó, gia chủ sắp xếp hướng thờ, bếp, phòng ngủ,… quay về hướng tốt.

xem thêmXem ngay: Sinh Năm 1983 Tuổi Quý Hợi Hợp Cây Gì

Bao gồm hướng Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí và Phục Vị. Tương với lần lượt hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.

Đồng thời quay nhà kho, nhà vệ sinh về các hướng xấu như Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ. Nhằm phân tán khí xấu tập trung cửa chính, không gây ảnh hưởng quá lớn đến đời sống của gia chủ như thành viên gia đình.

Ngoài việc thay đổi ngay hướng cửa chính, cách hóa giải hướng nhà xấu đơn giản là sử dụng vật phẩm phong thủy trấn trạch. những loại hiện vật vật phẩm gia chủ có khả năng sử dụng: Tỳ hưu, tượng Phật, tranh Bồ tát, Kỳ lân,…

Tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào khi được áp dụng nhuần nhuyễn với những quy tắc phong thủy khác được nhắc đến trong bài đặc biệt dành cho người tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 sẽ giúp cho những người này có được mọi quẻ thượng mà họ mong muốn trong cuộc sống.

xem thêmXem thêm: hạn tam tai của tuổi Quý Hợi 1983

Các câu hỏi về sinh năm 1983 hợp hướng nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1983 hợp hướng nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1983 hợp hướng nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1983 hợp hướng nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1983 hợp hướng nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1983 hợp hướng nào

Các hình ảnh về sinh năm 1983 hợp hướng nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về sinh năm 1983 hợp hướng nào tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về sinh năm 1983 hợp hướng nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566