fbpx
Sinh năm 1988 hợp số nào? 1

Sinh năm 1988 hợp số nào?

Bài viết Sinh năm 1988 hợp số nào? thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Sinh năm 1988 hợp số nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Sinh năm 1988 hợp số nào

Clip về Sinh năm 1988 hợp số nào?

Xem nhanh
Tuổi Mậu Thìn 1988 nên dùng sim số điện thoại nào đem lại may mắn

- Hotline tư vấn Vật phẩm - Pháp khí Phong Thủy: 0975.853.891 - 0966.396.894
- Tham khảo vật phẩm thủy tại:
https://goo.gl/AS3w6b

- Hoặc tại Faceboock: https://www.facebook.com/hoangtrang199x

TRUNG TÂM PHONG THỦY ĐÔNG PHƯƠNG VIỆT
Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty - Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc
2. Tư vấn phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Tứ trụ, bát tự, Tử vi
5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu
6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, pháp khí phong thủy, Nguyên liệu - vật tư sản xuất - chế tác Vật phẩm phong thủy.
7. Dịch vụ xem ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng....
8. Dịch vụ khai quang, điểm cốt, nạp khí cho vật phẩm phong thủy


--------------------//--------------------//--------------------//--------------------//-----------------
+ Thông tin liên hệ SĐT: 0975.853.891 - 0966.396.894
CHỢ KIM - XUÂN NỘN - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI.

▶ Theo dõi kênh TRANG TÂM LINH tại :
http://pesc.pw/CAUQQ


Hoặc đơn giản chỉ cần 1 like + 1 share = 1 động lực lớn để Tôi có thể làm nhiều video hay và hữu ích chia sẻ tới các bạn.
Chúc bạn một ngày tốt lành!

#TrangTamLinh
#TRANGTAMLINH

Hiện tại thường xuyên người có chiều hướng xem sinh năm 1988 hợp số nào để ứng dụng con số may mắn tuổi Mậu Thìn vào cuộc sống với hy vọng nhận được nhiều chuyện vui may, đẩy lùi xui xẻo. Nguyên do theo phong thủy số học, vạn vật đều đặn gắn liền một số con số và con người không phải là ngoại lệ. Mà ẩn chứa đằng sau những con số này là nguồn năng lượng cát khí bổ trợ cho chính con người. Vậy tại viết này công ty chúng tôi sẽ bật mí tới quý bạn lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Mậu Thìn hợp số mấy cùng những tác động nếu áp dụng trong đời sống.

I. Tại sao nên xem người tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số nào?

Tuổi Mậu Thìn là những người sinh năm 1988 (tức là từ sinh từ 19/2/1988 đến 5/2/1989 theo dương lịch), mệnh ngũ hành là mệnh Mộc  – Đại Lâm Mộc (Gỗ trong rừng). Cung mệnh của người tuổi Mậu Thìn là Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh. Người tuổi Thìn có đặc điểm chung khá thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhénh, tham việc, khéo ngoại giao. mặc khác, do tính tình nóng vội không kiên định nên đôi khi sẽ gây ảnh hưởng đường công danh sự nghiệp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Để hóa giải vận hạn, gạt bỏ những điều xui xẻo và kích tài lộc, có thêm thường xuyên may mắn, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống, người tuổi Mậu Thìn nên chọn cho mình con số hợp phong thủy. Vậy tuổi Mậu Thìn hợp số mấy?

II. Giải đáp người tuổi Thìn 1988 hợp số nào?

 1. Theo bản mệnh tuổi mậu thìn hợp với những con số nào?

Bài cúng khai hạ 2023 - Văn khấn hạ nêu mùng 7 2

Theo phong thủy ngũ hành bản mệnh, con số hợp với tuổi mậu thìn chính là số 0. Đây là con số tương sinh với bản mệnh tuổi này vì số 0 thuộc hành Thủy mà Thủy lại nảy sinh Mộc. Số 0 mang hàm nghĩa như nguồn cội, cái gốc của vạn vật, muôn loài… Số 0 tượng trưng cho sự vô hình,vô cùng vô tận, cho pháp lực vô biên để cải tạo thế giới. Người Mậu Thìn sở hữu số 0 sẽ gặp được nhiều may mắn, như ý, làm ăn thuận lợi, gia đạo yên ấm.

2. Tuổi 1988 hợp số nào theo cung mệnh?

Theo cung mệnh người tuổi Mậu Thìn theo giới tính nam nữ đều đặn thuộc cung Chấn hành Mộc nên sẽ hợp với con số hành Thủy và Mộc vì Thủy sinh Mộc và Mộc tương hợp với Mộc. Như vậy ngoài con số 0 hành Thủy phía trên thì số 3 hành Mộc cũng đem đến thường xuyên vận may, tài lộc cho người sinh năm 1988. Ý nghĩa phong thủy của con số 3 là thuộc hành Mộc, mang năng lượng dương, ứng với bộ ba sao Thất Sát – Phá Quân – Tham Lang trong tử vi đẩu số. Đây là bộ sao có ý nghĩa về sự biến động mạnh mẽ, sáng tạo, can đảm

3. Theo tứ trụ ngày tháng năm sinh tuổi mậu thìn hợp số nào?

Con số hợp tuổi Mậu Thìn tính theo tứ trụ còn được gọi là con số sinh, đây là con số gắn liền với mỗi người khi phát sinh theo ngày sinh, tháng sinh, năm sinh. Để xác định được những con số này thì quý bạn chỉ cần cộng dồn các con số với nhau, rồi lấy tổng số chia cho 9. Số dư chính là số hợp với tuổi Mậu Thìn.

Ví dụ như xác định con số sinh người sinh ngày 13 tháng 2 năm 1988 ta lấy 1+3+2+1+9+8+8=32. Tiếp đó lấy số 32 chia cho 9 được 3 dư 5. Như vậy số hợp với người này là con số 05.

II. Người tuổi Mậu Thìn nên tránh số nào?

Sau khi biết được tuổi mậu thìn hợp số nào bạn cần phải biết con số khắc kỵ với bản thân mình. Theo đó, người tuổi Mậu Thìn nên tránh số 4, đây là con số tương khắc với bản mệnh tuổi này. Số 4 là số chẵn nhưng không vì 4 còn được gọi là Tứ, phát âm gần giống với “Tử” nên trong phong thủy hay kiêng số này.

✅ Mọi người cũng xem : bài văn khấn lễ ở đền ngọc sơn

III. Con số may mắn tuổi Mậu Thìn theo năm sinh và giới tính

Đây là cách tính tuổi mậu thìn 1988 hợp số nào theo quan niệm dân gian, việc tìm ra những con số may mắn của tuổi Mậu Thìn rất dễ dàng, bạn chỉ cần lấy 02 số cuối năm sinh cộng với nhéu (8+8=16). Nếu kết quả là hai chữ số thì tiếp tục cộng các con số trong kết quả với nhau (1+6=7). Tìm số may mắn của nam tuổi 1988 là lấy số 10 trừ đi kết quả của phép tính trên (10-7=3). bên cạnh đó con số may mắn của nữ Mậu Thìn được xác định bằng cách lấy số 5 cộng với kết quả phía trên (5+7=12), nếu kết quả là hai số thì cộng các con số lại với nhéu (1+2=3).

Như vậy người sinh năm 1988 nam nữ mạng có con số may mắn là số 3

✅ Mọi người cũng xem : dấu hiệu thiên bình nam thích bạn giathuecanho

IV. Dãy số hợp tuổi Mậu Thìn gây ảnh hưởng cuộc sống gia chủ như thế nào?

cuộc sống người tuổi Mậu Thìn không thể thiếu những dãy số như: số điện thoại, số nhà, biển số xe, số tài khoản ngân hàng,… Những dãy số này có vai trò vô cùng quan trọng và được sử dụng thường xuyên, tạo nên một ngoại lực có sức ảnh hưởng đến bản mệnh của người tuổi Mậu Thìn. Nếu chọn được những con số hợp bản mệnh, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Vậy nên, ngày nay, rất nhiều người, nhất là người làm ăn buôn bán đều muốn biết tuổi mậu thìn 1988 hợp với số nào để lựa chọn dãy số đẹp nhất, hài hòa âm dương theo phong thủy.

Bài cúng khai hạ 2023 - Văn khấn hạ nêu mùng 7 3

Khi chọn số sim, biển số xe, số tài khoản,… cho bản mệnh tuổi Mậu Thìn, bạn nên lưu ý rằng các số đứng cạnh nhéu tạo thành dãy số. Bạn không thể chỉ sử dụng con số hợp nhất để chọn số và tuyệt đối tránh số đại kỵ, thay vào đó, bạn nên chọn những con số mà khi đứng cạnh nhau, sẽ đảm bảo hài hòa âm dương, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian.

“Con số hợp nhất chỉ phát huy công dụng kích tài lộc, rước may mắn khi nó hài hòa, cân bằng với những con số khác trong một dãy số.

 • Dãy số sim hợp tuổi Mậu Thìn như thế nào, bạn có thể tham khảo tại SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1988.

 • Chọn biển số xe hợp tuổi Mậu Ngọ ra sao, kiểm tra bằng cách nhập thông tin, công cụ Ý NGHĨA SỐ XE tại simphongthuy.vn sẽ kiểm tra biển số xe hợp với tuổi của bạn.

Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn biết được tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số nào để lựa chọn cho mình những con số hợp tuổi, hài hòa, đem lại thường xuyên may mắn, cát lộc trong đời sống, công việc.

Nếu các con số trên không thể áp dụng để chọn sim hợp với tuổi Mậu Thìn thì cả dãy số sẽ có ý nghĩa gì, mời quý bạn hãy xem cả dãy số sim bạn đang dùng tốt hay xấu tại phần mềm [CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY] dưới đây

ngoài ra bài viết này cũng giải đáp các cụm từ tìm kiếm:

 • mậu thìn hợp số mấy

 • con số hợp tuổi mậu thìn

 • sinh năm 88 hợp số nào

 • sinh năm 1988 hợp với số nào

 • con số may mắn cho tuổi mậu thìn

 • con số hợp với tuổi mậu thìn

 • tuổi thìn 1988 hợp số mấy

 • số hợp với tuổi mậu thìn

 • tuổi mậu thìn hợp con số nào

 • con số hợp với tuổi mậu thìn 1988

 • tuổi mậu thìn hợp với số mấy

 • tuổi mậu thìn hợp với con số nào

 • con so may man cua tuoi mau thin 1988

 

Các câu hỏi về sinh năm 1988 hợp số nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1988 hợp số nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1988 hợp số nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1988 hợp số nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1988 hợp số nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1988 hợp số nào

Các hình ảnh về sinh năm 1988 hợp số nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về sinh năm 1988 hợp số nào tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về sinh năm 1988 hợp số nào từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Bài cúng khai hạ 2023 – Văn khấn hạ nêu mùng 7

 1. Trúc Mai Nguyễn says:

  Nếu đang ở nhà thuê mà cúng muốn mời ông bà nhà mình do k về thắp hương được thì có bài nào k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566