Những hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 giúp bạn một đời Bình An

Bài viết Những hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 giúp bạn một đời Bình An thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Những hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 giúp bạn một đời Bình An trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Những hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 giúp bạn một đời Bình An”

Clip về Những hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 giúp bạn một đời Bình An


Xem nhanh
*Cách vệ sinh hình xăm 2019 : https://www.youtube.com/watch?v=07foYf2usZAu0026t=38s
*Hình xăm mệnh Thổ: https://www.youtube.com/watch?v=ihuQNYufEZku0026t=10s

Đánh giá bài viết

Nếu các bạn sinh năm Mậu Thìn 1988 mà lại chưa biết nên xăm hình gì hay hình xăm hợp tuổi hoặc chúng có chủ đề màu sắc ra sao thì bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc về vấn đề này, nhất là đối với các bạn sinh năm 1988 Mậu Thìn.

Năm 1988 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1988_Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Những người tuổi này thì thường có tính tình nóng nảy nhưng lại rất ngay thẳng, thông minh và đó cũng chính là đặc điểm nổi bật của những người tuổi Thìn sinh năm 1988. Người tuổi Bính Thìn có tính tự trọng rất cao, không thích quỵ lụy hay nhờ vả người khác. Đó cũng là một con dao hai lưỡi, có thể giúp họ thành công nhưng cũng có thể khiến họ thất bại, bởi tính tự tôn, kiêu ngạo sẽ làm người khác ghét và không được người khác tôn trọng. Vì con đường sự nghiệp cũng có phần gian nan và cuộc sống thì cũng có thường xuyên sự đảo lộn, nên việc bạn lựa chọn cho mình một hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn của mình chính là việc làm rất cần thiết. 

Một hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn được sự bình an, may mắn, phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc, ấm êm. Ngược lại, nếu bạn chọn nhầm phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi thì chúng sẽ khiến cho cuộc sống của bạn có nhiều sóng gió hơn, đảo lộn trong gia đình. Thường thì tuổi Thìn hợp với các tuổi như Tý, Thân. Những hình xăm về con chuột, con khỉ sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Theo tứ hành xung thì tuổi Thìn không hợp với tuổi Sửu, tuổi Mùi và tuổi Tuất. Vì vậy những chủ đề hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 về con trâu, con dê và con chó là những con vật bạn nhớ đừng nên chọn trong hình xăm của mình.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : kiến vào nhà là điềm gì

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1988 nên xăm hình gì?

Vì Thủy sinh Mộc nên các bạn có thể lựa chọn hình xăm có chủ đề về nước như:  Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển, mưa, cá chép, rồng nước… kết hợp với các màu xanh dương, màu đen sẽ mang lại tiền tài, may mắn cho những ai sinh năm 1988. Dựa theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc. do đó những ai sinh năm 1988 nên xăm hình gì thì không nên lựa chọn các hình xăm có chủ đề về kim loại, có màu trắng và màu ánh kim. Với các bạn nam giới thì nên chọn những hình xăm để thể hiện sự mạnh mẽ, bao dung của mình như là hình xăm biển cả, rồng nước.

Nữ sinh năm 1988 nên xăm hình gì mà phải thật nhẹ nhàng, cá tính hơn như là cây trúc, cỏ ba lá. Hay các bạn cũng có thể lựa chọn một số hình xăm các con vật có chủ đề về con gà, con chuột, con mèo, con rồng, cây cối, hoa lá, cánh đồng, cỏ ba lá, cây trúc, đại dương, thuyền buồm… kết hợp các màu xăm là màu nâu, màu xanh lá cây, xanh dương và màu đen cũng là một cách lựa chọn các mẫu hình xăm đẹp dành riêng cho bạn.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : gãy giường là điềm gì

Về phong thuỷ thì năm 1988 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Đối với những hình xăm dành cho người mệnh Mộc thì hợp với màu của hành Thủy ví dụ như là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Điển hình là hình xăm lấy màu nâu làm chủ đạo. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho Mộc. Hơn thế nữa thì hình xăm có màu nâu đều đặn tốt cho các cung như cung Gia Đạo, cung Tài Lộc và cung Danh Vọng.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

(*) Họ và tên của bạn:

(*) Ngày tháng năm sinh:

Mệnh Mộc kết hợp với màu Mộc như những bức hình xăm nhiều cây kết hợp với màu xanh lá thì chúng cũng thể hiện sự tươi tắn, trong lành và đem lại cảm giác cho một điểm khởi đầu mới. Màu xanh lá cũng còn có sự ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ, giúp bạn đẩy lùi được những sự stress và lấy lại được sự cân bằng, bằng những phương thức chữa trị của một cách tự nhiên. Khi sử dụng màu xanh lá, tốt hơn cả là kết hợp thường xuyên sắc thái màu khác nhéu để đem đến được hiệu quả lớn nhất. Màu sắc mà bạn nên kỵ và tránh là những màu như là màu trắng, bạc, kem vì chúng thuộc hành Kim sẽ khắc phá mệnh cung hành Mộc.

YouTube video

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI MẬU THÌN KHÁC

 • Năm 1988 là năm con gì? Sinh năm 1988 là mệnh gì? Tuổi gì?
 • Sinh năm 1988 tuổi con gì?
 • Sinh năm 1988 mệnh gì?
 • Sinh năm 1988 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 1988 hợp màu gì?
 • Năm 1988 hợp số nào?
 • Sinh năm 1988 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 1988 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Mậu Thìn 1988
 • Vòng đá phong thủy cho tuổi Mậu Thìn 1988
 • Vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu thìn 1988
 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG MẬU THÌN NỮ MẠNG 
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM MẬU THÌN NỮ MẠNG
 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG MẬU THÌN NAM MẠNG 
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM MẬU THÌN NAM MẠNG
 • Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988


Các câu hỏi về sinh năm 1988 xăm hình gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1988 xăm hình gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1988 xăm hình gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1988 xăm hình gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1988 xăm hình gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1988 xăm hình gì


Các hình ảnh về sinh năm 1988 xăm hình gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về sinh năm 1988 xăm hình gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về sinh năm 1988 xăm hình gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566