Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào, kỵ hướng nhà nào?

Bài viết Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào, kỵ hướng nhà nào? thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào, kỵ hướng nhà nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào, kỵ hướng nhà nào?”

Clip về Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào, kỵ hướng nhà nào?


Xem nhanh

Tổng quan về tuổi 1991 – Tân Mùi

Trước khi tìm hiểu chi tiết tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào, hãy cùng điểm qua những thông tin cũng như tính cách của những người sinh năm 1991 Tân Mùi.

 • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

 • Năm sinh dương lịch: 1991

 • Mệnh ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

 • Quẻ mệnh gia chủ nam: Ly (Hỏa) – Đông tứ mệnh

 • Quẻ mệnh gia chủ nữ: Càn (Kim) – Tây Tứ mệnh
Tuổi tân mùi hợp nhà hướng nào
Tổng quan về tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi là những người có kỷ cương, sống và làm việc rất có nguyên tắc, nề nếp. Mệnh thổ tuy không hay uyển chuyển, linh hoạt như mệnh thủy hay nhiệt tình, mạnh mẽ như mệnh Hỏa nhưng lại có tính kiên trì, nhẫn nại rất cao. Đây cũng chính là chìa khoá mang lại sự thành công cho người mệnh Thổ nói chung và tuổi Tân Mùi nói riêng.

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào cần dựa theo cung can chi. Tân có ngũ hành thuộc Kim còn mùi ngũ hành thuộc Hỏa. Cả hai đều mang tính âm.Do đó, người tuổi Tân Mùi thường có tính cách ấm áp, dễ chịu, bền ngoài mềm mại bên trong sáng sủa.

✅ Xem thêm : cách hóa giải ngày không phòng

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào?

 • Nam giới tuổi Tân Mùi hợp các hướng nhà: Đông Nam, Đông, hướng Bắc và hướng Nam. Lần lượt tương ứng với các hướng: Thiên Y, Sinh khí, Phục Vị và Diên Niên.

 • Nữ giới tuổi Tân Mùi 1991 hợp các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Nam. 4 hướng này cũng lần lượt tương ứng với các hướng Phục Vị, Thiên Y, Diên Diên và Sinh Khí.

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào?
Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào?

Mỗi hướng sẽ mang tới những điều may mắn tới khía cạnh riêng về sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài hoặc các mối quan hệ.

Dưới đây là ý nghĩa của từng hướng nhà. Tùy theo mong muốn mà gia chủ tuổi Tân Mùi có thể lựa chọn xây nhà, làm nhà, bố trí bàn làm việc theo các hướng tương ứng  để mang đến những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

✅ Xem thêm :

Phục vị

Hướng phục vị  trong từ Hán Việt có ý nghĩa là hồi phục, thuộc sao tả phù. Đây là một ngôi sao chủ thể về tinh thần và tâm linh. Chính vì vậy mà nó mang đến tự bình yên, trong tâm trí, tinh thần tập trung cao độ. Giúp chữa lành tổn thương tinh thần. Đồng thời hóa giải các xung đột trong những các mối quan hệ gia đình, quan hệ tình cảm lẫn xã hội

Tuổi tân mùi hợp nhà hướng nào? Để vào hướng Phục Vị cần chọn hướng nào? Nam 1991 có thể chọn hướng Bắc, còn nữ 1991 chọn hướng Tây Bắc. 

Hướng Phục Vị ngoài chọn làm hướng cửa chính sẽ rất phù hợp làm hướng phòng thờ, phòng đọc sách, nơi tu dưỡng tinh thần.

✅ Xem thêm : nhà không hợp hướng treo gương bát quái gì

Thiên Y

Thiên y thuộc sao cự môn, nghĩa là trời, đây là một ngôi sao chủ về sức khỏe. 

Chính vì vậy, gia chủ Tân Mùi có thể làm nhà, bố trí phòng ngủ theo hướng Thiên Y để   sức khỏe luôn dồi dào, hạn chế bệnh tật, đau ốm, hoặc những chuyện xui rủi ảnh hưởng đến tinh thần.

✅ Xem thêm :

Diên Niên

Diên niên thuộc sao vũ khúc, là chòm sao chủ về tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ xã hội. Diên niên mang ý nghĩa lâu dài, tượng trưng cho sự trường tồn.

Gia chủ Tân Mùi 1991 chọn nhà hướng thuộc vào Diên Niên sẽ mang lại sự gắn kết, bền chặt trong cả trong tình yêu, mối quan hệ vợ chồng lẫn những mối quan hệ  ngoài xã hội. Đặt các biểu tượng về tình yêu như hình tượng trái tim, đôi thiên nga, tượng rồng phượng, dây kết sẽ rất tốt.

✅ Xem thêm : điều cấm kỵ khi đeo tỳ hưu

Sinh Khí

Tuổi tân mùi hợp nhà hướng nào? Nam có thể chọn hướng chính Đông còn nữ chọn hướng chính Nam để được Sinh Khí. 

Sinh Khí thuộc sao tham lang. Đây là một tài tinh mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Do đó, nó được ứng dụng nhiều nhất trong việc chọn hướng mua nhà đất hoặc làm nhà, bố trí phòng ngủ, phòng làm việc.

Bố trí nhà hướng Sinh Khí còn mang đến rất nhiều vượng khí cho gia chủ, giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan, tiến chức, kinh doanh thuận lợi. 

✅ Xem thêm : những điều cấm kỵ trong phòng ngủ

Tuổi Tân Mùi sinh năm 91 kỵ hướng nào?

Bên cạnh những hướng tốt nêu trên, tuổi tân mùi không hợp nhà hướng nào? Nên tránh mua nhà, hay bố trí hướng phòng ngủ, phòng làm việc theo những hướng nào?

✅ Xem thêm : hóa giải nhà vệ sinh hướng tây nam

Với nam giới Tân Mùi 1991

 • Hướng Tây – Ngũ Quỷ:  Bố trí nhà hướng này không chỉ khiến sản nghiệp cũng tụt dốc mà sức khỏe gia chủ cũng dần suy tàn.

 • Hướng Tây Nam – Lục sát: Gia chủ dễ gặp thị phi, bị vu oan tiếng xấu. Xảy ra tranh chấp với bên ngoài.

 • Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Xây nhà hướng Tây Bắc khiến gia chủ và cả các thành viên trong gia đình gặp phải bệnh tật, sức khỏe suy yếu.

 • Hướng Đông Bắc – Hoạ hại: Gia chủ Tân Mùi hợp nhà hướng nào nên tránh xa hướng Đông Bắc khi làm nhà, bởi nó mang đến việc xúi quẩy, gây bất hòa trong các mối quan hệ.

✅ Xem thêm : những điều cấm kỵ khi nuôi chó

Với nữ giới Tân Mùi

Đối với nữ giới sinh tuổi Tân Mùi nên tránh các hướng Nam, Đông Nam, Đông và hướng Bắc để không phạm phải hướng  Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ và Lục Sát.

Như vậy bài viết trên của Homedy đã giúp bạn trả lời câu hỏi Tuổi tân mùi hợp nhà hướng nào, kỵ hướng nào Hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn hướng xây nhà, mua nhà hợp phong thủy.

Theo Homedy Blog Phong thuỷCác câu hỏi về sinh năm 1991 mệnh gì hợp hướng nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1991 mệnh gì hợp hướng nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1991 mệnh gì hợp hướng nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1991 mệnh gì hợp hướng nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1991 mệnh gì hợp hướng nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1991 mệnh gì hợp hướng nào


Các hình ảnh về sinh năm 1991 mệnh gì hợp hướng nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về sinh năm 1991 mệnh gì hợp hướng nào tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về sinh năm 1991 mệnh gì hợp hướng nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566