fbpx
Tranh treo tường hợp tuổi Canh Thìn 2000 - Treo tranh gì? - Nano Machine 1

Tranh treo tường hợp tuổi Canh Thìn 2000 – Treo tranh gì? – Nano Machine

Bài viết Tranh treo tường hợp tuổi Canh Thìn 2000 – Treo tranh gì? – Nano Machine thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Tranh treo tường hợp tuổi Canh Thìn 2000 – Treo tranh gì? – Nano Machine trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tranh treo tường hợp tuổi Canh Thìn 2000 – Treo tranh gì? – Nano Machine”

Clip về Tranh treo tường hợp tuổi Canh Thìn 2000 – Treo tranh gì? – Nano Machine


Xem nhanh
Canh Thìn Sinh Năm 2000 Lấy vợ Lấy Chồng Hợp với Tuổi Nào Người tuổi Canh Thìn 2000 Nam, Nữ mạng hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu hôn nhân? Lấy vợ/chồng với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn? Xem Xong Nhớ Đăng Ký Và Bình Luận Nhé

Tranh treo tường hợp tuổi Canh Thìn 2000 là những bức tranh nào. Người tuổi Canh Thìn 2000 thì hợp treo tranh gì ? Ở bài viết này bạn sẽ biết được mình hợp với tranh gì và nắm được những nguyên tắc chọn tranh hợp nhất với mình .

1. Tuổi Canh Thìn 2000 hợp treo tranh gì?

Tuổi Canh thìn 2000 năm này 20 tuổi. Thuộc ngũ hành Bạch Lạp Kim tức Vàng đang được nung ở dạng nóng chảy tinh khiết đã tách khỏi tạp chất chuẩn bị sẵn sàng đổ thành khuôn vàng .

Xét về con giáp trong phong thủy:

Bạn đang đọc: Tranh treo tường hợp tuổi Canh Thìn 2000 – Treo tranh gì?

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn Lục hợp: Thìn – Dậu Lục hại: Thìn – Mão Tự hình: Thìn – Thìn Hướng tốt: Thìn thuộc Thổ rất hợp hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Như vậy, khi chọn những bức tranh có hình tượng con giáp. :

  • Tuổi Canh Thìn 2000 nên treo tranh con giáp Gà, Khỉ, Chuột sẽ hợp nhất. Tuyệt đối không treo tranh Mèo hoặc tranh rồng trong nhà. Và treo tranh ở hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc để đón nhiều tài lộc.

Xét về mệnh Ngũ Hành trong phong thủy:

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp nhất với Mộc, Hỏa, Kim. Ít hợp với Thủy, Thổ. Bởi Vàng ở đây nhờ Mộc Hỏa làm nguồn nguyên vật liệu để đun nóng chảy. Nên gặp những mệnh này sẽ rạng rỡ huy hoàng cát lợi. Gặp Thủy sẽ bị Giảm bị chậm lại quá trình nung chảy. Gặp Thổ sẽ lẫn tạp chất kiêng cự phối hợp sẽ không như nhu cầu .

Như vậy các bức tranh thuộc hành Mộc, Hỏa, Kim sẽ hợp với tuổi Canh Thìn 2000.

  • Tranh thuộc hành Mộc: Tứ quý mai lan trúc cúc, thư pháp, tùng bách… Tranh có màu xanh ngọc, xanh lá cây làm chủ đạo.
  • Tranh thuộc hành Hỏa: Ngựa, rắn, mặt trời, mẫu đơn, xem cộ, đèn đuốc… Tranh có gam màu đỏ, cam, tím làm chủ đạo.
  • Tranh thuộc hành Kim: Tiên hạc, gà, khỉ, núi băng, thiên nga, uyên ương… Tranh có gam màu trắng, vàng làm chủ đạo.

YouTube video

2. Các mẫu tranh treo tường hợp với tuổi Canh Thìn 2000?

*** Các mẫu tranh có con giáp Gà, Khỉ, Chuột sẽ hợp với tuổi Canh Thìn 2000. Bạn có thể treo các bức tranh đông hồ như Đám cưới chuột, Đàn Gà mẹ con trong phòng hoặc bàn làm việc. Các bức tranh này sẽ giúp bạn gặp thường xuyên may mắn trong công việc đời sống.

Xem thêm: Thân là con gì, mệnh gì? Tuổi Thân hợp màu gì, hợp với tuổi nào năm 2022? – https://nanomachine.vn

* * * Các mẫu tranh treo tường thuộc hành Mộc như tranh tứ quý, tranh chữ Thư pháp, tranh tùng bách, tùng hạc diên niên, tranh rừng cây, hàng cây, cây cối … . * * * Các mẫu tranh treo tường thuộc hành HỎa như tranh bình minh, tranh hoa hướng dương, tranh thành phố lên đèn, tranh hoa mẫu đơn. Treo tranh này trong nhà sẽ giúp bạn có thể trạng thể chất, gặp như mong muốn trong tình yêu, sự nghiệp . * * * Các mẫu tranh treo tường thuộc hành Kim như tranh uyên ương, thiên nga, tranh đôi chim công cũng rất hợp treo trong nhà của người tuổi Canh Thìn 2000 . Như vậy, Amia đã vừa giúp những bạn tuổi Canh Thìn biết cách chọn tranh hợp nhất với tuổi của mình. Hoặc bạn nào định mua tranh khuyến mãi ngay cho anh chị em, bạn hữu thân nhân trong gia đình tuổi Canh Thìn 2000 đều hoàn toàn có khả năng vận dụng nguyên tắc chọn tranh này nha ! AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết !

Bạn có khả năng tham khảo các bộ sưu tập dưới đây để áp dụng nguyên tắc chọn tranh cho người tuổi Thìn sinh năm 2000 ở trên nha!

Xem thêm: Tuổi Sửu mệnh gì? Tuổi Sửu hợp màu gì, hợp với tuổi nào nhất? – https://nanomachine.vn

TOP 50 bức tranh làm quà tặng tân gia khai trương ý nghĩa.

TOP 300 tranh phòng khách đẹp tăng tài vận, sinh cát lợi, nên treo ít nhất một bức trong nhà!

Source: https://nanomachine.vn Category: Tử viCác câu hỏi về sinh năm 2000 hợp tranh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 2000 hợp tranh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 2000 hợp tranh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 2000 hợp tranh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 2000 hợp tranh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 2000 hợp tranh gì


Các hình ảnh về sinh năm 2000 hợp tranh gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về sinh năm 2000 hợp tranh gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về sinh năm 2000 hợp tranh gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566