fbpx
Tuổi Canh Thìn 2000 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) 1

Tuổi Canh Thìn 2000 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)

Bài viết Tuổi Canh Thìn 2000 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Tuổi Canh Thìn 2000 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tuổi Canh Thìn 2000 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)”

Clip về Tuổi Canh Thìn 2000 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)


Xem nhanh
Màu Xe Hợp Phong Thủy

Tuổi Canh Thìn cần chọn màu sắc xe như thế nào cho hợp với mệnh là thắc mắc rất nhiều người sinh năm 2000 quan tâm. Bởi khi chọn xe có màu sắc phù hợp sẽ thu hút may mắn tài lộc cho bạn cùng lúc ấy giúp bạn lái xe thật tự tin và thoải mái.

Nam Nữ Canh Thìn 2000 mua xe màu gì
Nam Nữ Canh Thìn 2000 mua xe màu gì?

Trong phong thuỷ, yếu tố màu sắc sẽ hình thành nên các trường năng lượng và ảnh hưởng đến thể trạng tương đương tài vận của mỗi người. Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên chọn nhóm màu Tương Sinh với bản mệnh và hạn chế tránh chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Nếu chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh là một điều cát lợi vì sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong đời sống, có quý nhân giúp đỡ vượt qua điều kiện, tâm trạng lái xe thật thoải mái, xe cũng ít bị hư hỏng và tai nạn.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Hợp – màu xe cùng màu bản giúp bạn ít gặp phiền phức trong trong đời sống và công việc. Nhưng bạn vẫn nên ưu tiên chọn xe có gam màu Tương Sinh hơn là màu Tương Hợp.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Khắc với mệnh sẽ làm suy giảm sức khỏe, khiến bạn lái xe hay bị tai nạn, làm tốn nhiều tiền sửa chữa, hay bị kẻ xấu phá trong công việc.

Tóm lại, trước khi đưa ra quyết liệt cuối cùng về màu xe phù hợp, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 2000 thuộc mệnh gì?

Ngay bây giờ, hãy cùng DailyXe tìm hiểu thông tin Nam Nữ Canh Thìn 2000 mua xe hợp màu gì?

Nội dung chính trong bài:
 1. Nam Canh Thìn 2000 mua xe màu gì?
  1. Cung mệnh của Nam Canh Thìn 2000
  2. Màu xe nên mua
  3. Màu xe nhớ đừng nên mua
 2. Nữ Canh Thìn 2000 mua xe màu gì?
  1. Cung mệnh của Nữ Canh Thìn 2000
  2. Màu xe nên mua
  3. Màu xe không nên mua

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : bí mật chăn gối cung bảo bình theo ngày sinh

Cung mệnh của Nam Canh Thìn 2000:

 • Dương lịch từ: 05-02-2000 đến 23-01-2001
 • Âm lịch: Canh Thìn
 • Sinh mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
 • Cung mệnh: cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam.

Theo Cung mệnh của Nam Canh Thìn thuộc hành Hỏa. Do vậy, bạn nên chọn cùng lúc ấy tránh chọn những màu xe sau đây:

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1983 vợ 1974 sinh con năm nào tốt

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu tượng trưng cho hành Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, là màu Tương Sinh với hành Mộc, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. vì vậy, đi xe có màu thuộc mệnh Mộc, bạn sẽ ít gặp tai nạn, có sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi điều kiện trong cuộc sống.

Nam Canh Thìn 2000 mệnh Thổ hợp với màu xanh lá
Màu xanh lá

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đều là các gam màu cùng với mệnh Hỏa của bạn. Khi chọn xe có màu mệnh Hỏa giúp bạn đi xe không bị lạc đường, giúp công việc làm ăn phát triển thuận lợi.

Nam Canh Thìn 2000 mệnh Hỏa hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Canh Thìn 2000 mệnh Hỏa hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Canh Thìn 2000 mệnh Hỏa hợp với màu tím
Màu tím

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : hành thiền là gì

2. Màu xe nên Giảm mua:

Chọn xe có màu đen, màu xanh da trời: là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Thủy khắc Hỏa, đây là màu Tương Khắc với mệnh Hỏa. vì vậy, khi chọn xe màu hành Thủy thì chiếc xe sẽ khắc bạn, làm cho đi xe hay bị tai nạn, tốn thường xuyên tiền sửa chữa, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Nam Canh Thìn 2000 mệnh Hỏa không hợp với màu đen
Màu đen
Nam Canh Thìn 2000 mệnh Hỏa không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu đại diện cho hành Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, nghĩa là bổn mạng phát sinh chiếc xe. vì thế nếu bạn chọn xe màu hành Thổ, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, khiến bạn lái xe hay gặp tai nạn, bị thương, công việc lâm vào bế tắc, có nguy cơ chết vì tai nạn giao thông.

Nam Canh Thìn 2000 mệnh Hỏa không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Canh Thìn 2000 mệnh Hỏa không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là gam màu thuộc mệnh Kim. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa khắc Kim, tức bổn mạng khắc chiếc xe. vì thế, khi đi xe có màu thuộc hành Kim, sẽ làm xe nhiều hỏng vặt, khiến bạn gặp nhiều tai nạn.

Nam Canh Thìn 2000 mệnh Hỏa không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Canh Thìn 2000 mệnh Hỏa không hợp với màu xám
Màu xám
Nam Canh Thìn 2000 mệnh Hỏa không hợp với màu ghi
Màu ghi

*** Ngoài vấn đề chọn mua xe có màu hợp tuổi thì nhiều người còn đặc biệt chú ý tới Biển Số Xe. Theo Cung mệnh Hỏa của Nam Canh Thìn hợp với các con số như 3, 4, 9. Vì thế, nếu như trong Biển Số Xe có sự xuất hiện của các số này sẽ mang tới may mắn, tài lộc cho bạn, giúp bạn an tâm khi lái xe.

YouTube video

Cung mệnh của Nữ Canh Thìn 2000:

 • Dương lịch từ: 05-02-2000 đến 23-01-2001
 • Âm lịch: Canh Thìn
 • Sinh mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
 • Cung mệnh: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc.

Dựa vào Cung mệnh Kim của Nữ Canh Thìn thuộc hành Kim, bạn nên ưu tiên chọn mua tương đương tránh chọn các gam màu xe sau đây:

YouTube video

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng của bạn giúp bạn đi xe ít gặp tai nạn, có sức khỏe tốt, việc làm ăn thuận lợi.

Nữ Canh Thìn 2000 mệnh Kim hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Canh Thìn 2000 mệnh Kim hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu cùng với mệnh Kim của bạn. Khi đi xe có màu hành Kim giúp bạn đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, việc làm phát triển ăn nên làm ra.

Nữ Canh Thìn 2000 mệnh Kim hợp với màu trắng
Màu trắng
Canh Thìn 2000 mệnh Kim hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Canh Thìn 2000 mệnh Kim hợp với màu ghi
Màu ghi

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1989 vợ 1991 sinh con năm nào tốt

2. Màu xe nên Giảm mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Vì vậy, nếu bạn chọn xe có gam màu thuộc mệnh Hỏa thì chiếc xe sẽ khắc bạn, khiến bạn đi xe hay bị tai nạn, làm hao tốn thường xuyên chi phí sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nữ Canh Thìn 2000 mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Canh Thìn 2000 mệnh Kim không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Canh Thìn 2000 mệnh Kim không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim sinh Thủy, tức bổn mạng phát sinh chiếc xe. Nếu bạn đi xe có màu hành Thủy, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc, may mắn của bạn, khiến bạn lái xe gặp tai nạn nhiều, dẫn tới sa sút về thể trạng, việc làm ăn hay bị kẻ xấu phá rối, nguy hiểm nhất là bạn có khả năng chết vì tai nạn giao thông.

Nữ Canh Thìn 2000 mệnh Kim không hợp với màu đen
Màu đen
Nữ Canh Thìn 2000 mệnh Kim không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe. vì thế, nếu đi xe có gam màu hành Mộc làm bạn đi xe hay bị hỏng, khiến bạn gặp thường xuyên tai nạn.

Nữ Canh Thìn 2000 mệnh Kim không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

*** Ngoài việc chọn xe có màu sắc hợp phong thủy, nhiều người khi đi mua xe còn chú ý tới Biển Số Xe. Dựa vào Cung mệnh Kim của Nữ Canh Thìn hợp với các con số như 6, 7, 8. vì thế nếu có sự xuất hiện các con số này trong Biển Số Xe sẽ giúp bạn di chuyển bình an, thúc đẩy công việc, sự nghiệp phát triển.

Hy vọng với các chia sẻ mà DailyXe mang tới trong bài viết này đã giúp bạn chọn mua được chiếc xe có màu sắc hợp tuổi.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Nam Canh Thìn 2000 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có khả năng an tâm về độ chính xácCác câu hỏi về sinh năm 2000 hợp xe màu gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 2000 hợp xe màu gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 2000 hợp xe màu gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 2000 hợp xe màu gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 2000 hợp xe màu gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 2000 hợp xe màu gì


Các hình ảnh về sinh năm 2000 hợp xe màu gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về sinh năm 2000 hợp xe màu gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về sinh năm 2000 hợp xe màu gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566