[Tư Vấn ] Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi siêu chuẩn ! 1

[Tư Vấn ] Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi siêu chuẩn !

Bài viết [Tư Vấn ] Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi siêu chuẩn ! thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu [Tư Vấn ] Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi siêu chuẩn ! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “[Tư Vấn ] Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi siêu chuẩn !”

Clip về [Tư Vấn ] Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi siêu chuẩn !


Xem nhanh
Tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì 2022 để mang đến MAY MẮN

tuổi Quý Mùi Nam mạng hợp màu gì năm 2022?
Quý Mùi Nam mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh.
Sao Thổ Tú là một trung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, Thủy, sinh xuất với Kim. Do đó, muốn giảm bớt được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim (Thổ sinh Kim), hành Mộc (Mộc khắc Thổ) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Thổ, Hỏa. Do đó:
Người gặp sao Thổ Tú kỵ dùng các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam…, màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu…
Người gặp sao Thổ Tú hợp với các màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi… và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.
Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc; màu tương hợp thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục; màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Mộc khắc Thổ.
Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2022 chính là màu xanh lá cây… Trong năm 2022 này, bản mệnh nên dùng những màu này để giảm bớt nguồn năng lượng tiêu cực từ sao Thổ Tú, qua đó giúp giảm bớt vận hạn.
tuổi Quý Mùi Nữ mạng hợp màu gì năm 2022?
Quý Mùi Nữ mạng gặp sao Vân Hán chiếu mệnh.
Sao Vân Hớn là một trung tinh thuộc hành Hỏa, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, Kim, sinh xuất với Thổ. Do đó, muốn giảm bớt được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Thổ (Hỏa sinh Thổ), hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Mộc, Hỏa. Do đó:
Người gặp sao Vân Hớn kỵ dùng các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam…, màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây.
Người gặp sao Vân Hớn hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển… và màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng…
Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc; màu tương hợp thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục; màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Mộc khắc Thổ.
Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2022 chính là màu đen, xanh nước biển, vàng, nâu... Trong năm 2022 này, bản mệnh nên dùng những màu này để giảm bớt nguồn năng lượng tiêu cực từ sao Vân Hán, qua đó giúp giảm bớt vận hạn.

Phong thủy đời sống.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi nên chọn tranh gì? Dòng tranh phong thủy treo tường nào dành cho người tuổi Mùi đang bán chạy Hiện tại?

Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu thì treo được tranh treo tường thác nước? Vô vàn những câu hỏi vì sao mà những người tuổi Mùi thắc mắc. Vậy hãy cùng Amia đi tìm câu trả lời bạn nha.

I- Đôi nét về người tuổi Mùi

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây son môi phong thủy

1.1 – Người tuổi Mùi sinh những năm nào? Thuộc mệnh gì?

+)Người tuổi Mùi con Dê sinh các năm sau:

 • Ất Mùi – 63 tuổi – Mệnh Kim – 1955
 • Đinh Mùi – 51 tuổi – Mệnh Thủy – 1967
 • Kỷ Mùi – 39 tuổi – Mệnh Hỏa – 1979
 • Tân Mùi – 27 tuổi – Mệnh Thổ – 1991
 • Quý Mùi- Mệnh Mộc: sinh năm 2003 (15 tuổi) hoặc 1943 (75 tuổi).

Tuổi Mùi là thuộc hành Âm Thổ trong ngũ hành. Như vậy màu sắc hợp với người tuổi Mùi sẽ là màu đất, nâu đất, cam đất. Hành Thổ rất hợp với mệnh Hỏa – Kim. Cực kỳ xung khắc với mệnh Thủy, Mộc. tuy nhiên ở mỗi năm tuổi thì mỗi người lại có một mệnh ngũ hành khác nhéu.

+) Xét theo bộ tam hợp lục hợp trong phong thủy , tuổi Mùi như sau:

 • Tam hợp: Mùi – Mèo – Hợi
 • Trong tứ hành xung: Thìn Tuất – Sửu Mùi.
 • Trong lục hại: Mùi -Tý gặp nhéu lắm tai ương.

image

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1968 mệnh gì hợp hướng nào

1.2 – Tính cách, đặc điểm, ưu nhược điểm của người tuổi Mùi để tìm những bức tranh phong thủy phù hợp

Mùi là con giáp đứng thứ 8 trong bảng 12 con giáp. Nên với con số 8 tượng trưng cho sự phát lộc phát tài, người tuổi Mùi luôn được gắn với dự đoán sung sướng về tài vận. Hơn nữa, giờ Mùi kéo dài từ 13-15h, là giờ nghỉ ngơi và sung mãn bước vào buổi lao động mới. do đó, dân gian cho rằng tuổi Mùi là tuổi được hưởng sự an nhàn.

Trong 12 con vật, thì Mùi được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu. Người tuổi Mùi có tính cách phóng túng, rộng rãi, công bằng, tử tế và dễ động lòng trắc ẩn. tuy nhiên với từng năm sinh lại mang tính cách, ưu nhược điểm khác nhau như:

 • Sinh năm Tân Mùi – 1991: Dê được lộc (Thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành): Là người khéo léo trong giao tiếp ứng xử, do đó tuổi Mùi mệnh thổ được mọi người xung quanh yêu quý. Hơn nữa, họ luôn giúp đỡ những người có số phận bất hạnh bằng sự nhân hậu, tốt bụng của mình. Những người này mạnh mẽ, quyết liệt trong công việc, một khi đã đề ra mục tiêu thì sẽ cố gắng chinh phục bằng được.
 • Sinh năm Quí Mùi – 1943, 2003: Dê trong bầy (Thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành): may mắn được trời phú cho vẻ đẹp ngoại hình ưa nhìn, thu hút sự chú ý của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ có thường xuyên ý chí, hoài bão trong cuộc đời và luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để đạt được mục tiêu.
tranh phong thuy hop tuoi mui

Tranh phong thủy hợp tuổi mùi

 • Sinh năm Ất Mùi – 1955: Dê được trọng (Thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành) : luôn cởi mở, nhiệt tình, tốt bụng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ sống rất tích cực, lạc quan, không bao giờ suy tư buồn phiền dù gặp phải nhiều điều kiện. Những người này sống rất độc lập, ít khi làm phiền hay nhờ cậy ai. 
 • Sinh năm Đinh Mùi – 1967: Dê lạc bầy (Thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành) : sống vì tập thể, luôn có tinh thần trách nhiệm cao với mọi người xung quanh. Tuổi Mùi mệnh Thủy có nhiều nguyên tắc sống, vì vậy mọi người xung quanh thường hiểu lầm rằng họ là những người lạnh lùng, nghiêm khắc. 
 • Sinh năm Kỷ Mùi – 1979: Dê thả hoang (Thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành):  là những người khéo léo trong giao tiếp và có thể trong việc thuyết phục người khác. Những người này tính tình thẳng thắn, hài hòa, cởi mở với những người xung quanh. 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa phong thủy cây móng rồng

II – Người tuổi Mùi nên treo tranh gì? Để đem lại vận khí tốt – may mắn – thành công – hạnh phúc

Xét về tuổi trước thì Mùi hợp Hợi Mão Vì vậy treo tranh phong thủy hợp tuổi Mùi có hình tượng mèo hoặc lợn đều được. Tiêu biểu như tranh đông hồ Đàn lợn âm dương khá hợp phong thủy cho người tuổi Mùi. 

image Tuổi Mùi là thuộc hành Âm Thổ trong ngũ hành. Như vậy màu sắc hợp với người tuổi Mùi sẽ là màu đất, nâu đất, cam đất. Hành Thổ rất hợp với mệnh Hỏa – Kim. Cực kỳ xung khắc với mệnh Thủy. tuy nhiên ở mỗi năm tuổi thì mỗi người lại có một mệnh ngũ hành khác nhau. Nên việc chọn tranh phong thủy  còn xem trên từng tuổi của chủ nhân.

YouTube video

III – Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tý theo từng năm sinh – từng mệnh

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy lượm tiền

3.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi mệnh Hỏa sinh năm 1979 – Kỷ Mùi

 • Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa
 • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa
 • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim

==>> Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa hoàn toàn có khả năng treo được tranh ngựa. Hành Hỏa hợp với hành Mộc. có khả năng chọn tranh ngựa chạy trên đồng cỏ xanh sẽ rất hợp cho gia chủ tuổi Mùi.

Hoặc các tranh mang gam màu xanh lá, như tranh cây, tranh hoa lá, cỏ cây. Tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng cây…

tranh ma dao thanh cong va hoa dao hop tuoi mui

Tranh mã đáo thành công và hoa đào treo tường phong thủy hợp tuổi Mùi

Hướng tốt cho tuổi Kỷ Mùi

 •  Hướng Nam(Sinh Khí);
 • Hướng Đông Nam(Diên Niên);
 • Hướng Bắc (Thiên Y);
 •  Hướng Đông (Phục Vị)

Hướng xấu cho tuổi Kỷ Mùi

 • Hướng Tây Nam 
 • Hướng Tây 
 • Hướng Đông Bắc 
 • Hướng Tây Bắc 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của đá núi lửa

3.2 -Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh Thổ nên treo tranh gì?

 • Tương hợp: Thổ hợp Thổi
 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ
 • Tương khắc: Thổ khắc Thủy – Mộc khắc Thổ

==>> Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi sinh năm 1991 có thể chọn Tất cả những gì liên quan đến yếu tố đất thuộc hành Thổ. Và yếu tố hỏa thuộc hành Hỏa trong bức tranh phong thủy đều đặn rất tốt cho gia chủ tuổi Tân Mùi. Thông thường tranh phong thủy thuộc hành Thổ là các bức tranh Phật, các vị thần thánh hoặc các hình tượng dê chó trâu bò cùng thuộc hành Thổ. Tranh phong cảnh đồi núi, tranh phong cảnh thành phố, con đường làng quê….

Với các gam màu nâu đất, cam hoặc đỏ, đều đặn thuộc hành Thổ Hỏa. do đó, bạn cứ ngắm tranh và thấy bộ tranh có các cụ thể bố cục phần lớn là yếu tố đất thì nó sẽ nghiêng về phần Thổ.

tranh phong canh doi nui hop tuoi mui

Tranh phong cảnh đồi núi phong thủy treo tường hợp tuổi mùi ghép bộ 5 tấm

Hướng tốt cho tuổi Tân Mùi

 • Hướng Đông (Sinh Khí)
 • Hướng Bắc (Diên Niên)
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y)
 • Hướng Nam (Phục Vị)

Hướng xấu cho tuổi Tân Mùi

 • Hướng Đông Bắc 
 • Hướng Tây 
 • Hướng Tây Nam 
 • Hướng Tây Bắc 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : thắp nhang cúng động thổ

3.3 – Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi mệnh Kim sinh 1955 – Ất Mùi

 • Tương hợp: Kim hợp Kim
 • Tương sinh: Thổ sinh Kim
 • Tương khắc: Kim khắc Mộc – Hỏa khắc Kim

==>> Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi sinh năm 1955  mệnh Kim thì nên treo tranh chim thiên nga, tranh phong cảnh hoa lá có gam màu trắng, trắng bạc, màu vàng làm trung tâm. Như tranh lan nở phú quý sẽ rất phù hợp.

Hoặc có thể chọn tranh phong cảnh đồi núi, tranh phong cảnh làng quê, tranh thành phố thuộc hành Thổ. Bởi Thổ sinh Kim sẽ rất tốt cho gia chủ khi treo tranh.

tranh doi chim thien nga trang trong ho dep

Tranh đôi chim thiên nga trắng trong hồ treo tường hợp tuổi mùi

Hướng tốt cho tuổi Ất Mùi

 • Hướng Đông (Sinh Khí)
 • Hướng Bắc (Diên Niên)
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y)
 • Hướng Nam (Phục Vị)

Hướng xấu cho tuổi Ất Mùi

 •  Hướng Đông Bắc 
 • Hướng Tây Bắc 
 • Hướng Tây Nam
 •  Hướng Tây 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : gác đòn dông gặp mưa tốt hay xấu

3.4 – Tuổi Mùi mệnh Thủy sinh năm 1967 nên treo tranh phong thủy nào?

 • Tương hợp: Thủy hợp Thủy
 • Tương sinh: Kim sinh Thủy
 • Tương khắc: Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa

==>> Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi sinh năm 1967 mệnh Thủy thì nên treo tranh gì. Đương nhiên xu hướng tranh phong thủy cho mệnh Thủy sẽ là tranh mang yếu tố nước làm chủ đạo. Như tranh phong thủy thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển đẹpngoài ra một số bức tranh sơn thủy hữu tình nhưng yếu tố nước chiếm ưu thế thượng phong thì vẫn có khả năng treo được cho người tuổi Mùi mệnh Thủy.

tranh phong thuy thac nuoc hop tuoi mui kho mot tam

Tranh phong thủy thác nước hợp tuổi Mùi khổ một tấm

Hướng tốt cho tuổi Đinh Mùi

 • Hướng Tây (Sinh Khí);
 • Hướng Tây Nam(Diên Niên);
 • Hướng Đông Bắc(Thiên Y);
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị)

Hướng xấu cho tuổi Đinh Mùi

 • Hướng Đông Nam 
 • Hướng Nam 
 • Hướng Bắc
 • Hướng Đông 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy số 18 đánh con gì

3.5 – Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi mệnh Mộc – Quý Mùi sinh năm 2003 (15 tuổi) hoặc 1943 (75 tuổi).

 • Tương hợp: Mộc hợp Mộc
 • Tương sinh: Thủy sinh Mộc
 • Tương khắc: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ

==>> Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi mệnh Mộc có thể chọn tranh mang hành Mộc hoặc hành Thủy. Nhắc đến mệnh Mộc là nhắc đến gỗ, cây cối xanh tươi. Các tranh phong thủy thuộc hành Mộc thường là tranh tứ quý, tranh tứ bình, tranh thư pháp, rừng cây xanh tươi tốt. Sơn thủy hữu tình vì mệnh Thủy tương sinh mộc. Nên những bức tranh phong cảnh sông núi có nhiều cây cối luôn là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Mộc. Để có thêm thường xuyên may mắn, vượng khí để phát tài phát lộc, thể trạng bình an.

image

Hướng tốt cho tuổi Quý Mùi

 • Hướng Tây Nam (Diên Niên);
 •  Hướng Tây (Sinh Khí);
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị);
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y)

Hướng xấu cho tuổi Quý Mùi

 • Hướng Nam 
 • Hướng Đông Nam 
 • Hướng Đông
 •  Hướng Bắc
 • Hướng Tây Nam 

Như vậy AmiA đã vừa giúp bạn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mù. Một cách cụ thể và dễ hiểu nhất. Hy vọng tất cả gia chủ tuổi Mùi sẽ chọn cho mình được một bức tranh phong thủy phù hợp nhất. Để xem thêm các mẫu tranh, mời bạn click ngay: Tranh Phong Thủy Treo Tường Bán Chạy Nhất

YouTube video

+/ Đến trực tiếp nhà hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu Tranh Treo Tường mà bạn ưng ý nhất. Hiện công ty chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhénh chóng, đơn giản và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

thời gian hoạt động: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi cụ thể liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]Các câu hỏi về sinh năm 2003 hợp tranh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 2003 hợp tranh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 2003 hợp tranh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 2003 hợp tranh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 2003 hợp tranh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 2003 hợp tranh gì


Các hình ảnh về sinh năm 2003 hợp tranh gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về sinh năm 2003 hợp tranh gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về sinh năm 2003 hợp tranh gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566