fbpx
Tuổi Bính Tuất 2006 xây nhà năm Nhâm Dần 2022 tốt không? 1

Tuổi Bính Tuất 2006 xây nhà năm Nhâm Dần 2022 tốt không?

Bài viết Tuổi Bính Tuất 2006 xây nhà năm Nhâm Dần 2022 tốt không? thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Tuổi Bính Tuất 2006 xây nhà năm Nhâm Dần 2022 tốt không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tuổi Bính Tuất 2006 xây nhà năm Nhâm Dần 2022 tốt không?”

Clip về Tuổi Bính Tuất 2006 xây nhà năm Nhâm Dần 2022 tốt không?

Xem nhanh
Xem tuổi làm nhà Bính Tuất 2006 năm 2022 Xem rất cẩn thận từng vận hạn
CUỘC SỐNG TV là kênh chia sẻ những video gần gũi trong cuộc sống của chúng ta thường ngày như những chuyến đi du lịch, thăm quan những thắng cảnh đẹp của đất nước, những cuộc gặp gỡ bạn bè, những lễ hội trên khắp miền quê, những trò chơi dân gian như kéo co, đấu võ cổ truyền, những kỉ niệm về tuổi thơ, về mái trường thân thương, những bài hát bolero ngọt ngào, solo cùng bolero, tìm hiểu về tử vi, tử vi tướng số, thể thao bóng đá, phong thủy ứng dụng, phong thủy số mệnh.
Cảm ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm kênh và xem video.

Tử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạn

Gia chủ tuổi Bính Tuất 2006 làm nhà năm 2022 có được không?. Đây là câu hỏi rất thường xuyên độc giả gửi đến Tử Vi Số Mệnh. Các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh đã quyết định tạo ra hệ thống tra tuổi làm nhà theo năm để gửi đến quý bạn đọc yêu quý Tử Vi Số Mệnh.

Kết quả tra cứu tuổi làm nhà dưới đây là Tử Vi Số Mệnh tổng hợp lại từ thiên can, địa chi, ngũ hành âm dương, cung sao hợp mệnh và đặc biệt với công cụ XEM TUỔI LÀM NHÀtại Tử Vi Số Mệnh sẽ tự lọc những năm đại kỵ như Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tài, Thái Tuế, Trạch Tuổi với sự thật chính xác 100% để quý khách yên tâm lựa chọn là năm hợp tuổi làm nhà với mình mà không sợ đại kỵ.

XEM TUỔI LÀM NHÀ

Chú ý: Trong lúc gia chủ Bính Tuất 2006 tra cứu xây nhà năm nào hợp và tuổi 2006 làm nhà năm 2022 có được không. Kết quả xuất ra là tốt thì bạn tiến hành bình thường không phải lo ngại gì cả. Nhưng nếu kết quả xem cho gia chủ tuổi Bính Tuất xây nhà năm 2006 là xấu thì quý bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì bên dưới công ty chúng tôi có hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhà cho bạn.

Tử Vi Số Mệnh chúc quý bạn chọn được năm tốt để làm nhà, xây nhà hoặc sửa chữa nhà mà không phạm đại kỵ giúp gia chủ mạnh khoẻ, ăn nên làm ra, đời sống thuận hoà viên mãn.

1. Thông tin gia chủ tuổi Bính Tuất 2006

Năm sinh2006
Tuổi

Tuổi Bính Tuất 2006xây nhà năm Nhâm Dần 2022 tốt không?Bính Tuất 2006

Xem mệnh ngũ hànhỐc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)(Mệnh Thổ)
Thiên canBính
Địa chiTuất
Cung mệnhNam cung ChấnNữ cung Chấn
Năm dự kiến làm nhà 2022

Tuổi Bính Tuất 2006xây nhà năm Nhâm Dần 2022 tốt không?Nhâm Dần 2022

Xem tuổi làm nhà Bính Tuất 2006 năm 2022 Xem rất cẩn thận từng vận hạn

Mô tả video

Xem tuổi làm nhà Bính Tuất 2006 năm 2022 Xem rất cẩn thận từng vận hạnnCUỘC SỐNG TV là kênh chia sẻ những video gần gũi trong cuộc sống của chúng ta thường ngày như những chuyến đi du lịch, thăm quan những thắng cảnh đẹp của đất nước, những cuộc gặp gỡ bạn bè, những lễ hội trên khắp miền quê, những trò chơi dân gian như kéo co, đấu võ cổ truyền, những kỉ niệm về tuổi thơ, về mái trường thân thương, những bài hát bolero ngọt ngào, solo cùng bolero, tìm hiểu về tử vi, tử vi tướng số, thể thao bóng đá, phong thủy ứng dụng, phong thủy số mệnh.nCảm ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm kênh và xem video.

2. Bình giải tốt xấu xem tuổi làm nhà cho gia chủ tuổi Bính Tuất 2006

Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi 2006 (Bính Tuất) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu, Thái Tuế và Trạch Tuổi). Bởi vì 5 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị:

– Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi Bính Tuất 2006 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp thường xuyên điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.

Mời bạn tiếp tục đón đọc: 2006 năm nay bao nhiêu tuổi

– Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Bính Tuất (2006) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy giảm, sinh khí Giảm sút, ngay cả thân nhân trong nhà cũng bị lây.

– Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Bính Tuất (2006) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, hạn chế sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

– Hạn Thái Tuế: Nếu gia chủ tuổi Bính Tuất (2006) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm hạn Thái Tuế thì ngôi nhà sẽ không được tốt. Nhưng hạn thái tuế là tiểu hạn không nhất thiết khi xem tuổi làm nhà.

– Hạn Trạch Tuổi (Cửu trạch vận niên): Nếu gia chủ tuổi Bính Tuất (2006) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm hạn Trạch Tuổi thì ngôi nhà sẽ không tụ khí tốt. Nhưng hạn trạch tuổi là để bổ trợ tốt hơn cho tuổi làm nhà và không phải là tiêu chí bắt buộc khi xem tuổi làm nhà.

Chú ý:Nếu cả ba yếu tố (TAM TAI, HOANG ỐC, KIM LÂU) đều không bị phạm là hấp dẫn nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành Thủ tục mượn tuổi làm nhà.Cònhạn Thái Tuế và Trạch Tuổilà hỗ trợ thêm không bắt buộc.

Tuổi Bính Tuất 2006xây nhà năm Nhâm Dần 2022 tốt không?

✅ Mọi người cũng xem : đức mẹ măng đen ở đâu

Để biết quý bạn sinh năm 2006 làm nhà năm 2022 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

I – Xem hạn tam tai

Người tuổiBính Tuất cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất năm làm nhà 2022 (Nhâm Dần).Theo cách tính thì Gia chủ 2006 (Bính Tuất) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

II – Xem hạn kim Lâu

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 17 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm kim lâu.

III – Xem hạn hoang ốc

năm nay tuổi của bạn là “Nhị Nghi” không phạm HOANG ỐC. Nhì nghi: Sau nhất cát là nhì nghi, là 1 trong 3 cung tốt của 6 cung hoang ốc. Xây nhà trong năm nay sẽ mang đến sự giàu có, hưng thịnh cho cả gia đình.

KẾT LUẬN TUỔI LÀM NHÀ

xem tuổi làm nhà năm nay

Năm 2022 là năm tốt hợp cho gia chủ 2006 mua nhà, xây nhà hoặc sửa nhà!

Qua những phân tích, đánh giá bên trên, chúng ta có thể thấy năm 2022 gia chủ sinh năm 2006  không phạm phải bất kỳ một vận hạn nào.Điều này chứng tỏ đây là một năm cực kỳ đẹp để gia chủ 2006 có thể tiến hành xây sửa nhà cửa. Nếu gia chủ 2006 bỏ lỡ thì phải đợi rất lâu sau mới có một năm đẹp như thế này để làm những việc trọng đại.

Chú ý: Nếu không làm nhà năm này, gia chủ 2006  có khả năng cho mượn tuổi xây nhà. Cách cho mượn tuổi xây nhà chuẩn phong thủy?

Câu hỏi đặt ra: Gia chủ 2006 cho mượn tuổi xây nhà có đen không? Đây là câu hỏi mà rất thường xuyên người đặt ra cho Tử Vi Số Mệnh.

Trả lời: Thực tế cho thấy rằng, việc cho mượn tuổi không tác động gì đến bản thân mà đây là việc tốt giúp người khác tránh được hạn tam tai, kim lâu hay hoang ốc trong năm. mặc khác, khi cho mượn tuổi cần phải ghi nhớ những điều sau:

 • Chỉ người nam mới được cho mượn tuổi
 • Không cho mượn tuổi khi đang chịu tang
 • Không cho 2 người mượn tuổi cùng 1 lúc để tránh xung đột
 • Khi cho mượn tuổi, bản thân không chịu 3 hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc

Chú ý: mặt khác khi xem tuổi làm nhà còn hạn Thái Tuế và hạn Trạch Tuổi để bổ trợ thêm cho tuổi làm nhà của bạn được tốt hơn.Nếu năm 2022 không hợp làm nhà thì quý gia chủ có khả năng chọn năm khác. tuy nhiên quý gia chủ vẫn nhu cầu làm nhà năm 2022 thì cũng có thể làm bằng cách mượn tuổi người khác để làm nhà. Quý gia chủ có khả năng tham khảo các tuổi hợp làm nhà năm 2022 ở dưới đây.

IV – Xem hạn Thái Tuế

Bính Tuất 2006 năm Nhâm Dần 2022 sẽ:

Không phạm Thái Tuế

V – Xem trạch tuổi

Theo hệ thống“CỬU TRẠCH VẬN NIÊN”thì gia chủ Bính Tuất 2006 năm Nhâm Dần 2022 là:Trạch Bảolà một trong 4 trạch tốt gồm (Trạch Phúc – Trạch Đức – Trạch Bảo – Trạch Lộc).

Trạch Bảo là tốt, bởi vậy gia chủ 2006 nên mua, xây cất hoặc sửa nhà.

Người xưa có thơ rằng:

“Làm nhà cửu trạch vận từng niên

Phúc, đức, bảo, lộc phú thọ yên

Nếu gặp bại, hư, khốc, quỷ, tử

Chắc là sát chủ với thê hiền”.

Nghĩa là: Làm nhà phải chú ý trạch từng năm.

 • Các trạch tốt là Phúc, đức, bảo, lộc
 • Các trạch xấu là bại, hư, khốc, quỷ, tử trừ ra.

Tóm lại: Năm 2022 gia chủ sinh năm 2006 gặp Trạch Bảo thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay rất tốt!

Tóm lại xem tuổi làm nhà: Năm Nhâm Dần 2022 gia chủ Bính Tuất 2006 là năm tốt cho việc mua nhà, xây nhà hoặc sửa nhà. Gia chủ 2006 cứ mạnh dạn làm nhà vào năm 2022 mà không cần phải mượn tuổi làm nhà.

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn cúng 21 ngày

3. Bảng tính mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 2006

Nếu năm 2022 mà không hợp tuổi làm nhà với quý bạn. Thì mời quý bạn xem bảng dưới đây để mượn tuổi xây cất nhà cửa trong năm 2022 này. Bảng dưới đây cứ có 3 chỗ Tốt trở lên là hợp tuổi với gia chủ và gia chủ có khả năng mượn làm nhà được.

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm Nhâm Dần 2022

Năm sinh

Tuổi

Tam tai

Hoàng ốc

Kim lâu

1971

Tân Hợi

52

Tốt

Tốt

Tốt

1974

Giáp Dần

49

Tốt

Tốt

Tốt

1979

Kỷ Mùi

44

Tốt

Tốt

Tốt

1983

Quý Hợi

40

Tốt

Tốt

Tốt

1986

Bính Dần

37

Tốt

Tốt

Tốt

1989

Kỷ Tỵ

34

Tốt

Tốt

Tốt

1998

Mậu Dần

25

Tốt

Tốt

Tốt

2001

Tân Tỵ

22

Tốt

Tốt

Tốt

2003

Quý Mùi

20

Tốt

Tốt

Tốt

NHỮNG TUỔI LÀM NHÀ TỐT NĂM 2024 – RẤT CHÍNH XÁC

Mô tả video

Tử vi Hùng Dũng Thuật Chọn ngày lành tháng tốt cho từng công việc, chọn ra những ngày đẹp trong tháng. Môn Chọn Ngày Lành Tránh Ngày Dữ để làm tốt những việc đại sự như: Động thổ, Làm Nhà, Xây Cất, Hôn Nhân, Nhập Trạch, Xuất Hành, Khai Trương, Mua Xe, An Táng, …… . Xem tử vi các tuổi theo năm. Hướng dẫn cách giải hạn các Sao xấu trong năm. Xem tuổi vợ chồngnTháng đại lợi làm nhà năm 2022 đối với tuổi Tuất: https://youtu.be/E63xpNU2XIUnHướng dẫn tìm ngày tốt để động thổ, làm nhà: https://youtu.be/SE0PW0avBzwnNgày đẹp tháng 4 năm 2022 để động thổ làm nhà: https://youtu.be/Bc2wVdI8ZdonTháng đại lợi, hướng nhà tốt đối với tuổi DẬU làm nhà năm 2022: https://youtu.be/Vs3kXtLOnLUnTháng tốt động thổ làm nhà năm 2022: https://youtu.be/9btR_R3mpyknChọn ngày đẹp, giờ đẹp để sinh em bé: https://youtu.be/sTmIcaxAf2AnTự tìm tháng đại lợi để làm nhà: https://youtu.be/6dntAbF74dwnNhững tuổi làm nhà đẹp năm 2022: https://youtu.be/fEkiZVkx5EMnNhững tuổi làm nhà đẹp năm 2023: https://youtu.be/CB-uLWBlkFQnTử vi tuổi Tân Dậu năm 2022: https://youtu.be/4iS44WEh4zgnXem tuổi vợ chồng: https://youtu.be/NlthezulJ6UnXem tuổi vợ chồng: https://youtu.be/WvKAeQH9z-wnLiên hệ trực tiếp với TỬ VI HÙNG DŨNG SĐT: 033 596 2358 https://www.facebook.com/profile.php?..

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn mẫu liễu hạnh

4. Hướng dẫn làm hồ sơ mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm Bính Tuất 2006

 • Trước khi làm nhà, gia chủ Bính Tuất 2006 làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi
 • Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ Bính Tuất 2006 tiến hành khấn vái và động thổ.
 • Trong thời gian làm lễ, gia chủ Bính Tuất 2006 phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.
 • Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ Bính Tuất 2006 làm lễ, gia chủ Bính Tuất 2006 tiếp tục tránh mặt
 • Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các Thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ Bính Tuất 2006.
 • Gia chủ Bính Tuất 2006 làm hồ sơ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và khấn cầu lễ nhập trạch.

✅ Mọi người cũng xem : những điều kiêng kỵ khi thỉnh linh phù

5. quy trình khấn lễ động thổ cho gia chủ sinh năm Bính Tuất 2006

 • Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã…
 • Sau khi làm lễ gia chủ Bính Tuất 2006 (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin phép được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào.
 • Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.

NHỮNG TUỔI LÀM NHÀ ĐẸP NĂM 2023

Mô tả video

NHỮNG TUỔI LÀM NHÀ ĐẸP NĂM 2023.n1998,1997,1995,1989,1986,1979,1977,1971,1970,1966,1965,1962,1961,n1959,1957 nVideo phân tích chi tiết củ thể để gia chủ không bị phạm phải 5 yếu tố khi động thổ, làm nhà là : Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, Trạch Tuổi.nQuý vị cần xem ngày và giờ để dộng thộ làm nhà xin liên hệ: 0335962358nMong quý vị chia sẻ, đăng kí kênh ủng hộ tử vi Hùng Dũng.

5.1 Lễ vật cúng động thổ cho gia chủ Bính Tuất 2006

Khi làm lễ khởi công nhà máy, dự án công trình, nhà ở,….mâm cúng động thổ xây nhà gồm những gì cần chuẩn bị:

 • Một bộ tam sinh bao gồm một miếng thịt luộc, một con tôm luộc và một quả trứng vịt luộc
 • Một con gà
 • Một đĩa xôi hoặc bánh chưng
 • Một đĩa muối
 • Một bát gạo
 • Một bát nước
 • Nửa lít rượu trắng
 • Bao thuốc, lạng chè
 • Một bộ quần áo Quan Thần Linh, mũ, hia tất cả màu đỏ, kiếm trắng
 • Một bộ đinh vàng hoa
 • Năm lễ vàng tiền
 • Năm cái oản đỏ
 • Năm lá trầu, năm quả cau hoặc 3 miếng trầu cau đã têm
 • Năm quả tròn (mâm ngũ quả cúng động thổ xây nhà, làm nhà bao gồm 5 loại trái cây cúng động thổ khác nhéu tùy thuộc vào từng vùng miền)
 • Hoa cúng động thổ gồm 9 bông hoa hồng đỏ
 • Một đĩa muối gạo
 • Ba hũ nhỏ đựng muối – gạo – nước

5.2 giấy tờ làm lễ động thổ cho gia chủ Bính Tuất 2006

Sau khi biết mâm cúng động thổ xây nhà gồm những gì, lễ động thổ cần những gì, Bính Tuất 2006 tiến hành hồ sơ làm lễ động thổ, lễ cúng đất đặt đá xây nhà như sau:

Bước 1: Chọn xem ngày động thổ, giờ tốt khởi công

 • Theo hướng dẫn cúng động thổ xây nhà, ngày giờ tháng tốt vô cùng quan trọng trong cách cúng động thổ xây nhà, nó quyết định đến sự bình an sau này của ngôi nhà.
 • Theo tử vi, xem tuổi cất nhà khá quan trọng, ngày – tháng – năm – giờ tốt cần phải hợp với tuổi của gia chủ tức người đứng ra làm đại diện cho công trình thi công xây dựng (hay mượn tuổi của người hợp tuổi).

Bước 2: Chuẩn bị lễ vật cúng động thổ xây nhà 2022, cúng khởi công công trình, bài cúng động thổ làm nhà, mâm lễ cúng mở móng làm nhà.

 • Khi đã chọn được ngày, giờ tốt, sắm lễ động thổ làm nhà và đã chuẩn bị lễ vật khởi công xây dựng ở một cái mâm nhỏ (nếu động thổ cúng khởi công công trình, khởi công xây dựng nhà máy, dự án, xưởng sau khi dọn mặt bằng thì đặt mâm lễ cúng động thổ xây nhà trên một cái bàn con giữa khu đất làm lễ cúng đào móng, đổ đặt móng nhà).
 • Gia chủ quần áo chỉnh tề, thắp đèn nhénh rồi vái bốn phương, tám hướng. Sau đó quay mặt vào mâm lễ để khấn. Trên đây là phương pháp cúng mở móng xây nhà mà Bính Tuất 2006 có thể tham khảo.

Bước 3: Cúng lễ cúng khởi công xây nhà

 • giấy tờ động thổ xây dựng nhà, cách cúng khởi công làm nhà là khá quan trọng. Cúng xây nhà động thổ có nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào phong tục từng địa phương, từng gia đình cũng như phụ thuộc vào Pháp sư xem xét.
 • Gia chủ cúng bài cúng, khấn động thổ làm nhà mới. Sau khi đã cúng khấn xong xuôi, hương gần tàn thì gia chủ phải đốt giấy vàng bạc, hóa tiền vàng và rải muối gạo. Khi đã rải muối gạo xong thì hãy động thổ bằng cách tự tay cuốc đất. Cuốc đất động thổ như thế nào? Gia chủ hãy cuốc mấy nhát vào chỗ định đào móng.
 • Riêng 3 hũ nhỏ đựng muối – gạo – nước thì cất giữ lại cho kỹ để khi nhập trạch thì đem để ở nơi thờ cúng Táo Quân.

53 Tuổi, Tân Hợi 1971 Phạm Kim Lâu Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không? Mượn Tuổi Nào Động Thổ Tốt Nhất

Mô tả video

Vật phẩm chiêu tài lộc, hóa giải vận hạn ( đã khai quang, trì chú )n01. Linh phù giải hạn: https://bit.ly/3SlbAVOn02. Hồ lô hóa giải Ngũ Hoàng: https://bit.ly/3oNV6Ien03. Mai Hoa Phú Quý: https://bit.ly/3PPawI9n04. Gương bát quái tinh cầu: https://bit.ly/3SlQYNdn05. Kim bài thái tuế 2023: https://bit.ly/3zUST4in06. Vòng tam hợp Dần Ngọ Tuất: https://bit.ly/3bmI9Ckn07. Vòng tam hợp Thân Tý Thìn: https://bit.ly/3zqu26Rn08. Vòng tam hợp Hợi Mão Mùi: https://bit.ly/3zpEBHnn09. Vòng Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu: https://bit.ly/3PWHhDnn10. Bát bảo tâm kinh: https://bit.ly/3d56iNSn11. Minh Quang pháp bảo cầu: https://bit.ly/3QbZ4Xrn12. Minh Quang pháp bảo lục giác: https://bit.ly/3OUUqvkn13. Tỳ Hưu Lộc Tài (Đồng): https://bit.ly/3zT6skzn14. Tỳ Hưu Khai Vận ( Bạch Ngọc): https://bit.ly/3cWxPRLn15. Bách Niên Tụ Tài ( tụ tài lộc): https://bit.ly/3Qc05idn16. Song long ngọc ấn ( ấn thăng quan): https://bit.ly/3zsVj8Fn17. Kim bài ngũ Lộ Thần Tài: https://bit.ly/3QiKCfRn18. Hồ lô bình an ( treo xe): https://bit.ly/3vD1HJjn19. Móc khóa văn xương: https://bit.ly/3zlUKxen20. Ống bút văn xương gỗ đào: https://bit.ly/3SoSBJQn21. Bút văn xương gỗ đào: https://bit.ly/3Qfcj97n22. Bút văn xương gỗ đào nhỏ: https://bit.ly/3oRL6h4n23. Hoa mai kim tiền ( mạ vàng ): https://bit.ly/3BI0EMhn24. Các vật phẩm phong thủy khác: https://bit.ly/3SkewCb 53 Tuổi, Tân Hợi 1971 Phạm Kim Lâu Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không? Mượn Tuổi Nào Động Thổ Tốt Nhấtn✅ Liên hệ trực tiếp thầy Tuệ Khanh tại: n► Facebook 1: https://www.facebook.com/tuekhanhphongthuyn► Điện thoại tư vấn/Zalo: 0989.34.9119 – 0968.72.9119n► Website: http://phongthuymayman.vn/n► Địa Chỉ VP Hà Nội: An Bình City 232 Phạm Văn Đồng – Hà Nội

5.3 Bài cúng động thổ nhà cho gia chủ Bính Tuất 2006

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng động thổ xây dựng nhà mới để tổ chức lễ khởi công, thì khâu tiếp theo các gia chủ chính là nội dung bài cúng, văn khấn lễ động thổ khởi công xây dựng, làm nhà sẽ đọc trong khi tiến hành nghi lễ.

Dưới đây là bài cúng mở móng nhà, bài văn khấn lễ động thổ xây nhà các gia chủ có thể tham khảo và dùng:

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

– Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy Quan Đương niên.

– Con kính lạy các Tôn phần bản xứ.

Tín chủ (chúng) con /à:……

Ngụ tại:………

Hôm nay là ngày… tháng….năm….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương, dâng lên trước án, có lời thưa rằng: Hôm nay tín chủ con khởi tạo…. (nếu cất nóc thì đọc là cất nóc, nếu xây cổng thì đọc là xây cổng, nếu chuyển nhà thị đọc là chuyển nhà) ngôi đương cơ trụ trạch để làm nơi cư ngụ cho gia đình con cháu. Nay chọn được ngày lành tháng tốt, kính cáo chư vị linh thần, cúi mong soi xét và cho phép được động thổ (hoặc cất nóc). Tín chủ con lòng thành lễ vật dâng lên trước án thành tâm kính mời: ngài Kim Niên Đường Thái tuế chí đức Tôn thần, ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài định phúc Táo quân, các ngài Địa chúa Long Mạch Tôn thần và tất cả các vị Thần linh cai quản trong khu vực này.

Cúi xin phép các Ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con được vạn sự tốt lành, công việc hanh thông, Chủ thợ được bình an, ngày tháng hưởng phần lợi lạc, âm phù dương trợ, sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm. Tín chủ lại xin phép phổ cáo với các vị Tiền chủ, Hậu chủ và các vị Hương linh, cô hồn y thảo phụ mộc, phảng phất quanh khu vực này, xin phép mời các vị tới đây thụ hưởng vật, phù trì tín chủ, cũng như chủ thợ đôi bên khiến cho an lạc, công việc chóng thành, muôn sự như ý.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

8 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ TUỔI BÍNH TUẤT 2006 SỰ NGHIỆP TÍNH CÁCH VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI TUẤT TỬ VI 12 CON GIÁP

Mô tả video

8 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ TUỔI BÍNH TUẤT 2006 SỰ NGHIỆP TÍNH CÁCH VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI TUẤT TỬ VI 12 CON GIÁPnnĐăng ký [ Miễn Phí ] tại: https://bit.ly/2lJlq91nnnXem thêm: nn1.Mặt dây chuyền đá thạch anh cho 12 Con Giápnnhttps://bit.ly/2kyqs8inn2. Vòng tay đá Phong thuỷ cho bạn:nnhttps://bit.ly/2lBH9jqnnnnHotline tư vấn Vật phẩm – Pháp khí Phong Thủy: 0986 707 892 – 091 199 8682nn- Tham khảo vật phẩm phong thủy tại: nnhttps://bit.ly/2NuQLsdnnnn- Hoặc tại Faceboock:nn1. https://bit.ly/2kzzthcnn2. https://bit.ly/2k0b4BcnnnnPHONG THỦY THẠCH LINHnnDịch vụ cung cấp:nn1. Tư vấn phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty – Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúcnn2. Tư vấn phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thịnn3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủnn4. Tư vấn Tứ trụ, bát tự, Tử vinn5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệunn6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, pháp khí phong thủy, Nguyên liệu – vật tư sản xuất – chế tác Vật phẩm phong thủy.nn7. Dịch vụ xem ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng…. nn8. Dịch vụ khai quang, điểm cốt, nạp khí cho vật phẩm phong thủynnnnnn——————–//——————–//——————–//——————–//—————–nn+ Thông tin liên hệ SĐT: 0986 707 892 – 091 199 8682nnLIÊN HÀ – ĐÔNG ANH – HÀ NỘInn▶ Email: phongthuyancat@gmail.comnnnnCÁC BẠN NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT ĐƯỢC NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI NHÉ :nnnnĐăng ký [ Miễn Phí ] tại: https://bit.ly/2lJlq91nnnn#Phongthuythachlinh#tuvi12congiap#tuvituongso#tuvihangngay#tuvituoibinhtuat#tuvibinhtuat2006#tinhcachbinhtuat#sunghiepbinhtuat#lasotuvibinhtuat2006#binhtuat2006#tinhduyenbinhtuat

6. Nhập trạch về nhà mới cho gia chủ Bính Tuất 2006 cần chuẩn bị những gì?

Tuổi Tân hợi 1971 sao hạn – xông nhà- khai trương năm 2023- Thầy Xuân Thắng

Mô tả video

Đầu xuân năm mới, quý vị cần nắm rõ sao hạn để tránh, chọn tuổi tốt để xông nhà cho mình và chọn ngày tốt cho kinh doanh rất quan trọng bên cạnh phong thủy tốt.nThầy Xuân Thắng – Chuyên xem tuổi xông nhà, xem ngày tốt xấu, xem phong thủy nhà, đo đạc và xây nhà theo phong thủy Bát trạch kết hợp phong thủy phi tinh.nLH Thầy Xuân Thắng: 0969533668

6.1 Chọn ngày giờ tốt nhập trạch cho gia chủ Bính Tuất 2006?

Chọn ngày tốt, giờ tốt giúp đời sống sau này được suôn sẻ, ấm no hơn. Hiện có 3 hình thức chọn ngày đẹp để làm lễ nhập trạch, gồm:

 • Chọn ngày theo giờ Hoàng đạo. Khung giờ này là khoảng thời gian trời và đất giao hòa, phù hợp để thực hiện các việc trọng đại.
 • Chọn theo tuổi của gia chủ Bính Tuất 2006. Điều này cần nhờ thầy phong thủy hoặc chuyên gia làm văn khấn nhập trạch về nhà mới.
 • Chọn ngày theo hướng nhà. Do cúng về nhà mới nên việc lựa chọn thời gian làm theo hướng phong thủy cũng là một cách được thường xuyên người áp dụng, nhất là người làm kinh doanh.

10 Tuổi Xây Nhà Đẹp Nhất Năm 2023, Cứ Xây Là Hút Tài Lộc Giàu Nhanh Chóng Mặt Tiền Vào Như Nước

Mô tả video

10 Tuổi Xây Nhà Đẹp Nhất Năm 2023, Cứ Xây Là Hút Tài Lộc Giàu Nhanh Chóng Mặt Tiền Vào Như NướcnCảm ơn bạn đã ủng hộ kênh. Quý Vị hãy đăng ký kênh và nhấn vào chuông để được nhận thông báo khi có video mới nhất bạn nhé!

6.2 Những điều cần chuẩn bị trước khi nhập trạch cho gia chủ Bính Tuất 2006?

Khi đã chọn được ngày lành tháng tốt, gia chủ Bính Tuất 2006 cần chuẩn bị một vài đồ vật và mâm cúng để làm lễ. Những món đồ chính có:

 • Bếp than đặt ở giữa lối cửa chính để vào nhà. Lúc gia chủ Bính Tuất 2006 và thành viên bước qua bếp và đi vào nhà thì lửa tính hỏa sẽ loại bỏ những thứ không may mắn còn sót lại trên người.
 • Bếp nấu như bếp than hoặc bếp ga, không dùng bếp điện. Bởi trong ngày đầu tiên dọn tới thì nhà phải có ánh lửa.
 • Chiếu hoặc nệm đang dùng
 • một số vật phẩm may mắn như gạo, vàng, tiền bạc, muối, chổi mới,…Tuyệt đối không được đi tay không.

Mâm lễ vật cúng nhà mới

Mâm lễ vật cúng về nhé̀ mới

Mâm cơm cúng về nhà mới sẽ chia thành 3 loại: Mâm ngũ quả, mâm hương hoa và mâm rượu thịt.

 • Mâm ngũ quả: Gồm 5 loại trái cây tươi, đẹp để bày biện. những loại quả tươi thường dùng cho lễ nhập trạch là chuối, cam, bưởi, đu đủ, mãng cầu, dưa hấu,…Hoặc chọn theo đặc sản từng vùng miền sao cho phù hợp. Khi mua quả để thắp hương, bạn nên chọn quả tròn, màu tươi và không đặt quả có gai (loại quả gai mang sát khí).
 • Mâm hương hoa: Có những loại hoa tươi, nhéng, 3 miếng trầu cau, một đĩa muối gạo, ba hũ đựng gạo, muối và nước trộn vào nhéu. Tất nhiên là không thể thiếu giấy vàng bạc được. Hoa tươi không nhất thiết phải theo một loại mà tùy theo mùa.
 • Mâm rượu thịt: Chuẩn bị một con tôm luộc, một quả trứng vịt luộc, một miếng thịt luộc, gà luộc để nguyên con, xôi. mặt khác còn có thuốc, ly trà và ly rượu mỗi loại 3 cái.

giấy tờ nhập trạch nhà mặt đất thì cần có thêm nước ngũ vị để hàn long mạch. Bạn có thể mua ở hàng vàng mã, đổ hai lít nước vào nấu rồi gạn nước ra để hàn.

✅ Mọi người cũng xem : có nên đánh thức người bị mộng du

6.3 Thủ tục làm lễ nhập trạch cho gia chủ Bính Tuất 2006?

Gia chủ và thành viên thực hiện lễ nhập trạch đúng với từng bước

Khi đã chuẩn bị bài cúng về nhà mới, gia chủ Bính Tuất 2006tiến hành làm lễ theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị bếp than đặt ở giữa lối đi chính vào nhà mới. Người đứng tên ngôi nhà cầm bát hương thờ Thổ công và bước qua bếp. Lưu ý bước chân trái trước rồi đến chân phải.
 • Bước 2: Các thành viên khác lần lượt vào, theo vai vế từ lớn tới nhà. Người vợ cầm tư trang và tiền, con cái mang theo một vài vật dụng khác. yêu cầu các thành viên phải cầm theo một thứ mới khi vào nhà.
 • Bước 3: Trong lúc làm lễ phải bật toàn bộ đèn trong nhà lên, cửa sổ và cửa chính đều phải mở để hút vượng khí. Tiếp đến, gia chủ Bính Tuất 2006 thực hiện nghi lễ cúng bái và xin thần linh ở trong ngôi nhà mới này. Và không thể thiếu lễ rước ông bà tổ tiên.
 • Bước 4: Gia chủ Bính Tuất 2006 sắp xếp lễ vật theo hướng hợp mệnh và thắp hương. Khai lửa bếp và đun nước do chính gia chủ làm. Nước sử dụng để pha trà dâng lên ông bà tổ tiên.
 • Bước 5: Gia chủ Bính Tuất 2006 đọc bài văn khấn nhập trạch về nhà mới. Rồi đến làm lễ yết cáo lên gia tiên và bố trí đồ đạc trong nhà.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất việc bày đồ thì gia chủ Bính Tuất 2006 và thành viên tiến hành lễ bái tạ thần linh cùng tổ tiên.

CẬU BÉ TIÊN TRI KHẲNG ĐỊNH: 6 Con Giáp BỐNG Trúng Số Đổi ĐỜi Giàu Sang, Tử Vi Năm 2023

Mô tả video

Nội Dung: CẬU BÉ TIÊN TRI KHẲNG ĐỊNH: 6 Con Giáp BỐNG Trúng Số Đổi ĐỜi Giàu Sang, Tử Vi Năm 2023n#tuviviet #congiapmayman #tuvi2022nTử Vi Việt là kênh về tử vi 12 con giáp, tướng số, phong thuỷ, tâm linh huyền bí. Kênh còn chia sẻ về triết lý cuộc sống, làm giàu, may mắn, trúng số, phong thủy nhà đất, bất động sản, vật phẩm may mắn, đồ phong thủy, vật phẩm phong thủy. Chúc quý vị và anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và giàu có!n► Bấm vào quả chuông để cập nhật những video mới và hữu ích nhấtnMọi đóng góp ý kiến hoặc các vấn đề về bản quyền liên hệ với quản trị kênh qua: vanthangctn@gmail.com

✅ Mọi người cũng xem : đối cảnh vô tâm mạc vấn thiền là gì

6.4 Văn khấn thần linh nhập trạch nhà mới cho gia chủ Bính Tuất 2006

Văn khấn thần linh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong bài cúng nhập trạch. Bởi theo quan niệm dân gian, gia chủ Bính Tuất 2006 trước tiên phải xin những vị thần trấn giữ, thổ công, vong linh tại nhà mới. Khi được chấp thuận mới được phép dọn nhà về. chi tiết bài khấn nhập trạch đối với thần linh như sau:

Nam mô a di đà Phật! (nhắc 3 lần)

Con xin kính lạy chín phương Trời, cùng Chư Phật mười phương. Kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ và chư vị Tôn thần.

Con xin phép kính lạy Thần Linh Thổ Địa, Bản Gia Táo Quân, tất cả các vị thần linh cai quản xứ này.

Con tên là:………………………, tuổi mệnh (ví dụ: Tân Dậu 1981,…)

Hôm nay nhân ngày lành tháng tốt, ngày ….. tháng…. năm….(nhằm  ngày ….. tháng…. năm…. âm lịch), con sắm sửa lễ vật, hương quả trầu cau bày lên trước án, xin phép kính cẩn tâu trình đến chư vị thần linh:

Các vị Thần linh,

Thông minh chính trực,

Giữ ngôi tam thai

Nắm quyền tạo hoá

Thể đức hiếu sinh

Phù hộ dân lành

Bảo vệ sinh linh.

Nêu cao chính đạo

Gia đình của chúng con vừa xây cất (mua được/thuê được) ngôi nhà tại địa chỉ này là….Nay công trình viên mãn, mọi sự hoàn thành, chọn được ngày lành tháng tốt nên cúi mong chư vị Thần linh tề tựu thụ hưởng lễ vật, cho chúng con được nhập trạch vào nhà mới, sau đó lập bát hương thờ cúng thần linh.

Cũng xin phép các vị thần anh minh cho chúng con được rước vong linh gia tiên của chúng con về nhà mới tại….thờ phụng.

Cầu xin được thần linh chứng giám, gia ân tác phúc, phù hộ độ trì cho gia đình làm ăn phát đạt, an ninh, khang thái, cuộc sống an lành,

Tín chủ cũng xin thành tâm được mời những hương linh phảng phất, các vong hồn không nơi nương tựa quanh đây đến thụ hưởng lễ vật. Mong được phù trì ăn nên làm ra, đời sống an lạc, gia đạo thuận hòa, phòng tránh được những điều xui rủi.

Chúng con dù lễ bạc nhưng tâm thành, xin phép cuối đầu kính lễ, cúi mong được thần linh chứng giám.

Cẩn cáo!

Nam mô a di Đà Phật! (nhắc 3 lần)

2 Tuổi KIÊNG Xây Nhà năm 2023, đầu không xuôi, đuôi chẳng lọt

Mô tả video

2 Tuổi KIÊNG Xây Nhà năm 2023, đầu không xuôi, đuôi chẳng lọtn- Các tuổi kiêng làm nhà 2023n- Các tuổi kiêng cho mượn tuổi làm nhà 2023nCác bạn nào có dự tính xây nhà trong thời gian tới hãy kiểm tra xem tuổi mình có hợp để xây nhà không nhé!n#phongthuyphunggia #masterphungphuong #xemphongthuy #phongthuynnCác bạn muốn kết nối thêm xin liên hệ:n👉 Blog Master Phùng Phương: https://www.facebook.com/PhungPhuongMastern👉 Fan page Phong Thủy Phùng Gia: https://www.facebook.com/phunggiaphongthuyn👉 SĐT Trợ Lý Master Phùng Phương: 0858.111.999 (liên hệ riêng đặt lịch tư vấn)n👉 Website Phong Thủy Phùng Gia: https://www.phongthuyphunggia.comn► Giới thiệu:n🔥 Master Phong Thủy người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giớin🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.n🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump

✅ Mọi người cũng xem : cung sư tử hợp với nghề gì

6.5 Văn khấn gia tiên nhập trạch nhà mới cho gia chủ Bính Tuất 2006

Khi đã xin phép thần linh, thì tiếp theo đọc văn cúng nhập trạch cáo yết gia tiên xin ông bà tổ tiên cùng về nhà mới để con cháu được tiếp tục thờ cúng.

Nam mô a di Đà Phật! (nhắc 3 lần)

Con xin phép kính lạy LIỆT TỔ LIỆT TÔNG… (họ của ông bà, tổ tiên) GIA TẠI THƯỢNG

Kính lạy CỬU HUYỀN THẤT TỔ NỘI NGOẠI GIA TIÊN LINH.

Con tên là ….. Hôm nay ngày lành tháng tốt, là ngày……tháng.…. năm……(nhằm ngày…tháng…năm…âm lịch)

Chúng con vừa dọn đến nhà mới ở địa chỉ:…………..

Nhờ ân phúc của tổ tiên, ông bà phù hộ mà gia đình đã tạo dựng được nơi ở mới. Hôm nay chúng con đã sắm sửa lễ vật, hoa quả hương nhéng, trầu cau, xin thành tâm thắp nén nhang dâng lên án thờ. Kính cẩn cầu xin phép tổ tiên, chư vị hương linh nội ngoại chứng giám cho lòng thành, tề tựu về đây thụ hưởng lễ vật, phù hộ cho con cháu được xuất nhập bình an, gia đạo thuận hòa, cuộc sống hưng thịnh, mọi điều bình an mạnh khỏe.

Chúng con cũng xin phép được rước tổ tiên về địa chỉ mới …. để tiếp tục được thờ phụng, hương nhéng hàng ngày, thể hiện chữ hiếu của con cháu.

Lễ bạc tâm thành, chúng con xin phép được kính lễ, cúi mong tổ tiên chứng giám ưng thuận, thọ cảm ân sâu.

Cẩn cáo!

Nam mô a di Đà Phật! (nhắc 3 lần)

6.6 Văn khấn cúng về nhà mới thuê cho gia chủ Bính Tuất 2006

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Kính lạy Tiên nội ngoại họ…

Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Gia đình và các thành viên chúng con mới dọn đến đây là:…

Chúng con thành tâm sắm lễ trang nghiêm, với các lễ quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước ban thờ cụ nội ngoại gia tiên. Nhờ hồng phúc tổ tiên, các vị Thần Thánh, ông bà cha mẹ, chúng con đã chuyển đến ngôi nhà mới.

Cúi xin phép các các ngài các cụ, ông bà cùng nội ngoại họ… thụ hưởng lễ vật, phù hộ độ trì cho chúng con, tài lộc, gia đạo hưng thịnh, bình an mạnh khoẻ. Chúng con nghiêm nghị lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin phép được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Bị Chẩn Đoán Mắc Bệnh Nan Y, Bà Cô Quyết Tâm Tiêu Hết Sạch Tiền Tài Khoản | Review Phim Last Holiday

Mô tả video

Bị Chẩn Đoán Mắc Bệnh Nan Y, Bà Cô Quyết Tâm Tiêu Hết Sạch Tiền Tài Khoản | Review Phim Kỳ Nghỉ Cuối Cùngn🎬🎬🎬 nMột ngày nọ, Georgia Byrd, cô nhân viên bán hàng nhút nhát ở New Orclean được thông báo đã mắc phải một căn bệnh nan y và chỉ còn sống được ba tuần. Còn quá nhiều việc muốn làm, Georgia quyết định rút toàn bộ khoản tiền tiết kiệm ở ngân hàng, đi chuyến du lịch đầu tiên và cũng là cuối cùng của mình.n🤩🤩🤩nnCám ơn các bạn đã đón xem video của chúng mình! 🥰nNếu thấy hay, đừng quên like, comment, share, đăng ký và nhấn nút 🔔 🔔 🔔 để nhận được thông báo sớm nhất nhé!nn*Copyright Disclaimer*n- Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng. nChúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép

✅ Mọi người cũng xem : mâm quả đám hỏi

6.7 Văn khấn cúng chuyển về văn phòng, cơ quan mới cho gia chủ Bính Tuất 2006

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Chúng con thành tâm kính lạy chín phương Trời…,các ngài mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiên Thái tuế đức Tôn thần

Con kính lậy các ngài Bán cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương

Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ hổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

Chúng con kính lạy các vị Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là: ……………………………………………

Hôm nay là ngày…Tháng….năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, long thành tâu rằng: tín chủ con chuyển văn phòng mới ở tại xử này (địa chỉ)….(nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể Doanh nghiệp), nay muốn khởi đầu việc buôn bán ( hoặc sản xuất) đáp ứng nhân sinh, đáp ứng sinh hoạt. do đó chúng con chọn được ngày lành thánh tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh,… cùi móng soi xét.

Chúng con xin phép kính mời các ngài quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chùa Long Mạch cùng tất cả các Thần linh cai quản khu vực này phù hộ linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin phép các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hành thong là ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ chúng con lại mời các vị Tiền chủ, hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phụng trị cho tín chủ con làm ăn kinh doanh gặp thường xuyên may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành trước ăn kinh lễ, cúi xin phép được phù hộ đồ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy buồng chuối xanh đánh con gì

7. Những điều cần biết khi dọn vào nhà mới cho gia chủ Bính Tuất 2006?

 • Nếu là 1 gia đình có vợ chồng con cái thì đầu tiên là vợ gia chủ Bính Tuất 2006 cầm 1 cái gương tròn đem vào nhà trước (mặt gương soi vào nhà), kế đến là gia chủ Bính Tuất 2006 tự tay bưng bát nhang thờ Tổ Tiên, rồi lần lượt các người trong nhà mới đem vào: Bếp lửa (hấp dẫn nhất là Bếp còn đang cháy đỏ từ nhà cũ đem tới), chăn nệm, gạo, nước, muối, đồ tư trang quý giá…vv…
 • Nếu nhà vắng đàn ông thì người mẹ bưng bát nhéng thờ Tổ Tiên vào trước, kế đến là con cái lần lượt mang Bếp, gạo, nước…vv… vào.
 • Không ai được đi tay không vào nhà. Phụ nữ có thai không được phụ dọn (nếu muốn phụ, thì mua 1 cây chổi mới, dùng chổi quét qua 1 lượt các đồ vật thì không sao). Trong giờ tốt, gia chủ Bính Tuất 2006 tự tay cầm tiền bạc nữ trang, của cải/tài sản quý giá cất vào tủ.
 • Lễ vật để đi Tân Gia mà người ta quý và có ý nghĩa tốt đẹp, mang lại điều lành cho gia chủ Bính Tuất 2006 chính là: 1 nồi cơm điện (theo quan niệm bây giờ cho thuận tiện), hay 1 bộ soong nồi (bởi ngày xưa chưa có đồ điện mà). Đây là những món quà mang ý nghĩa sung túc, no đủ, nên ta hãy đem tặng cho người thân, bạn hữu thân tình khi họ Tân Gia nhé!

Tử Vi Số Mệnh

Nếu bạn thấy XEM TUỔI LÀM NHÀ tại Tử Vi Số Mệnh chuẩn xác. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng tra cứu!

xem tuổi làm nhà

Kỷ Mùi 1979 Xây Nhà 2023 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Đến Tiêu Chẳng Hết

Mô tả video

Kỷ Mùi 1979 Xây Nhà 2023 Trước Sau Gì Cũng GIÀU SANG PHÚ QUÝ Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Đến Tiêu Chẳng Hếtn✅ Liên hệ trực tiếp với Phong Thủy Tuệ Khanh tại:n► Facebook 1: https://www.facebook.com/tuekhanhphongthuyn► Website: http://phongthuymayman.vn/n► Hotline tư vấn/Zalo: 0989.34.9119 – 0968.72.9119n► Địa Chỉ VP Hà Nội: An Bình City 232 Phạm Văn Đồng – Hà Nội

Xem tuổi làm nhà Bính Tuất 2006 các năm khác

Năm làm nhà

Tuổi làm nhà các năm

2022 – Nhâm Dần

Tuổi 2006 làm nhà năm 2022 có được không?

2023 – Quý Mão

Tuổi 2006 làm nhà năm 2023 có được không?

2024 – Giáp Thìn

Tuổi 2006 làm nhà năm 2024 có được không?

2025 – Ất Tỵ

Tuổi 2006 làm nhà năm 2025 có được không?

2026 – Bính Ngọ

Tuổi 2006 làm nhà năm 2026 có được không?

Tử Vi Số Mệnh

Bính Tuất 2006

Chồng 2006 vợ 2007 có hợp không

Chồng 2006 vợ 2007 sinh con năm 2022

Chồng 2006 vợ 2007 sinh con năm 2023

2006 xây nhà năm 2022

2006 xây nhà năm 2023

2006 hợp làm ăn với tuổi nào

2006 hợp tuổi nào

2006 hợp màu gì

2006 hợp số nào

2006 sao gì năm 2022 nam mạng

2006 sao gì năm 2023 nam mạng

2006 mệnh gì

2006 cung gì

2006 cưới năm 2022

2006 cưới năm 2023

Tuổi xông nhà 2006 năm 2022

Tuổi xông nhà 2006 năm 2023

Tuổi kim lâu của 2006 năm 2022

Tuổi kim lâu của 2006 năm 2023

Tuổi hoang ốc của 2006 năm 2022

Tuổi hoang ốc của 2006 năm 2023

2006 tam tai 2022

2006 tam tai 2023

2006 hạn thái tuế 2022

2006 hạn thái tuế 2023

2006 trạch tuổi 2022

2006 trạch tuổi 2023

 

Các câu hỏi về sinh năm 2006 xây nhà năm nào tốt

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 2006 xây nhà năm nào tốt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 2006 xây nhà năm nào tốt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 2006 xây nhà năm nào tốt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 2006 xây nhà năm nào tốt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 2006 xây nhà năm nào tốt

Các hình ảnh về sinh năm 2006 xây nhà năm nào tốt đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về sinh năm 2006 xây nhà năm nào tốt tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về sinh năm 2006 xây nhà năm nào tốt từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Cúng giao thừa ở chung cư như thế nào? Cần chú ý điều gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566