fbpx
#1 Sinh tháng 4 là cung gì? "HÉ LỘ" Vận mệnh, công danh, tình yêu 1

#1 Sinh tháng 4 là cung gì? “HÉ LỘ” Vận mệnh, công danh, tình yêu

Bài viết #1 Sinh tháng 4 là cung gì? “HÉ LỘ” Vận mệnh, công danh, tình yêu thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu #1 Sinh tháng 4 là cung gì? “HÉ LỘ” Vận mệnh, công danh, tình yêu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “#1 Sinh tháng 4 là cung gì? “HÉ LỘ” Vận mệnh, công danh, tình yêu”

Clip về #1 Sinh tháng 4 là cung gì? “HÉ LỘ” Vận mệnh, công danh, tình yêu


Xem nhanh
Sinh tháng 4 thì thuộc cung hoàng đạo nào?
----------------------------------------------------------------------------------
🔆Nội dung:
Những người sinh vào tháng 4 là biểu tượng cho sức mạnh trí tuệ và sự nhạy bén linh hoạt trong mọi vấn đề.

Tuy nhiên đặc điểm của những người có tháng sinh này cũng khá bồng bột và thường có những quyết định theo cảm tính dễ khiến bạn phải hối hận về sau.

Bạn có một bộ óc rất tinh tế và luôn biết cách để gây chú ý trong mắt người khác

Bạn rất biết cách cư xử, thân thiện và rất biết cách an ủi, giúp người khác giải quyết rắc rối.

Sở thích của những người sinh vào tháng 4 là những trò chơi mạo hiểm, ưa phiêu lưu và trải qua những thử thách cảm giác mạnh

Và điều đặc biệt là sinh tháng 4 bạn sẽ thuộc 1 trong 2 cung hoàng đạo sau:

👉 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
👉 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chi tiết hơn bạn xem tại đây nhé:
👉https://goo.gl/nw19Bp
---------------------------------------------------------------------------------
*** HÀNG NGÀN BÍ ẨN VỀ CUNG HOÀNG ĐẠO ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ, HÃY CHỌN CUNG HOÀNG ĐẠO PHÙ HỢP VỚI BẠN:

🔆 CUNG BẠCH DƯƠNG:
👉 https://goo.gl/XuZ4D2

🔆 CUNG BẢO BÌNH
👉 https://goo.gl/mdmimg

🔆 CUNG CỰ GIẢI
👉 https://goo.gl/8fA7B9

🔆 CUNG KIM NGƯU
👉 https://goo.gl/SBNuDY

🔆 CUNG MA KẾT
👉 https://goo.gl/cG1FKi

🔆 CUNG NHÂN MÃ
👉 https://goo.gl/27shWF

🔆 CUNG SONG NGƯ
👉 https://goo.gl/gmSZSo

🔆 CUNG SONG TỬ
👉 https://goo.gl/KG3LMh

🔆 CUNG SƯ TỬ
👉 https://goo.gl/8sJmdN

🔆 CUNG THIÊN BÌNH
👉 https://goo.gl/XsZ3Ct

🔆 CUNG THẦN NỒNG (BÒ CẠP)
👉 https://goo.gl/LNgGj8

🔆 CUNG XỬ NỮ
👉 https://goo.gl/8vToxE


🔆 Giới thiệu:
Blog Cunghoangdao.info - Blog cập nhật tin tức tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của 13 cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tiền tài, sức khoẻ, vận may.

Tất cả nội dung và video tại blog - channel đều được biên soạn và thực hiện bởi CUNGHOANGDAO.INFO, xin đừng reup hay sử dụng vào mục đích nào đó khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.
Nếu có thắc mắc, đóng góp, ý kiến xin hãy gửi email cho chúng tôi tại mục liên hệ của blog.
Xin chân thành cảm ơn!

😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝
------------------------------------------------------------------------
🔹 Website: https://cunghoangdao.info
🔹Subscribe kênh youtube nhé: https://goo.gl/As57Iv
🔹Fanpage: https://goo.gl/TmvLNU
🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚

sinh tháng 4 là cung gì? là câu hỏi thu hút khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ được sinh ra vào tháng tư này. Bói cung hoàng đạo là hình thức phổ biến mà các bạn trẻ sử dụng để khám phá đặc điểm, tính cách, tình duyên và sự nghiệp của bản thân hay một người nào đó. Tại bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá xem những người sinh tháng 4 thuộc cung nào và đặc điểm của những người này là gì.

21 tháng 4 là cung gì
Khám phá tính cách của tính cách người sinh tháng 4

sinh tháng 4 là cung gì?

Những người sinh vào tháng 4 muốn biết mình thuộc cung nào cần phải biết được ngày sinh chính xác của mình. Bởi tháng 4 không chỉ có một cung hoàng đạo mà có 2 cung, vậy nên bạn cần biết rõ ngày sinh của mình để tiện cho việc xác định cung hoàng đạo của mình.

Nếu bạn sinh vào những ngày trong khoảng từ 01/04 đến 19/04 thì bạn sẽ thuộc Cung Bạch Dương ♈. Còn nếu bạn sinh ra vào trong khoảng từ 20/04 đến hết tháng thì bạn sẽ thuộc Cung Kim Ngưu ♉. Tuy là hai trong số 12 cung hoàng đạo khác nhau trong tháng nhưng những người sinh ra vào tháng 4 vẫn mang những đặc điểm chung không thể lẫn vào đâu được.

✅ Mọi người cũng xem : những điều cấm kỵ khi xây nhà

Đặc điểm chung của những người sinh vào tháng 4

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn xin đài âm dương

Ưu điểm

+ Hầu hết những người sinh vào tháng 4 đều có đặc điểm chung đó là vô cùng năng động và hoạt bát. Họ luôn thích những chuyến phiêu lưu mạo hiểm mang tính chất khám phá bởi sâu bên trọng họ luôn có máu của những người dũng cảm. Sở hữu một dây thần kinh thép nên những người sinh tháng 4 gần như không biết sợ là gì.

+ Trong công việc và cuộc sống họ thường đưa ra những quyết định trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Do qua bồng bột và nóng giận nên đôi khi họ cũng phải hối hận với những quyết định của mình.

Sinh tháng 4 thuộc mệnh gì
Sinh ngày 14 tháng 4 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Vốn dĩ là một người rất biết cách cư xử và luôn sẵn sàng, nhiệt tình giúp đỡ người khác khi họ gặp rắc rối nên những người sinh tháng 4 luôn nhận được sự chú ý và quan tâm của người khác.

Nhược điểm:

Đi cùng với những đức tính tốt mà người sinh vào tháng 4 có ở trên thì họ cũng có nhược điểm đó là hay nặng nề về cảm xúc, thường xuyên giận dữ và khá nóng vội trong nhiều chuyện. Điều này đôi khi khiến “xôi hỏng bỏng không”.

Sinh ra vào trong tháng 4 thì các bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Bởi bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với những cơn đau đầu hoặc đau lồng ngực hành hạ. Ngoài việc, thăm khám tại bệnh viện thì bạn cũng nên tự động viên chính bản thân mình để vượt qua những cơn đau về thể xác cũng như tinh thần.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1978 vợ 1970 sinh con năm nào tốt

♈ Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Sinh tháng 4 cung gì
Sinh vào ngày 1 tháng 4 cung gì?

Nếu bạn sinh ra vào khoảng thời gian từ ngày 01/04 – 19/04 thì bạn thuộc cung Bạch Dương. Bạch Dương là cung hoàng đạo mang biểu tượng của lửa. Những người thuộc cung này thường có trí tuệ cao, thường xuyên đưa ra được nhiều sáng kiến và ý tưởng mang tính đột phá. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng thường hành động theo bản năng. Chính vì bản tính hay hấp tấp, vội vàng và bốc đồng của Bạch Dương mà họ thường phải nhận lại những sai lầm không đáng có.

Bạch Dương rất biết quan tâm đến người khác nhưng thường thể hiện một cách thầm lặng và không muốn người khác biết đến. Những người này có khả năng che giấu cảm xúc rất tốt nên sẽ rất ít khi bạn thấy Bạch Dương khóc mà neus có thấy thì bạn cần biết là họ đã tổn thương đến nhường nào rồi.

Trong tình yêu, Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn và ngọt ngào nhất. Những cô gái Bạch Dương luôn chung thủy tuyệt đối với những sự lựa chọn của mình.

Cả nam và nữ Bạch Dương đều mang trong mình những bản tính mạnh mẽ, sẵn sàng đón nhận và đương đầu với những khó khăn thử thách hay sự tấn công của kẻ địch. Họ thường coi tấn công là phương thức phòng thủ tối ưu nhất. TUy nhiên tính hiếu chiến và bồng bột đôi khi cũng là nguyên nhân dẫn đến những thất bại của họ.

📌 Xem thêm: Sinh tháng 3 là cung gì? Mang mệnh gì, hợp với màu sắc 🔸🔹 nào?

♉ Cung Kim Ngưu ( 20/04 – 20/05)

24 tháng 4 là cung gì
Sinh vào 24 tháng 4 là cung gì?

Những người có ngày sinh rơi vào khoảng từ ngày  20/04 đến hết tháng sẽ mang cung Kim Ngưu.  Biểu tượng của Kim Ngưu chính là hình ảnh của con bò vàng, Con bò vàng biểu thị cho đất, sao chiếu mệnh là sao Kim. Trong xã hội tôn thờ các vị thần ngày xưa thì bò đực tượng trưng cho sự phì nhiêu.

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường rất nhẹ nhàng và từ tốn, họ luôn mang vẻ điềm tĩnh trong bất cứ trường hợp nào. Đa số những người này đều có tính cách khá ổn định, đôi khi họ hơi bảo thủ nhưng được xem là người có độ tin cậy cao nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

Những người thuộc cung Kim Ngưu được trời phú cho tài năng nghệ thuật thiên bẩm. Nghề nghiệp phù hợp nhất với cung Kim Ngưu này đó là giáo viên, đầu bếp, trang trí nội thất,…

Trong tình yêu : Kim Ngưu là người có tính cách độc đoán. Họ luôn chung thủy với tình yêu của mình và không bao giờ phản bội với nửa kia của mình. Ở bên cạnh cung Kim Ngưu bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn  và không bao giờ sợ mất đi họ nếu bạn không làm gì quá đáng.

📌 Xem thêm: Sinh tháng 5 là cung gì? Bén duyên ❣️ với những cung nào nhất?

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1977 vợ 1970 sinh con năm nào tốt

Người sinh tháng 4 thuộc mệnh gì, hợp màu gì, đá gì?

✅ Mọi người cũng xem : ngày valentine trắng là ngày gì

+ Cung Bạch Dương

 • Bạch Dương là cung hoàng đạo có sao chiếu mệnh là sao Hỏa.
 • Màu sắc may mắn sẽ là màu đỏ thắm, cam.
 • Con số may mắn là 1 và 9.
 • Đá may mắn là kim cương, hồng ngọc (ruby) và ngọc thạch anh đỏ.
 • Hoa may mắn là hoa cẩm chướng, hoa tulip, hoa anh túc và cây đậu chổi.
 • Cung hoàng đạo hẹn hò hợp nhất là: Sư Tử ♌ và Nhân Mã ♐.
21 tháng 4 là cung gì
Khám phá tử vi của Bạch Dương và Kim Ngưu

+ Cung Kim Ngưu

 •  Kim Ngưu là cung có sao chiếu mệnh là sao Kim.
 • Màu sắc may mắn là xanh lục và hồng.
 • Con số may mắn là 2 và 8.
 • Đá may mắn là ngọc lục bảo, ngọc lam và ngọc bích.
 • Hoa may mắn là hoa hồng và hoa thông rừng.
 • Cung hoàng đạo hẹn hò hợp nhất là Xử Nữ ♍Ma kết ♑.

Như vậy: Thông qua những chia sẻ trên đây bạn đọc cũng đã tìm ra được câu trả lời ưng ý nhất cho cung hoàng đạo của mình rồi phải không nào? Hy vọng bài viết: “Người sinh tháng 4 là cung gì?” trên đây sẽ góp phần giúp bạn tìm hiểu và khám phá được bản thân mình.Các câu hỏi về sinh tháng 4 là cung gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh tháng 4 là cung gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh tháng 4 là cung gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh tháng 4 là cung gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh tháng 4 là cung gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh tháng 4 là cung gì


Các hình ảnh về sinh tháng 4 là cung gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về sinh tháng 4 là cung gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về sinh tháng 4 là cung gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566