fbpx
Thành Đầu Thổ là gì – Mệnh Thành Đầu Thổ 1998, 1999 hợp màu, mệnh gì? 1

Thành Đầu Thổ là gì – Mệnh Thành Đầu Thổ 1998, 1999 hợp màu, mệnh gì?

Bài viết Thành Đầu Thổ là gì – Mệnh Thành Đầu Thổ 1998, 1999 hợp màu, mệnh gì? thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Thành Đầu Thổ là gì – Mệnh Thành Đầu Thổ 1998, 1999 hợp màu, mệnh gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thành Đầu Thổ là gì – Mệnh Thành Đầu Thổ 1998, 1999 hợp màu, mệnh gì?”

Clip về Thành Đầu Thổ là gì – Mệnh Thành Đầu Thổ 1998, 1999 hợp màu, mệnh gì?


Xem nhanh
Phong thủy người mệnh Thành đầu thổ xem để vận dụng vào cuộc sống gặt hái thành công
CUỘC SỐNG TV là kênh chia sẻ những video gần gũi trong cuộc sống của chúng ta thường ngày như những chuyến đi du lịch, thăm quan những thắng cảnh đẹp của đất nước, những cuộc gặp gỡ bạn bè, những lễ hội trên khắp miền quê, những trò chơi dân gian như kéo co, đấu võ cổ truyền, những kỉ niệm về tuổi thơ, về mái trường thân thương, những bài hát bolero ngọt ngào, solo cùng bolero, tìm hiểu về tử vi, tử vi tướng số, thể thao bóng đá, và tìm hiểu những cách làm món ăn ngon...
Cảm ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm kênh và xem video.
Rất mong quý vị và các bạn hãy ủng hộ kênh bằng cách nhấn vào link https://goo.gl/aKko53

Xem bói tử vi mệnh Thành Đầu Thổ Kỷ Mão và Thành Đầu Thổ Mậu Dần để biết được mệnh Thành Đầu Thổ hợp màu gì, mệnh Thành Đầu Thổ nên xăm hình gì, mua xe màu gì hay hợp với mệnh nào.

Mỗi người sinh ra đều có cung mệnh riêng nên cuộc sống từ công danh, tiền bạc đến tình cảm đều có sự khác biệt. Vì vậy việc dựa vào năm sinh xem cung mệnh có ý nghĩa quan trọng trong việc xem tử vi.

Nếu bạn đang tìm hiểu về bản mệnh Thành Đầu Thổ thì có thể tham khảo chi tiết xem bản mệnh Thành Đầu Thổ hợp màu gì, người mệnh Thành Đầu Thổ sinh năm bao nhiêu, mệnh thành đầu là gì và có ý nghĩa như thế nào trong xem tử vi và phong thủy mệnh dưới đây.

1. Mệnh Thành Đầu Thổ là gì?

Thành đầy thổ là mệnh gì? Mạng Thành Đầu Thổ theo cung mệnh thuộc hành thổ với 5 cung mệnh khác đó là:

 • Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
 • Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)
 • Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)
 • Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)
 • Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát)

Do đó, khái niệm Thành Đầu Thổ được dịch hiểu là: Thành = Thành trì, thành lũy, “Đầu” = dẫn đầu, vị trí cao nhất, “Thổ” = Đất. Giải thích Thành Đầu Thổ có nghĩa là bức tường thành hay còn Thành Đầu Thổ thất đầu thành. Vì vậy, Thành Đầu Thổ nghĩa là gì câu trả lời đó là Thành Đầu Thổ (đất trên thành).

Mệnh Thành Đầu Thổ là gì - Bản mệnh Thành Đầu Thổ tốt hay xấu

Mệnh Thành Đầu Thổ là gì – Bản mệnh Thành Đầu Thổ tốt hay xấu

2. Tử vi bản mệnh Thành Đầu Thổ

✅ Mọi người cũng xem : cung bảo bình hợp với nghề gì

Người mệnh Thành Đầu Thổ sinh năm nào?

Tử vi Mậu Dần Kỷ Mão là 2 Thiên Can đều là Thổ. Trong đó Dần thuộc cấn sơn, Thổ tích thành núi cho nên gọi là “Thành Đầu Thổ”.

Viết về Thành Đầu Thổ, tử vi Thành Đầu Thổ có thể thấy những người mạng Thành Đầu Thổ là những người sinh năm Kỷ Mão và Mậu Dần. Do đó vẫn thường gọi là Thành Đầu Thổ Mậu Dần và Thành Đầu Thổ Kỷ Mão.

Ví dụ: Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần sẽ được gọi là Thành Đầu Thổ 1998, sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão sẽ gọi là Thành Đầu Thổ 1999.

Tính cách người mệnh Thành Đầu Thổ

Những người mạng Thành Đầu Thổ có tính tình chất phát, thật thà và trung thực, trung thành. Họ là những người có tấm lòng rộng mở luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

Đồng thời, những người mệnh Thành Đầu Thổ cũng là người sống có nguyên tắc, quan điểm, lập trường vững vàng nên thường là người có uy tín, việc gì đã giao là sẽ cố gắng hoàn thành.

Công việc người mệnh Thành Đầu Thổ

Với tính cách trung thực thì họ thường là người làm việc có nguyên tắc nên đôi khi hơi cứng nhắc, giải quyết vấn đề có tính chất bảo thủ và kém linh hoạt. Với những người có tính cách mạnh mẽ rất dễ cố chấp hay bảo thủ.

Những người mệnh Thành Đầu Thổ hợp với công việc có tính kỷ luật và yêu cầu độ chính xác cao như: thủ quỹ, kế toán, kỹ sư, xây dựng…. Và thích hợp với những nói công việc ít mạo hiểm, không hợp với kinh doanh hay công việc liên quan đến các ý tưởng đột phá. Họ thích hợp với công việc mang tính ổn định, ít thay đổi.

✅ Mọi người cũng xem : xăm hoa hồng đen có ý nghĩa gì

Tình cảm của người mệnh Thành Đầu Thổ

Là người có tính cách hơi cứng nhắc nên chuyện tình yêu khó có được sự lãng mạn. Nhưng đổi lại họ sống có trách nhiệm và trung thành với tình yêu của mình. Thêm vào đó tính cách thận trọng nên họ rất quan tâm tới người mình yêu và tìm hiểu khá kỹ về sở thích của họ nên cũng khiến cho đối phương dễ hài lòng dù có đôi chút thiếu lãng mạn.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1981 vợ 1993 sinh con năm nào tốt

3. Người mệnh Thành Đầu Thổ hợp khắc với gì

Đối với vấn đề Thành Đầu Thổ hợp màu gì? Thành Đầu Thổ hợp mệnh gì và khắc gì. Theo xem tử vi phong thủy ngũ hành thì quy luật tương sinh cho thấy: Thổ hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim bởi ngũ hành cho rằng (Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim). Nhưng kết hợp với mệnh Hỏa thì vẫn là tốt cho Thổ, còn kết hợp với mệnh Kim thì tốt cho Kim.

Do đó người mệnh Thành Đầu Thổ hợp mệnh gì và Thành Đầu Thổ khắc mệnh gì, Thành Đầu Thổ hợp màu gì, khắc màu gì có thể dựa vào quy luật trên để tìm câu trả lời. Cụ thể:

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe đuôi 59 có ý nghĩa gì

Mệnh Thành Đầu Thổ hợp màu gì

Thành Đầu Thổ hợp với các màu đỏ (hành Hỏa) hoặc màu trắng (hành Kim) hoặc có thể kết hợp với màu của chính nó đó là màu nâu.

Thành Đầu Thổ khắc với màu xanh lá cây mệnh Thổ. Đối với mệnh Thủy dù Thổ khắc Thủy nhưng tổn hao nguyên khí nên cũng không nên kết hợp. Do đó cũng nên tránh các màu xanh thuộc hành Thủy như xanh nước biển…

✅ Mọi người cũng xem : bàn tay ngòi bút

Người mệnh Thành Đầu Thổ hợp với mệnh gì

Xem tử vi mệnh Thành Đầu Thổ (đất tường thành) thì kỵ nhất là Mộc bởi mộc hút chất dinh dưỡng từ Thổ. Mệnh Thành Đầu Thổ cùng với Bích Thượng Thổ và Ốc Thượng Thổ đều sợ Mộc, đặc biệt kỵ với Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc. Đối với mệnh Đại Lâm Mộc, Tùng Bá Mộc và Bình Địa Mộc thì Thành Đầu Thổ không sợ nhưng cũng không được bền vững do hình kỵ

Bởi vậy, người Thành Đầu Thổ khắc với những người mệnh mộc, đặc biệt là người thuộc các cung mệnh Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc.

Đồng thời những người thuộc mệnh Thành Đầu Thổ tương sinh với mệnh Hỏa nên các cung mệnh hỏa khá hợp, sinh tài lộc, may mắn. Ngoài ra có thể kết hợp khá tốt với các cung mệnh thuộc hành Kim hoặc chính hành Thổ.

Người mệnh Thành Đầu Thổ hợp khắc với gì?

Người mệnh Thành Đầu Thổ hợp khắc với gì?

Xem chi tiết cung mệnh Thành Đầu Thổ hợp khắc với mệnh gì dưới đây:

 • Mệnh Thành Đầu Thổ và Hải Trung Kim: tương hợp
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Lư Trung Hỏa: tương sinh – đại lợi
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Đại Lâm Mộc: tương khắc – hình hại
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Lộ Bàng Thổ: tương hợp
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Kiếm Phong Kim: tương hợp
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Sơn Đầu Hỏa: tương sinh – đại lợi
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Giản Hạ Thủy: tương khắc – hình hại
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Thành Đầu Thổ: tương hợp
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Bạch Lạp Kim: tương hợp
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Dương Liễu Mộc: tương khắc – hình hại
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Tuyền Trung Thủy: tương khắc – hình hại
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Ốc Thượng Thổ: tương hợp
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Thích Lịch Hỏa: tương sinh – đại lợi
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Tùng Bách Mộc: tương khắc – hình hại
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Trường Lưu Thủy: tương khắc – hình hại
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Sa Trung Kim: tương hợp
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Sơn Hạ Hỏa: tương sinh – đại lợi
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Bình Địa Mộc: tương khắc – hình hại
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Bích Thượng Thổ: tương hợp
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Kim Bạch Kim: tương hợp
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Phú Đăng Hỏa: tương sinh – đại lợi
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Thiên Hà Thủy: tương khắc – hình hại
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Đại Trạch Thổ: tương hợp
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Thoa Xuyến Kim: tương hợp
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Tang Đố Mộc: tương khắc – hình hại
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Đại Khe Thủy: tương khắc – hình hại
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Sa Trung Thổ: tương hợp
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Thiên Thượng Hỏa: tương sinh – đại lợi
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Thạch Lựu Mộc: tương khắc – hình hại
 • Mệnh Giản Hạ Thủy và Đại Hải Thủy: tương khắc – hình hại

Ngoài ra, dựa theo quy luật phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc ngũ hành người mệnh Thành Đầu Thổ có thể tìm kiếm hình xăm phù hợp với mình. Nếu bạn đang boăn khoăn không biết Thành Đầu Thổ nên xăm hình gì có thể tham khảo các hình xăm thuộc hành hỏa như:

 • Rồng lửa màu đỏ: hình xăm Thành Đầu Thổ phù hợp
 • Hình xăm cá chép đỏ, nâu

Đồng thời người Thành Đầu Thổ xăm hình nên tránh các màu mệnh Thủy và Mộc như: xanh lá cây, xanh nước biển hoặc hình cây cối… vì có thể khiến cho sức khỏe suy yếu, tiền tài hao tán.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cung mệnh Thành Đầu Thổ hợp mệnh gì, khắc mệnh gì. Thành Đầu Thổ hợp màu gì, khắc màu gì. Thành Đầu Thổ sinh năm bao nhiêu, bản mệnh Thành Đầu Thổ như thế nào để bạn tham khảo và xem tử vi mệnh Thành Đầu Thổ chính xác, tìm ra mệnh kết hợp với mình phù hợp.Các câu hỏi về thành đầu thổ là mệnh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thành đầu thổ là mệnh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thành đầu thổ là mệnh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thành đầu thổ là mệnh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thành đầu thổ là mệnh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thành đầu thổ là mệnh gì


Các hình ảnh về thành đầu thổ là mệnh gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về thành đầu thổ là mệnh gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về thành đầu thổ là mệnh gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Cúng giao thừa ở chung cư như thế nào? Cần chú ý điều gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566