fbpx
Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài mà bạn nên biết! 1

Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài mà bạn nên biết!

Bài viết Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài mà bạn nên biết! thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài mà bạn nên biết! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài mà bạn nên biết!”

Clip về Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài mà bạn nên biết!Khác với những mẫu bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thiên có nhiều kiểu dáng được lựa chọn như bàn thờ đứng, bàn thờ treo…bàn thờ ông địa-thần tài được đặt ở vị trí thấp nhất trong tất cả những loại bàn thờ bởi nó mang ý nghĩa, thờ ông địa – thần tài là thần đất nên cần phải đặt ở dưới đất. Những bàn thờ ông địa -thần tài chúng ta thường hay thấy xuất hiện ở các cửa hàng bán hàng với quan niệm rằng thần đất sẽ mang đến những sự may mắn giúp cho việc kinh doanh từ đấy mà thuận buồm xuôi gió. Bài viết hôm nay Vietnamarch sẽ giới thiệu đến bạn đọc những điều cần biết khi lập một bàn thờ ông địa- thần tài và ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ ông địa- thần tài.

Xem thêm: Bàn thờ thiên- bài trí sao cho hợp phong thủy để rước lộc vào nhà!

Nội dung bài viết

  • 1. một số điều cần lưu ý trong việc thờ Thần Tài.
  • 2. Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ thần tài
  • 3. một số mẫu bàn thờ truyền thống cho ông địa đẹp và được nhiều người tìm kiếm
  • Xem ngay: Cách bài trí bàn thờ gia tiên ngày ăn hỏi!
  • 3. liên lạc đơn vị tư vấn thiết kế thi công bàn thờ, tủ thờ, nội thất phòng thờ chuyên nghiệp

1. một vài điều cần lưu ý trong việc thờ Thần Tài.

Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài mà bạn nên biết!

Bàn thờ Thần Tài rước lộc vào nhà

Dân gian có câu: ” kính trời cầu đất” thần đất là thần giữ của và hai vị thần đại diện cho sự may mắn này là thần tài và ông địa. Đối với các giá đình nhất là những gia đình buôn bán thì trong nhà sẽ không thể thiếu được một chiếc bàn thờ thần tài- ông địa được. Một chiếc bàn thờ Thần Tài sẽ mang đến những may mắn trong buôn bán, giúp việc kinh doanh được tốt đẹp hơn. tuy nhiên để cúng hai vị thần này đúng cách thì không phải ai cũng làm được, khi thờ bàn thờ thần tài chúng ta cần chú ý một số điểm sau đây:

  • Bàn thờ thần tài cần được bài trí ở nơi thoáng mát, thông thường thì đặt ở vị trí cửa đi vào. Bàn thờ thần tài thuộc kiểu bàn thờ bệt đặt xuống đất nên khi thờ cúng đặc biệt chú ý để tránh các con vật làm ô uế các thần. 
  • Nếu như các vị thần hay bàn thờ gia tiên chọn ngày 15 hoặc mùng 1 là ngày thắp nhéng cầu khấn xin bình an thì đối với bàn thờ ông địa- thần tài lại chọn ngày mùng 10 âm hàng tháng làm ngày sắm đồ vật thờ cúng để lấy vía thần tài cầu mong mọi điều may mắn. do đó đối với những ngày mùng 10 hàng tháng chúng ta nên sắm đồ cúng đặt lên bàn thờ Thần Tài. Đồ cúng của bàn thờ thần tài chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 6 là đồ cúng mặn, từ tháng 6 đến tháng 12 là thờ đồ cúng chay. 
  • Bàn thờ thần tài cần phải được lau dọn thường xuyên để giữ bàn thờ được sạch sẽ. Khi cúng gạo xong không được rãi ra ngoài mà phải cất lại sử dụng cho có lộc. Rượu hay nước thì đứng ở bên ngoài tưới vào nhà có nghĩa là mang lộc vào nhà. Bộ tam sên hay bánh trái chia nhéu trong nhà sử dụng không cho người ngoài.

✅ Mọi người cũng xem : căn duyên tiền định tuổi đinh tỵ

2. Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ thần tài

Từ xa xưa ta đã biết Tỏi là phương thuận tiện để bài trí các đạo chích vong binh, bài trí cái thế lực tà đạo. Trên bàn thờ ông địa khi cúng thường đi kèm với một đĩa tỏi 5 củ tươi nguyên đẹp đẽ hay thường xuyên khi là cả một bó tỏi bởi vì theo quan niệm dân gian thần tài sẽ dùng tỏi để trừ tà đuổi tà và phòng chống các tà sư làm ác như dùng bùa ngải để phá hoại chuyện của nhà người khác. Việc thờ tỏi càng đặc biệt quan trọng hơn đối với các gia đình kinh doanh, việc dùng tỏi để thờ cúng ông địa thần tài là một đồ cúng không thể thiếu, vì việc làm này sẽ giúp công việc kinh doanh của gia chủ ngày càng tốt hơn vì nhờ các đặc tính xua đuổi tà ma những linh hồng quậy phá cực nhạy. 

3. một số mẫu bàn thờ truyền thống cho ông địa đẹp và được thường xuyên người tìm kiếm

Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài

Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài mà bạn nên biết!

Hình 1

Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài mà bạn nên biết!

Hình 2

Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài mà bạn nên biết!

Hình 3

Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài mà bạn nên biết!

Hình 4

Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ Ông Địa- Thần Tài mà bạn nên biết!

Những mẫu bàn thờ đẹp cho ông địa thần tài

3. liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế thi công bàn thờ, tủ thờ, nội thất phòng thờ chuyên nghiệp

Tổng hợp những mẫu bàn thờ chuẩn phong thủy theo phong cách hiện đại và truyền thống

Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu nội thất phòng thờ chất lượng cao. Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bàn thờ tổ tiên, nội thất đồ thờ cúng đẹp, phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất nha!Vietnamarch sẵn sàng tư vấn thiết kế cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng LH với Chúng Tôi theo địa chỉ sau:công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCHVPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt NamTel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7Website: vietnamarch.com.vnEmail: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lượt xem: 6.548


Các câu hỏi về tháp tỏi đặt ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tháp tỏi đặt ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566