fbpx
Hướng Dẫn Đặt Tháp Văn Xương Trên Bàn Học, Bàn Làm Việc 1

Hướng Dẫn Đặt Tháp Văn Xương Trên Bàn Học, Bàn Làm Việc

Bài viết Hướng Dẫn Đặt Tháp Văn Xương Trên Bàn Học, Bàn Làm Việc thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Hướng Dẫn Đặt Tháp Văn Xương Trên Bàn Học, Bàn Làm Việc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng Dẫn Đặt Tháp Văn Xương Trên Bàn Học, Bàn Làm Việc”

Clip về Hướng Dẫn Đặt Tháp Văn Xương Trên Bàn Học, Bàn Làm Việc


Xem nhanh
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, ...
------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website: https://phongthuysongha.com
▶ Youtube: https://www.youtube.com/phongthuysongha
▶ Favebook: https://www.facebook.com/phongthuysongha
▶ Địa chỉ: Công ty Phong thủy Song Hà: Biệt thự 2 - 28 - Khu Biệt thự Huyndai Hillstate - Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà | Clip này sẽ giúp các bạn biết được cần chọn và đặt Tháp văn xương như thế nào để phát huy hết vai trò đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ?
-----------------------------------------------
👉 Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
👉 Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, ...
--------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website: Khoahoctailoc.phongthuysongha.com/
▶ Youtube: Youtube.com/phongthuysongha
▶ Favebook: Facebook.com/phongthuysongha
▶ Địa chỉ: Văn phòng công ty Phong thủy VNN: Biệt thự 2 - 28, KĐT Huyndai Hillstate, Tô Hiệu - Hà Đông, Hà Nội

Đặt tháp văn xương trên bàn học, bàn làm việc như thế nào để được “phù trợ” tốt trên con đường công danh sự nghiệp và chuyện học hành thi cử là điều mà nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất để ai cũng có khả năng tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Tháp văn xương là vật phẩm phong thủy được sản xuất theo hình tượng của ngôi bảo tháp nổi tiếng ở phía Nam của Quảng Tây (Trung Quốc). Vật phẩm có hình bát giác với phần mái hiên là gạch xếp trồng lên nhau và kích thước tăng dần từ tầng trên xuống tầng dưới, riêng đỉnh tháp là một khối dạng hình hồ lô.

Tương truyền, người dân Trung Quốc thường đến ngôi bảo tháp để cầu đỗ đạt trong học tập và thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Dựa theo ý nghĩa này, những thầy phong thủy của Hiệp hội phong thủy & tâm linh Việt đã làm ra tháp văn xương với mục đích là giúp chuyện học hành được may mắn và hanh thông hoặc con đường công danh sự nghiệp rộng mở và sớm có chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

đặt tháp văn xương trên bàn học bàn làm việc Tháp văn xương được sản xuất theo hình tượng của ngôi bảo tháp nổi tiếng ở phía Nam của Quảng Tây (Trung Quốc)

do đó, thường xuyên người thường lựa chọn đặt tháp văn xương trên bàn học, bàn làm việc trong nhà hoặc dựa theo sự dịch chuyển cửu tinh hằng năm. Đồng thời, tránh những nơi không trang nghiêm, thiếu năng lượng hoặc không sạch sẽ như nhà bếp, nhà kho, nhà tắm, nhà vệ sinh,… để vừa được “phù trợ” tốt trong việc học hành, thi cử và con đường công danh sự nghiệp, vừa không khiến bản thân gặp phải những chuyện tiêu cực.

ngoài ra, trong quan niệm của người xưa, tháp văn xương còn tượng trưng cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật nên khi trưng bày trong nhà, sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi và bảo vệ được bản thân cùng các thành viên trong gia đình. và cạnh đó, vật phẩm còn được cho là có thể ngăn ngừa tà ma, hung khí và được sử dụng phổ biến trong việc trừ ma quỷ. Đặc biệt, cực kì hữu dụng đối với những ai sắp trải qua các kì thi quan trọng hoặc muốn tăng tiến về công danh và trí tuệ.

hiện nay, tháp văn xương được làm từ thường xuyên chất liệu khác nhéu như đồng, gỗ, mạ vàng,…. Nhưng nổi bật nhất vẫn là đá quý một cách tự nhiên, bởi mang nguồn năng lượng tích cực. Bạn cũng có thể chọn vật phẩm được chế tác bằng pha lê, thủy tinh nếu muốn phát triển về công danh sự nghiệp và trí tuệ.

Đặt tháp văn xương trên bàn học, bàn làm việc sẽ tuân thủ theo một số nguyên tắc trong phong thủy. cụ thể, phải dựa theo bát trạch trong nhà để xác định được vị trí chính xác. Bạn có khả năng thực hiện bằng cách sử dụng la bàn để lấy tâm rồi tiến hành đo đạc để tìm ra phương hướng. Sau đó, đối chiếu thêm với thông tin để cho ra những kết quả sau:

đặt tháp văn xương trên bàn học bàn làm việc Đặt tháp văn xương trên bàn học, bàn làm việc sẽ tuân thủ theo một vài nguyên tắc trong phong thủy
  • Hướng Đông Nam: Phù hợp với người tuổi Giáp Ngọ, Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thân, Giáp Thìn và Giáp Tuất.
  • Hướng Đông – Nam: Là lựa chọn hoàn hảo nhất của người tuổi Ất Sửu, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Tỵ, Ất Hợi và Ất Mão.
  • Hướng chính Tây: Được người tuổi Kỷ Hợi, Kỷ Mùi, Kỷ Mão, Đinh Hợi, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Kỷ Sửu, Đinh Tỵ, Đinh Mão và Đinh Sửu ưu tiên.
  • Hướng Tây Nam: Sẽ cực “chuẩn” đối với người tuổi Mậu Tý, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Bính Tuất, Mậu Dần và Mậu Thìn.
  • Hướng Tây Bắc: Thích hợp với người tuổi Canh Thân, Canh Thìn, Canh Tý, Canh Tuất, Canh Ngọ và Canh Dần.
  • Hướng chính Bắc: Sẽ là lựa chọn đúng đắn cho người tuổi Tân Sửu, Tân Hợi, Tân Mão, Tân Dậu, Tân Tỵ và Tân Mùi.
  • Hướng Đông Bắc: Rất chuẩn để người tuổi Nhâm Thìn, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất, Nhâm Dần và Nhâm Tý lựa chọn.
  • Hướng chính Đông: Nên được người tuổi Quý Tỵ, Quý Mão, Quý Mùi, Quý Sửu và Quý Dậu ưu tiên.

Lưu ý 1: Tháp văn xương phù hợp với mọi tuổi, nhưng cần lựa chọn màu sắc chính xác. cụ thể, Tý – trắng, Sửu – vàng hoặc xanh dương, Dần – hồng, Mão – hồng, Thìn – vàng hoặc xanh, Tỵ – hồng hoặc xanh, Ngọ – hồng hoặc xanh, Mùi – xanh dương, Thân – vàng hoặc trắng, Dậu – vàng hoặc trắng, Tuất – vàng hoặc xanh và Hợi – trắng.

Lưu ý 2: Không đặt tháp văn xương trong nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm,… hoặc những nơi không trang nghiêm và không sạch sẽ khác. Bởi sẽ khiến vật phẩm mất thiêng, cũng như không đem đến may mắn trên con đường công danh sự nghiệp và chuyện học hành, thi cử.

đặt tháp văn xương trên bàn học bàn làm việc Tháp văn xương phù hợp với mọi tuổi, nhưng cần lựa chọn màu sắc chính xác

Lưu ý 3: Lựa chọn địa chỉ bán tháp văn xương uy tín như Phong Thủy An Khang để đảm bảo về chất lượng, chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã phong phú và mức giá hợp lí.

Lưu ý 4: Không đặt tháp văn xương không còn nguyên vẹn hoặc gãy/vỡ trên bàn làm việc, bàn học trong nhà/Doanh nghiệp nếu không muốn vận khí bị tác động xấu và gặp bất lợi trong chuyện học hành thi cử hoặc con đường công danh sự nghiệp.

Lưu ý 5: Lựa chọn thời gian (ngày giờ) đẹp để đặt tháp văn xương. Đồng thời, nên mời thêm thầy phong thủy xem phương hướng và vị trí trưng bày vật phẩm để đảm bảo phát huy được trọn vẹn ý nghĩa và công dụng phong thủy, tương đương tránh được những điều kiêng kỵ và không vi phạm các nguyên tắc cơ bản để không gây tác động tiêu cực đến bản thân và gia đình.

Bài viết hướng dẫn đặt tháp văn xương trên bàn học, bàn làm việc và cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan khác để bạn đọc có thêm cơ sở trước khi đưa ra quyết định lựa chọn, mua và dùng vật phẩm. và cạnh đó, bạn đọc cũng có thể LH với Phong Thủy An Khang theo số điện thoại 093 232 8979 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng chu đáo nhất!

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:Các câu hỏi về tháp văn xương đặt ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tháp văn xương đặt ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566