Cách thỉnh Thần Tài Thổ Địa về nhà: [Chi Tiết] Lễ vật, Văn khấn 1

Cách thỉnh Thần Tài Thổ Địa về nhà: [Chi Tiết] Lễ vật, Văn khấn

Bài viết Cách thỉnh Thần Tài Thổ Địa về nhà: [Chi Tiết] Lễ vật, Văn khấn thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cách thỉnh Thần Tài Thổ Địa về nhà: [Chi Tiết] Lễ vật, Văn khấn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách thỉnh Thần Tài Thổ Địa về nhà: [Chi Tiết] Lễ vật, Văn khấn”

Clip về Cách thỉnh Thần Tài Thổ Địa về nhà: [Chi Tiết] Lễ vật, Văn khấn


Xem nhanh
Những giờ đẹp thỉnh thần tài ông địa ?
Nên chọn khung giờ tốt vào ngày thần tài như: Tốc hỷ, đại an và tiểu cát

Tốc hỷ: khung giờ từ 9-11h và 21-23h. Đây là giờ tốt có nhiều điềm lành, niềm vui. Nên chọn khung giờ sáng sẽ tốt hơn. Việc làm ăn, gặp gỡ đối tác sẽ luôn thuận lợi và êm xuôi. Nếu gia chủ muốn cầu tài thì nên xuất hành hướng Nam.

Đại an: Thời gian từ 5-7h, từ 17-19h. Cúng vào giờ này cầu mọi việc luôn được tốt lành. Muốn cầu tài thì xuất hành hướng Tây Nam. Người xuất hành đều bình an.

Tiểu các: thời gian từ 1-3h, 13-15h. Khung giờ rất tốt lành, vào giờ này thường gặp nhiều may mắn. Người buôn bán có lời, là phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, trôi chảy tốt đẹp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn.

Lựa chọn vị trí đặt bàn thờ ông địa thần tài ở đâu
Vị trí đặt bàn thờ vô cùng quan trọng vì việc đặt bàn thờ có liên quan chặt chẽ tới việc tài lộc có vào nhà không? Đặt bàn thờ thần tài nên hướng ra cửa chính để đón tài lộc đồng thời phải ở nơi thoáng, sạch sẽ và không quá ồn ào. Nếu nhà có lối đi hẹp thì nên tránh để ngay lối đi vì như vậy sẽ khiến các vị thần không thoải mái

Thờ cúng thần tài – ông địa
Việc thờ cúng luôn phải thành tâm, trước khi hành lễ luôn phải ăn mặc lịch sự. Tuyệt đối không nói tục tĩu trước, trong, và sau khi hành lễ. Khi hành lễ phải thành tâm cầu khẩn không khấn bái qua loa.

Khi thỉnh thần tài cũng có thần hợp và không hợp với vận mệnh của gia chủ. Lúc ấy gia chủ không nên vứt hoặc bỏ thần tài mà nên xin ý kiến của thầy cúng cũng như ý kiến của sư về việc đưa thần đi đâu.

Lễ Vật cúng thỉnh thần tài thổ địa (ông địa, thần tài, thổ công) về nhà mới [HECAVI.NET]

Ông địa thần tài là những vị thần giúp cho gia chủ may mắn, làm ăn tấn tới. Đối với những gia đình làm ăn buôn bán thì cách thỉnh ông địa thần tài là vô cùng cần thiết. Vậy cách thỉnh Thần Tài Thổ Địa như thế nào hãy tham khảo ngay bài viết của dịch vụ Đồ Cúng Việt ngay nào !

Có thường xuyên người nói rằng việc mua tượng thần tài ông địa ở cửa hàng. Rồi đem về thờ cúng là xong chứ đâu cần gì nữa nhưng việc này là không chuẩn xác.

Để thỉnh được Thần Tài Thổ Địa về nhà đúng phương pháp Đồ Cúng Việt. xin phép chia sẻ chúng kinh nghiệm về những điều cần phải làm như. Chọn ngày giờ, chuẩn bị các lễ vật, hay văn khấn bài cúng thỉnh ông địa thần tài như nào thế nhé.

Contents

 • 1 1 THỈNH THỔ ĐỊA THẦN TÀI VÀO CHÙA KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN
  • 1.1 a Cách thỉnh Thần Tài Thổ Địa vào chùa như thế nào?
  • 1.2 b Vị trí đặt bàn thờ thỉnh Thần Tài Thổ Địa
 • 2 2 CHỌN NGÀY, GIỜ THỈNH ÔNG ĐỊA THẦN TÀI VỀ NHÀ MỚI
  • 2.1 a Chọn ngày tốt thỉnh thổ địa thần tài
  • 2.2 b Chọn giờ tốt thỉnh thần tài thổ địa 
 • 3 3 LỄ VẬT CÚNG THỈNH ÔNG THẦN TÀI THỔ ĐỊA GỒM NHỮNG GÌ ?
 • 4 4 LƯU Ý CÁCH RƯỚC THẦN TÀI THỔ ĐỊA VỀ NHÀ
  • 4.1 a Đã thỉnh Thổ Địa Thần Tài không thể cho hay biếu   
  • 4.2 b Luôn cầu xin Thổ Địa Thần Tài bằng lòng thành
  • 4.3 c Lưu ý công đoạn thỉnh Ông Địa Thần Tài về nhà mới
 • 5 5 BÀI VĂN KHẤN THỈNH THẦN TÀI THỔ ĐỊA

1 THỈNH THỔ ĐỊA THẦN TÀI VÀO CHÙA KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1966 hợp hướng nào

a Cách thỉnh Thần Tài Thổ Địa vào chùa như thế nào?

 • Cách thỉnh Thần Tài từ nơi bán về nên để tượng trong một gói giấy hay túi bóng đỏ hay để nguyên trong một chiếc hộp sạch sẽ.
 • Thay vì mang thẳng về nhà thì nên đưa Thần Tài đến chùa trước.
 • Tại đó nhờ các sư thầy ở chùa làm lễ “Chú nguyện nhập Thần” rồi chọn ra ngày lành tháng tốt để đem Thần Tài về nhà an vị.
 • Đối với việc thỉnh Ông Địa (hay còn gọi là gửi ông Địa vào chùa) bạn cũng làm tương tự như với cách thỉnh ông địa thần tài.
Cách thỉnh thần tài thổ địa rước nhiều tài lộc
Cách thỉnh thần tài thổ địa rước thường xuyên tài lộc
 • Rửa Thần Tài bằng nước lá bưởi hoặc rượu trắng pha loãng trước khi đặt lên bàn thờ.
 • Trong cách thỉnh ông Địa thần Tài từ chùa về, bạn cần dùng lá bưởi để rửa thật sạch sẽ và đặt lên bàn thờ.
 • Tẩy trần thần tài thổ địa bằng nước lá bưởi hoặc rượu pha loãng có như vậy các thần mới an yên và thoải mái.Tránh lấy khăn hay giẻ lau chùi mạnh, nếu tượng bẩn thì nên lấy khăn sạch lau nhẹ nhàng.
 • Sau đó bạn chỉ cần mang đồ cúng về rồi có khả năng tiến hành khấn được, ở những lần sau bạn cứ cúng vái như bình thường. Giờ thì các bạn đã biết thỉnh ông địa thần tài ở đâu rồi đấy.

YouTube video

b Vị trí đặt bàn thờ thỉnh Thần Tài Thổ Địa

Vị trí đặt bàn thờ Ông địa vô cùng quan trọng vì việc đặt bàn thờ có liên quan chặt chẽ tới việc tài lộc có vào nhà không? Đối với những bàn thờ khác trong nhà thì đặt ở trên cao nhưng riêng đối với bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa thì bạn nên đặt ở dưới mặt đất và ở nơi trang nghiêm.

Đặt bàn thờ thần tài nên hướng ra cửa chính để đón tài lộc đồng thời phải ở nơi thoáng, sạch sẽ và trong vòng ồn ào với mong muốn chuyện làm ăn nên thuận lợi. Nếu nhà có lối đi hẹp thì nên tránh để ngay lối đi vì như vậy sẽ khiến các vị thần không thoải mái

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : thiền zen là gì

2 CHỌN NGÀY, GIỜ THỈNH ÔNG ĐỊA THẦN TÀI VỀ NHÀ MỚI

YouTube video

a Chọn ngày tốt thỉnh thổ địa thần tài

Thông thường ngày được chọn để thỉnh thần tài tốt nhất là trước ngày 10 âm lịch hàng tháng. Vì ngày 10 sẽ là ngày thần tài bay về trời.

YouTube video

b Chọn giờ tốt thỉnh thần tài thổ địa 

Nên chọn khung giờ tốt vào ngày thần tài như: Tốc hỷ, Đại an và Tiểu cát

 • Tốc Hỷ: Khung giờ từ 9-11h và 21-23h. Đây là giờ tốt có nhiều điềm lành, niềm vui. Nên chọn khung giờ sáng sẽ tốt hơn. Việc làm ăn, gặp gỡ đối tác sẽ luôn thuận lợi và êm xuôi. Nếu gia chủ muốn cầu tài thì nên xuất hành hướng Nam.
 • Đại An: Thời gian từ 5-7h, từ 17-19h. Cúng vào giờ này cầu mọi việc luôn được tốt lành. Muốn cầu tài thì xuất hành hướng Tây Nam. Người xuất hành đều đặn bình an.
 • Tiểu Cát: Thời gian từ 1-3h, 13-15h. Khung giờ rất tốt lành, vào giờ này thường gặp nhiều may mắn. Người kinh doanh có lời, là phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều đặn hòa hợp, trôi chảy tốt đẹp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe và gặp thường xuyên may mắn.

Sau khi về nhà nên thờ cúng liên tục trong 100 ngày cùng lúc ấy thắp đèn để hội tụ đủ sinh khí. Sau đó thì thờ cúng bình thường.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1975 mệnh gì hợp hướng nào

3 LỄ VẬT CÚNG THỈNH ÔNG THẦN TÀI THỔ ĐỊA GỒM NHỮNG GÌ ?

a Hương nhang

Bạn có thể thắp hương vào sáng hay tối đều được, tuy nhiên trước khi thắp hương bạn nên chọn giờ tốt để tiến hành sắp lễ và cúng vái. Với việc chọn giờ tốt bạn có khả năng phát huy được trường khí và vận may đến dễ dàng hơn. Đồng thời mua những loại hương, trầm thơm dịu nhẹ, thoang thoảng để bàn thờ Thần Tài luôn ấm áp.

Chuẩn bị lễ vật mâm ngũ quả đầy đủ để thỉnh thần tài-thổ địa

b Nước

Trước khi bạn lấy nước thì bạn cần vệ sinh chén nước sạch sẽ và chỉ nên lấy một nửa chén là đủ. Theo các cụ truyền lại thì nước chỉ nên lấy một nửa chứ không nên lấy quá thường xuyên.

c Hoa

sử dụng hoa tươi để chưng bên ban thờ thổ địa thần tài, tươi tắn và có màu sắc bắt mắt được cắm tươm tất trong bình thủy tinh hoặc lọ gốm sứ. Không được nhớ đừng nên sử dụng hoa giả để tiến hành làm lễ.

d Trái cây

Khi bạn cúng lễ hấp dẫn nhất là bạn nên sử dụng hoa quả thật, không nên dùng hoa quả giả hay hoa quả tượng trưng. Lễ vật cúng thần tài, thổ địa phải thật đủ đầy và trọn vẹn, bạn nên mua những loại hoa quả tươi và ngon mắt.

YouTube video

4 LƯU Ý CÁCH RƯỚC THẦN TÀI THỔ ĐỊA VỀ NHÀ

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : ngày valentine trắng là ngày gì

a Đã thỉnh Thổ Địa Thần Tài không thể cho hay biếu   

Về lẽ thường thì người ta có thể cho nhéu nhiều thứ, thế nhưng Thần Tài không phải là thứ bạn được nhận hay được cho. Bởi vậy để việc làm ăn của bạn suôn sẻ tốt nhất bạn nên tự đi mua tượng Thần Tài về và tự mình làm tất cả công đoạn thỉnh ngài để việc làm ăn được thuận lợi. Đây là lưu ý quan trọng về cách thỉnh ông địa thần tài về nhà mới.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây tuyết sơn phong thủy

b Luôn cầu xin phép Thổ Địa Thần Tài bằng lòng thành

Tuy bạn có thể cúng kiếng đầy đủ và thường xuyên nhưng tài lộc thường xuyên hay ít còn phụ thuộc vào tấm lòng, số vận và đạo đức của gia chủ. Thế nhưng, nếu bạn không muốn làm ăn thất bát và gặp thường xuyên tai ương thì nhớ đừng nên làm qua loa và đại khái. Nếu không có tâm thì tài lộc cũng rời xa bạn.

Bài cúng thỉnh ông Thần Tài Thổ Địa về nhà
Bài cúng thỉnh ông Thần Tài Thổ Địa về nhà

YouTube video

c Lưu ý công đoạn thỉnh Ông Địa Thần Tài về nhà mới

Để thỉnh thần tài ông địa về nhà thờ cúng cần trải qua rất thường xuyên công đoạn.

 • Điều đầu tiên để có một ban thờ đẹp thì việc lựa chọn kỹ lưỡng tượng Thần tài – Thổ địa là điều được chú trọng.
 • Lựa chọn tượng thần tài – ông địa phải chú ý xem tượng có bị nứt hoặc bể không, Tượng thần tài mang may mắn là trên mặt luôn vui tươi, nét mặt tượng hài hòa nhìn vào cho cảm giác thoải mái. Toàn tượng toát lên vẻ phú quý.
 • Tượng ông địa với nụ cười hào sảng, tâm thế thoải mái, tay cầm quạt tay ôm đĩnh vàng.
 • Tượng thần tài nụ cười hiền hậu, ánh mắt tinh anh, tay cầm gậy như ý.
 • Nên chọn tượng có nước da hồng hào, khuôn mặt thần thái tràn đầy phúc khí.

Khi thỉnh thần tài cũng có thần hợp và không hợp với vận mệnh của gia chủ. Lúc ấy gia chủ không nên vứt hoặc bỏ thần tài mà nên xin ý kiến của thầy cúng cũng như ý kiến về việc đưa thần đi đâu. Tiếp theo Chúng Tôi gửi tới bạn bài cúng văn khấn chuẩn Thần Tài về nhà nha

YouTube video

5 BÀI VĂN KHẤN THỈNH THẦN TÀI THỔ ĐỊA

Đồ Cúng Việt xin chia sẻ nội dung bài cúng thỉnh thần tài thổ địa, để bạn và gia đình chuẩn bị đầy đủ ý nghĩa:

Nam mô A Di Đà Phật! 3 lần

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật.

Con kính lạy Thổ Địa Thần Tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh cai quản trong xứ này, cùng gia tiên trong tộc.

Tín chủ con là…… Ngụ tại……… Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Chúng con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả. Và các thứ cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin phép được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! 3 lần

Trên đây Đồ Cúng Việt xin phép giới thiệu bạn và gia đình ý nghĩa của việc thỉnh thần tài, việc chọn ngày giờ tốt với cách thỉnh thần tài mang lộc về nhà. Những lễ vật có trong mâm cúng thần tài thổ địa để giúp bạn chuẩn bị việc thỉnh thần tài ý nghĩa và thành tâm. Và cách thỉnh ông địa, ông thần tài như thế nào là chuẩn.

https://docungviet.vn/blog/category/tin-tuc

https://www.facebook.com/docungviet.vn/

Nếu bạn có mong muốn sản phẩm trọn gói mâm cúng thần tài hay thắc mắc cần tư vấn để chuẩn bị cho việc thần tài diễn ra tốt đẹp. Hãy LH ngay với Đồ Cúng Việt theo Hotline 1900.3010 để được công ty chúng tôi tư vấn chính xác nhất nhé.

>>> có khả năng bạn muốn đọc:

Ông thần Tài đặt bên trái hay phải là ĐÚNG

Bài văn khấn thần tài mùng 1, 10, ngày rằm, hàng ngày 

Hình ảnh mâm cúng thần tài thổ địa được cung cấp bởi dịch vụ Đồ Cúng Việt:Các câu hỏi về thỉnh ông địa thần tài nên cúng gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thỉnh ông địa thần tài nên cúng gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thỉnh ông địa thần tài nên cúng gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thỉnh ông địa thần tài nên cúng gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thỉnh ông địa thần tài nên cúng gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thỉnh ông địa thần tài nên cúng gì


Các hình ảnh về thỉnh ông địa thần tài nên cúng gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về thỉnh ông địa thần tài nên cúng gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về thỉnh ông địa thần tài nên cúng gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Cách Bảo Quản Vòng Tay Trầm Hương Và Cách Tẩy Uế Vòng Tay Trầm

 1. Tiendat Phan says:

  e là ng đã 5 lần mua phải hàng nấu…nhờ a và ae trong grup nên ko mua nhầm lần thứ 6……cảm ơn a nhiều….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 108 566