fbpx
Người Tuổi Mão Và Mão Có Hợp Với Nhau Trong Làm ăn, Tình Duyên Không? 1

Người Tuổi Mão Và Mão Có Hợp Với Nhau Trong Làm ăn, Tình Duyên Không?

Bài viết Người Tuổi Mão Và Mão Có Hợp Với Nhau Trong Làm ăn, Tình Duyên Không? thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Người Tuổi Mão Và Mão Có Hợp Với Nhau Trong Làm ăn, Tình Duyên Không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Người Tuổi Mão Và Mão Có Hợp Với Nhau Trong Làm ăn, Tình Duyên Không?”

Clip về Người Tuổi Mão Và Mão Có Hợp Với Nhau Trong Làm ăn, Tình Duyên Không?


Xem nhanh
Tuổi Mão và Mão Có Hợp Tuổi Nhau Không? (Bản chuẩn- siêu hay)

Bạn thân mến,
Tuổi Mão có cách yêu của riêng mình, khác với những cặp đôi sôi nổi, ồn ào khác, tuổi Mão âm thầm, lặng lẽ quan tâm đến nhau, tình cảm thể hiện nhiều hơn qua hành động.
Tình cảm của họ gắn bó lâu dài, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, càng ngày càng khăng khít khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Hai người tuổi Mão cũng dễ dàng kết hợp với nhau trong công việc, họ luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Bản full phân tích chi tiết tại đây: https://youtu.be/M1dD8pPXi54

tửvi365
tuổimãovàmãocóhợpnhaukhông?
mãovàmão

More information about Tử Vi 365 - Thế Giới Tử Vi Diệu Kỳ
► Youtube: https://bit.ly/2LuxhQR

► G+: https://bit.ly/2s9aKBb

► LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄

Email: tuvi365ngay@gmail.com

Bản quyền thuộc về Tử Vi 365

Copyright by Tử Vi 365 ☞ Do not Reup

Mục lục bài viết

  • 1 Những người tuổi Mão và Mão có hợp với nhéu trong làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
    • 1.0.0.1 1. Tuổi nam Đinh Mão 1987 và nữ Đinh Mão 1987 có hợp nhéu không?
    • 1.0.0.2 2. Tuổi nam Đinh Mão 1987 và nữ Kỷ Mão 1999 có hợp nhéu không?
    • 1.0.0.3 3. Tuổi nam Kỷ Mão 1999 và nữ Kỷ Mão 1999 có hợp nhéu không?
    • 1.0.0.4 4. Những trường hợp khác

Những người tuổi Mão và Mão có hợp với nhau trong làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, đám cưới vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng . Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi điều kiện vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải điều kiện vất vả, không thu được những hiệu quả suôn sẻ . Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được thường xuyên người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp điều kiện vất vả về tài lộc, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Để có thể xem chính xác tuổi làm ăn hợp hay xung khắc cần dựa vào 5 yếu tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh (Cung Phi Bát Trạch), và Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 10 điểm.

Bạn đang đọc: Người tuổi Mão và Mão có hợp với nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Còn trong việc xem đúng chuẩn tuổi vợ chồng kết hôn hợp hay xung khắc tuổi cần dựa vào 6 yếu tố : Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh ( Cung Phi Bát Trạch ), Cao ly đầu hình và Ngũ Hành Cung Phi ( Thiên mệnh năm sinh ). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 12 điểm . Người tuổi Mão đơn cử gồm những tuổi : Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Trong bài viết này, Tử vi thời nay sẽ thống kê và phân tích những tuổi nam nữ Đinh Mão 1987 và Kỷ Mão 1999 . Dưới đây là thông tin năm sinh và những yếu tố tương quan đến niên mệnh của nam nữ tuổi Đinh Mão 1987 và Kỷ Mão 1999 .

Thông tinGiáp Tý nam/nữBính Tý nam/nữ
Năm sinh19871999
Can chiĐinh MãoKỷ Mão
Bản mệnhLư Trung HỏaThành Đầu Thổ
Cung mệnhTốn/KhônKhảm/Cấn
Cung phiMộc/ThổThủy/Thổ

YouTube video

1. Tuổi nam Đinh Mão 1987 và nữ Đinh Mão 1987 có hợp nhéu không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Lư Trung Hỏa – Nữ mệnh Lư Trung Hỏa: Hỏa với Hỏa bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Đinh – Nữ can Đinh: Đinh với Đinh bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Mão – Nữ chi Mão: Mão với Mão tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Tốn – Nữ cung Khôn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Tốn và Khôn thuộc Ngũ Quỷ (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Mộc – Nữ mệnh Thổ: Mộc với Thổ tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Đinh nếu lấy người nữ có chi là Mão: Thì tương đương sự tích chàng Bùi Hàng gặp vợ tiên là nàng Vân Anh, kết thành đôi lứa.: 2 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Đinh Mão 1987 và nữ Đinh Mão 1987 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 6/12 điểm. Như vậy, nam Đinh Mão 1987 và nữ Đinh Mão 1987 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

YouTube video

2. Tuổi nam Đinh Mão 1987 và nữ Kỷ Mão 1999 có hợp nhéu không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Lư Trung Hỏa – Nữ mệnh Thành Đầu Thổ: Hỏa với Thổ tương sinh: 2 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Đinh – Nữ can Kỷ: Đinh với Kỷ bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Mão – Nữ chi Mão: Mão với Mão tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Tốn – Nữ cung Cấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Tốn và Cấn thuộc Tuyệt Mệnh (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Mộc – Nữ mệnh Thổ: Mộc với Thổ tương khắc: 0 điểm

Xem thêm: Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Đinh nếu lấy người nữ có chi là Mão: Thì cũng như sự tích chàng Bùi Hàng gặp vợ tiên là nàng Vân Anh, kết thành đôi lứa.: 2 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 5/10 điểm. Như vậy, nam Đinh Mão 1987 và nữ Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nhéu trong làm ăn ở mức bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 7/12 điểm. Như vậy, nam Đinh Mão 1987 và nữ Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nhéu ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải nhà hướng đông bắc

3. Tuổi nam Kỷ Mão 1999 và nữ Kỷ Mão 1999 có hợp nhéu không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Thành Đầu Thổ – Nữ mệnh Thành Đầu Thổ: Thổ với Thổ bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Kỷ – Nữ can Kỷ: Kỷ với Kỷ bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Mão – Nữ chi Mão: Mão với Mão tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Khảm – Nữ cung Cấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khảm và Cấn thuộc Ngũ Quỷ (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thủy – Nữ mệnh Thổ: Thủy với Thổ tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Kỷ nếu lấy người nữ có chi là Mão: Hai vợ chồng không được chung sống dài lâu, chỉ ở cùng nhéu một thời gian thì lại phải phân ly. Sau đó cưới người khác thì mới có con cái, đến già thì có con trai.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Kỷ Mão 1999 và nữ Kỷ Mão 1999 không hợp tuổi nhéu trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 4/12 điểm. Như vậy, nam Kỷ Mão 1999 và nữ Kỷ Mão 1999 không hợp tuổi nhéu trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1993 vợ 1991 sinh con năm nào tốt

4. Những trường hợp khác

Tổng điểm tuổi hợp / khắc trong làm ăn so với tuổi nam Đinh Mão 1987 và nam Đinh Mão 1987 dựa theo cách tính như trên sẽ là : 7/10 điểm. Khá hợp .

Tổng điểm tuổi hợp / khắc trong làm ăn so với tuổi nam Đinh Mão 1987 và nam Kỷ Mão 1999 dựa theo cách tính như trên sẽ là : 5/10 điểm. Bình thường . Tổng điểm tuổi hợp / khắc trong làm ăn so với tuổi nam Kỷ Mão 1999 và nam Kỷ Mão 1999 dựa theo cách tính như trên sẽ là : 7/10 điểm. Khá hợp . Tổng điểm tuổi hợp / khắc trong làm ăn so với tuổi nữ Đinh Mão 1987 và nữ Đinh Mão 1987 dựa theo cách tính như trên sẽ là : 7/10 điểm. Khá hợp . Tổng điểm tuổi hợp / khắc trong làm ăn so với tuổi nữ Đinh Mão 1987 và nam Kỷ Mão 1999 dựa theo cách tính như trên sẽ là : 5/10 điểm. Bình thường .

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Đinh Mão 1987 và nữ Kỷ Mão 1999 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 8/10 điểm. Rất hợp.

Xem thêm: TỬ VI TUỔI TÝ 2021: Thoát Vòng Vây Thái Tuế, Vận Đỏ Như Son

Tổng điểm tuổi hợp / khắc trong làm ăn so với tuổi nữ Kỷ Mão 1999 và nữ Kỷ Mão 1999 dựa theo cách tính như trên sẽ là : 7/10 điểm. Khá hợp . tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm ! Theo tuvingaynay.com !

Source: https://vantamland.com Category: Phong thủy

Tác giả: AdminCác câu hỏi về tuổi mão với tuổi mão có hợp nhau không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tuổi mão với tuổi mão có hợp nhau không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566