fbpx
Tuổi Thân nên kết hợp người tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân? 1

Tuổi Thân nên kết hợp người tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?

Bài viết Tuổi Thân nên kết hợp người tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân? thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Tuổi Thân nên kết hợp người tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tuổi Thân nên kết hợp người tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?”

Clip về Tuổi Thân nên kết hợp người tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?


Xem nhanh
🔥(Chuẩn Xác) Tuổi Thân Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không?|Xem Tuổi Vợ Chồng Chuẩn Nhất|Tử Vi 365

Bạn thân mến,
Theo quan niệm dân gian, việc xem tuổi vợ chồng là một việc làm rất quan trọng và được coi là truyền thống văn hóa từ ngàn đời xưa cho đến nay của người Việt, với mong muốn hôn nhân viên mãn, tròn đầy ngay từ những bước đầu tiên.
Bởi lẽ ông bà ta cho rằng, vợ chồng nếu hợp tuổi nhau thì sẽ có cuộc sống hôn nhân gặp nhiều may mắn thuận lợi, công danh sự nghiệp và tài lộc hanh thông, con cái đủ đầy, khỏe mạnh và hiếu thảo…
Và ngược lại, nếu vợ chồng xung khắc với nhau thì thường rất dễ dẫn tới hôn nhân đổ vỡ, vợ chồng ly tán, làm ăn lụi bại, con cái khó nuôi…
Trong video này, Tử vi 365 sẽ phân tích chi tiết, chuyên sâu về mối quan hệ hôn nhân giữa người tuổi Thân và Tuổi Thân có hợp nhau không?
Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu những tính cách đặc trưng nhất của những người tuổi thân và tuổi Thân.
Với những tính cách đặc trưng như này, liệu khi kết hợp lại với nhau, 2 tuổi này sẽ tạo ra hòa hợp hay xung khắc nhau?
Để trả lời chính xác cho thắc mắc này, mời bạn đồng hành cùng chúng tôi trong video ngày hôm nay nhé!

#xemtửvituổithân
#xemtuổivợchồngchuẩnnhất
#tửvituổithân
#tửvi2021
#tửvi365

More information about Tử Vi 365 - Thế Giới Tử Vi Diệu Kỳ
► https://www.youtube.com/c/TửVi365

► G+: https://bit.ly/2s9aKBb

► LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄

Email: tuvi365ngay@gmail.com

Bản quyền thuộc về Tử Vi 365

Copyright by Tử Vi 365 ☞ Do not Reup

Những người tuổi Thân thường được đánh giá thông minh, lanh lợi, lạc quan vui vẻ nên khá thuận lợi trong đời sống. Đặc biết, nếu kết hợp làm ăn hay hôn phối với những tuổi, mệnh hợp với tuổi Thân thì đường công danh, sự nghiệp và gia đạo càng thêm rực rỡ.

Đôi nét về tính cách người tuổi Thân

Theo quan niệm của dân gian về người tuổi Thân, họ những người có nhénh nhẹn, khéo léo, có trí thông minh. Người tuổi này khá hợp với các nghề nghiệp liên quan đến buôn bán buôn bán hoặc những ngành nghề liên quan các mối quan hệ xã hội. Với quan điểm sống lạc quan, vui vẻ, người tuổi Thân sẵn sàng vượt qua mọi điều kiện trong đời sống để vươn tới những thành tựu to lớn hơn.

Người tuổi Thân có trí tưởng tượng đa dạng, nhưng lại không giỏi trong việc đưa ra quyết liệt nên thường là những nhân viên xuất sắc, ít khi trở thành lãnh đạo độc lập. Nếu làm ăn buôn bán, họ nên kết hợp với những con giáp hợp tuổi, có tính cách quyết đoán thì sự nghiệp sẽ thăng hoa hơn.

tuong-khi-3 Người tuổi Thân nhénh nhẹn, khéo léo và thông minh (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Nhìn bên ngoài, người tuổi Thân thân thiện, dễ gần. Thực tế, họ đôi lúc sẽ hơi khó tính, hay cằn nhằn nhưng vẫn là người tốt bụng, rộng rãi. Trong tình yêu, người tuổi Thân thường rất chung thủy. Khi đã yêu thường nghĩ đến chuyện trăm năm, không thích những mối quan hệ mở. Với người tuổi Khỉ thì gia đình vẫn luôn là điểm tựa vững chắc, là tổng giá trị cần phải gìn giữ. Dù họ có hào phóng, rộng rãi hay hoạt náo trong các vận hành bên ngoài thì khi về nhà, họ vẫn là người chồng mẫu mực, người vợ đảm đang.

Với những ưu điểm cũng như nhược điểm trong tính cách người tuổi Thân, nếu tìm được mảnh ghép phù hợp trong công việc và tình yêu, họ sẽ gặt hái được thường xuyên thành công hơn nữa trong đời sống.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : con chim số mấy

Người tuổi Khỉ hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Theo quan niệm của người Việt, việc hợp tác với một người nào đó trong kinh doanh nên xem tuổi có hợp hay không. Bởi lẽ, tuổi hợp thì cả hai làm ăn mới khấm khá và phát triển. Với những người tuổi Thân, họ hợp với những con giáp nào?

Từ quan niệm tam hợp, lục hợp của tử vi cho thấy rằng, người tuổi Thân hợp với người tuổi Tý, Tỵ và người tuổi Thìn. Xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì người tuổi Thân cũng có 5 can khác nhéu ứng với 5 mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh sẽ phù hợp với một số con giáp nhất định.

tuoi-than  

Người sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim, thích hợp với những người thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) như Mậu Thân, Canh Tý, Tân Mùi, Kỷ Dậu… ngoài ra họ cũng có thể hợp tác với những người mệnh Kim có ý nghĩa tương hợp thì công việc sẽ gặp thường xuyên may mắn.

Người sinh năm 1980 là tuổi Canh Thân thuộc hành Mộc, nên kết hợp với những tuổi như Mậu Thìn, Kỷ hợi, Nhâm Thìn, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Ất Hợi. Đây là những người thuộc hành Thủy, hành Mộc sẽ giúp đỡ đắc lực cho người tuổi Thân phát triển sự nghiệp.

Người sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân thuộc hành Thủy. Tuổi này nên kết hợp làm ăn với những người thuộc hành Kim hoặc hành Thủy như Canh Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tý, Giáp Tý,Bính Tý sẽ đem lại kết quả tốt đẹp

Người sinh năm 1956, 2016 là tuổi Bính Thân thuộc hành Hỏa thích hợp kết giao làm ăn với những người mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc mệnh Hỏa như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, mậu Tý, Bính Thân, Mậu Dần, Đinh Hợi…

Người sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ, nên kết hợp làm ăn kinh doanh với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ sẽ mang đến sự thịnh vượng. Điển hình có thể kể đến một vài tuổi như Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão…

rong-bay-1  Tượng rồng phong thủy phù hợp bài trí trên bàn làm việc giúp người tuổi Thân thêm thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Nói về vấn đề này, ông Quang Tú, đại diện thương hiệu Golden Gift Việt Nam chia sẻ: “Với người tuổi Thân, họ luôn cần những người có suy nghĩ táo bạo, dám nghĩ dám làm để thúc đẩy sự nghiệp. Bởi vậy, những người hợp tác buôn bán nên chọn người hợp mệnh và tính cách. mặt khác, người tuổi Thân có khả năng chọn thêm một vài vật phẩm phong thủy vương cho việc kinh doanh, hợp tuổi như tượng Phật di lặc, tượng tỳ hưu, tượng Khỉ, tượng Rồng… sẽ giúp cân bằng năng lượng, phát huy cát khí tốt lành để gặp thường xuyên may mắn hơn.”

YouTube video

Tuổi Khỉ hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Những người tuổi Thân đa số đều trọng tình cảm nhưng về đường gia đạo, người tuổi Khỉ hay có nỗi khổ tâm. Sự nhạy cảm trong tính cách nếu không được bạn tình thấu hiểu dễ dẫn đến sự xa cách. Vậy người tuổi Thân nên chọn những con giáp nào để hợp hơn trong đời sống vợ chồng?

Theo quan niệm của tử vi thì người tuổi Thân hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Tý và tuổi Thìn. Những con giáp này sẽ là chỗ dựa tình cảm cảm vững chắc cho người tuổi Khỉ. Ở bên họ, những người tuổi Thân được là chính mình, quan tâm và hạnh phúc, dễ xây dựng được sự viên mãn trong hôn nhân.

tuoi-than2  

ngoài ra, tuổi Thân thể kết hôn, yêu đương với một vài tuổi khác ngoài 3 con giáp trên, cũng có khả năng có cuộc sống gia đình êm ấm là Tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Hợi.

“Để gia đình làm ăn phát đạt, thuận hòa, những người tuổi Thân có khả năng bài trí thêm các vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tốt lành trong hôn nhân như tranh chim bồ câu, tượng đôi uyên ương, tranh đôi cá, hay những loại đá phong thủy hợp mệnh từng gia chủ. Điều này sẽ giúp năng lượng trong gia đình được cân bằng, các thành viên trong gia đình giữ cảm xúc tích cực hơn”, ông Tú nói thêm.

Chế NgânCác câu hỏi về tuổi thân với tuổi thân có hợp nhau không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tuổi thân với tuổi thân có hợp nhau không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566