fbpx
Cách xem tướng chó quý và tướng chó phản chủ không nên nuôi 1

Cách xem tướng chó quý và tướng chó phản chủ không nên nuôi

Bài viết Cách xem tướng chó quý và tướng chó phản chủ không nên nuôi thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách xem tướng chó quý và tướng chó phản chủ không nên nuôi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách xem tướng chó quý và tướng chó phản chủ không nên nuôi”

Clip về Cách xem tướng chó quý và tướng chó phản chủ không nên nuôi


Xem nhanh
Tướng chó phản chủ là tướng chó xấu không nên nuôi. Chỉ thêm phần tốn cơm tốn gạo mà thôi. Mất công nuôi dưỡng chúng mà chúng lại phản chủ, nuôi ong tay áo thì còn gì cay cú bằng. Tốt nhất nếu thấy những tướng chó sau thì nên bỏ qua không động tới nhé. Thà đem đi thịt còn hơn là chơi những loại này.

Xem Thêm : Blog Game FandomSpot : https://fandomspot.net/
Nghe Tải Nhạc Remix : https://nhacremixs.com/
Tin Sao Hình Ảnh : https://xinhstar.vn/
Website Tin Tức : https://gocvietstar.com/

https://chocanh.vn/tuong-cho-phan-chu-xau-khong-nen-nuoi/
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng. Liên hệ chocanhdotvn@gmail.com !
Hotline 0586358775
Add : Đại Thành - Quốc Oai - Hà Nội

Thế nào tướng chó quý, thế nào là tướng cho phản chủ? Dưới đây là những kinh nghiệm dân gian tương đương khoa học hiện đại để giúp bạn biết được những tướng chó quý và né được những con chó xấu không nên nuôi, cùng tham khảo nha.

Chó là loài động vật rất thông minh và trung thành với con người, một khi đã coi ai là chủ thì hiếm khi rời bỏ người đó. Chính Vì vậy ai cũng muốn chọn cho mình một chú chó ngoan, trung thành để nuôi lớn. Và những con chó mang tướng chó quý thường sẽ có những đặc điểm sau:

– Bạch cẩu đầu tiên sinh: Khi xem tướng chó quý thì gặp những vật mang tướng là hấp dẫn nhất. Bạch cẩu hoàng đầu thân nguyệt có nghĩa là chú chó đầu vàng, toàn thân màu trắng, trên sống lưng và khúc đuôi có chân lông cũng màu vàng tròn. Đây là một con chó quý, chủ nuôi chắc chắn sẽ gặp may mắn. mặc khác, con chó như thế này rất hiếm, nếu gặp thì phải mua về nuôi ngay nhé.

Xem tướng chó quý, Bạch cẩu hoàng đầu thân bối nguyệt
Bạch cẩu hoàng đầu thân bối nguyệt

– Bồi kiếm cẩu: tướng chó quý này được xếp vào hàng đệ nhị cẩu, hợp với ai làm quan to, chức cao thì đường công danh sẽ luôn thuận lợi. Mà bồi kiếm cẩu có nghĩa là trên lưng chó, lông mọc xuôi từ đầu đến đuôi, nhìn giống như một cây kiếm nằm dọc trên lưng.

Tướng chó quý, tướng chó khôn, Bồi kiếm cẩu
Bồi kiếm cẩu

– Bạch cẩu: là đệ tam cẩu tướng, là chó bộ lăng trắng như tuyết, đẹp, đáng yêu. Hiện tại thì đại đa số xuất hiện ở những giống chó ngoại như Samoyed, Eskimo và đã được rất thường xuyên chủ chó ưa chuộng.

– Hoàng cẩu: toàn thân con chó đều có màu vàng, không pha trộn màu khác, không có đốm. Đây là tướng chó khôn điển hình, biết giữ nhà, trung thành tuyệt đối. Loại chó này rất phổ biến, đặc biệt là chó ta Việt Nam nên tổng giá trị thấp hơn các giống chó trên, mặc khác cũng được đứng trong top 4 những tướng chó quý.

– Hắc cẩu: là con chó màu đen tuyền từ đầu tới chân. Người ta quan niệm rằng tướng chó quý này có vía mạnh, có thể nhìn thấy ma quỷ, ma quỷ rất kỵ nên hắc cẩu có thể xua đuổi quỷ dữ, đem lại điềm lành cho gia chủ.

– Hắc cẩu tứ bạch: giống chó màu đen, nhưng ở phần dưới bụng và 4 chân đều là màu trắng. Nuôi tướng chó quý này sẽ mang đến giàu sang, phú quý cho gia chủ.

– Hắc cẩu tứ mục: giống chó màu đen nhưng không đen tuyền, bốn chân và bụng là màu vàng, có hai đốm vàng trên mắt, trông như bốn mắt. Giống chó này dữ nên thường được nuôi để giữ gìn doanh trại, công ty, tấn công địch thủ, nhưng lại rất nghe lời, thông minh và trung thành.

Tướng chó quý, tướng chó hắc cẩu tứ mục
Hắc cẩu tứ mục

– Tam nhãn cẩu: chó này có thể có nhiều màu sắc khắc nhéu, nhưng ở chính giữa trán có một đốm lông khác màu, nhìn hệt như con mắt thứ 3. Tướng chó quý này có thể linh cảm được mọi chuyện, nếu ban đêm nó lo lắng, bồn chồn thì hãy cảnh giác bởi gia đình bạn sẽ gặp điều không may.

– Bát long cẩu (mỗi chân có 2 huyền đề – huyền đề kép, tổng cộng 8 huyền đề), tứ quý (mỗi chân có 1 huyền đề), hoặc lưỡng câu cẩu (mỗi trân chước chó 2 huyền đề), hoặc chó lục hợp cẩu (hai huyền đề ở mỗi chân sau và một huyền đề ở mỗi chân trước)… hấp dẫn nhất là bát long, sau đó tên tứ quý, rồi lục hợp, cuối cùng là lưỡng câu. Chó mang những tướng quý chó này sẽ rất thông minh và gia chủ sẽ phát tài, phát lộc rất nhénh.

Tướng chó quý, tướng chó xấu nhớ đừng nên nuổi, xem chó có huyền đề hay không?
Xem chó có huyền đề hay không?

Ngoài các tướng chó quý trên đây, bạn cũng có thể căn cứ vào một vài đặc điểm ngoại hình khác như: chân chó thẳng đẹp, mắt to, lông ở phía trên lông mày đậm hơn lông, tai vểnh nghe tốt, lưỡi đốm đen, đuôi chóp cong về bên trái.. Đặc biệt là chó nảy sinh từ những đàn chỉ có 1 hoặc 9 con (nhất một nhì chín) thì là giống chó rất quý, không nên bỏ lỡ.

Vậy thế nào là tướng chó phản chủ, thế nào là tướng chó xấu không nên nuôi? Đó là những chú chó mang những đặc điểm như:

Tướng chó phản chủ, tướng chó xấu không nên nuôi, chó không có đốm lưỡi
Phải chọn chó có đốm lưỡi mới tốt
  1. Chó không có đốm lưỡi là tướng chó xấu không nên nuôi, bởi không khôn, hay cắn trộm, hay tha đồ đạc, nhớ đừng nên mua về.
  2. Chó có đốm ở đuôi là tướng chó phản chủ, không biết giữ nhà, không nghe lời, chỉ hay chực ăn vụng.
  3. Chó cúp đuôi, cụp đuôi là chó bỏ đi, nhỏ thì ỉa bậy, lớn lên thì nhát như thỏ đế, không được tích sự gì.
  4. “Bỏ đuôi bên trái thì nuôi, bỏ đuôi bên phải thì thịt”: thế nên theo quan điểm về tướng chó xấu không nên nuôi, những con chó nào đuôi cong về bên trái thì nên bỏ qua, bởi sẽ đem lại những điều không may mắn cho gia chủ.
  5. Những con chó nào thấy người lại gần thì chạy đi là nhút nhát, không biết trông nhà thì cũng nên bỏ qua. Hãy chọn những con rạn người, biết đùa nghịch và tương tác với con người.
  6. Chó thấy người là nhe răng, gầm gừ, nhăn mũi là tướng chó phản chủ điển hình, rất hung dữ, có thể gây nguy hiểm cho người khác và cho cả chính những người nuôi chúng, cần phải rời xa.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn chó để bạn phân biệt được tướng chó quý và tướng chó phản chủ. Thật trong vòng khó để phân biệt và lựa chọn đúng không? Chúc bạn mua được một chú chó tốt, trung thành và có những giây phút vui vẻ, thoải mái bên chú chó yêu thương này nhé.Các câu hỏi về tướng chó xấu không nên nuôi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng chó xấu không nên nuôi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng chó xấu không nên nuôi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng chó xấu không nên nuôi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng chó xấu không nên nuôi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng chó xấu không nên nuôi


Các hình ảnh về tướng chó xấu không nên nuôi đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về tướng chó xấu không nên nuôi tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về tướng chó xấu không nên nuôi từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566