Xem tướng cổ, tướng gáy đàn ông, phụ nữ luận vận mệnh, bói tương lai 1

Xem tướng cổ, tướng gáy đàn ông, phụ nữ luận vận mệnh, bói tương lai

Bài viết Xem tướng cổ, tướng gáy đàn ông, phụ nữ luận vận mệnh, bói tương lai thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Xem tướng cổ, tướng gáy đàn ông, phụ nữ luận vận mệnh, bói tương lai trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Xem tướng cổ, tướng gáy đàn ông, phụ nữ luận vận mệnh, bói tương lai”

Clip về Xem tướng cổ, tướng gáy đàn ông, phụ nữ luận vận mệnh, bói tương lai


Xem nhanh
TỬ VI TƯỚNG SỐ Xem Tướng Gáy Cổ Cao Nổi Gò Lên Thì Giàu Sang Phú Quý
xem tướng gáy cổ có thể đoán biết được vận số và tính cách con người.Người có gáy lõm cuộc đời trầm luôn đau khổ, cuộc sống khổ cực.
#tuvituongso​​​​​#xemtuong​​​#tuonggayco
mời quý vị xem video tiếp theo của kênh Khám Phá Bí Ẩn Tử Vi Tâm Linh
+TỬ VI XEM CHỈ TAY CHÂN Tướng Chân Phú Quý Giàu Ngầm Lòng Bàn Chân Có Cây Kéo
https://youtu.be/z1gJGoqHB9I​​​​​
+TỬ VI XEM CHỈ TAY Hạt Ngọc May Mắn Trên Móng Tay Và Điều Ước Về Bất Động Sản
https://youtu.be/mbv3z0anWig​​​​​
+TỬ VI XEM CHỈ TAY PHONG THỦY Đường Chỉ Tay Nghèo cách thoát nghèo nhanh nhất
https://youtu.be/U4H7ab4rZIc​​​​​
+TỬ VI XEM CHỈ TAY Đường Chỉ Tay Lấy Chồng Giàu Đại Gia Công Danh Hạnh Phúc
https://youtu.be/uWEPnF04H4M​​​

Xem tướng cổ cao 3 ngấn, cổ 2 ngấn, cổ dài, cổ ngắn, xem tướng đàn ông, phụ nữ tốt, luận đoán hoạt động chính xác .

Theo quan điểm phương Đông, người có tướng cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, chủ về phú quý, còn những người cổ mảnh dẻ, nghiêng lệnh chủ về chết yểu. Cổ không chỉ là một tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của ngoại hình mà còn là tấm gương phản chiếu thể trạng, ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh con người. Cùng xem tướng cổ nói lên điều gì qua bài viết dưới đây!

Xem tướng cổ đàn ông, phụ nữ

Xem tướng cổ đàn ông, phụ nữ

Cổ là bộ phận trên cơ thể con người, là nơi bắt đầu của cột sống, phân biệt phần đầu và phần thân. Khi xem tướng cổ cần quan tâm tới kiểu cổ xét về hình dáng chung khi nhìn chính diện, phần gáy mặt phía sau cổ và sắc khí da cổ.

Xem tướng cổ

Tướng cổ 3 ngấn

Cổ cao 3 ngấn là cổ có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu và thẳng, cổ tròn trịa chứ không phải là gầy. Xem tướng cổ 3 ngấn cho biết số giàu sang, sung sướng. Phụ nữ sở hữu kiểu cổ này vừa phú quý vừa cao sang, xinh đẹp, nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu ích tử.

mặc khác nếu 3 ngấn không đều đặn nhéu thì mang tướng má sát, vận khí không tốt.

Xem tướng cổ cao 3 ngấn

Xem tướng cổ cao 3 ngấn

Tướng cổ 2 ngấn

Những người sở hữu cổ ngắn, 2 ngấn và béo thường là kiểu người không để tâm nhiều việc thiên hạ và không hay quan tâm người khác nghĩ gì. mặc khác lại có cái tôi cao, tự cho mình là đúng và thường muốn làm trung tâm của sự chú ý.

Còn nếu cổ 2 ngấn, gầy và thấp thì yểu mệnh. Tướng cổ phụ nữ 2 ngấn, lòi xương hình phu khắc tử, cô độc, góa phụ, nếu cổ nổi gân thì tính khí thô bạo. Nhưng cổ 2 ngấn cứng rắn, có da có thịt là tướng thọ.

Tướng cổ vừa vặn

Xem tướng cổ vừa vặn, tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý, gặp thường xuyên may mắn trong cuộc sống. Cổ người gầy phải cao, nếu gầy mà cổ ngắn thì nghèo và yểu mạng trong 30 tuổi. Cổ người béo nên thấp, nếu béo mập mà cổ cao lên thì làm ăn cũng không giàu, mạng thọ dưới 50 tuổi.

Tướng cổ nhỏ, dài: Con người bần tiện, nếu lại thêm lệch lạc nữa thì tính nết số mạng không tốt.

Tướng cổ lớn và mập: Những người có tướng cổ này kết hợp với tàn nhang và tạp sắc thì tính nết bỉ ổi, tầm thường vận mạng không được hanh thông

Tướng cổ hướng về phía trước

Những người này có tính cách điềm đạm, ôn hòa, cư xử mềm dẻo, tạo được cảm tình tốt với thường xuyên người, đời sống khá sung túc. Nếu trên cổ có rất thường xuyên nốt tàn nhéng thì là người có bụng dạ nhỏ nhen, hẹp hòi, ích kỷ, hay thù vặt.

Tướng cổ hướng về sau

Người có tư thế cổ như gẫy gập về phía sau thường mềm yếu, thiếu quyết đoán, cuộc đời gặp thường xuyên trắc trở và chông gai. Chủ về cá tính nhu nhược, số kiếp hay gặp sóng gió bất ngờ.

Tướng cổ tròn dài như cổ hạc: Dễ phát nhưng chung cuộc không được an lành. tuy nhiên nếu, mập và cả đầu tương xứng như chim yến thì là tướng đại phú quí.

Tướng cổ phụ nữ

Tướng cổ phụ nữ

Tướng cổ to bự (dạng chân đế trên nhỏ, dưới to): Tướng nhỏ mọn, soi mói, khỏe mạnh.

Tướng cổ bành (cổ rắn hổ mang): Tướng hèn kém, hiểm ác.

Tướng cổ cò – sếu (dài ngoẳng): Tướng yểu, đần, nghèo khổ, không ngay thẳng thường có tâm địa xấu, không nên kết giao.

Tướng cổ phượng (cổ chim phượng hoàng tròn, to, ngắn có cạnh mờ): Tướng cực quý, đại phú, đại vinh. Xem tướng cổ đàn ông cổ phượng sẽ làm đến vua chúa, quyền cao chức trọng.

Tướng cổ tròn trên dưới bằng nhéu cao vừa phải: Là tướng quan, viên chức, trung phú.

Xem tướng cổ đàn ông

Xem tướng cổ đàn ông

Tướng cổ thường xuyên ngấn vòng quanh

Theo Nhân tướng học, những người có tướng cổ thường xuyên ngấn quấn vòng thường có mệnh nghèo khổ. tuy nhiên, dù điều kiện vật chất thiếu thốn và khó khăn nhưng lại có khí chất thanh cao và tuổi thọ cao.

TỬ VI TƯỚNG SỐ Xem Tướng Gáy Cổ Cao Nổi Gò Lên Thì Giàu Sang Phú Quý

Mô tả video

TỬ VI TƯỚNG SỐ Xem Tướng Gáy Cổ Cao Nổi Gò Lên Thì Giàu Sang Phú Quý nxem tướng gáy cổ có thể đoán biết được vận số và tính cách con người.Người có gáy lõm cuộc đời trầm luôn đau khổ, cuộc sống khổ cực.n#tuvituongso​​​​​#xemtuong​​​#tuonggayconmời quý vị xem video tiếp theo của kênh Khám Phá Bí Ẩn Tử Vi Tâm Linhn+TỬ VI XEM CHỈ TAY CHÂN Tướng Chân Phú Quý Giàu Ngầm Lòng Bàn Chân Có Cây Kéo nhttps://youtu.be/z1gJGoqHB9I​​​​​n+TỬ VI XEM CHỈ TAY Hạt Ngọc May Mắn Trên Móng Tay Và Điều Ước Về Bất Động Sảnnhttps://youtu.be/mbv3z0anWig​​​​​n+TỬ VI XEM CHỈ TAY PHONG THỦY Đường Chỉ Tay Nghèo cách thoát nghèo nhanh nhấtnhttps://youtu.be/U4H7ab4rZIc​​​​​n+TỬ VI XEM CHỈ TAY Đường Chỉ Tay Lấy Chồng Giàu Đại Gia Công Danh Hạnh Phúcnhttps://youtu.be/uWEPnF04H4M​​​

✅ Mọi người cũng xem : cá koi đen phong thủy

Xem tướng gáy

Tướng gáy nổi gân

Những người sau gáy nổi gân đời sống thường bần cùng, khốn khó, hai bên gáy mà có sống gân dài thì tính cách kiêu ngạo và tự mãn, hay ghen tị với người khác. Vậy nên khi tiếp xúc với những người này nên chú ý đừng khiến họ cảm thấy bị xúc phạm, điều này sẽ khiến họ vô cùng tức giận.

Xem tướng gáy

Xem tướng gáy

Tướng gáy bằng phẳng

Theo nhân tướng học, những người có gáy bằng phẳng thường mạnh mẽ, cố gắng làm việc không ngừng để đạt được mục tiêu, tích cực học hỏi đến tiến bộ hơn. Mẫu người này có nhược điểm lớn nhất là “hữu dũng vô mưu” thiếu nhénh nhạy trong việc nhìn nhận vấn đề.

Xem tướng gáy đàn ông

Xem tướng gáy đàn ông

Tướng gáy đuôi tôm

Đây là những người quảng giao, nhiều anh em bạn bè và luôn đối xử tốt với mọi người. tuy nhiên, họ cũng rất kiêu hãnh, không đòi hỏi người khác hiểu mình, không muốn bị thương hai hay xin xỏ, dựa dẫm. Họ tự giấu đi cảm xúc của bản thân và tự mình vượt qua, bởi vậy mà có số mệnh rất khổ.

Tướng tóc mọc ngược ở gáy: Xem tướng người có tóc mọc ngược hoặc có xoáy tóc ở gáy thường không đáng tin tưởng, khó giữ lời hứa với người khác.

Tướng gáy lõm: Tướng yểu

Xem sắc khí da cổ

Xem sắc khí da cổ

Xem tướng cổ, tướng gáy đàn ông, phụ nữ luận vận mệnh, bói tương lai | Nhân tướng học

Mô tả video

Theo quan điểm phương Đông, người có tướng cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, chủ về phú quý, còn những người cổ mảnh dẻ, nghiêng lệnh chủ về chết yểu. Cổ không chỉ là một tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của ngoại hình mà còn là tấm gương phản chiếu sức khỏe, tác động trực tiếp tới vận mệnh con người. Cùng xem tướng cổ nói lên điều gì qua bài viết dưới đây!n———————————————————————————————————–nHãy xem kênh của tôi: https://goo.gl/ZJADQJnXem playlist của tôi:n➤ Kì Lạ u0026 Bí Ẩn : https://goo.gl/BsH3MLn➤ Phong thủy tử vi: https://goo.gl/dN0jmin➤Xem bói chỉ tay: https://goo.gl/ZvBKzNn➤ Xem bói nốt ruồi: https://goo.gl/eUXq0nn➤ Xem bói tướng mạo: http://goo.gl/LPgL0Bn➤Tổng hợp cuộc sống: https://goo.gl/ZIA3CJn➤Thế giới tâm linh: http://goo.gl/mXQxmAn➤Tử vi 12 con giáp: https://goo.gl/eByh6Pnn➤ Hãy giúp Minh đạt 1.000.000 Subscribe n➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn

✅ Mọi người cũng xem : tuổi sửu với tuổi thân có hợp nhau không

Xem tướng sắc khí cổ gáy

Sắc khí trắng hồng là phúc tướng.

Sắc khí màu đậm khô và kém bóng: Tướng vũ phu.

Sắc khí đen sạm: Nghèo khổ.

Sắc khí đồng hòa với mặt: Tướng thiện, đủ ăn, đủ mặc.

Trên đây là các thông tin về xem tướng cổ, xem tướng gáy đàn ông, phụ nữ, hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Mời bạn theo dõi Xem tử vi online để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác.

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobiCác câu hỏi về tướng gáy cổ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng gáy cổ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng gáy cổ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng gáy cổ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng gáy cổ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng gáy cổ


Các hình ảnh về tướng gáy cổ đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về tướng gáy cổ tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về tướng gáy cổ từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566