fbpx
8 đặc điểm xác định bạn có tướng làm quan lớn, lãnh đạo 1

8 đặc điểm xác định bạn có tướng làm quan lớn, lãnh đạo

Bài viết 8 đặc điểm xác định bạn có tướng làm quan lớn, lãnh đạo thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu 8 đặc điểm xác định bạn có tướng làm quan lớn, lãnh đạo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “8 đặc điểm xác định bạn có tướng làm quan lớn, lãnh đạo”

Clip về 8 đặc điểm xác định bạn có tướng làm quan lớn, lãnh đạo


Xem nhanh
Tướng đẹp và phú quý của người nữ.
#dieuminh #tuongphunuphuquy #tuongnulanhdao
----------------------------------------------
Liên hệ: Zalo 036.4492.982
Chúc các bạn an vui thành công và hạnh phúc

———–

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT:

  • SáchGiải Mã Cuộc Đời- vén bức màn bí mật cuộc đời và mật mã sinh mệnh
  • Xem tuổi làm ăn – Tra tuổi làm ăn, xem tuổi hợp kinh doanh làm ăn buôn bán
  • XEM CHỈ TAYhỏi việc tài vận, công danh và sự nghiệp trong tương lai

———–

NGƯỜI CÓ TƯỚNG LÀM QUAN LỚN CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ

Muốn biết một người có tướng làm quan lớn hay không có khả năng dựa vào tướng mạo để luận giải. Đó là những nét tướng đặc trưng như ngũ quan cân đối, Thiên Đình rộng, lưỡng quyền cao, tướng tai phật,…

image

YouTube video

I. Căn cứ nào để xác định một người có số làm quan?

Trong nhân tướng học, người có Thiên Đình rộng, đầy đặn là người có quan vận tốt. Đầu tròn, mắt sáng, khuôn mặt to, ngũ quan cân đối, hai tai to dựng thẳng, lông mày rậm, đuôi lông mày dài đến chỉ huyệt Thái Dương, khuôn miệng cân đối, hướng lên trên, sơn căn thẳng đến ấn đường, gò má tròn đầy, mặt vuông chữ điền,… đều đặn là những tướng mạo của người làm quan.

Thông thường khó có ai hội tụ đầy đủ những yếu tố của tướng làm quan lớn. Quan vận và tài vận luôn đi liền với nhéu. Phải kết hợp cả hai mới biết khi nào thăng quan, khi nào quan họa.

Tướng mạo lãnh đạo cũng được xem xét dựa trên độ tuổi:

– Nếu có Thiên Đình đẹp, tướng lãnh đạo tầm 25 – 30 tuổi là đã có công danh

– Nếu tướng mặt đẹp tầm 30 – 40 tuổi sẽ có vinh hoa phú quý

– Tướng lãnh đạo có mũi đẹp thì tầm 41 – 50 tuổi mới có được quan vận hanh thông

Xem ngay >>>> 13 bộ vị trên khuôn mặt nói gì về vận mạng cuộc đời bạn?

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1973 vợ 1977 sinh con năm nào tốt

II. Đàn ông tướng làm quan có đặc điểm gì?

YouTube video

1. Đàn ông có ấn đường, tiếp trung chính chung quy

Đàn ông có ấn đường rộng, nghĩa là khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng rãi, cao sáng tiếp trung chính phía trên mà quang thuận thì có tướng làm quan lớn. Người này thường nắm giữ những cấp bậc cao, nhận nhiều bổng lộc.

Trầm hương sánh chìm là gì? Tất tần tật thông tin MỚI NHẤT 2

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1991 vợ 1986 sinh con năm nào tốt

2. Đàn ông tướng làm quan có lưỡng quyền cao như núi

Nghĩa là hai gò lưỡng quyền cao, tướng oai phong hô hoán tả hữu phải tuân theo đó là võ tướng. Đàn ông có lưỡng quyền nhô cao cho biết công danh và sự nghiệp của những người này rất tốt. Họ có chí cầu tiến, kiên cường, tinh thần phấn đấu cao. Hơn nữa năng lực ứng biến với hoàn cảnh linh hoạt.

Người có lưỡng quyền cao, đầy đặn là tướng người làm quan, sở hữu trí tuệ nổi trội hơn người, thông minh sắc sảo, có khả năng nhìn xa trông rộng. Thiên phú những người này có tố chất lãnh đạo nên đặc biệt thích hợp với công việc kinh doanh, buôn bán. Nếu mãi chôn chân ở cơ quan nhà nước sẽ “không có đất dụng võ”, khó phát huy được hết tiềm lực tiềm ẩn.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn thai nhi chết lưu

3. Đàn ông tướng làm quan có bối vai tròn đầy đặn

Người đàn ông có nét tướng này nghĩa là vai trên tròn mập cân đối. Cộng thêm đặc điểm vai trên và vai sau (vai lưng) mà dày thì chắc chắn là tướng làm quan lớn.

YouTube video

4. Đàn ông có cốt cách cao ráo, thần khí thanh tịnh

Trong nhân tướng học, người có cốt cách cao ráo thể hiện qua các đốt xương cao vút lên như núi cao. Đôi mắt sáng mà phát tiết oai quyền. Những người này có tướng làm quan, đường quan vận thanh liêm chính trực nên được người đời nể phục.

YouTube video

5. Đàn ông tướng làm lãnh đạo có phục tê vuốt lên đỉnh đầu

Nét tướng này có nghĩa là sống xương ở trán chạy thẳng lên chân tóc tới đỉnh đầu. Đó gọi là “phục tê”, thể hiện nét tướng đại quý, có số làm quan, phát vương quyền giàu có.

Xem ngay>>> Luận đường chỉ tay giàu có, cả đời tiền tiêu không hết!

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1982 vợ 1986 sinh con năm nào tốt

6. Đàn ông tướng làm quan to có phụ cốt liền với thiên

Nghĩa là đuôi mày nổi cao liền với Thiên đạo, Thiên vương (2 bộ vị). Đàn ông có đặc vị trí này chỉ sự oai quyền tướng soái, số vận lãnh đạo người khác.

ngoài ra, phái mạnh có đôi lông mày đậm, sắc nét là người mang nhiều hoài bão, ý tưởng lớn lao mà người bình thường khó có được. Họ có tài năng lãnh đạo xuất sắc, luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đương nhiên, đàn ông có tướng làm quan cũng nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu lớn lao, trở thành người lãnh đạo tài ba, “dưới một người mà trên vạn người”.

►►► XEM THÊM: Xem tướng người đàn ông qua các đặc điểm khuôn mặt – XEM TƯỚNG MẶT ĐÀN ÔNG

Trong công việc, đàn ông sở hữu nét tướng này luôn làm việc có mục đích rõ ràng, có đầu có đuôi. Họ có kế hoạch chi tiết, chỉ cần đã vạch ra mục tiêu sẽ theo đuổi đến cùng, dù gặp điều kiện cũng không bỏ cuộc. Chính bởi ý chí kiên định nên chắc chắn họ sẽ trở thành những người lãnh đạo trời sinh.

YouTube video

7. Người đàn ông số làm quan có mắt như mắt hổ

Dân gian luôn quan niệm rằng mắt hổ là mắt oai nghiêm. Nghĩa là mắt tròn, lớn mà có thần, nhìn không nháy mà thể hiện tính nghiêm trang và uy nghi. Đó là đôi mắt của vị tướng soái, của người lãnh đạo cầm quyền.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy mình bị đâm vào bụng

8. Đàn ông tướng làm lãnh đạo có Thiên Đình cao rộng

Đàn ông có Thiên Đình (trên giữa trán) mà cao rộng vút lên cho biết rằng số trời định có tướng làm quan. Từ thuở thiếu thời đã đỗ đạt cao sang quyền chức, đời sống hưởng thường xuyên phú quý.

Trong nhân tướng học, phần trán được gọi là cung Quan Lộc. Muốn biết đường sự nghiệp, quan tước của một người như thế nào sẽ dựa vào đường nét này. Nếu cung Quan Lộc đầy đặn, trán cao và rộng thì đó là người tướng làm quan lớn, có tài lãnh đạo bẩm sinh, có năng lực, có thể làm nên chuyện lớn.

Đàn ông có cung Quan Lộc đầy đặn đa phần có vận công danh tốt. Cộng thêm tướng trán cao thể hiện trí tuệ hơn người, trán rộng là người có lòng dạ bao dung, đại lượng, phóng túng.

Khám phá thêm>>> Xem chỉ tay đường trí đạo đoán vận số tương lai tốt xấu

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cung phụ mẫu

III. Phụ nữ sở hữu nét tướng nào thì có tướng làm quan?

YouTube video

1. Phụ nữ số làm quan có tướng miệng phú quý

nữ giới có khuôn miệng rõ ràng, hai môi cân xứng, môi trên có vân mà sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng phú quý, đây là một trong những nét tướng phụ nữ làm quan. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, tài năng hơn người và sẽ thành công trong sự nghiệp.

Trầm hương sánh chìm là gì? Tất tần tật thông tin MỚI NHẤT 3

Hơn nữa, họ còn có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nếu bạn may mắn sở hữu nét tướng này thì xin chúc mừng, trời sinh đã có số làm quan, cả họ được nhờ.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mệnh mộc hợp nghề gì

2. Phụ nữ tướng làm quan có tướng tai nhà phật

Muốn biết đàn bà có tướng làm to, làm quan lớn hay không hãy nhìn vào đôi tai. Thuật tướng số cho biết người có tướng tai nhà phật được hưởng phú quý. Nghĩa là tai có thùy châu (dái tai) lớn và dày, trễ hẳn xuống vai như hình giọt nước. Quách (phần sụn phía trong vành tai) cứng, vành tai ngoài dày, sắc hồng hào, vành tai trong không bị gãy khúc. Vành trên của tai cao hơn đường lông mày là tướng tai hấp dẫn nhất, mang lại sự phú quý, vinh hiển cho chủ nhân.

Trầm hương sánh chìm là gì? Tất tần tật thông tin MỚI NHẤT 4

phái yếu sở hữu tướng tai quý này là tướng làm quan lớn, sẽ trường thọ, dễ trở thành người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Nếu kết hợp với các đặc điểm như đầu tròn, trán rộng, mắt phượng, mũi rồng thì chủ nhân là người đại phú đại quý, thông minh, sáng tạo và tư duy logic. Họ có vượng vận tài lộc, phúc lộc song toàn, có cuộc sống mà nhiều người mơ ước.

Cùng với lòng nhân hậu, bao dung độ lượng, họ có ý chí kiên cường đáng ngưỡng mộ, không bao giờ chùn bước trước những điều kiện thử thách. Trái lại con gái có tướng làm quan này luôn lạc quan, yêu đời, mang nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến những người xung quanh.

nói đến vận trình sự nghiệp, phụ nữ có tướng tai phật luôn đạt được nhiều thành công, không chỉ trong công việc mà cả trong đời sống. Họ làm bất cứ việc gì cũng đề ra mục tiêu, có kế hoạch cụ thể, rõ ràng và triển khai từng bước chắc chắn. Đương nhiên dễ đạt tới đỉnh cao sự nghiệp, tài lộc đất đai dồi dào.

Khám phá thêm >>>Xem tướng tai đầy đủ và cụ thể nhất

YouTube video

3. Phụ nữ tướng làm quan có gò má đầy đặn

Nhìn tướng gò má đầy đặn cho biết đó là con người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao. Họ có tiềm lực ứng phó linh động, xử lý khéo léo trong từng tình huống. Đặc biệt ở phái yếu sẽ có tướng vượng phu, giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Những người có gò má cao nhưng đầy đặn, không lộ xương được đánh giá là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp, đường quan vận càng về tuổi trung niên càng hưng phát.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : 1950 khai trương ngày nào tốt

4. Phụ nữ tướng làm quan to có đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng

Nét tướng này có nghĩa là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm có chiều sâu, rõ ràng. Người có đường này thể hiện sự uy lực và khí thế, tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền.

nữ giới sở hữu nét tướng này là cát tướng, có tài làm lãnh đạo. Họ luôn tiên phong trong mọi hoạt động, đạt được thành công và vị trí cao trong xã hội.

YouTube video

5. Phụ nữ số làm quan có mắt dài, sâu

Mắt dài và sâu là nét tướng của người cao quý, thành đạt, phúc đức song toàn. Đa phần họ có cuộc sống giàu có, an nhàn, không phải lo nghĩ điều gì.

Ánh mắt cương liệt, có thần uy thể hiện sự uy quyền, mệnh lệnh khiến người khác không dám nhìn thẳng. Nếu phối với tướng miệng đẹp thì đó là người có tướng làm quan, có tài lãnh đạo. Họ có tư tưởng cao xa, tài năng nổi trội, lời nói có trọng lượng và sức thuyết phục, là tướng người được mọi người mến phục.

YouTube video

6. Phụ nữ tướng làm lãnh đạo có mũi cao, thẳng

Trong xem tướng thì mũi là cung Tài bạch, thể hiện cho tài lộc của mỗi người. Phụ nữ có tướng mũi cao và thẳng là người được sinh ra để làm lãnh đạo. Người này hội tụ đủ tư chất: thông minh, sáng suốt, nhanh nhạy và tinh tế. Với vốn hiểu biết sâu rộng sẽ trở thành người lãnh đạo tài ba, có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác.

Nếu bạn sở hữu nét tướng người làm quan thì dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. không chỉ thế còn có đời sống an nhàn, hưởng giàu sang phú quý. Đường hậu vận của những người này cũng rất tốt đẹp, vận số được hưởng phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

Xem ngay >>>Xem tướng mũi – Dự đoán tính cách, vận mệnh

YouTube video

7. Phụ nữ tướng làm quan có khuôn cằm tròn đầy

Nhân tướng học nhận định nữ giới nếu có khuôn cằm tròn đầy là người vô cùng may mắn. Người sở hữu đặc vị trí này tuy vận trình thời tuổi trẻ có chút biến động nhưng nếu nỗ lực hết mình sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp, trung niên khởi vận dồi dào.

mặt khác, nếu kết hợp với gương mặt chữ điền thì là người có tính cách mạnh mẽ, tự cường. Họ không thích dựa dẫm vào người khác mà luôn tự mình giải quyết mọi chuyện.

YouTube video

8. Con gái có tướng làm lãnh đạo có khóe miệng hơi cong lên

Người có khóe miệng hơi cong lên trên, hình dạng miệng hơi lệch hoặc khuyết được gọi là miệng thuyền rồng. Đây là một trong số những nét tướng phụ nữ lãnh đạo. Họ là người chính trực, thẳng thắn, được thường xuyên người yêu mến ngưỡng mộ. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có đường quan lộc tốt đẹp, hưởng vinh hoa phú quý. Họ vừa có khả năng thăng quan tiến chức lại vừa kiếm tiền giỏi, số mệnh giàu có.

Trên đây là những thông tin bói phúc tướng làm quan để luận tính cách, đoán vận mệnh thăng quan hay là quan họa. Dù duyên số có mệnh làm quan hay không cũng đều cần sự cố gắng, tự hoàn thiện bản thân. Tài năng cần đi đôi với tâm đức thì số mệnh được hưởng phúc, cuộc đời thành công, hạnh phúc viên mãn.

YouTube video

Trích: Sách: “Tiếng Nói Của Bàn Tay”: https://tuvikhoahoc.vn/tieng-noi-cua-ban-tayKhảo luận về tướng đàn ông, phụ nữ tốt xấu tại chuyên mục Tôi là thầy tướng sốToàn bộ thông tin về cách xem tướng làm quan lớn đã được Thuật xem tướng tổng hợp trong bài viết này, chúc bạn đọc sẽ có những chiêm nghiệm thú vị tại đây.PHẦN MỀM TRA TÀI VẬN – TIỀN BẠC TRONG TƯƠNG LAI:BÀI VIẾT LIÊN QUAN:Các câu hỏi về tướng mặt phụ nữ lãnh đạo


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng mặt phụ nữ lãnh đạo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng mặt phụ nữ lãnh đạo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng mặt phụ nữ lãnh đạo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng mặt phụ nữ lãnh đạo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng mặt phụ nữ lãnh đạo


Các hình ảnh về tướng mặt phụ nữ lãnh đạo đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về tướng mặt phụ nữ lãnh đạo tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về tướng mặt phụ nữ lãnh đạo từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Trầm hương sánh chìm là gì? Tất tần tật thông tin MỚI NHẤT

  1. Tân Trần says:

    Rất tin tưởng clip này, mấy anh này quay rất thật, người.vn mình giỏi lắm, thich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566