fbpx
Tướng Phụ Nữ Mặt Tròn Đoán Tính Cách Mệnh Số 1

Tướng Phụ Nữ Mặt Tròn Đoán Tính Cách Mệnh Số

Bài viết Tướng Phụ Nữ Mặt Tròn Đoán Tính Cách Mệnh Số thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Tướng Phụ Nữ Mặt Tròn Đoán Tính Cách Mệnh Số trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tướng Phụ Nữ Mặt Tròn Đoán Tính Cách Mệnh Số”

Clip về Tướng Phụ Nữ Mặt Tròn Đoán Tính Cách Mệnh SốBạn thắc mắc gương mặt tròn của bạn nói lên điều gì về vận mệnh, tính cách của bản thân? Vậy phải xem ngay bài viết Đoán biết tính cách và vận mệnh qua tướng phụ nữ mặt tròn với luận giải chi tiết của Phong Thủy Tam Nguyên.

1. Đặc điểm của tướng phụ nữ mặt tròn

Tướng phụ nữ mặt tròn được nhận biết là những người có mắt tròn, tai tròn và mặt tròn. Người mặt tròn có gò má tròn trịa, trán, gò má, cằm về cơ bản là khá giống nhau, hay có phần hơi giống trẻ con. Mặt tròn còn có tên gọi khác là mặt búp bê. Những người mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật, và khi nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng.

tướng phụ nữ mặt tròn

Các dạng khuôn mặt ở phụ nữ

>>>>> XEM THÊM: 10 cách xem nhân tướng học cơ bản nhất

 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây phong thủy để bàn làm việc tuổi quý hợi

2. Tướng phụ nữ mặt tròn mang ý nghĩa gì ?

Theo một vài thì người mặt tròn có chiều cao và chiều rộng gần bằng nhau, phần xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh. Những người mặt tròn có gò má tròn trịa, có phần hơi giống trẻ con, có khi còn được gọi là mặt búp bê. 

Chuẩn mực về cái đẹp của người Phương Đông thời xưa là mặt tròn là khuôn mặt phúc hậu, nó phản ánh tâm lý nhu cầu sự an tâm, sự thoải mái. Họ thường mong muốn có một đời sống thoải mái về tinh thần, hơn là sự giàu có mà phải trả giá nặng nề. Những người này thích các trải nghiệm mang lại những cảm giác mới lạ. Hơn là phải chịu cảnh sống khô khan để vươn tới một cái đích nào đó trong tương lai.

>>>> XEM THÊM: Xem tướng khuôn mặt biết số mệnh nam, nữ chuẩn 99%

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn lau dọn bàn thờ thần tài

3. Xem tướng phụ nữ mặt tròn luận đoán tính cách

Những cô gái có gương mặt tròn tính cách hoạt bát và rất đáng yêu. Họ khá thông minh, nhénh nhạy và phản ứng lanh lẹ, tài ăn nói rất tốt và lại biết cách ứng xử. Đa phần những người mặt tròn đều đặn rất lạc quan, luôn vui vẻ hướng về phía trước nên tính cách khá nhẹ nhàng, an phận, dễ gần. Còn nếu là người hoạt động trong giới chính trị thì chắc chắn là thiên tài trong lĩnh vực này.

phụ nữ mặt to tròn

Xem tướng phụ nữ mặt tròn

Những người mặt tròn thích hưởng thụ, thích ăn thích ngủ nên dễ dàng lên cân do đó cần chú ý chế độ ăn uống hợp lý. Đa phần họ đều đặn lương thiện và hay đồng cảm với người khác nên đơn giản bị bạn khác phái thu hút. Khi tiếp xúc với những người mặt tròn thì không cần phải suy tính quá nhiều, chỉ cần thẳng thắn với họ là được.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1985 vợ 1979 sinh con năm nào tốt

4. Đoán biết sự nghiệp qua tướng phụ nữ mặt tròn

Những người có khuôn mặt tròn thường không thân với bố mẹ, là người độc lập, hay đi xa lập nghiệp và có số giàu sang phú quý. mặc khác, nếu quan điểm của họ không vững vàng dễ dàng sa vào con đường xấu, ảnh hưởng đến tình duyên, sau này không hạnh phúc. 

Theo nhân tướng học, mặt tròn thuộc hành Thủy, nên nếu kết hợp với làn da tối màu sẽ cực kỳ may mắn. Còn trong đời sống và công việc hay gặp quý nhân phù trợ, đơn giản đạt được thành tích tốt. Bất kể làm công việc gì thì đều đạt được những thành tựu nhất định, gặp điều kiện sẽ được người giúp đỡ, thường xuyên cơ hội xuất hiện để thay đổi ngay cuộc đời. 

Những người có nét tướng này thường hợp với các nghề như buôn bán, giao dịch, các công tác về tổ chức nhân sự, điều hành văn phòng. Người có tướng này bất kể nam nữ thì cũng đều là người có tiềm lực về tổ chức. Nên họ thường được chọn là người đứng đầu các tổ chức vận hành, như du lịch, tham quan, hoạt động nội bộ.

YouTube video

5. Tướng phụ nữ mặt tròn tình yêu có ổn định?

Tướng phụ nữ mặt tròn trong xem bói tình duyên, thì những người sở hữu tướng mặt tròn hay bị tình cảm chi phối. Họ hay hành động bộc phát thiếu sự suy nghĩ nên hay xảy ra tranh cãi, khó gìn giữ hạnh phúc. Là người dễ cảm nắng nhưng lại khó để yêu, nếu nhận ra hạnh phúc của đời mình nên kiềm chế, cân bằng cảm xúc.

tướng phụ nữ mặt tròn

Phụ nữ mặt tròn

Đây cũng là đặc điểm của những người hay có ham muốn cao trong “chuyện ấy”. Đối với con gái mặt tròn nên tìm chồng có mặt vuông hoặc có góc cạnh, như vậy sẽ hòa hợp. Nếu cưới chồng có mặt vuông hoặc góc cạnh cuộc sống gia đình sẽ rất hạnh phúc và ái ân viên mãn hơn. Về công việc, vận mệnh và con cái của cả hai sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

YouTube video

6. Các tướng phụ nữ mặt tròn và hàm đoán vận mệnh

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây phong thủy tuổi dậu 1993

6.1. tướng mặt tròn to, mắt lớn, bụng dưới dài, phản ứng chậm

Tuy có nét tướng nói trên nhưng những người này lại rất hiền hòa có tài trí ở mức trung bình. Đắc thời có khả năng làm nên sự nghiệp ở mức vừa phải, nhưng nét tướng phải hoàn toàn đắc cách. 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm mặt trăng khuyết có ý nghĩa gì

6.2. Khuôn mặt tròn dài kết hợp phượng hình, thượng hạ đình tương xứng

Tướng phụ nữ mặt tròn thì thượng đình là chỉ bộ vị từ đỉnh đầu mép tóc xuống đến 2 lông mày còn hạ đình là chỉ bộ vị từ nhân trung ở dưới chuẩn đầu xuống đến cằm. Hai nét tướng này cân xứng còn kết hợp với phần mày đẹp và cong, mọc cao, cổ tròn lẳn và dài, đuôi mắt dài và hơi hẹp bề ngang, vai thon, lưng thẳng. Sở hữu toàn bộ nét tướng nói trên được coi là tướng đại phú đại quý. tuy nhiên nếu chỉ có vài điểm khá thủ, tuy không đại cát thì cũng sẽ là tướng cách của bậc phu nhân giàu có.

YouTube video

6.3. Phụ nữ có tướng mặt tròn to, ngũ quan khuyết hãm

Phụ nữ sở hữu nét tướng này từ thuở nhỏ được cha mẹ chăm sóc vô cùng chu đáo nhưng lớn lên thường phải lận đận trắc trở chuyện chồng con. Trái lại thì nếu ngũ quan toàn hảo lại trở thành phúc thọ khả quan. 

Với những chia sẻ trên về tướng phụ nữ mặt tròn, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu thông tin về ý nghĩa gương mặt của mình. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ tính cách bản thân qua gương mặt tròn của mình.

>>>>> THAM KHẢO NGAY: 

  • Tướng mặt hình tròn nói gì về tính cách của bạn?
  • Xem 12 cung và một số bộ vị trên khuôn mặt (phần 3)
  • Xem 12 cung và một vài bộ vị trên khuôn mặt (phần 1)


Các câu hỏi về tướng mặt tròn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng mặt tròn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng mặt tròn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng mặt tròn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng mặt tròn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng mặt tròn


Các hình ảnh về tướng mặt tròn đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về tướng mặt tròn tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về tướng mặt tròn từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Cổng nhôm đúc hợp kim, Nhà máy nhôm đúc Đệ Nhất Cổng

  1. Chung Lechung1005 says:

    Thầy cho em hỏi tuổi kỷ mùi năm 2023 động thổ xây nhà tháng giêng ngày nào đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566